Buff Comment Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Đối với avatar hoặc ảnh bìa hãy ấn thẳng vào ảnh rồi mới copy link.
- Tăng comment cho fb cá nhân cần bật chế độ bình luận công khai trước.

Số lượng: 0

Tổng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Facebook hoặc Fage nào đó mỗi khi chia sẻ video,hình ảnh mà có nhiều comment chứng tỏ bài viết được nhiều người chú ý càng nhiều bình luận tần suất xuất hiện càng nhiều. Đối với doanh nghệp bán hàng thì bài viết nhiều bình luận đánh giá tốt sẽ giúp tăng uy tín. Từ đây việc tăng bình luận tự nhiên là một nhu cầu khá "hot" hiện nay giúp tăng sự tin tưởng cho thông điệp mà bạn muốn sẽ chia, cũng từ đó thúc đẩy tỉ lệ "ra đơn" nếu bạn muốn kinh doanh, hoặc nâng tầm thương hiệu cá nhân nếu bạn hướng đến việc trở thành một người có tầm ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội.

  Buff comment bài viết Facebook là gì?

  Tăng comment bài viết là tính năng hỗ trợ tăng bài viết có nhiều lượt bình luận có thể là auto bình luận facebook số lượng lớn hoặc hack cmt fb theo nội dung bạn mong muốn. Đây là số lượt tương tác của người dùng tự nhiên trên một bài viết của một cá nhân hay một fanpage. Việc đẩy mạnh seeding comment facebook này sẽ giúp người xem bài viết có thêm sự tin tưởng, đồng cảm, đồng tình với vấn đề mà bạn đang nói tới. Từ đó giúp tăng tỷ lệ chốt đơn hàng cao, đặc biệt là với những bạn kinh doanh nhỏ lẻ. Việc có nhiều cmt chất lượng bạn có thể buff like comment facebook để tăng thêm tương tác thu hút khách hàng gia tăng uy tín thương hiệu.

  Tại sao cần phải tăng cmt Facebook?

  Dù là bạn có đang bán hàng thông qua tài khoản cá nhân hay bán hàng thông qua fanpage hoặc bất kì nền tảng mạng xã hội nào đi nữa thì việc bài đăng có nhiều lượt comment sẽ rất quan trọng cho việc bán hàng nếu như đó là những đánh giá, góp ý về sản phẩm. Đặc biệt trong thời 4.0 thì việc mua hàng online đã không còn quá xa lạ. Chính vì thế việc bạn bán hàng trên facebook bài đăng có hàng trăm like nhưng chỉ có 1-2 comment hỏi mua hàng khi đó sẽ rất khó để người tiêu dùng tin tưởng vào sản phẩm của bạn. Vì vậy bạn cần tìm cách để hack cmt fb cho bài viết của mình để tạo độ uy tín.

  Tăng tỷ lệ đặt hàng

  Các livestream hay bài đăng quảng cáo khi tự buff comment fb sẽ giúp tăng độ uy tín cho bài đăng đó, cho thấy sản phẩm nhiều người đã dùng khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi một bài đăng có nhiều comment đặt hàng hay đánh giá tốt về sản phẩm. Nếu bài đăng của bạn có nhiều lượt like mà lại ít lượt bình luận sẽ không có độ uy tín, làm giảm khả năng đặt hàng. Vì vậy việc hack bình luận fb là yếu tố cần thiết để tăng tỉ lệ đặt hàng tạo doanh thu cho doanh nghiệp.

  Tăng tương tác

  Bạn có thể lên những kịch bản comment nổi bật và sử dụng dịch vụ auto cmt của AppBuffLike từ đó tăng tương tác, mỗi comment hệ thống sẽ dùng 1 nick khác nhau giúp bài đăng tự nhiên giống thật nhất. Việc buff bình luận fb phải có sự liên kết với nhiều yếu tố khác như: buff like bài viết, buff share bài viết để trở nên hoàn hảo nhất và đem lại hiệu quả cao.

  Đề xuất nội dung

  Comment là một trong những yếu tố xếp hạng trong thuật toán đề xuất của Facebook, nội dung video hay bài viết của bạn có được đề xuất hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như like, view, share...và comment nhiều tự động đẩy bài viết được xuất hiện nhiều hơn đây là một trong những yếu tố không thể thiếu. Buff comment sẽ giúp cho bạn đạt được chỉ số về lượt comment, giúp nội dung dễ được đề xuất hơn rất nhiều.

  Cách buff cmt Facebook giá rẻ 

  Thấu hiểu điều đó, AppBuffLike đem lại phần mềm hỗ trợ seeding comment facebook chỉ với 3 bước thực hiện, bất cứ ai cũng có thể làm, cùng chúng mình xem 3 bước đơn giản đó là gì nhé?!

  Bước 1: Vào trang chủ AppBuffLike.com chọn Buff comment Facebook

  Dịch vụ Buff comment Facebook

  Bước 2: Vào bài viết cần buff comment sao chép liên kết bài viết

  Sao chép link bài viết cần buff comment facebook

  Bước 3: Quay lại trang dán link chọn server nhập nội dung bình luận chọn số lượng và tạo đơn

  Dán link chọn server nhập nội dung bình luận

  Bước 4: Sau khi tạo đơn bạn không cần thực hiện thêm bất cứ thao tác nào chỉ quan sát quá trình chạy

  Thắc mắc lần đầu sử dụng hệ thống tool cmt fb

  Có được tự soạn nội dung comment không?

  Hệ thống cho phép bạn tự soạn nội dung comment bạn muốn để phục vụ việc seeding cho bài viết, mỗi comment bạn hãy nhập 1 dòng hệ thống tự động hiểu và dùng các nick Facebook khác nhau cho mỗi comment đó. Hệ thống cũng tự động lọc các nội dung vi phạm chính sách, nếu nội dung comment của bạn vi phạm sẽ không tạo được đơn hàng.

  Thời gian bắt đầu tăng comment?

  Mỗi sever sẽ có mức độ thời gian bắt đầu tăng comment là khác nhau, bạn hãy bấm vào chữ Xem chi tiết bên cạnh các server để xem đầy đủ thông tin về sever đó. Với các sever hỗ trợ buff comment livestream thì thời gian bắt đầu tăng là ngay lập tức sau khi tạo đơn thành công và tốc độ chạy lag nhanh nhất có thể.

  Cách nạp tiền buff cmt?

  Bạn có thể nạp tiền vào hệ thống để buff cmt thông qua chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại tự động 100%. Hệ thống sẽ tự động xử lý giao dịch sau vài phút hoạt động 24/24 giúp khách hàng thoải mái buff comment Facebook dễ dàng ngay cả trên điện thoại.

  Trên đây là cách Buff comment Facebook nhanh nhất để có lượt bình luận đánh giá tạo uy tín cho doanh nghiệp trong thời gian ngắn. Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải để được giải đáp nhé.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube