Buff View Instagram

- Vui lòng nhập đúng link và bật chế độ công khai trước khi mua.

- Link video có dạng: https://instagram.com/p/post_id hoặc https://instagram.com/reel/post_id

- Link story có dạng: https://instagram.com/stories/user_name/story_id

- Link IGTV có dạng: https://instagram.com/tv/post_id

- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn các video cũng như hình ảnh mình mới chia sẻ nhận được nhiều lượt xem. Vậy làm cách nào để nhận nhiều tương tác bài viết khi bạn mới lập tài khoản instagram. Hãy cùng tìm hiểu cách buff view Ig ở bài viết sau đây nhé.Hướng dẫn tăng view ig

  Buff view Instagram là gì?

  Buff view Instagram hay hack view Instagram, tăng lượt xem ig, buff lượt view Ins.. là sử dụng dịch vụ web hoặc phần mềm tăng lượt xem cho video, story, reels, IGTV trên mạng xã hội Instagram với số lượng theo ý muốn với hệ thống hoàn toàn tự động bạn chỉ cần cung cấp link bài viết mà không cần thao tác hay cung cấp thêm bất thông tin cá nhân nào.

  Với hệ thống web buff view Instagram của AppBuffLike bạn có thể tăng view cho video trên các bài đăng, reels, Instagram TV (IGTV), view story...có được hàng nghìn lượt xem chỉ trong thời gian ngắn với giá cực rẻ phục vụ mục đích quảng cáo sản phẩm tạo uy tín thương hiệu.

  Tăng view video instagram có lợi ích gì ?

  Video instagram của bạn sẽ nổi bật hơn trên thịnh hành tìm kiếm của Instagram.

  Bạn muốn tăng độ tương tác của video khi đã có nhiều lượt xem hãy kết hợp buff like instagram để tạo hiệu ứng đám đông kích thích sự tò mò tìm hiểu nội dung có gì thú vị mà có nhiều like, lượt xem sự kết hợp này làm tương tác tăng lên chóng mặt.

  Tăng độ tin cậy nếu video của bạn đang nói về một sản phẩm bạn kinh doanh.

  Khi video, bài viết có nhiều like, lượt xem chắc chắn người dùng sẽ ghé thăm trang cá nhân của bạn vì vậy bạn có thể buff follow instagram để họ thấy rằng sản phẩm của bạn nhiều người tin tưởng, thương hiệu uy tín để thu hút thêm follow instagram tuwg người mới biến họ thành fan trung thành của bạn.

  Và rất nhiều lợi ích khác khi bạn tăng view video Instagram.

  Cách hack lượt view instagram nhanh nhất

  Cách hack lượt view hồ sơ Ins

  Với hơn một tỷ người dùng đang hoạt động, việc được chú ý trên Instagram có thể là một thách thức. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể đảm bảo tài khoản của mình nổi bật so với đám đông? Bạn muốn tăng lượt xem hồ sơ ig cần chú ý đến các vấn đề sau:

  Tạo một tên người dùng, avatar: Bước đầu tiên cần có avt ảnh thật or thương hiệu, tên thật tạo uy tín

  Chọn một danh mục có liên quan: Bạn đang kinh doanh gì thì nội dung, mô tả phải liên quan đến nhau để thuật toán ig phân loại tài khoản giúp tiếp cận đúng đối tượngCách tăng lượt view hồ sơ ig

  Cách tăng view Instagram Story, video, reels, IGTV trên ig

  Sử dụng sticker, thẻ vị trí: Cách tốt nhất để có thêm lượt xem trên các Story, Video.. Instagram là thêm địa điểm và nhãn dán tăng phạm vi tiếp cận, độ tương tác.

  Sử dụng các tính năng tương tác: Ins cũng có một số tính năng tương tác bao gồm các cuộc thăm dò, câu đố và câu hỏi cho phép những người theo dõi của bạn tham gia vào. Giusp thảo luận sô nổi tăng tương tác video, story.. có thể lên xu hướng giúp tăng lượt view ig.

  Đăng định kì: Đăng bài thường xuyên để luôn được chú ý và tiếp tục tạo cơ hội cho những người theo dõi trên Instagram của bạn thường xuyên. Bạn muốn bài viết được nhiều người quan tâm cần lưu ý:

  • Đăng nội dung chất lượng cao
  • Sử dụng 6-10 hashtags cho mô tả, caption..
  • Gắn thẻ vị trí
  • Tập trung vào đối tượng của bạn
  • Đăng vào đúng thời điểmCách tăng lượt xem story, video,... ig

  Trên đây là tất cả về cách tăng view instagram tự nhiên bao gồm hồ sơ, video, story...cực hiệu quả, nhanh chóng mà chúng tôi muốn chia sẻ.

  Hack lượt xem Ins tính phí 

  Một cách nhanh chóng đế nhận về nhiều lượt xem video đó là buff lượt view trên Instagram. 

  Sẽ có không ít người hiện nay muốn tăng lượt xem Instagram nhanh nhất có thể thì sử dụng dịch vụ buff view ig là một cách đáp ứng được yêu cầu đó. 

  Video đăng tải lên Instagram dễ dàng được tăng hàng nghìn, hàng chục nghìn lượt xem chỉ trong vài ngày mà bạn không cần phải làm gì ngoài việc đăng tải nó lên ở chế độ công khai. 

  Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng view video Instagram, họ sẽ có các gói dịch vụ phù hợp dành cho bạn. Chỉ cần chọn 1 đơn vị uy tín thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ. 

  Còn nếu bạn chưa tìm được đơn vị nào thì bạn có thể tìm hiểu về dịch vụ buff view Instagram tại AppBuffLike.com mang đến nhiều dịch vụ trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau, những yêu cầu tăng lượt xem Instagram của bạn sẽ được đáp ứng và hoàn thành nhanh chóng.

  Dịch vụ mua lượt xem Ins tại AppBuffLike.com

  Tại sao nên dùng dịch vụ buff lượt view Ins của AppBuffLike

  • Tool tăng view instagram nhanh chóng và vĩnh viễn
  • Dịch vụ hack view uy tín và chất lượng nhất nhì hiện nay

  • Mức giá tăng view rẻ và giúp công ty bạn tiết kiệm tiền bạc.
  • View instagram tăng 100% view thật, tiến độ lên từ từ, tự nhiên nhất, không bị tụt
  • Cam kết sẽ không ảnh hưởng đến tài khoản Instagram của bạn.

  Quy trình buff view instagram

  Giao diện dễ sử dụng bạn có thể thao tác mua lượt xem video, story, reels, IGTV trên cả điện thoại và máy tính như sau:

  Bước 1: Để bắt đầu quá trình buff view instagram bạn truy cập trang chủ AppBuffLike.com bấm menu, chọn buff instagram, chọn Buff view instagram.Dịch vụ buff view ig

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết video cần tăng lượt xem. Bạn vào app instagram, tìm đến bài viết cần tăng view, rồi bấm vào dấu ba chấm ở phía trên bên phải bài viết rồi bấm Sao chép liên kết.sao chép link bài viết

  Bước 3: Sao chép link bài viết video xong bạn quay lại appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link bài viết.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho video, ví dụ mình sẽ tăng 1000 view.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dán link và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy.  

  Video hướng dẫn tăng view video ig

  Những câu hỏi thường gặp khi buff view IG

  Nếu lần đầu tiên sử dụng dịch vụ buff view IG của Appbufflike chắc hẳn bạn sẽ có những vấn đề liên quan đến dịch vụ còn chưa hiểu rõ nội dung vậy bạn hãy bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc bên phải màn hình để được giải đáp nhé.

  Cách nạp tiền vào tài khoản 

  Với hệ thống hoàn toàn tự động bạn có thể tự nạp tiền vao tài khoản để sử dụng gijch vụ thông qua: ngân hàng, momo, thẻ điện thoại bạn chỉ cần ghi đúng nội dung chuyển tiền là được sau đó tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

  Thời gian bắt đầu và hoàn thành đơn

  Dịch vụ có rất nhiều server để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp. Có mục xem chi tiết ở các sever bạn có thể bấm vào xem.

  Thông thường sau khi tạo đơn xong hệ thống sẽ bắt đầu chạy đơn của bạn luôn còn thời gian hoàn thành phụ thuộc vào bạn chọn server tốc độn cũng như số lượng buff. Bạn có thể nhắn tin vào biểu tượng hỗ trợ để biết thêm.

  Một link có thể tạo nhiều đơn không

  Một link có thể tạo nhiều đơn nhưng ban không nên tạo nhiều đơn cùng 1 lúc tránh bị lỗi. Hãy đợi đơn cũ hoàn thành rồi tạo đơn mới.

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube