Buff Like Bài Viết Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Facebook hiện đang là nền tảng mạng xã hội thu hút được lượng người dùng lớn nhất. Đây không chỉ là một kênh giải trí thu hút giới trẻ mà còn được tận dụng làm kênh bán hàng online tiềm năng của các cá nhân và doanh nghiệp. Vì thế có nhiều dịch vụ facebook phát triển như: buff like bài viết facebook, hack like fb tự nhiên, các web tăng like facebook, Phần mềm auto like Fb, hệ thống tăng like tự động...Hôm nay AppBuffLike.com sẽ cùng bạn tìm hiểu cách buff like bài viết Facebook ở bài viết sau nhé.

  Buff like bài viết Fb là gì?

  Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ gì với nút like, share hoặc yêu thích bài viết. Nút biểu tượng like thể hiện quan điểm của mình với một chủ đề thông qua các nút biểu cảm. Vì muốn các bài viết của mình có số lượng like nhất định để tăng uy tín, tương tác, thu hút khách hàng nên cũng từ đó khái niệm Buff like bài viết fb được ra đời. 

  Buff like fb là cách tăng like trên Facebook bằng cách sử dụng hệ thống web hay phần mềm, mục đích tăng số lượng like theo ý muốn cho bài viết.  Bạn cần dùng dịch vụ Buff like fb uy tín để mang lại hiệu quả trong bán hàng trên Facebook khi mà trang cá nhân có lượt like ổn định sẽ tạo điều liện thuận lợi phát triển Fanpage nhờ dịch vụ buff like Fanpage để trang của bạn mạnh hơn có nhiều người follow tạo 1 trang bán hàng uy tín.

  Tác dụng việc buff like Fb

  Việc sử dụng dịch vụ tăng like Facebook giúp bài viết có số lượng like ổn định, phản hồi cảm xúc từ bạn bè, đánh giá từ khách hàng để bài viết lên đề xuất trang đầu tiên, chia sẻ sang nhiều nhóm.

  Tăng độ uy tín

  Khi mà nội dung bài đăng của bạn có nhiều lượt like thể hiện có đầu tư về nội dung hình ảnh thu hút nếu kết hợp buff comment facebook thì chứng tỏ nội dung đúng sự thật được nhiều người chứng nhận giúp tăng độ uy tín trong mắt khách hàng, khi tạo được niềm tin bạn sẽ tạo được vị thế nhất định trên thi trường thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Bạn thấy rằng những người nổi tiếng khi quảng cáo cho nhãn hiệu sản phẩm nào đó mỗi bài đăng nhận được hàng nghìn lượt like thì bạn cũng làm được điều đó dễ dàng với dịch vụ buff like Facebook.

  Tăng tương tác

  Hiệu ứng đám đông luôn là yếu tố quan trọng để quyết định bài viết có nhiều người xem, đọc, quan tâm và việc này sẽ đơn giản hơn khi bạn hack like cho bài viết với số lượng lớn, xu hướng người dùng sẽ tò mò xem tại sao bài đăng này lại có nhiều lượt like đến vậy, họ sẽ bấm vào xem nội dung giúp tăng tương tác, và chia sẻ bài viết thúc đẩy đề xuất trên Facebook. Nếu bạn có nội dung hay ý nghĩa hướng đúng đến đến tâm lý người dùng hãy kết hợp sử dụng dịch vụ buff follow facebook để tăng lượng người theo dõi cũng như có 1 lượng fan nhất định để lôi kéo thêm khách hàng.

  Tăng doanh số

  Khi trang cá nhân, fanpage, group của bạn nhận được nhiều lượt tương tác và uy tín hơn thì lúc đó khách hàng sẽ dễ tin tưởng và không ngần ngại sử dụng trả tiền cho sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp và giới thiệu đến bạn bè của họ cũng như sản phẩm của bạn tốt sẽ nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng  giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng trên Facebook.

  Cách buff like bài viết Facebook giá rẻ

  Sơ lược về dịch vụ

  AppBuffLike hỗ trợ bài viết Facebook có nhiều lượt like mà không cần phải đăng nhập tài khoản. An toàn cho người dùng, không khóa tài khoản facebook. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tăng like cho các cuộc thi, mini game, like event, bài quảng cáo, chạy 1-3 bài viết liên tục, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

  Với nhiều server bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Bạn sẽ không cần thao tác gì, hệ thống hoàn toàn tự động giúp quét và tăng like mỗi khi post bài viết. Từ đó mang về hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày, tăng độ uy tín gấp bội. Rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Buff like fb tại AppBuffLike.com.

  Với chi phí vô cùng hợp lý và luôn cập nhật liên tục theo biến động của thị trường. Tuy nhiên không đáng kể. Cũng như chất lượng và tốc độ luôn được cải thiện sau khi nhận được góp ý từ khách hàng để ngày càng tốt, phát triển hơn..

  Hiện nay, giá Buff like fb tại AppBuffLike đang có giá là 12đ/ like. Bạn chỉ cần lựa chọn tổng số lượt like là hệ thống sẽ tự động tính toán và trừ tiền vào tài khoản bạn đã đăng ký.

  Bảng giá dịch vụ buff like bài viết facebook

  Cách sử dụng dịch vụ

  Bước 1: Bạn vào trang chủ và phần menu dịch vụ Buff Facebook chọn buff like bài viết

  Trang chủ dịch vụ buff like bài viết Facebook

  Bước 2: Đăng nhập Fb trên thiết bị của bạn vào bài viết cần Buff like sao chép link bài viết sau đó về trang buff like bài vết Fb dán link vào ô nhập link

  Sao chép và dán link bài viết cần buff like

  Bước 3: Sau khi dán link bạn chọn server dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình chọn số lượng like cần buff và tạo đơn là đã thành công

  Dán link và chọn server và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn không cần thao tác gì nữa chờ 10-15 phút để đơn chạy bạn có thể teo dõi quá trình đơn chạy được bao nhiêu còn bao nhiêu,tốc độ...

  Chỉ với 3 cách đơn giản bạn đã có thể buff like bài viết Facebook thành công.

  Lưu ý khi Buff like bài viết Facebook miễn phí

  - Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
  - Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

  - Bài viết thông thường bao gồm chỉ văn bản

  - Bài viết ảnh, video

  - Ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook

  - Nội dung phải để ở chế độ công khai

  - KHÔNG chạy được cho nội dung để chế độ bạn bè, riêng tư, group kín

   Trên đây là cách buff like bài viết Facebook miễn phí giúp bài viết nhận được nhiều like chỉ với 3 bước đơn giản.

  Nếu qúa trình tạo đơn bị lỗi, hãy bấm vào hỗ trợ góc phải bên dưới màn hình để được AppBuffLike trợ giúp!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube