Buff Mắt Livestream Facebook

- Vui lòng chờ đơn hàng cũ lên đủ mắt rồi mới mua đơn hàng mới để tránh thiếu hụt mắt.
- Nếu sau 10 phút mắt không lên vui lòng không tắt live mà hãy chat zalo để được hỗ trợ.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Số phút) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Livestream là phương thức tiếp cận khách hàng hiệu quả cũng như tăng tỷ lệ chốt đơn hàng nhanh nhất được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Để có số lượng người xem đông đảo tại livestream không phải điều dễ dàng ngay cả những tài khoản có lượt theo dõi cao. Vậy làm sao để livestream có nhiều người xem? Cùng tìm hiểu về dịch vụ buff mắt livestream ở bài viết dưới đây nhé.

  Cách buff mắt livestream trên fb

  Buff Mắt Livestream là gì?

  Buff mắt Livestream là sử dụng hệ thống web hoặc phần mềm nào đó giúp tăng số lượng con mắt bên cạnh video livestream mà bạn đang phát trên Facebook. Số mắt hiển thị ở live thể hiện số lượng người đang có mặt xem video trực tiếp của bạn và sẽ thay đổi khi có người mới vào xem sẽ tăng con mắt hoặc giảm số lượng mắt khi ai đó thoát khỏi video trực tiếp của bạn.

  Dịch vụ tăng mắt xem lives đem lại lợi ích gì?

  Lợi ích tăng mắt xem live fb

  • Tăng thu hút với khách hàng

  Người dùng thường bị thu hút bởi những video phát trực tiếp có nhiều lượt xem. Video nào càng có nhiều lượt xem càng nhận được sự quan tâm của khách hàng.

  • Tăng uy tín và sự tin tưởng

  Video livestream nhiều người xem góp phần giúp khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm của bạn, đánh giá bạn là người bán hàng uy tín nên mới có nhiều người quan tâm theo dõi. Điều này dẫn đến quyết định mua hàng nhanh hơn, không mất thời gian suy nghĩ như khi mua hàng trên các sàn thương mại điện tử.

  • Tăng tương tác với khách hàng

  Livestream fb mang đến cơ hội cho khách hàng có thể tương tác trực tiếp với người bán. Những câu hỏi thắc mắc như giá cả, chất liệu hàng hóa, màu sắc, số lượng hàng còn, giá cả… gần như sẽ được trả lời ngay lập tức trong livestream. Khách hàng tích cực tương tác với video live sẽ làm tăng hiệu quả bán hàng, cũng giúp tăng lượt hiển thị tài khoản khi có người dùng tìm kiếm.

  • Tạo hiệu ứng đám đông

  Tâm lý của người mua thường bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng đám đông, video livestream bán hàng nào càng nhiều người xem càng được nhiều người tò mò xem bạn đang bán gì, sản phẩm có chất lượng không. Sự tò mò này sẽ mang đến cho bạn nhiều khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số bán hàng đi lên.

  • Tăng đề xuất video

  Lượt xem live càng nhiều thì Facebook sẽ ưu tiên hiển thị video phát trực tiếp của bạn ở mục đề xuất trên bảng tin fb. Lượt đề xuất càng nhiều sẽ càng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, kéo thêm được nhiều người xem live sẽ giúp tăng hiệu quả bán hàng và tăng uy tín của thương hiệu.

  Quy trình mua mắt xem livestream trên Facebook tại App Buff Like

  Bước 1: Để buff mắt live stream Facebook trên trang chủ Appbufflike.com bạn vào MENU > Buff Facebook > Buff mắt Livestream

  Dịch vụ Buff mắt livestream Facebook

  Bước 2: Bạn cần lấy link video live cần tăng mắt > Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Bấm xem video Live cần lấy link > Bấm nút chia sẻ bên cạnh video > Chọn Sao chép liên kết

  Sao chép liên kết video đang livestream

  Bước 3: Sao chép liên kết video xong quay lại web buff mắt > Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link live stream > Chọn loại sever > Chọn số lượng mắt và thời gian duy trì

  Dán link chọn server, số lượng tạo đơn

  Bước 4: Bấm tạo đơn và hoàn thành. Hệ thống sẽ tự động tăng mắt cho video livestream trên Facebook của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

  Video hướng dẫn tăng mắt livestream

  Tại sao nên mua mắt livestream Facebook của App Buff Like?

  - Tăng người xem livestream nhanh: Dịch vụ có thể tăng hàng nghìn hoặc hàng trăm nghìn lượt mắt xem livestream trong thời gian ngắn (1 – 2 phút).

  - View livestream đến từ thài khoản thật: Tất cả các mắt xem livestream đều được tăng từ tài khoản Facebook thật.

  - Mắt livestream duy trì liên tục: Dịch vụ buff view livestream Facebook luôn duy trì tổng số lượng mắt đã tăng lên cho khách hàng ổn định, không bị tụt.

  - An toàn cho tài khoản: Khi dùng dịch vụ khách hàng không cần cung cấp bất kì thông tin nào liên quan đến tài khoản cá nhân. Cũng như tất cả thông tin của khách hàng đều được tôn trọng và giữ kín tuyệt đối, đảm bảo không có tình trạng để lộ ra bên ngoài.

  - Đa dạng gói dịch vụ: Với nhiều gói dịch vụ mua mắt xem livestream với các thời lượng khác nhau như 60 phút, 90 phút, 120 phút, 240 phút,…

  - Hỗ trợ nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên luôn có mặt 24/7 để hỗ trợ, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube