Buff Like Instagram

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng like instagram là mong muốn của nhiều người khi muốn có trang insta đẹp và nổi bật hơn với người dùng. Khi gõ từ khóa “hack like instagram” trên Google, chỉ sau 0.45 giây đã trả về 180.000 kết quả tìm kiếm với cả nghìn bên cung cấp dịch vụ bán và hack like. App Buff Like cung cấp dịch vụ buff like instagram mang đến hiệu quả trong kinh doanh cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về dịch vụ ở bài viết sau đây.

  Tăng Like Instagram

  Buff like Instagram là gì?

  Hay còn được tìm kiếm với các cụm từ như: tăng like insta, hack like ig đây là hành độnh sử dụng web hoặc các công cụ để tăng số like (tim) mong muốn trên bài viết Instagram của bạn.

  Lợi ích của việc buff like Insta

  Nếu là người mới bắt đầu kinh doanh hay xây dựng thương hiệu trên Instagram thì những bài viết của bạn sẽ có rất ít lượt like tương tác, nên buff like ig sẽ giúp bạn giải quyết ngay vấn đề đó và còn mang nhiều lợi ích khác:

  • Nâng cao độ đáng tin cậy: Instagram là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh vì vậy một bài viết với hàng ngàn lượt thích sẽ xây dựng uy tín cho sản phẩm, dịch vụ của bạn, khiến khách hàng tin tưởng vào chất lượng.
  • Tăng tương tác cho bài viết và tài khoản: Số lượng lớn lượt thích tạo ra hiệu ứng đám đông, thúc đẩy tương tác của khách hàng với bài đăng và tài khoản của bạn.
  • Ưu tiên hiển thị: Bài viết có nhiều lượt thích sẽ được Instagram ưu tiên hiển thị trên bảng tin người dùng, mở rộng khả năng tiếp cận đối tượng đông đảo.

  Quy trình buff like Instagram tại App Buff Like

  Tại AppBuffLike bạn hack like instagram số lượng lớn trong thời gian ngắn với các bước như sau:

  Bước 1: để tăng like cho bài viết trên instagram bạn chọn menu > buff instagram > Buff Like instagram.Dịch vụ Buff like instagram

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết cần tăng like. Truy cập instagram > tìm đến bài viết cần tăng like > chọn dấu ba chấm ở phía trên bên phải bài viết > Sao chép liên kết.Sao chép link bài viết cần buff like ig

  Bước 3: Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link bài viết.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 100 like.

  - Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  - Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dán lick và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Lý do nên mua like instagram tại chúng tôi?

  Dịch vụ buff like Instagram được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao bởi những điểm khác biệt sau:

  • Tài khoản thật 100%: Lượt like đến từ tài khoản người dùng thật 100%. Ngoài ra khi dùng dịch vụ bạn có thể chọn nguồn like từ tài khoản việt hoặc quốc tế phù hợp với nhu cầu.
  • Thời gian hoàn thành nhanh: Sau khi tạo đơn thành công hệ thống tự động buff đủ số lượng bạn mua trong thời gian ngắn. Tuy nhiên Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên của Limoseo sẽ đưa ra phương án hoàn thành chiến dịch tăng like bài viết Instagram trong thời gian ngắn và phù hợp nhất.
  • An toàn tuyệt đối cho tài khoản: Bên cạnh việc luôn cập nhật chính sách, yêu cầu của Instagramkhi mua like ins bạn chỉ cần cung cấp link bài viết không cần cung cấp thông tin, mật khẩu cá nhân nên không có tình trạng bị khóa tài khoản.
  • Có bảo hành: Hiện tại like ins bị tụt vì vậy buff like ig cung cấp sever bảo hành cho đơn hàng mua like của khách hàng. Khi số lượng bị tụt bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tăng bù số bị tụt sau khi dự án kết thúc.
  • Bảo mật hoàn toàn thông tin: Tất cả thông tin quan trọng liên quan đến tài khoản đều được bảo mật tuyệt đối nên hình ảnh và uy tín của tài khoản Instagram do khách hàng sở hữu được đảm bảo trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ.
  • Hỗ trợ nhiệt tình 24/7: Đội ngũ tư vấn viên tận tình, sẵn sàng 24/7 giải đáp mọi thắc mắc của bạn, hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng là chính xác, trung thực.

  Cách hack like instagram miễn phíHướng dẫn hack like Ins

  Tham gia trao đổi like, like chéo

  Trên Facebook thì nhiều bạn sẽ tham gia các hội nhóm trao đổi like, sau đó trao đổi like 1 cách thủ công bạn like Instagram người khác, và người khác sẽ like lại Instagram của bạn. Cách tăng like Ins này sẽ không tốn bất kỳ khoản chi phí nào.

  Thuê Influencer

  Tìm influencer để quảng bá thương hiệu là cách hiệu quả nhất mà các doanh nghiệp hay sử dụng. Khi dùng hình thức này, bạn phải trả một chi phí tùy vào sức ảnh hưởng của influencer trên mạng xã hội. Họ sẽ lan tỏa thương hiệu của bạn và giúp bạn có được lòng tin từ khách hàng. Từ đó, tài khoản instagram của bạn sẽ được tăng like nhanh chóng.

  Quảng cáo tài khoản instagram của bạn

  Hiện nay, hầu hết các trang mạng xã hội đều có chức năng quảng cáo để hỗ trợ doanh nghiệp. Bạn có thể tận dụng các chiến dịch quảng cáo trên instagram mà họ cung cấp để quảng bá tài khoản insta của mình

  Tổ chức Giveaway

  Hãy tạo ra các minigame hay tặng quà nho nhỏ cho khách hàng. Đây là cách được đánh giá là tự nhiên nhất để lan truyền tài khoản insta của bạn để thu hút khách hàng và tăng like hiệu quả cho những người mới bắt đầu. Cách này tăng like ig rất hiệu quả.

  Hy vọng với cách tăng like instagram sẽ giúp bài đăng của bạn trở nên nổi bật hơn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube