Buff Tim Video TikTok

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff tim với giá đ / tim

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn video mình mới chia sẻ trên nền tảng Tiktok được nhiều người thả tim giúp video lên xu hướng cũng như nhiều người xem hơn. Hãy cùng AppBuffLike tìm hiểu cách buff tym video Tiktok ở bài viết sau đây nhé.Buff tim video trên tiktok

  Buff tim TikTok là gì?

  Hay tăng tym tiktok, hack lượt tym video tiktok Là hành động của người sử dụng buff TikTok tương tác trên các video được đăng. Những lượt tym sẽ thể hiện rằng những video bạn đăng lên đang được nhiều người yêu thích và quan tâm chỉ cần bạn sáng tạo nội dung cho những video của mình.

  Nó cũng giống như các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram hay Zalo nhận về các lượt Like, tim.

  Việc hack tim video trên TikTok là cách sử dụng thủ thuật, phần mềm tăng tim cho Video lên nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

  Tại sao cần phải buff tym video trên Tiktok?

  Cũng giống như facebook hay instagram, một tài khoản có nhiều người follow cũng như các video đăng tải nhận được nhiều lượt like chứng tỏ bạn càng nổi tiếng và có nhiều người quan tâm. Tik tok cũng vậy, nếu một video bạn up lên nhận được nhiều tim và commment chứng tỏ video của bạn có nhiều người thích và chia sẻ càng dễ dàng viral và sẽ có nhiều người follow bạn. Ngoài ra khi hack tim tiktok còn một số lợi ích khác mà bạn không thể bỏ qua như: Lợi ích khi tăng lượt tym tiktok

  Dễ dàng nổi tiếng 

   Khi bạn buff tim tiktok video của bạn có nhiều lượt tim, sẽ giúp tài khoản của bạn được nổi tiếng ưu tiên hiển thị ở lượt tìm kiếm. Và khi đã nổi tiếng thì mỗi video bạn đăng lên sẽ được tiếp cận tới nhiều khách hàng tiềm năng, thu hút nhiều người vào bình luận sản phẩm. Những nội dung mới chia sẻ luôn được nhiều người theo dõi và cover lại chứng tỏ bạn có tầm ảnh hưởng, nội dung sáng tạo, ý nghĩa luôn được mọi người săn đón, chờ đợi.

  Tăng mức độ uy tín 

  Đây là điều mà chúng ta không thể không công nhận. Nếu bạn là người kinh doanh trên các nền tảng mạng xã hội thì chắc hẳn biết 1 bài viết có nhiều like, cảm xúc bài viết , comment luôn là lợi thế so với những bào không có lượt like, cmt nào liệu có ai muốn xem. Bạn chia sẻ một video quảng cáo sản phẩm kết hợp buff commet tiktok để video có những cmt chất lượng, đánh giá tốt thì video đó của bạn tiếp cận nhiều người hơn nhận được nhiều tim của người dùng chứng tỏ mức độ uy tín sẽ càng cao và người dùng sẽ yên tâm khi xem và mua sản phẩm của bạn về để sử dụng. 

  Tăng tương tác

  Hack tim video tiktok sẽ giúp bạn kéo được rất nhiều tương tác của người dùng, nhờ vậy bạn hãy kết hợp buff share tiktok để video có thể lan tỏa sang các trang mạng xã hội khác như facebook.... để tăng thêm lượng follow  kéo họ xem video để có thể hay thêm nhiều comment cho kênh của bạn. Kích thích sự tò mò nhờ hiệu hứng đám đông để tiếp cận nhiều người hơn.

  Quảng cáo hiệu quả 

  Rất nhiều bạn trẻ đã giàu lên nhờ việc cho phép nhãn hàng đặt quảng cáo trên kênh của mình. Một khi tài khoản của bạn có nhiều like và nhiều follow sẽ có rất nhiều nhãn liên hệ với bạn để đặt quảng cáo. Nhờ vậy bạn sẽ có thêm rất nhiều nguồn thu nhập thu động. 

  Cách tăng lượt tym video trên tiktok miễn phí Cách buff tim tiktok free

  Video của bạn phải có chất lượng cao

  Để hack lượt tym video tiktok Hãy dùng máy ảnh chất lượng cao để quay video, hoặc dùng điện thoại thông minh quay video. Nhưng chú ý chất lượng video phải đạt chuẩn HD trở lên. Đừng tạo ra video có chất lượng hình ảnh kém. Bởi người xem sẽ nhanh chóng bỏ bạn khi video của bạn làm ra có chất lượng tồi.

  Nội dung sáng tạo, bắt trend

  Muốn làm được điều này bạn cần theo dõi các hot tiktoker nổi tiếng có nhiều lượt theo dõi họ sẽ là người cập nhật cũng như sáng tạo nội dung mang tầm ảnh hưởng và bạn hãy dựa trên các trend đang thịnh hành để sáng tạo nội dung riêng biệt. Không nên Copy người khác rồi đăng lên trên tài khoản tik tok của bạn. Sẽ tạo cảm giác nhàm chán và chắc chắn họ sẽ không thả tim cho video đó.

  Đăng video đều đặn (khung giờ đăng 7-9h, 11-13h, 18-20h)

  Không phải là đăng nhiều video trong một ngày mà hãy đăng video đều đặn. Bạn cần chọn khung giờ đăng video mỗi ngày. Cho dù một video mỗi ngày còn hơn là đăng rất nhiều video một ngày để sau đó chẳng có gì để đăng cả. Việc xuất hiện video đều đặn mỗi ngày giúp bạn tiếp cận thêm được những người mới tham gia trên tik tok

  Kết nối với mạng xã hội khác 

  Để tăng lượt tym tiktok Bạn hãy kết nối tik tok với cả facebook, twitter và đặc biệt phải để cho người theo dõi bạn trên facebook biết bạn có mặt trên tik tok. Đây là các giúp bạn kéo những người theo dõi từ facebook hay twitter sang. 

  Khi họ fl bạn chắn chắn sẽ thấy video của bạn và sẽ thả tim cho video

  Trên đây là cách tăng tym video trên tiktok free bạn có thể tham khảo. Nếu bạn là người kinh doanh or muốn nổi tiếng làm idol, video dễ video hãy tham khảo app tăng tim trên tiktok ở phần tiếp theo.

  Cách tăng tim nhanh trên tiktok 2023

  Dịch vụ buff tim Tiktok của AppBuffLike

  AppBuffLike.com chia ra thành 2 loại tim Tiktok là Việt Nam và quốc tế với các sever khác nhau có bảo hành và không bảo hành cũng như tốc độ giúp khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp với yêu cầu. 2loại tim tiktok và tốc độ chạy, chế độ bảo hành

  Tim Tiktok quốc tế

  Đây là loại tim Tiktok nước ngoài tốc độ lên nhanh và đủ, tỷ lệ tụt tim là có nhưng không đáng kể và có server bảo hành. Tim Tiktok quốc tế từ người dùng thật hồ sơ có ảnh đại diện có đăng video, một số sever thì là tài khoản clone nhưng tỷ lệ tụt thấp 2-5% tổng số lượng mua tùy sever, bạn có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem thông tin chi tiết. Với chi phí vô cùng rẻ từ 18đ/tim

  Tim Tiktok Việt Nam

  Lượt tim cho Video từ 100% tài khoản Tiktok Việt Nam có ảnh đại diện, đăng video đầy đủ. Tuy nhiên, các sever tim Tiktok Việt thường có tốc độ chạy chậm, tỷ lệ tụt tương đối cao có thể lên đến 10 - 50% tổng số lượng mua. Quý khách hàng nên cân nhắc trước khi buff tim Tiktok Việt Nam, giá thành cũng cao hơn so với sever quốc tế từ 48đ/tim

  Hướng dẫn mua tim tiktok tại AppBuffLike

  Cách làm tăng tim trên tiktok nhanh nhất với số lượng lớn và an an toàn thì dùng phần mềm buff tim tiktok tại AppBuffLike.com là nơi đáng tin cậy giúp bạn có thể nhận hàng triệu tin trong 60 phút với hệ thống hoàn toàn tự động, an toàn không cần cung cấp mật khẩu tài khoản hay thông tin cá nhân nào nên bạn hoàn toàn yên tâm.

  Giao diện dễ sử dụng bạn có thể mua tim video tiktok trên điện thoại và máy tính qua các bước sau:

  Bước 1: để tăng tim tiktok, bạn chọn menu > buff tiktok > buff tim tiktok.Dịch vụ buff tim tiktok

  Bước 2: Lấy link video tiktok cần tăng tim: Truy cập tiktok > tìm đến video cần tăng tim

  - Nếu là video do tài khoản tiktok của bạn: Chọn dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi > sao chép liên kết. Link tài khoản cá nhân

  - Nếu là video khác: Biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới cùng bên phải màn hình > sao chép liên kết.Link cá nhân người cần buff

  Bước 3: Sao chép link video tiktok xong bạn quay lại appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link video tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link video chuẩn cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số tim cần tăng cho video, ví dụ mình sẽ tăng 100 tim.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.dán link và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Như vậy sau 3 bước đơn giản bạn đã có thể buff tim tiktok thành công.

  Video hướng dẫn tăng tim tiktok

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng like tik tok, buff tim tiktok hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube