Buff View Instagram

- Vui lòng nhập đúng link và bật chế độ công khai trước khi mua.

- Link video có dạng: https://instagram.com/p/post_id hoặc https://instagram.com/reel/post_id

- Link IGTV có dạng: https://instagram.com/tv/post_id

- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Giới trẻ hiện nay đang tận dụng mạng xã hội Instagram để chia sẻ những pic ảnh, video để có thể quảng bá thương hiệu 1 cách nhanh nhất. Để tiếp cận được khách hàng hiệu quả thì bài viết, video, reels cần có lượt xem cao. Bạn đang tự hỏi, “làm thế nào để tăng view Instagram?”. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ buff view instagram cực hiệu quả, nhanh chóng. Hãy đọc bài viết để tìm hiểu thêm nhé!


  Hướng dẫn tăng view ig

  Tăng view Instagram có tác dụng gì?

  Instagram hiện đang là một trong những nền tảng mạng xã hội có nhiều người sử dụng tại Việt Nam chỉ đứng sau Facebook. Việc tăng lượt xem trên Instagram mang lại nhiều lợi ích, điển hình như:

  Tăng sự tương tác, mở rộng phạm vi tiếp cận

  Việc hack view Instagram giúp tài khoản của bạn tiếp cận một lượng người đông đảo hơn. Điều này tạo cơ hội để video của bạn nhận được thêm lượt tương tác thực, lượt thả tim và lượt bình luận thực.

  Tăng khả năng xuất hiện trong đề xuất trên Instagram

  Khi video nhận được nhiều lượt xem, Instagram sẽ ưu tiên hiển thị video của bạn trong phần đề xuất. Việc tiếp cận nhiều người dùng mới sẽ làm tăng khả năng hiển thị video của bạn trên trang khám phá.

  Tăng số lượng người theo dõi trên Instagram

  Tăng view reels Instagram sẽ tạo ra cơ hội phát triển tài khoản của bạn. Nếu bạn quản lý một trang Instagram với những video có hàng nghìn lượt thả tim trở lên, hồ sơ của bạn có cơ hội trở thành hồ sơ của một người ảnh hưởng.

  Hỗ trợ tăng hiệu quả kinh doanh

  Nếu bạn làm kinh doanh trên Instagram, những video quảng cáo sản phẩm có lượt xem nhiều sẽ thu hút sự chú ý. Điều này giúp tăng uy tín và tạo niềm tin từ phía khách hàng đối với sản phẩm, dẫn đến việc tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh thu.

  Tăng sức ảnh hưởng và độ nổi tiếng trên Instagram

  Khi video của bạn có lượng xem và tương tác tốt, bạn có thể hut hút các nhãn hàng hợp tác với bạn cho quảng cáo, tiếp thị hoặc đánh giá sản phẩm. Điều này có thể mang lại thu nhập cao.

  Dịch vụ buff view Instagram là gì?

  Buff view Instagram là sử dụng hệ thống web hoặc phần mềm tăng lượt xem cho video trên mạng xã hội Instagram với số lượng theo ý muốn.

  Với hệ thống web buff view Instagram của AppBuffLike bạn có thể tăng view cho video trên các bài đăng, reels, Instagram TV (IGTV), view story...có được hàng nghìn lượt xem chỉ trong thời gian ngắn với giá cực rẻ phục vụ mục đích quảng cáo sản phẩm tạo uy tín thương hiệu.

  Tại sao nên mua view Instagram của App Buff Like?

  Dịch vụ tăng view Instagram luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • View từ tài khoản thật, tăng tự nhiên
  • Thời gian hoàn thành tăng view nhanh chóng
  • Đảm bảo an toàn cho tài khoản khách hàng:
  • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối
  • Mua view insta với chi phí hợp lý
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7 miễn phí.

  Quy trình mua view instagram tại App Buff Like

  Giao diện dễ sử dụng bạn có thể thao tác mua lượt xem video, story, reels, IGTV trên cả điện thoại và máy tính như sau:

  Bước 1: Để bắt đầu quá trình buff view instagram bạn truy cập trang chủ AppBuffLike.com bấm menu, chọn buff instagram, chọn Buff view instagram.Dịch vụ buff view ig

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết video cần tăng lượt xem. Bạn vào app instagram, tìm đến bài viết cần tăng view, rồi bấm vào dấu ba chấm ở phía trên bên phải bài viết rồi bấm Sao chép liên kết.sao chép link bài viết

  Bước 3: Sao chép link bài viết video xong bạn quay lại appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link bài viết.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho video, ví dụ mình sẽ tăng 1000 view.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dán link và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy.  

  Hướng dẫn tăng view insta miễn phí

  Cách hack lượt view hồ sơ Ins

  Với hơn một tỷ người dùng đang hoạt động, việc được chú ý trên Instagram có thể là một thách thức. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể đảm bảo tài khoản của mình nổi bật so với đám đông? Bạn muốn tăng lượt xem hồ sơ ig cần chú ý đến các vấn đề sau:

  Tạo một tên người dùng, avatar: Bước đầu tiên cần có avt ảnh thật or thương hiệu, tên thật tạo uy tín

  Chọn một danh mục có liên quan: Bạn đang kinh doanh gì thì nội dung, mô tả phải liên quan đến nhau để thuật toán ig phân loại tài khoản giúp tiếp cận đúng đối tượngCách tăng lượt view hồ sơ ig

  Cách tăng view Instagram Story, video, reels, IGTV trên ig

  Sử dụng sticker, thẻ vị trí: Cách tốt nhất để có thêm lượt xem trên các Story, Video.. Instagram là thêm địa điểm và nhãn dán tăng phạm vi tiếp cận, độ tương tác.

  Sử dụng các tính năng tương tác: Ins cũng có một số tính năng tương tác bao gồm các cuộc thăm dò, câu đố và câu hỏi cho phép những người theo dõi của bạn tham gia vào. Giusp thảo luận sô nổi tăng tương tác video, story.. có thể lên xu hướng giúp tăng lượt view ig.

  Đăng định kì: Đăng bài thường xuyên để luôn được chú ý và tiếp tục tạo cơ hội cho những người theo dõi trên Instagram của bạn thường xuyên. Bạn muốn bài viết được nhiều người quan tâm cần lưu ý:

  • Đăng nội dung chất lượng cao
  • Sử dụng 6-10 hashtags cho mô tả, caption..
  • Gắn thẻ vị trí
  • Tập trung vào đối tượng của bạn
  • Đăng vào đúng thời điểmCách tăng lượt xem story, video,... ig

  Trên đây là tất cả về cách tăng view instagram mà chúng tôi muốn chia sẻ. Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube