Buff Like Comment Youtube

- Link comment youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video&lc=id_comment

- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 link, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Comment youtube có nhiều like là điều mà bất kỳ một youtuber nào cũng mong muốn. Nhưng để có được điều đó không phải là một chuyện dễ dàng chút nào. Một vài mẹo hay và cách buff like comment dưới đây sẽ giúp cho kênh youtube của bạn tăng thêm sự xếp hạng, đảm bảo độ tin cậy cho kênh. Hãy cùng tìm hiểu  nhé.Buff like bình luận video Trên Youtube

  Buff like comment youtube là gì?

  Hay còn được biết đến là tăng lượt thích bình luận video trên youtube, hack like cmt youtube youtube,.... là việc sử dụng các phần mềm buff like, tool giúp tăng lượt thích các bình luận đánh giá nội dung chất lượng video đăng tải trên kênh youtube nhằm giúp tạo uy tín, sự đồng cảm cho nội dung đang chia sẻ.

  Lợi ích khi buff like comment Youtube ?

  Tăng nhiều lượt bình luận tích cực

  Khi bạn hack like cmt youtube sẽ giúp một video quảng cáo sản phẩm đã buff like comment có nhiều bình luận khen, đánh giá tốt thì đương nhiên sẽ mang lại hiệu quả bán hàng rất cao. Và các bình luận đó có nhiều lượt thích chứng tỏ bình luận đúng sự thật được nhiều người công nhận. Nếu sản phẩm sử dụng tốt thì vẫn chưa chắc khách hàng sẽ để lại review, nhưng nếu sản phẩm không được tốt thì chắc chắn sẽ để lại bình luận ngay. Cho thấy việc mua like cmt ytb là rất cần thiết.

  Nắm bắt được điều đó, dịch vụ tăng like comment youtube sẽ giúp cho bạn áp đảo được các bình luận tiêu cực, mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho các bình luận đánh giá tốt mang lại cái nhìn được khả quan hơn khi các khách hàng mới tiếp cận video sản phẩm.

  Tạo ra sự tin cậy cho khách hàng

  Bạn đã buff view youtube để giúp video có lượt xem cao và đồng thời lại có nhiều bình luận thì rất tốt. Nếu những lượt comment càng nhiều lượt thích thì càng chứng tỏ sản phẩm của bạn rất thu hút và đáng xem, gây ra tò mò cho người dùng.

  Hiện nay, Youtube đang tăng cường thêm tính năng kiểm tra nội dung của bình luận, qua đấy các bình luận spam hay quảng cáo sẽ bị xóa đi.

  Dịch vụ buff like comment Youtube sẽ đảm bảo được nội dụng của comment chất lượng, đánh đúng vào tâm lý của khách hàng, không bị trùng lặp và tạo ra sự tin tưởng cho người xem.

  Cách tăng like bình luận video trên Youtube

  Dịch vụ buff like comment youtube của AppBuffLike.com

  Kênh youtube của bạn lập đã lây nhưng chưa biết cách tăng like cmt goặc chỉ biết cách tăng like bình luận thủ công. Thay vì ngồi trông ngóng từng comment của khách hàng, dịch vụ tool tăng comment youtube mang đến cho bạn hiệu quả thật nhanh chóng, tăng độ tương tác ở trong thời gian ngắn giúp video được ưu tiên nằm ở phía trên khi người dùng tìm kiếm.

  Khi sử dụng dịch vụ tại AppBuffLike thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối, bạn hoàn toàn tin tưởng để cho chúng tôi giúp bạn có thể đạt được hiệu quả như ý muốn cho các sản phẩm được đăng tải trên youtube.

  Quy trình mua like bình luận video trên Youtube tại AppBuffLike

  Bước 1: để tăng like cho comment trên video youtube bạn bấm menu, chọn buff youtube chọn buff like comment.Dịch vụ buff like comment youtube

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link comment youtube cần tăng like.

  Để lấy link comment bạn hãy thực hiện theo 4 thao tác sau.

  Thao tác 1+2: sử dụng trình duyệt web ví dụ như chrome, safari. Ví dụ bạn dùng trình duyệt chrome, bạn truy cập vào website youtube.com rồi bạn tìm đến video có comment bạn cần tăng like, tiếp theo bạn bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình rồi chọn Yêu cầu trang dành cho máy tính để bàn.Thao tác lấy link comment video cần buff like

  Thao tác 3+4: bạn kéo xuống phần bình luận tìm đến bình luận mà bạn cần tăng like, bạn bấm vào phần thời gian của bình luận (ở bên phải tên người bình luận), website sẽ chuyển hướng đến link comment youtube, giờ bạn chỉ cần bấm vào thanh địa chỉ trang web của chrome rồi bấm vào icon sao chép đường liên kết.Thao tác lấy link comment video cần buff like

  Bước 3: Sao chép link comment xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link comment youtube.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho video, ví dụ mình sẽ tăng 100 like.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dán link và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy và bạn có thể theo dõi quá trình tăng like bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Video hướng dẫn tăng like comment youtube

  Cam kết phần mềm hack like cmt Youtube của App Buff Like 

  • Người dùng tương tác like, cmt video Youtube của bạn là thật, đảm bảo không tụt
  • Tool auto comment tăng từ từ, nhanh chóng và uy tín hàng đầu
  • Giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng 
  • Kỹ thuật chuyên môn cao và hỗ trợ nhiệt tình, miễn phi 24/24
  • Phần mềm Auto like comment Youtube được hơn 100,000+ chủ cửa hàng, công ty, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn lâu dài

  Nếu gặp lỗi trong quá trình buff like comment youtube hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube