Buff Like Instagram

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Instagram cũng như Facebook đều là các trang mạng xã hội đang rất phát triển và cũng vì vậy mỗi bài viết bạn chiaser lên đều muốn nhận nhiều lượt like cũng như comment để thu hút nhiều người hơn. Thế nhưng tài khoản của bạn có ít bạn bè lượng tương tác không cao. Hôm may hãy cùng tìm hiểu cách để buff like instagram ở bài viết dưới đây nhé.Tăng Like Instagram

  Buff like Instagram là gì?

  Buff like trên instagram hay còn gọi tăng lượt thích Ig, hack like Ins, Mua lượt thích Ig... là việc dùng app, web hack like Ig, tăng lượt thích cho cả trang hoặc từng bài viết riêng lẻ 1 cách nhanh chóng với số lượng người dùng yêu cầu. Điều này được thực hiện bằng cách sử dịch vụ tăng like cung cấp. Khi đó bài viết trên ins sẽ được tăng like nhanh chóng và mang lại nhiều lợi ích.

  Tại sao buff like Instagram lại quan trọng tới vậyLợi ích khi buff like ig

  Tạo niềm tin với khách hàng

  Người dùng mạng xã hội thường bị ảnh hưởng bởi tâm lý bởi hiệu ứng đám đông. Họ chỉ quan tâm và tương tác với một vấn đề khi có nhiều người cùng thảo luận. Do đó, việc hack like instagram tạo niềm tin tốt hơn với khách hàng, kích thích sự tò mò của người dùng. Được cho là họ có thể đọc lướt qua, nhưng rất dễ dàng để họ dừng lại và tìm hiểu lý do tại sao bài đăng lại nhận được nhiều lượt thích và bình luận.

  Tạo ấn tượng thương hiệu trên ins

  Ngoài việc thu hút khách hàng, việc auto like ig còn giúp doanh nghiệp tạo thương hiệu tốt hơn trên ins. Vừa buff like instagram bạn có thể buff follow instagram để một trang ins có nhiều người theo dõi sẽ được nhiều người tin tưởng và ủng hộ hơn. Đó cũng là lý do quan trọng để bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào sử dụng insta đều mong muốn có nhiều lượt thích và theo dõi nhất có thể.

  Đẩy lên đầu trang insta khi tìm kiếm

  Instagram có thuật toán tương tự như Facebook, khi người dùng gõ một từ khóa trên thanh tìm kiếm, mạng xã hội này sẽ trả về kết quả được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên. Trang có nhiều người theo dõi sẽ được ưu tiên hiển thị ở vị trí cao hơn. 

  Tạo thêm các kênh bán hàng tiềm năng

  Insta cũng là một kênh bán hàng tiềm năng, cùng một sản phẩm nhưng khi bán trên insta sẽ nhận được nhiều sự tin tưởng hơn trên Facebook. Vì vậy, khi bạn có một sản phẩm đẹp được nhiều lượt like tài khoản đã có nhiều người theo dõi trong mỗi bài viết bán hàng nên kèm theo buff comment instagram để có nhiều lời khen ngợi thì chắc chắn bạn sẽ tạo ra doanh thu cao hơn. Bán hàng đa kênh hiện đang là xu hướng của bất kỳ doanh nghiệp nào.

  Cách hack like instagram miễn phíHướng dẫn hack like Ins

  Tăng like instagram miễn phí

  Tham gia trao đổi like, like chéo

  Trên Facebook thì nhiều bạn sẽ tham gia các hội nhóm trao đổi like, sau đó trao đổi like 1 cách thủ công bạn like Instagram người khác, và người khác sẽ like lại Instagram của bạn. Cách tăng like Ins này sẽ không tốn bất kỳ khoản chi phí nào.

  Thuê Influencer

  Tìm influencer để quảng bá thương hiệu là cách hiệu quả nhất mà các doanh nghiệp hay sử dụng. Khi dùng hình thức này, bạn phải trả một chi phí tùy vào sức ảnh hưởng của influencer trên mạng xã hội. Họ sẽ lan tỏa thương hiệu của bạn và giúp bạn có được lòng tin từ khách hàng. Từ đó, tài khoản instagram của bạn sẽ được tăng like nhanh chóng.

  Quảng cáo tài khoản instagram của bạn

  Hiện nay, hầu hết các trang mạng xã hội đều có chức năng quảng cáo để hỗ trợ doanh nghiệp. Bạn có thể tận dụng các chiến dịch quảng cáo trên instagram mà họ cung cấp để quảng bá tài khoản insta của mình

  Tổ chức Giveaway

  Hãy tạo ra các minigame hay tặng quà nho nhỏ cho khách hàng. Đây là cách được đánh giá là tự nhiên nhất để lan truyền tài khoản insta của bạn để thu hút khách hàng và tăng like hiệu quả cho những người mới bắt đầu. Cách này tăng like ig rất hiệu quả.

  Mua like instagram

  Ngoài những cách tăng like ig truyền thống trên, việc sử dụng dịch vụ buff like instagram có sẵn sẽ giúp bài viết của bạn có lượt like nhanh chóng và đơn giản và cũng tiết kiệm chi phí người tương tác thật. 

  Và AppBuffLike là đơn vị chuyên cũng cấp về dịch vụ buff like facebook, tiktok, instagram....uy tín hàng đầu hiện nay. Thay vì chi phí chạy quảng cáo tăng like trang tốn vài trăm nghìn, vài triệu đồng thì bạn lại chỉ cần bỏ ra chi phí rất rẻ chỉ từ 5đ là bạn có thể nhận mua like ig chất lượng theo ý mình.

  Quy trình buff like Instagram tại App Buff Like

  Tại AppBuffLike bạn hack like instagram mà không cần đăng nhập tài khoản ig chỉ cần nhập link bài viết và để chế độ công khai có thể tăng like insta với các bước như sau:

  Bước 1: để tăng like cho bài viết trên instagram bạn chọn menu > buff instagram > Buff Like instagram.Dịch vụ Buff like instagram

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết cần tăng like. Truy cập instagram > tìm đến bài viết cần tăng like > chọn dấu ba chấm ở phía trên bên phải bài viết > Sao chép liên kết.Sao chép link bài viết cần buff like ig

  Bước 3: Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link bài viết.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 100 like.

  - Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  - Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dán lick và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Video hướng dẫn mua like instagram

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng like instagram hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube