Buff Follow Threads

- Link threads có dạng: https://www.threads.net/@username/

- Tài khoản threads phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Khi mà ứng dụng Threads đang phát triển bạn muốn tăng lượt theo dõi tài khoản để tăng độ uy tín, tính nhận dạng thương hiệu giúp thu hút khách hàng kéo thêm đầu tư. Bạn mới lập tài khoản Threads nên lượt follow còn khá ít. Vậy là cách nào để tăng fl Threads? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới dây để biết cách buff follow Threads.Cách buff follow Threads

  Dịch vụ buff follow Threads là gì?

  Hay buff fl threads là một giải pháp để tăng số lượng người theo dõi trên trang cá nhân hoặc trang doanh nghiệp của bạn từ người dùng thực. Nó được sử dụng để tạo ra một số lượng lớn follow trong thời gian ngắn nhằm tăng tính nổi bật, hỗ trợ tăng uy tín của trang Threads của bạn.

  Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ tăng follow Threads

  Tăng tính nổi tiếng của trang Threads của bạn

  Một lợi ích quan trọng của dịch vụ tăng follow Threads là giúp tăng tính nổi tiếng của trang Threads của bạn. Khi bạn có một số lượng lớn follow, trang Threads của bạn sẽ được xếp hạng cao hơn trong các kết quả tìm kiếm và thu hút nhiều người dùng hơn. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng doanh số bán hàng của bạn.

  Tạo động lực cho người dùng tham gia

  Khi người dùng nhìn thấy rằng trang Threads của bạn có nhiều follow, họ sẽ cảm thấy động lực hơn để tham gia vào trang của bạn. Họ sẽ muốn tìm hiểu thêm về thương hiệu của bạn và có thể đăng ký để nhận thông tin mới nhất từ bạn. Những người dùng khác cũng sẽ muốn tham gia vào trang của bạn để không bỏ lỡ thông tin mới nhất.

  Tăng lượt truy cập trang web

  Nếu bạn sử dụng Threads để quảng cáo trang web của mình, việc có nhiều follow sẽ giúp tăng lượt truy cập trang web của bạn. Khi bạn đăng bài viết trên trang Threads của mình và có nhiều lượt like, người dùng sẽ muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm.

  Bảng giá dịch vụ tăng Follow Threads

  Với tính năng buff fl Threads tại AppBuffLike có nhiều sever cho bạn lựa chọn để biết thêm thông tin về sever bạn bấm Xem Chi Tiết.

  Gía dịch vụ buff fl threads từ 100đ - 300đ giá dịch vụ luôn cập nhật để phù hợp với thị trường nên bạn xem bảng giá chính xác Tại ĐâyBảng giá dịch vụ buff fl threads

  Hướng dẫn tăng Follow Threads

  Hướng dẫn tăng Follow Threads tại AppBuffLike

  • Bước 1: truy cập AppBuffLike.com (nếu chưa có tài khoản thì tiến hành đăng ký) sau đó đăng nhập để sử dụng dịch vụ.
  • Bước 2: nhấn vào menu kéo đến phần Buff Threads chọn Buff Follow Threads
  • Bước 3: mở ứng dụng Threads để sao chép link trang cá nhân
  • Bước 4: dán link vừa sao chép, nhập số Follow cần tăng và nhấn tạo đơnđể hoàn tất.

  Vào phần lịch sử đơn hàng để theo dõi quá trình tăng Fl Threads.

  Đăng ký tài khoản tại AppBuffLike.com

  >>> Truy cập ngay: AppBuffLike.com

  Khi đã truy cập thành công thì bạn cần đăng ký tài khoản thì mới có thể sử dụng dịch vụ của AppBuffLike được. Hãy click vào “Đăng ký” để tạo tài khoản. Hãy điền thông tin đầy đủ như:

  -        Tên đăng nhập

  -        Địa chỉ Email

  -        Mật khẩu

  -        Nhập lại mật khẩu

  Sau đó là kiểm tra thông tin của mình xem đã chuẩn xác chưa và bấm vào “đăng ký” tài khoản.

  Tiếp theo tiến hành nạp tiền vào tài khoản

  Khi đã thành công đăng ký và muốn sử dụng dịch vụ thì hãy nạp tiền vào tài khoản. Cách thực hiện là click vào Menu >> Nạp Tiền.

  Có 3 hình thức bạn có thể lựa chọn để thanh toán là: Ngân hàng, Ví Momo  trực tiếp qua thẻ điện thoại.Đăng ký và nạp tiền vào tài khoản

  Cách sao chép link cá nhân Threads để tăng follow

  Đăng nhập tài khoản Threads vào biểu tượng hình người ở cuối màn hình Nhấn vào nút chia sẻ trang cá nhân >>> sau đó cho sao chép.Sao chép link cá nhân cần buff fl threads

  Cách tăng người theo dõi Follow threads chi tiết 

  Sau khi sao chép được link trang cá nhân bạn quay lại website chọn Menu chọn Buff Threads chọn Buff follow Threads.

  Tiếp theo dán link trang cá nhân bạn vừa sao chép vào ô nhập link Threads sau đó

  Chọn server: hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin và chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  - Số lượng cần tăng: bạn nhập số like, cảm xúc cần tăng cho bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 100 like.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.Tajoo đơn tăng lượt theo dõi Threads

  Như vậy bạn đã tạo đơn thành công dùng dịch vụ buff follow Threads tại AppBuffLike.

  Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ tăng follow Threads

  Tôi có thể tin tưởng dịch vụ tăng follow Threads không?

  Bạn có thể tin tưởng dịch vụ tăng follow Threads tại AppBuffLike vì chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ mạng xã hội uy tín và đáng tin cậy được nhiều khách hàng đánh giá cao.

  Dịch vụ buff follow Threads có an toàn không?

  Bạn nên sử dụng dịch vụ tăng follow Threads của chúng tôi vì dịch vụ không yêu cầu cung cấp tài khoản chỉ cần nhập đúng link bài viết,.. không tiết lộ thông tin khách hàng cũng như đơn hàng nên an toàn 100% cho tài khoản không bị khóa hay hack nick.

  Tôi có thể buff fl Threads một cách nhanh chóng không?

  Bạn có thể tăng số lượng follow một cách nhanh chóng tăng nhanh sau tạo đơn thời gian từ 0 -12h. Nhưng với sever buff fl threads tại AppBuffLike sẽ có tốc độ tăng chậm để phù hợp nguyên tắc cộng đồng. Việc tăng số lượng follow quá nhanh hoặc quá cao có thể khiến trang cá nhân hoặc trang doanh nghiệp của bạn bị nghi ngờ và mất uy tín và khả năng tiếp cận với khách hàng thực sự.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube