Buff Đánh Giá Fanpage Facebook

- Có thể nhập Link Fanpage để hệ thống tự động lấy ID Fanpage cho bạn!
- ID Fanpage là một dãy số gồm 15 đên 16 ký tự, ví dụ: 100242642144976
- Fanpage phải bật tab đánh giá trước khi mua và trong quá trình đơn hàng chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Số lượng: 0

Tổng: đ

Bạn sẽ buff review với giá đ / review

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Khi kinh doanh online trên Facebook đa phần đều mong muốn khách hàng sau khi mua hàng sẽ quay trở lại đánh giá tích cực cho fanpage của mình. Từ đó sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng hơn gia tăng doanh số bán hàng. Bạn muốn Page Facebook nhận được nhiều đánh giá tích cực. Hãy cùng tìm hiểu cách buff đánh gía buff đánh giá 5 sao cho fanpage facebook fanpage Facebook ở bài viết sau nhé.

  Đánh giá trên fanpage là gì?

  Nhận được đánh giá 5 sao cho Fanpage là điều mà nhiều người chủ, quản lý đều mong muốn nhận được. Thông qua những đánh giá này, người dùng có thể phần nào biết được chất lượng sản phẩm, dịch vụ, ....uy tín của Fanpage từ những người dùng trước đó. Bạn có thể buff comment Facebook để nhận đánh giá tốt, nội dung chất lượng để tăng uy tín cho psge. Điều này đặc biệt quan trọng với người sử dụng Fanpage làm kênh bán hàng trực tuyến.

  Tuy nhiên việc đánh giá fanpage cũng được ví như con dao hai lưỡi. Bởi hàng ngàn đánh giá tốt có thể giúp bạn tạo được lòng tin tuyệt đối trong lòng khách hàng, nhưng nếu nhận phải nhiều đánh giá không tốt sẽ khiến người dùng có thể không tin tưởng hoặc quay lưng với sản phẩm của bạn. 

  Tầm quan trọng của việc nhận được đánh giá 5 sao

  Giúp dễ dàng tìm kiếm

  Hack đánh giá Fanpage làm cho page uy tín thì tự động được đề xuất lên Facebook Search. Các bạn sẽ dễ dàng thấy rằng những trang fanpage có nhiều like, nhiều đánh giá 5 sao sẽ hiển thị ngay ở những vị trí đầu tiên. Điều này cũng đồng nghĩa rằng Facebook xác định những fanpage có nhiều đánh giá tích cực là hữu ích cho người dùng. Mức độ uy tín thương hiệu được nhiều người tin dùng và luôn tìm kiếm cũng như quan tâm. Như vậy, việc tạo đánh giá 5 sao giúp fanpage có được vị trí top tìm kiếm trên Facebook là điều hoàn toàn dễ hiểu.

  Xây dựng uy tín với khách hàng

  Bạn thử đặt mình vào vị trí khách hàng, các bạn có nhu cầu với một sản phẩm nào đó. Các bạn tìm thấy 2 fanpage cửa hàng cung cấp sản phẩm này, giá sản phẩm không chênh lệch là bao giữa 2 fanpage. Lúc này, 1 fanpage có nhiều đánh giá 5 sao từ phía khách hàng và 1 fanpage thì không nhận được đánh giá nào cả. Khi đó các bạn sẽ chọn mua sản phẩm trên fanpage nào, 99% là mua sản phẩm trên fanpage cho nhiều review tích cực từ phía người dùng như vậy phải không? Và tất nhiên, từ việc xây dựng được niềm tin, sự tin tưởng từ phía khách hàng, các bạn sẽ dễ dàng thuyết phục được khách hàng mua sản phẩm trên fanpage của mình, thay vì là một đối thủ nào khác

  Các lợi ích khác  

  Buff đánh giá page fb sẽ đẩy các đánh giá thiếu tích cực, 1 sao, 2 sao xuống bên dưới để không ai còn nhìn thấy. Thay vì phải tắt đánh giá trên fanpage như nhiều bạn vẫn làm thì việc tạo đáng giá cho page sẽ tạo độ tin cậy của fanpage và cả tài khoản quản trị fanpage được cải thiện đáng kể trong mắt Google – Thu hút thêm nhiều tương tác từ phía người dùng, khách hàng nhờ vào việc Facebook cũng ưu tiên hiển thị tự nhiên hơn cho các bài viết nằm trên fanpage

  Cách đánh giá trang trên facebook

  Hiện nay, để thêm đánh giá cho fanpage bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau Cách buff đánh giá fanpage fb

  Cách làm thủ công

  Bạn có thể tự mình đánh giá hoặc nhờ bạn bè người thân, những khách hàng của mình đánh giá fanpage để tăng độ uy tín. Có thể kích cầu họ bằng cách tặng thêm 1 phần quà nho nhỏ cho các khách mua online hoặc tới trực tiếp cửa hàng khi họ đánh giá fanpage. Đây cũng là phương pháp hiệu quả giúp bạn tạo thêm cảm xúc cho khách hàng .

  • Vào fanpage và chọn mục ” Xem thêm “
  • Chọn mục ” Đánh giá “
  • Tích ” Đóng góp ý kiến ” và nhập nội dung cần thiết

  Đây là cách đánh giá trang facebook miễn phí cần có thờ gian để áp dụng

  Chi ân, tạo mã giảm giá

  Đối với khách hàng cũng hãy tạo mã giảm giá có chương trình khuyến mãi để nhờ họ đánh giá.

  Với khách hàng mới hãy có chiến lược chăm sóc khách hàng và chương trình giảm giá để họ mua hàng và để lại đánh giá.

  Mua đánh giá Fanpage 

  Với cách làm này thì việc tạo đánh giá cho fanpage sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần thuê một đơn vị chuyên làm về dịch vụ facebook yêu cầu họ tăng lượt đánh giá cho fanpage của họ và thanh toán tiền là xong. 

  Dịch vụ buff đánh giá fanpage Facebook tại Appbufflike được đánh giá là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay. Nếu bạn muốn cải thiện tăng lượt đánh giá facebook an toàn, hiệu quả, thì đây sẽ là một địa chỉ uy tín dành cho bạn. 

  Quy trình buff đánh giá 5 sao Fanpage fb tại App Buff Like

  Bước 1: Vào trang chủ AppBuffLike mục buff Facebook chọn Buff đánh giá fanpage

  Dịch vụ buff đáng giá fanpage

  Bước 2: Bạn vào ứng dụng Facebook của mình và lấy id page facebook

  Nếu không phải page do bạn quản lý: bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên cùng bên phải > sao chép liên kết.

  Nếu là page do bạn quản lý: kéo thanh công cụ ở trên đầu sang bên phải > Xem thêm > kéo xuống dưới cùng rồi chọn sao chép liên kết.

  Sao chép link bài viết

  Bước 3: Bạn quay lại trang AppBuffLike và dán link vào ô nhập link sau đó chọn server phù hợp số lượng cần buff rồi bấm tạo đơn

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. Phần Nội dung đánh giá, bạn nhập nội dung cần đánh giá trên page, mỗi 1 dòng tương đương với 1 đánh giá.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.

  Dán link chọn server và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ 10-15 phút hệ thống sẽ bắt đầu chạy đơn hàng của bạn như vậy bạn sẽ không cần thực hiên thêm thao tác gì nữa

  Video hướng dẫn thêm đánh giá cho fanpage fb

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như: chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube