Buff Comment Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Tăng comment cho fb cá nhân cần phải bật chế độ bình luận công khai.
- Chỉ tăng được cho nhóm công khai nhưng phải tắt kiểm duyệt comment.
- Tạo đơn lỗi sẽ bị trừ phí hủy để tránh spam, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Có thể nhập Nội dung bình luận nhiều hơn so với Số lượng cần tăng để giảm tỉ lệ trùng lặp comment.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Số lượng: 0

Tổng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đang kinh doanh trên fb nhưng bài viết của bạn ít lượt tương tác việc cấp thiết giúp thương hiệu bạn trở nên gần gũi hơn với cộng đồng từ việc bài viết có nhiều trao đổi thảo luận từ những lượt bình luận. Với dịch vụ tăng comment facebook sẽ giúp bạn khắc phục ngay. Cùng tìm hiểu về dịch vụ nhé.

  Tăng bình luận bài viết Facebook

  Buff Comment Facebook là gì?

  Buff comment hay tăng cmt fb là sử dụng các công cụ như web, phần mềm giúp tăng lượt bình luận seeding nội dung bình luận cho bài viết trên Facebook. Nội dung comment được soạn theo kịch bản từ trước, tăng nhanh trong thời gian ngắn.

  Lợi ích của việc buff comment Facebook

  Nếu đang kinh doanh trên Facebook thì hack binh luan là một việc làm cần thiết giúp bạn tăng tỷ lệ khách hàng một cách hiệu quả, việc buff cmt facebook  mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn không biết.


  Lợi ích khi tăng bình luận bài viết Facebook

   

  Tăng tỷ lệ đặt hàng

  Bạn có thể mua comment facebook cho cả bài viết cũng như livestream. Các livestream hay bài đăng quảng cáo khi tự buff comment đặt hàng sẽ giúp tăng độ uy tín cho bài đăng đó, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi một bài đăng có nhiều comment đặt hàng hay đánh giá tốt về sản phẩm tăng tỷ lệ chốt đơn.

  Tăng tương tác

  Với dịch vụ auto cmt fb của chúng tôi bạn có thể tự sọan nội dung bình luận theo kịch bạn mong muốn từ đó bạn có thể tự sáng tạo nội dung cmt tạo hiệu ứng bàn luận, tranh cãi,..sôi nổi giúp tăng tương tác cho bài viết, hệ thống của App Buff Like tăng mỗi comment hệ thống sẽ dùng 1 nick khác nhau giúp bài đăng tự nhiên giống thật nhất.

  Đề xuất nội dung

  Comment là một trong những yếu tố xếp hạng trong thuật toán đề xuất của Facebook, nội dung video hay bài viết của bạn có được đề xuất hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như like, view, share...và comment là một trong những yếu tố không thể thiếu. Buff comment sẽ giúp cho bạn đạt được chỉ số về lượt comment, giúp nội dung dễ được đề xuất hơn rất nhiều.

  Quy trình tăng cmt bài viết facebook Tại App Buff Like

  Quy trình hack binh luan Facebook  đơn giản bạn có thể thao tác nhanh chóng trên mọi thiết bị như sau:

  Bước 1: Vào trang chủ AppBuffLike.com chọn Buff comment Facebook

  Dịch vụ Buff comment Facebook

  Bước 2: Vào bài viết cần buff comment sao chép liên kết bài viết

  Sao chép link bài viết cần buff comment facebook

  Bước 3: Quay lại trang dán link chọn server nhập nội dung bình luận chọn số lượng và tạo đơn

  Dán link chọn server nhập nội dung bình luận

  Bước 4: Sau khi tạo đơn bạn không cần thực hiện thêm bất cứ thao tác nào chỉ quan sát quá trình chạy.

  Tại sao nên dùng tool tăng comment fb tại chúng tôi

  An toàn với tài khoản 

  - App Buff Like cam kết sử dụng 100% tài khoản Facebook thật, có địa chỉ IP đặt tại Việt Nam, thường xuyên tương tác và hoạt động trên Facebook.

  - Hệ thống tuân thủ đầy đủ các thuật toán của Facebook nên hoàn toàn an toàn cho tài khoản của khách hàng.

  - Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối nên không lo bị lộ thông tin.

  - Khi dùng dịch vụ chỉ cần cung cấp link bài viết không yêu cầu cung cấp mật khẩu, thông tin tài khoản.

  Hỗ trợ tự soạn nội dung comment

  Hệ thống cho phép bạn tự soạn nội dung comment bạn muốn để phục vụ việc seeding cho bài viết, mỗi comment bạn hãy nhập 1 dòng hệ thống tự động hiểu và dùng các nick Facebook khác nhau cho mỗi comment đó. Hệ thống cũng tự động lọc các nội dung vi phạm chính sách, nếu nội dung comment của bạn vi phạm sẽ không tạo được đơn hàng.

  Thời gian bắt đầu tăng comment?

  Mỗi sever sẽ có mức độ thời gian bắt đầu tăng comment là khác nhau, bạn hãy bấm vào chữ Xem chi tiết bên cạnh các server để xem đầy đủ thông tin về sever đó. Với các sever hỗ trợ buff comment livestream thì thời gian bắt đầu tăng là ngay lập tức sau khi tạo đơn thành công và tốc độ chạy lag nhanh nhất có thể.

  Nạp tiền dễ dàng

  Hệ thống sẽ tự động xử lý giao dịch sau vài phút quý khách có thể chọn hình thức thanh toán phù hợp như: Tài khoản ngân hàng, thẻ điện thoại, hệ thống hoạt động 24/24 giúp khách hàng thoải mái buff comment Facebook dễ dàng ngay cả trên điện thoại.

  Tối ưu ngân sách

  Với chi phí hợp lí mức giá cạnh tranh hỗ trợ khách hàng mua cmt Facebook tăng tương tác giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo hay chi phí đầu tư nhân sự để xây dựng nội dung cho kênh. Do đó bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí và chuyển khoản ngân sách đó để xây dựng chiến lược tăng doanh thu.

  Cách tăng comment bài viết miễn phíCách tăng comment bài viết miễn phí

  Nhờ bạn bè bình luận cho bài viết

  Phương pháp này tương đối thủ công và có thể tạo phiền phức cho bạn bè. Một số ít bạn bè thân thiết có thể sẵn sàng để lại một bình luận, nhưng đa số có thể bỏ qua mà không để ý.

  Tạo nội dung hấp dẫn

  Việc đảm bảo rằng nội dung bạn chia sẻ là thú vị, hấp dẫn khuyến khích người dùng tham gia bình luận. Bạn có thể sử dụng hình ảnh, video, câu chuyện, câu hỏi hoặc ý kiến thảo thuận để kích thích sự tương tác.

  Đặt câu hỏi và yêu cầu ý kiến

  Khi chia sẻ bài viết, hãy đặt câu hỏi cụ thể và yêu cầu góp ý của người dùng. Điều này khuyến khích họ tham gia vào cuộc trò chuyện và để lại bình luận.

  Chạy chiến dịch quảng cáo

  Phương pháp này đòi hỏi bạn phải thành thạo việc sử dụng tính năng quảng cáo trên Facebook. Phương pháp này không mang lại rủi ro nếu sản phẩm/dịch vụ của bạn tuân thủ chính sách quảng cáo của Facebook.

  Tuy nhiên, bạn sẽ phải đầu tư một lượng thời gian và chi phí đáng kể để đạt được số lượng bình luận mong muốn. Điều này chỉ áp dụng cho việc tăng bình luận trên Fanpage và không áp dụng cho bài viết trên trang cá nhân.

  Trên đây là dịch vụ hỗ trợ seeding fb hiệu quả bạn có thể tham khảo. Bên cạnh đó chúng tôi cũng chia sẻ đến bạn 1 số cách tăng bình luận facebook free. Chúc bạn tăng tương tác bài viết fb thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube