Buff View Video Facebook

- Link video facebook có dạng: https://www.facebook.com/user/videos/video_id

- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn có thấy rằng những bài viết có video, hình ảnh sẽ dễ dàng thu hút được người xem hơn là các bài chỉ toàn chữ. Hiện nay người dùng có xu hướng thích xem nội dung video ngắn hơn và việc đọc nội dung quảng cáo dài miên man họ cảm thấy tốn thời gian và không hứng thú. Chính vì thế xu hướng câu video đang dần trở nên thịnh hàng và được nhiều bạn bán hàng trên facebook quan tâm tới. Vậy làm sao để buff view video trên facebook? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.Tuyệt chiêu hack view video trên fb

  Buff view video facebook là gì? 

  Buff view video facebook hay còn gọi là tăng view facebook, buff view facebook, hack view fb, tăng lượt xem video facebook... khi bạn sử dụng dịch vụ hỗ trợ tăng số lượt xem cho video đăng tải lên trang cá nhân hoặc fanpage nhằm thu hút khách hàng.

  Sau đó bạn có thể buff share bài viết facebook việc này nhằm mục đích khiến video tiếp cận được nhiều người hơn và thu về nhiều tương tác hơn. Đặc biệt là các video sản phẩm, video bán hàng càng cần có nhiều lượt xem video. Cho nên cần sử dụng hệ thống web tăng view video trên Facebook theo ý muốn, có được số view lớn trong thời gian ngắn.

  Lợi ích tăng view facebookLợi ích tăng lượt xem video fb

  Viewfb cao khiến facebook đánh giá tốt tài khoản luôn được ưu tiên ít gặp lỗi trong quá trình đăng tải video hơn. Đồng thời hệ thống facebook cũng có chức năng gợi ý video như youtube, nên bạn hãy kết hợp buff like bài viết fb để những video nào có lượt xem cao hơn sẽ được đề xuất ở vị trí đầu tiên của mỗi bảng tin để người xem dễ tiếp cận nhất. Việc này giúp tăng lượt xem video trên fb và tương tác của nội dung video. 

   Khi lượt xem nhiều cũng kích thích trí tò mò của người dùng hơn, họ dễ dàng có thiện cảm và chắc chắn sẽ xem video để tìm hiểu lý do tại sao nội dung lại hấp dẫn và có nhiều người xem như vậy. 

  View video cũng chính là những người đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ được nhắc đến trong nội dung. Chính vì thế  tăng lượt view fb sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, có cơ hội tạo ra doanh thu tốt hơn và giúp tạo uy tín thương hiệu chia sẻ đến mọi người.

  Hiện nay facebook cũng đã có chức năng quảng cáo khi đang xem video giống như youtube. Vì thế nếu hack view video Facebook của bạn nhiều khả năng sẽ nhận được các đề xuất quảng cáo như vậy và mang lại doanh thu từ quảng cáo. 

  Cách xem lượt xem video trên Facebook

  Bạn chỉ có thể xem số lượt xem video trên ứng dụng Facebook dành cho Android và iPhone.
  Nếu video được chia sẻ Công khai, số lượt xem sẽ hiển thị bên dưới video.
  Khi đăng video trên Trang bạn quản lý, bạn có thể nhìn thấy số liệu khác về hành vi xem video nếu sử dụng máy tính. 

  Cách tăng view video facebook miễn phí
  Cách buff lượt view video trên fb

  Hack view video facebook free

  Share trên các kênh social khác 

  Tăng view video facebook bằng cách này cũng vô cùng hiệu quả lại hoàn toàn free. Nếu bạn thấy nội dung video của mình phù hợp hãy chia sẻ trên tất cả các kênh social bạn có. Đây là một trong những cách làm marketing kéo view video fb đa kênh vô cùng hữu ích.

  Nhúng video vào website 

  Nếu bạn có website đừng ngần ngại tận dụng kênh có lượt truy cập cực lớn này để kéo view cho video facebook. Mỗi khi người dùng truy cập web sẽ đồng thời nhìn thấy nội dung video, đây là cách gián tiếp nhưng vô cùng hiệu quả để tăng lượt xem video. 

  Dùng nick có tương tác cao để đăng video fanpage

  Các fanpage thường sẽ có nhiều người dùng cùng quản trị nội dung, vì vậy có một mẹo để tăng lượt xem video chính là dùng các nick quản trị có lượt tương tác cao hơn để đăng bài. Các nick tương tác cao sẽ được facebook ưu tiên khi phân phối nội dung, chính vì thế sẽ có view video cao hơn.

  Đây là 1 số cách hack view video facebook free được nhiều người sử dụng bạn có thể tham khảo  

  App tăng lượt xem video facebook

  Nếu bạn đã áp dụng những các hack view video tự nhiên ở trên mà view tăng không cao, không đúng công sức bạn đã bỏ ra thì bạn có thể mua view video fb tại AppBuffLike.com. Với hệ thống tool tăng view tự động, view ổn định, từ người dùng thật, chế độ bảo mật cao với 15đ/view. 

  Việc này ít tốn công hơn chi phí thấp để kích thích tăng view tiếp cận nhanh khách hàng thay vì làm theo cách thủ công.

  Quy trình buff lượt view Facebook tại App Buff Like

  Hệ thống buff view video Facebook của AppBuffLike tự động 100%, có thể buff view trên điện thoại với vài bước đơn giản.

  Bước 1: trên trang chủ appbufflike.com bạn chọn MENU > Buff Facebook > Buff view videoDịch vụ Buff view facebook

  Bước 2: bạn cần lấy link video trên Facebook cần buff view > Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và bấm xem video cần buff view > Bấm nút chia sẻ bên dưới video > Chọn tùy chọn khác > Chọn sao chép liên kếtSao chép link video cần buff view fb

  Bước 3: sao chép link video xong quay lại web buff view > Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link video Facebook > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng view cần tăng > Bấm tạo đơn

  Dan link video, chọn server, số lượng tạo đơn

  Bước 4: hệ thống tự động buff đủ số view cho video của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Video hướng dẫn mua view facebook

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như: chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,... 

  Lưu ý khi đăng video facebook 

  Nội dung 3s đầu ấn tượng 

  Facebook có chức năng tự động phát video và người xem sẽ chỉ lướt qua và dành tối đa 3s để xem video nếu nội dung không hấp dẫn. Chính vì thế khi đăng tải bất kỳ nội dung nào dưới dạng video hãy cố gắng làm nó thật ấn tượng để kích thích trí tò mò của người xem, kéo dài thời lượng xem video trên facebook. 

  Chọn tiêu đề video hấp dẫn 

  Cái đầu tiên người dùng nhìn thấy trước khi xem nội dung bên trong video chính là tiêu đề. Vì vậy bạn cần chọn các tiêu đề thật hấp dẫn, ưu tiên các động từ và tính từ mạnh như “Tuyệt chiêu”, “bất ngờ”, “ấn tượng”, “hấp dẫn”,...

  Xây dựng nội dung video hữu ích 

  View hay lượt xem video facebook sẽ cao hơn nếu nội dung của nó hữu ích. Nếu quá tập trung vào tiêu đề và 3s đầu gây sốc mà bỏ qua nội dung cốt lõi thì việc tăng view sẽ bị phản tác dụng do ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm người xem video. Một vài nội dung bạn có thể chọn để đăng tải video như sau. 

  - Nội dung giải trí hài hước

  - Các video âm nhạc

  - Nội dung review phim ảnh 

  - Nội dung sự kiện thời sự 

  - Nội dung bắt trend 

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube