Buff Đánh Giá Fanpage Facebook

- Fanpage phải bật tab đánh giá trước khi mua và trong quá trình đơn hàng chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff review với giá đ / review

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Fanpage vẫn đang là một kênh bán hàng với nhiều tính năng nổi bật được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với sự phát triển và nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng khách hàng ngày càng khó tính hơn trong việc ra quyết định mua hàng, chính vì thế việc đầu tư một Fanpage có nhiều lượt like và follow là chưa đủ Trang của bạn có nhiều đánh giá chất lượng sẽ là yếu tố vô cùng quan trọng. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách tăng đánh giá fanpage hiệu quả. 

  buff đánh giá 5 sao cho fanpage facebook

  Tăng đánh giá fanpage là gì?

  Đánh giá sao fanpage Facebook là cách để khách hàng thể hiện mức độ hài lòng của mình đối với dịch vụ, sản phẩm hay nội dung của trang

  Buff đánh giá fanpage là dịch vụ tăng lượt đánh giá cho trang trên Facebook với số lượng và nội dung đánh giá theo mong muốn. Hay còn gọi là  review tích cực fanpage facebook.

  Tạo sao nên tăng đánh giá page facebook?

   Tăng review tốt trên trang mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như: 

  • Tăng khả năng lên top trong kết quả tìm kiếm của fanpage trên Facebook.
  • Tăng niềm tin của người dùng mới với fanpage: Khi bạn làm Fanpage, việc trang của bạn được nhiều đánh giá 4 sao, 5 sao điều đó sẽ giúp niềm tin của người dùng mới tăng lên một cách đáng kể.
  • Tăng lượt tiếp cận với khách hàng tiềm năng được nhiều người dùng chú ý tạo uy tín của doanh nghiệp hiệu quả.
  • Tăng lượt tương tác tự nhiên trang mà không cần phải tốn chi phí để chạy quảng cáo.
  • Tạo ra lợi thế cạnh tranh hơn, giúp khách hàng đưa ra lựa chọn mua sắm dễ dàng.
  • Tăng tỷ lệ mua hàng hiệu quả và tăng nhanh lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

  Quy trình buff đánh giá 5 sao Fanpage fb tại App Buff Like

  Bước 1: Vào trang chủ AppBuffLike mục buff Facebook chọn Buff đánh giá fanpage

  Dịch vụ buff đáng giá fanpage

  Bước 2: Bạn vào ứng dụng Facebook của mình và lấy id page facebook

  Nếu không phải page do bạn quản lý: bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên cùng bên phải > sao chép liên kết.

  Nếu là page do bạn quản lý: kéo thanh công cụ ở trên đầu sang bên phải > Xem thêm > kéo xuống dưới cùng rồi chọn sao chép liên kết.

  Sao chép link bài viết

  Bước 3: Bạn quay lại trang AppBuffLike và dán link vào ô nhập link sau đó chọn server phù hợp số lượng cần buff rồi bấm tạo đơn

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. Phần Nội dung đánh giá, bạn nhập nội dung cần đánh giá trên page, mỗi 1 dòng tương đương với 1 đánh giá.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.

  Dán link chọn server và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ 10-15 phút hệ thống sẽ bắt đầu chạy đơn hàng của bạn như vậy bạn sẽ không cần thực hiên thêm thao tác gì nữa.

  Dịch vụ tăng đánh giá page Facebook tại App Buff Like có gì nổi bật?

  An toàn tuyệt đối cho Fanpage:

  Chúng tôi đảm bảo luôn tuân thủ theo đúng mọi quy tắc, quy định do Facebook đặt ra nhằm mang lại an toàn tuyệt đối cho tài khoản Fanpage của khách hàng.

  Lượt đánh giá Fanpage của khách hàng đều là tài khoản Facebook thật, có địa chỉ IP tại Việt Nam, thường xuyên tương tác trên nền tảng.

  Khi dùng tool buff đánh giá page bạn không cần cung cấp thông tin tài khoản cá nhân.

  Bảo mật thông tin

  Đảm bảo tất cả thông tin cá nhân, các dữ liệu có trên Fanpage hay chi tiết đơn hàng khi sử dụng dịch vụ tăng lượt review Fanpage đều sẽ được giữ kín tuyệt đối.

  Lượt đánh giá tăng nhanh, tự nhiên

  Chúng tôi triển khai dịch vụ tăng lượt đánmh giá Fanpage theo đúng thời gian đã cam kết, tăng review Fanpage một cách tự nhiên, không ồ ạt.

  Tự soạn nội dung

  Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tự soạn nội dung theo kịch bản mong muốn. Hệ thống tự động nhận dạng, mỗi đánh giá là 1 tài khoản khác nhau ( có thể trùng đánh giá với số lượng lớn ).

  Chi phí thấp

  Mua đánh giá tại app buff like với mức giá cạnh tranh thấp nhất thị trường giúp mọi đối tượng có thể tiếp cận với dịch vụ.

  Cách đánh giá trang trên facebook miễn phí 

  Hiện nay, để thêm đánh giá cho fanpage bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau Cách buff đánh giá fanpage fb

  Tặng quà cho khách hàng cũ và nhờ họ đánh giá cho Fanpage

  Đây luôn là cách cực kỳ thông dụng khi tăng đánh giá 5 sao fanpage facebook. Khi khách mua hàng, bạn hãy gửi kèm một phần quà, một voucher khuyến mãi hoặc một lời đề nghị giảm giá lần mua hàng sau nếu họ đánh giá cho bạn. Cách này sẽ giúp bạn có những lời nhận xét chất lượng, cũng như góp ý chân thành từ chính khách hàng.

  Trao đổi đánh giá ở các cộng đồng trên Facebook

  Hiện nay, trên facebook có rất nhiều hội nhóm, cộng động hỗ trợ tăng like, đánh giá chéo lẫn nhau cho các fanpage. Bạn chỉ cần mở lời, sẽ có rất nhiều page sẵn sàng đánh giá 5 sao cho bạn, ngược lại bạn sẽ vào page họ để đánh giá lại. Tuy nhiên phương pháp này tốn khá nhiều thời gian và nguồn lực để chờ đợi người khác đánh giá page và bạn phải đánh giá chéo lại cho họ. 

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube