Buff Tim Video TikTok

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff tim với giá đ / tim

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn video của mình luôn lên xu hướng được nhiều người yêu thích và trở thành TikToker? Bạn muốn tăng tim TikTok cho video của mình? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn dịch vụ buff tym tiktok hiệu quả và nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết nhé!

  Buff tim video trên tiktok

  Tim (Like) TikTok là gì?

  Like (Tim) TikTok là biểu hiện của sự thích thú của người dùng với video trên nền tảng này. Người dùng có thể gửi tim cho video bằng cách chạm hai lần vào màn hình hoặc nhấn vào nút trái tim ở góc phải. Video nhiều tym chứng tỏ nội dung hấp dẫn.

  Dịch vụ tăng tim tiktok hay buff tym tiktok là hành động sử dụng app tăng tim tiktok nhằm mục đích cải thiện số lượt nhấn like, thả tim video tiktok với số lượng mong muốn trong thời gian ngắn.

  Web tăng tim tiktok mang lại lợi ích gì ?

  Lợi ích khi tăng lượt tym tiktok

  Sử dụng dịch vụ buff tym tiktok mang lại nhiều lợi ích cho tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp gắn giỏ hàng trên nền tảng mạng xã hội này như:

  Video dễ lên xu hướng

  Khi bạn tăng tym Tiktok sẽ giúp video bạn trở nên phổ biến, video của bạn càng có cơ hội xuất hiện trong nhiều đề xuất được nhiều người nhìn thấy thu hút xem nhiều lượt tương tác tự nhiên giúp video của bạn lên top xu hướng.

  Tạo sự uy tín, tin tưởng cho người xem

  Hack tim Tiktok giúp tăng lượt tiếp cận, nội dung được lan truyền mạnh mẽ tăng độ phủ sóng. Khi video giới thiệu sản phẩm có lượt tương tác khủng tạo thêm uy tín cho doanh nghiệp tăng tỷ lệ chốt đơn.

  Để đạt hiệu quả tốt trong việc phát triển giúp kênh xây dựng thương hiệu uy tín có thể kết hợp buff follow tiktok

  Tạo cơ hội nhận quảng cáo

  Việc bạn dùng app tăng tim tiktok sẽ giúp kênh của bạn phát triển vượt trội hơn, tạo ấn tượng với người xem, khi đã trở nên nổi tiếng bạn sẽ được nhiều doanh nghiệp chú ý mở ra khả năng hợp tác với các nhãn hàng hoặc thực hiện các dự án kinh doanh quảng cáo từ đó tăng thu nhập cá nhân.

  Quy trình mua tim tiktok tại AppBuffLike

  Buff tym tiktok chưa bao giờ dễ dàng đến vậy chỉ với 3 bước cơ bản tại AppBuffLike bạn có thể thao tác trên mọi thiết bị. Các bước hack tym tiktok như sau:

  Bước 1: để tăng tim tiktok, bạn chọn menu > buff tiktok > buff tim tiktok.Dịch vụ buff tim tiktok

  Bước 2: Lấy link video tiktok cần tăng tim: Truy cập tiktok > tìm đến video cần tăng tim

  - Nếu là video do tài khoản tiktok của bạn: Chọn dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi > sao chép liên kết. Link tài khoản cá nhân

  - Nếu là video khác: Biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới cùng bên phải màn hình > sao chép liên kết.Link cá nhân người cần buff

  Bước 3: Sao chép link video tiktok xong bạn quay lại appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link video tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link video chuẩn cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số tim cần tăng cho video, ví dụ mình sẽ tăng 100 tim.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.dán link và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  App tăng tim tiktok tại App Buff Like có gì nổi bật?

  Hiện nay trên thị trường có nhiều web tăng tim tiktok thế nhưng mua tym tiktok tại App Buff Like là giải pháp tối ưu cho bạn với những đặc điểm nổi bật như:

   Buff tim an toàn

  Lượt thả tim 100% tài khoản thật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài khoản. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn cập nhật và tuân thủ chính sách Tiktok đưa ra nên sẽ gặp tình trạnh vi phạm dẫn đến khóa kênh.

  Mua like tiktok chỉ cần lấy đúng link video muốn tăng tim không cần cung cấp thông tin mật khẩu kênh cá nhân.

  Khi dùng dịch vụ được cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối, không tiết lộ ra bên ngoài.

  Tăng tim nhanh chóng

  Với hệ thống tự động sẽ tăng tim video tiktok ngay sau khi tạo đơn.

  Với đơn số lượng nhiều thời gian hoàn thành dịch vụ sẽ lâu hươn tuy nhiên vẫn đảm bảo tăng đều một cách nhanh nhất có thể cho khách hàng. Ở mỗi sever chúng tôi đã đưa ra thời gian ước tính, tốc độ chạy ở mục " Xem chi tiết " bạn có thể bấm vào đó để xem hoặc liên hệ tại phần " hỗ trợ" Để được nhân viên tư vấn.

  Chi phí tối ưu

  Với mức giá cạnh tranh bạn có mua tim tiktok giá rẻ nhất thị trường tại App Buff Like. Ngoài ra chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi, mức giá ưu đãi với từng cấp bậc thành viên. 

  Chỉ từ 20đ/tim chúng tôi hi vọng nhiều đối tượng kinh doanh có thể tiếp cận với dịch vụ buff tương tác.

  Có 2 loại tim để lựa chọn

  Chúng tôi cung cấp 2 loại tim Tiktok là Việt Nam và quốc tế với các server khác nhau giúp khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp với yêu cầu. Các server tim Tiktok Việt Nam thường có tốc độ chạy chậm, tỷ lệ tụt cũng cao hơn so với server quốc tế.

  Hướng dẫn buff tym tiktok free
  Cách buff tim tiktok free

  Video của bạn phải có chất lượng cao

  Để hack lượt tym video tiktok Hãy dùng máy ảnh chất lượng cao để quay video, hoặc dùng điện thoại thông minh quay video. Nhưng chú ý chất lượng video phải đạt chuẩn HD trở lên. Đừng tạo ra video có chất lượng hình ảnh kém. Bởi người xem sẽ nhanh chóng bỏ bạn khi video của bạn làm ra có chất lượng tồi.

  Nội dung sáng tạo, bắt trend

  Muốn làm được điều này bạn cần theo dõi các hot tiktoker nổi tiếng có nhiều lượt theo dõi họ sẽ là người cập nhật cũng như sáng tạo nội dung mang tầm ảnh hưởng và bạn hãy dựa trên các trend đang thịnh hành để sáng tạo nội dung riêng biệt. Không nên Copy người khác rồi đăng lên trên tài khoản tik tok của bạn. Sẽ tạo cảm giác nhàm chán và chắc chắn họ sẽ không thả tim cho video đó.

  Đăng video đều đặn (khung giờ đăng 7-9h, 11-13h, 18-20h)

  Không phải là đăng nhiều video trong một ngày mà hãy đăng video đều đặn. Bạn cần chọn khung giờ đăng video mỗi ngày. Cho dù một video mỗi ngày còn hơn là đăng rất nhiều video một ngày để sau đó chẳng có gì để đăng cả. Việc xuất hiện video đều đặn mỗi ngày giúp bạn tiếp cận thêm được những người mới tham gia trên tik tok

  Kết nối với mạng xã hội khác 

  Để tăng lượt tym tiktok Bạn hãy kết nối tik tok với cả facebook, twitter và đặc biệt phải để cho người theo dõi bạn trên facebook biết bạn có mặt trên tik tok. Đây là các giúp bạn kéo những người theo dõi từ facebook hay twitter sang. 

  Khi họ fl bạn chắn chắn sẽ thấy video của bạn và sẽ thả tim cho video

  Trên đây là cách hack tym tiktok bạn có thể tham khảo. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho những bạn đang muốn phát triển kênh tăng tương tác.

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube