Buff View Video Facebook

- Link video facebook có dạng: https://www.facebook.com/user/videos/video_id

- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Video facebook là phương thức quảng bá hình ảnh thương hiệu, tăng lượt tiếp cận khách hàng đến trang, web của doanh nghiệp được nhiều sử dụng. Để video lên xu hướng nhiều người tiếp cận cần có nhiều lượt xem để facebook đề xuất. Vậy làm sao để video có nhiều lượt xem? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết buff view facebook hiệu quả.

  Tuyệt chiêu hack view video trên fb

  Buff view video facebook là gì? 

  Buff view Facebook hay tăng view là sử dụng hệ thống web tăng số lượt xem cho video trên Facebook theo ý muốn, có được số view lớn trong thời gian ngắn.

  Có nên mua view video facebook không?

  Lợi ích tăng lượt xem video fb

  Việc tăng lượt xem video Facebook mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, đặc biệt là những bạn đang kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội như: 

  • Giúp video tiếp cận được nhiều người hơn và thu hút về nhiều lượt tương tác tự nhiên.
  • Gia tăng uy tín cho sản phẩm/dịch vụ của cá nhân hoặc doanh nghiệp.
  • Tăng doanh thu bán hàng, mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp của bạn.
  • Giới thiệu sản phẩm/dịch vụ nhanh chóng tới người dùng tiềm năng mà không mất nhiều thời gian.
  • Tăng khả năng được Facebook đề xuất khi video có nhiều view.

  Quy trình buff view video Facebook tại App Buff Like

  Hệ thống buff view video Facebook của AppBuffLike tự động 100%, với chi phí cực rẻ khách hàng có thể mua lượt xem video facebook theo số lượng mong muốn chỉ từ 15đ. Bạn có thể tăng view trên mọi thiết bị với vài bước đơn giản như sau:

  Bước 1: trên trang chủ appbufflike.com bạn chọn MENU > Buff Facebook > Buff view video.Dịch vụ Buff view facebook

  Bước 2: bạn cần lấy link video trên Facebook cần buff view > Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và bấm xem video cần buff view > Bấm nút chia sẻ bên dưới video > Chọn tùy chọn khác > Chọn sao chép liên kết.Sao chép link video cần buff view fb

  Bước 3: sao chép link video xong quay lại web buff view > Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link video Facebook > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng view cần tăng > Bấm tạo đơn.

  Dan link video, chọn server, số lượng tạo đơn

  Bước 4: hệ thống tự động buff đủ số view cho video của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Tại sao nên mua view video facebook tại App Buff Like?

  App Buff Like là đơn vị cung cấp dịch vụ tăng lượt xem video trên facebook được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao nhờ những đặc điểm nổi bật như:

  View tăng nhanh: Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động tăng lượt xem theo số lượng bạn đã mua trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo sự tự nhiên.

  View thật: Chúng tôi đầu tư vào hệ thống tài khoản nên số lượng view tăng lên hoàn toàn chất lượng, đều là tài khoản thật tại Việt Nam.

  An toàn 100% cho tài khoản: chúng tôi luôn cập nhật và tuân thủ đúng thuật toán Facebook, mang lại an toàn cho tài khoản của khách hàng.

  Khi dùng dịch vụ bạn không cần cung cấp mật khẩu tài khoản cá nhân chỉ cần nhập đúng link video.

  Đến với App Buff Like, khách hàng không cần lo lắng sẽ bị lộ thông tin ra bên ngoài, chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối tất cả thông tin và dữ liệu.

  Chi phí hợp lý: Với mức giá cạnh tranh dịch vụ buff view video facebook của chúng tôi có mức giá rẻ nhất thị trường giúp mọi đối tượng khách hàng có thể dùng công cụ hỗ trợ tăng tương tác.

  Hỗ trợ miễn phí: website có đội ngũ tư vấn viên trực 24/7 hỗ trợ khách hàng mọi lúc cả dịp lễ, tết nhằm giúp khách hàng giải quyết vấn đề trong thời gian nhanh nhất có thể.

  Cách tăng view video facebook miễn phí
  Cách buff lượt view video trên fb

  Share trên các kênh social khác 

  Tăng view video facebook bằng cách này cũng vô cùng hiệu quả lại hoàn toàn free. Nếu bạn thấy nội dung video của mình phù hợp hãy chia sẻ trên tất cả các kênh social bạn có. Đây là một trong những cách làm marketing kéo view video fb đa kênh vô cùng hữu ích.

  Nhúng video vào website 

  Nếu bạn có website đừng ngần ngại tận dụng kênh có lượt truy cập cực lớn này để kéo view cho video facebook. Mỗi khi người dùng truy cập web sẽ đồng thời nhìn thấy nội dung video, đây là cách gián tiếp nhưng vô cùng hiệu quả để tăng lượt xem video. 

  Dùng nick có tương tác cao để đăng video fanpage

  Các fanpage thường sẽ có nhiều người dùng cùng quản trị nội dung, vì vậy có một mẹo để tăng lượt xem video chính là dùng các nick quản trị có lượt tương tác cao hơn để đăng bài. Các nick tương tác cao sẽ được facebook ưu tiên khi phân phối nội dung, chính vì thế sẽ có view video cao hơn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube