Buff View TikTok

- Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Muốn phát triển kênh TikTok, giúp kênh có nhiều tương tác hơn, nhiều follow hơn thì trước tiên các bạn cần phải hướng đến mục tiêu đó chính là: Tăng view, hay tăng lượt xem cho các video trên Tik Tok của mình. Vậy làm thế nào để tăng chỉ số lượt người xem này ? Hãy cùng tìm hiểu cách buff view Tiktok ở bài viết sau nhé.Buff lượt view video trên tiktok

  Buff view TikTok là gì?

  Buff view TikTok hay còn gọi là buff lượt view tiktok, hack lượt xem video trên tiktok, mua view tiktok,....là việc bạn tác động các thủ thuật khác nhau, có thể dùng dịch vụ tăng view, app hack viu tương tác chéo,, quảng cáo...nhằm giúp video có nhiều lượt xem. Mục đích kéo thêm nhiều người follow tài khoản tăng sự tương tác với người dùng. 

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại tool kéo view tiktok khác nhau để giúp bạn có thể cải thiện lượt view tik tok bạn có thể tìm hiểu để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

  Tác dụng của tăng view video Tiktok

  Mua view cho video Tiktok có nhiều tác dụng rất tốt thay vì chỉ đăng video lên mà không có tác động nào từ bên ngoài. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn những web hay công cụ buff lượt xem thật thì mới có tác dụng thay vì hack lượt xem video ảo.Lợi ích tăng lượt xem video tiktok

  Tăng tương tác

  Người dùng trên video Tiktok có xu hướng tò mò thích khám phá theo hiệu ứng đám đông, khi lướt xem thấy một video có lượt xem lớn và nhiều người dùng cover lại sẽ có xu hướng ở lại để xem video. Buff view sẽ giúp video của bạn có nhiều lượt xem hơn, giúp tăng tương tác thật cho video như tim, share, comment cũng dễ đẩy video lên xu hướng. Tuy nhiên, nội dung video của bạn là quan trọng nhất, nếu nội dung không hấp dẫn thì người dùng sẽ không tương tác với video, vì vậy việc buff view chỉ giúp 1 phần nhỏ trong việc tăng tương tác mà thôi.

  Tăng độ uy tín cho kênh

  Khi kênh của bạn có nhiều video triệu view, người dùng sẽ cảm thấy kênh này uy tín và có xu hướng bấm theo dõi giúp kênh bạn nhận được nhiều lượt follow thật. Lượng follow thật sẽ giúp kênh bạn nhận thêm tương tác mỗi khi đăng video, người dùng sẽ nhận được thông báo và xem video của bạn. 

  Lên xu hướng

  Lượt xem là một trong những yếu tố xếp hạng video của Tiktok, nếu để ý những video lên xu hướng thì quan trọng nhất phải có lượt view cao, buff view Tiktok sẽ giúp bạn đạt đủ yếu tố về lượt xem. Những yếu tố khác như tim, comment, share và thời gian xem video của người dùng cũng rất quan trọng. Nếu muốn video tiếp cận được nhiều đối tượng cũng như tăng view, cmt thì bạn hãy buff share tiktok để video được nhiều người biết đến hơn.

  Bật kiếm tiền 

   những điều kiện mà các nhà sáng tạo nội dung cần đáp ứng để được bật chế độ kiếm tiền trên kênh TikTok:

  Địa chỉ IP của tài khoản TikTok: Phải đến từ các quốc gia Anh, Đức, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha hoặc Ý.

  Độ tuổi người dùng tài khoản TikTok: Từ 18 tuổi trở lên. 

  Số lượng Follower kênh TikTok: Đạt trên 10.000 người theo dõi.

  Số lượt xem video: Ít nhất 100.000 lượt xem video trong 30 ngày qua

  Như vậy video tiktok có nhiều lượt xem cũng là 1 trong những điều kiện quan trọng để bạn có thể kiếm tiền trên Tiktok.

  Cách buff lượt view video trên tiktok miễn phíCác cách kéo view video titkok free

  Chọn khung giờ nhiều người truy cập để đăng video

  Đây là cách tăng lượt xem video mà ai cũng biết. Việc đăng video, bài viết vào thời gian nhiều người truy cập sẽ tiếp cận nhiều người hơn từ đó tăng lượt xem video đáng kể.

  Sử dụng Hashtag Trend TikTok 

  Ở phần caption và mô tả hãy tìm các hashtag trend để thêm vào. Việc này sẽ giúp tăng lượt tìm kiếm và tiếp cận người dùng.

  Trong mỗi video, bạn nên chèn tối thiếu 3 thẻ hashtag, trong đó bắt buộc có 1 thẻ hashtag gắn liền với chủ đề nội dung video. Đây là cách tăng lượt xem video trên tiktok không mất phí mà bạn nên áp dụng.

   Tăng lượt xem TikTok từ các mạng xã hội khác

  Nếu bạn có số lượng người theo dõi đông đảo trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, Youtube thì có thể chia sẻ link liên kết video tiktok sang các nền tảng trên để kéo view video.

  Tăng chất lượng các video và hình ảnh,âm thanh đăng tải lên TikTok

  Hầu hết người dùng TikTok đều cảm thấy quá nhàm chán khi xem nhiều video có nội dung sáo rỗng, thiếu nội dung hay nội dung kém chất lượng. Vì vậy bạn cần sáng tạo nội dung từ trend thịnh hành để tăng lượt tiếp cận.

  Hay nói cách khác bạn hãy dùng filter trên tiktok, mạng xã hội luôn cung cấp các hiệu ứng làm đẹp để hỗ trợ người dùng sáng tạo nội dung.

  Việc đầu tư nội dung là chưa đủ hình ảnh đăng tải cần sắc nét, thêm hiệu ứng đẹp mắt nhưng không được lạm dụng trở nên ố dề kết hợp thêm nhạc trend sẽ giuso thu hút lượt xem tự nhiên.

  Hướng dẫn đăng video tiktok nhiều lượt xem nhanh nhất 2023

  Bạn muốn video viral thì AppBuffLike.com sẽ giúp bạn mua lượt view số lượng lớn, tăng nhanh và ổn định. Gia diện dễ sử dụng bạn có thể mua lượt xem video tiktok trên điện thoại và máy tính.

  Quy trình buff view tiktok của chúng tôi qua cá bước như sau:

   Bước 1: để tăng view tiktok, bạn bấm menu, chọn buff tiktok, chọn buff view tiktok.dịch vụ buff view tiktok

   Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link video tiktok cần tăng view. Bạn vào app tiktok, tìm đến video cần tăng view 

  - Nếu là video do tài khoản tiktok của bạn đăng thì bạn bấm vào dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép liên kết. 

  - Nếu là video khác bạn bấm vào biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép liên kết.lấy link video tiktok

   Bước 3: Sao chép link video tiktok xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link video tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link video chuẩn cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho video, ví dụ mình sẽ tăng 1000 view .

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.dán link và tạo đơn

   Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Video hướng dẫn tăng view tiktok

  Những lưu ý khi buff view Tiktok

  Để tránh gặp lỗi khi buff view video Tiktok bạn cần lưu ý:

  • Video buff view cần để ở chế độ công khai, không để riêng tư tài khoản trong quá trình buff
  • Khi tạo đơn hàng thứ nhất bạn cần đợi hệ thống báo trạng thái Thành công trước khi buff đơn tiếp theo
  • Bạn nên nhập link video gốc thay vì nhập link rút gọn
  • Nên buff view vào một đơn thay vì chia nhỏ ra thành nhiều đơn

  Sau khi bạn đã biết cách để kéo view tiktok thì hãy tìm hiểu xem 1k lượt xem video titkok chúng ta sẽ có bao nhiêu tiền ở dưới đây.

  1k view video tiktok được bao nhiêu tiền

  TikTok trả tiền cho các nhà sáng tạo nội dung thông qua số lượt view của video. Ước tính quỹ Nhà sáng tạo TikTok sẽ trả khoảng 0.02 - 0.04 USD/ trên 1.000 lượt xem

  Hơn thế nữa nếu như mỗi video tiktok đạt từ 1.000.000 lượt xem thì nhà sáng tạo nội dung có thể nhận được khoảng 20 - 40 USD.

  Như vậy từ bài viết trên bạn đã biết thêm cách kéo view tiktok và kiếm được bao nhiêu tiền từ 1k view video Tiktok. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube