Buff View TikTok

- Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Để video tiktok dễ lên xu hướng nội dung được tiếp cận nhiều người thì lượt xem là 1 trong những yếu tố quan trọng. Vậy làm sao để video tiktok có nhiều lượt xem? Với tool tăng lượt view tiktok sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ buff view tiktok ở bài viết dưới đây nhé.
  Buff lượt view video trên tiktok

  Buff View TikTok là gì?

  Buff view tiktok hay tăng view tiktok là việc bạn sử dụng các thủ thuật khác nhau nhằm giúp tăng lượt xem cho video trên Tiktok một cách chủ động với số lượng lớn trong thời gian ngắn. Buff view thật là một trong những yêu tố xếp hạng của Tiktok giúp video dễ lên xu hướng hơn.

  Mục đích dùng dịch vụ tăng view tiktok là gì ?

  Việc tăng view Tiktok có thể đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích, có thể kể đến như:

  Tăng xếp hạng video

  Tiktok sẽ đẩy những video có lượt view cao lên xu hướng để video có thể xuất hiện nhiều hơn. Điều này giúp tăng độ phủ sóng của kênh, mang đến nhiều lượt follow, tăng thời gian xem kênh, tăng tương tác tự nhiên cho tài khoản của bạn.

  Tăng độ uy tín cho kênh

  Video trên kênh Tiktok được nhiều lượt xem sẽ khiến người dùng đánh giá đây là kênh uy tín, được nhiều người tin tưởng. Nội dung chia sẻ cũng được đánh giá cao hơn thúc đẩy họ nhấn mua hàng giúp bạn bạn tăng doanh thu.

  Tăng tương tác với người dùng

  Video trên Tiktok có thời lượng ngắn nên nhiều người thường có xu hướng lướt xem nhanh các nội dung và chỉ tò mò dừng lại tại những video có lượt view cao. Buff view Tiktok lúc này sẽ kích thích người dùng tương tác cho video như thả tim, comment hoặc share video.

  Quy trình mua view tiktok tại App Buff Like

  Để video của bạn có nhiều lượt xem và nhanh lên xu hướng cách nhanh nhất là dùng dịch vụ buff lượt view tiktok của chúng tôi. Bạn có thể hàng nhìn view trong thời gian ngắn trên mọi thiết bị. Các bước buff view tiktok của chúng tôi như sau:

   Bước 1: để tăng view tiktok, bạn bấm menu, chọn buff tiktok, chọn buff view tiktok.dịch vụ buff view tiktok

   Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link video tiktok cần tăng view. Bạn vào app tiktok, tìm đến video cần tăng view 

  - Nếu là video do tài khoản tiktok của bạn đăng thì bạn bấm vào dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép liên kết. 

  - Nếu là video khác bạn bấm vào biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép liên kết.lấy link video tiktok

   Bước 3: Sao chép link video tiktok xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link video tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link video chuẩn cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho video, ví dụ mình sẽ tăng 1000 view .

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.dán link và tạo đơn

   Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Tại sao nên chọn dịch vụ tăng view Tiktok của App Buff Like?

  • View tăng tự nhiên và an toàn

  Khi sử dụng phần mềm tăng view Tiktok chúng tôi mang đến lượt view 100% từ tài khoản thật đang hoạt động, đúng chính sách và thuật toán của Tiktok. Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng đến việc lượt view tăng quá nhanh và đột ngột, kênh của bạn cũng sẽ không lọt vào “tầm ngắm” của Tiktok. 

  • Tài khoản không bị khóa

  Khi dùng dịch vụ bạn cần nhập đúng link tương ứng với dịch vụ muốn sử dụng, không cần cung cấp thông tin tài khoản cá nhân.

  Thông tin đơn hàng được bảo mật tuyệt đối không tiết lộ ra ngoài nên sẽ không có tình trạng bị hack.

  • Báo cáo chi tiết

  Khi dùng tool buff view tiktok tại app buff like qúy khách hàng có theo dõi quá trình hoàn thành đơn hàng: số lượng đã chạy, số lượng còn lại, thời gian bắt đầu, thoài gian hoàn thành,... được chúng tôi nêu chi tiết ở mục " Lịch sử đơn hàng" lưu trữ trong 30 ngày

  Với báo cáo chi tiết này giúp bạn có những điều chỉnh cần thiết để tăng hiệu quả của buff view, mang đến nguồn doanh thu từ kênh Tiktok tốt hơn.

  • Đội ngũ kỹ thuật trực 24/7

  Chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, đội ngũ tư vấn luôn trực hệ thống 24/7 để có thể kịp thời xử lý tất cả những vấn đề đột xuất có thể xảy ra. Chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng bất kể ngày đêm, cuối tuần và lễ tết.

  Cách buff lượt view video trên tiktok miễn phíCác cách kéo view video titkok free

  Chọn khung giờ nhiều người truy cập để đăng video

  Đây là cách tăng lượt xem video mà ai cũng biết. Việc đăng video, bài viết vào thời gian nhiều người truy cập sẽ tiếp cận nhiều người hơn từ đó tăng lượt xem video đáng kể.

  Sử dụng Hashtag Trend TikTok 

  Ở phần caption và mô tả hãy tìm các hashtag trend để thêm vào. Việc này sẽ giúp tăng lượt tìm kiếm và tiếp cận người dùng.

  Trong mỗi video, bạn nên chèn tối thiếu 3 thẻ hashtag, trong đó bắt buộc có 1 thẻ hashtag gắn liền với chủ đề nội dung video. Đây là cách tăng lượt xem video trên tiktok không mất phí mà bạn nên áp dụng.

   Tăng lượt xem TikTok từ các mạng xã hội khác

  Nếu bạn có số lượng người theo dõi đông đảo trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, Youtube thì có thể chia sẻ link liên kết video tiktok sang các nền tảng trên để kéo view video.

  Tăng chất lượng các video và hình ảnh,âm thanh đăng tải lên TikTok

  Hầu hết người dùng TikTok đều cảm thấy quá nhàm chán khi xem nhiều video có nội dung sáo rỗng, thiếu nội dung hay nội dung kém chất lượng. Vì vậy bạn cần sáng tạo nội dung từ trend thịnh hành để tăng lượt tiếp cận.

  Hay nói cách khác bạn hãy dùng filter trên tiktok, mạng xã hội luôn cung cấp các hiệu ứng làm đẹp để hỗ trợ người dùng sáng tạo nội dung.

  Việc đầu tư nội dung là chưa đủ hình ảnh đăng tải cần sắc nét, thêm hiệu ứng đẹp mắt nhưng không được lạm dụng trở nên ố dề kết hợp thêm nhạc trend sẽ giuso thu hút lượt xem tự nhiên.

  Như vậy từ bài viết trên bạn đã biết thêm cách kéo view tiktok. Hi vọng bài viết hữu ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube