Buff Share Bài Viết Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn thông tin chia sẻ được lan truyền nhanh hơn tăng khả năng tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng? Muốn đạt được điều này thì bài viết cần có nhiều lượt chia sẻ. Bạn đang tìm cách tăng share bài viết facebook? Không cần quá lo lắng vì ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn tool tăng share Facebook hiệu quả, có hàng nghìn lượt chia sẻ/bài viết. Tăng chia sẻ bài viết facebook

  Buff share facebook, auto share fb là gì?

  Buff share bài viết facebook là hành động sử dụng dịch vụ nhằm mục đích làm tăng lượt chia sẻ cho bài viết trên facebook. Việc làm này sẽ giúp tăng thêm sự tin tưởng cho nick facebook thu hút thêm sự quan tâm của bạn bè, fan hâm mộ.

  Lợi ích tăng lượt chia sẻ bài viết trên fb

  Lợi ích tăng lượt share fb

  Với những bạn sử dụng facebook để bán hàng, việc bật nút chia sẻ facebook sẽ giúp bài viết tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng muốn vậy cần tăng share fb giúp tăng tỷ lệ đặt đơn hàng tạo doanh thu. Việc hack share bài viết fb sẽ đem lại nhiều lợi ích khác như:

  Tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu

  Mỗi 1 lượt chia sẻ tăng khả năng tiếp cận tới nhiều người hơn không giới hạn trong số lượng bạn bè của bạn. Mỗi lượt share giúp nội dung tiếp cận từ 30 - 200 người. Chính vì vậy càng nhiều lượt chia sẻ giúp tăng khả năng tiếp cận được nhiều khách hàng mới, mở rộng thị trường.

  Tăng mức độ phổ biến

  Khi bài viết có nhiều lượt chia sẻ sẽ được facebook đề xuất giúp tài khoản, nội dung đứng đầu trang tìm kiếm. Từ đó nhiều người biết đến bạn hơn thông qua từ khóa tìm kiếm. Bạn cũng dễ xây dựng thương hiệu, tạo niềm tin với khách hàng khi tăng share facebook.

  Thắng cuộc thi

  Đối với các cuộc thi tính điểm dựa trên lượt like, comment và share thì việc mua share Facebook sẽ hỗ trợ bạn đạt giải một cách dễ dàng hơn.

  Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng

  Việc hack lượt share Facebook sẽ giúp thúc đẩy tỷ lệ mua hàng hiệu quả, từ đó mang về nguồn lợi nhuận ổn định cho doanh nghiệp của bạn.

  Tại sao nên mua share facebook của App Buff Like?

  • 100% tài khoản thật

  Chúng tôi cam kết 100% lượt share đều đến từ tài khoản Facebook thật, thường xuyên tương tác và đăng tải trạng thái trên nền tảng Facebook.

  • Tăng share an toàn

  App Buff Like luôn tuân thủ theo mọi quy tắc và thuật toán mà Facebook đưa ra nhằm mang lại an toàn tuyệt đối cho tài khoản đang hoạt động của khách hàng.

  Ngoài ra khi buff share fb khách hàng không cần cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến thông tin tài khoản cá nhân

  • Tốc độ tăng share nhanh

  Dịch vụ tăng share Facebook sẽ được triển khai ngay sau khi khách hàng thanh toán thành công. Đảm bảo số lượng share sẽ được tăng nhanh chóng, từ 2 – 3 ngày tùy vào yêu cầu của khách hàng.

  • Bảo mật tuyệt đối thông tin

  Bên cạnh đó thông tin cá nhân, bí mật kinh doanh, chi tiết đơn hàng, dữ liệu của khách hàng…, được bảo mật tuyệt đối đảm bảo không bị rò rỉ ra bên ngoài.

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7

  Bộ phận tư vấn luôn có nhân viên làm việc 24/7, đảm bảo tiếp nhận yêu cầu, giải đáp thắc mắc và giải quyết các vấn đề nhanh chóng nhất cho khách hàng. Tư vấn cả dịp lễ, tết.

  Quy trình mua share bài viết facebook tại App Buff Like

  Dịch vụ tăng share facebook với giao diện dễ sử dụng có thể thực hiện thao tác tạo đơn auto chia sẻ trên điện thoại và máy tính với các bước như sau:

  Bước 1: Vào trang chủ chọn dịch vụ Buff share bài viết Facebook

  Buff share bài viết Facebook

  Bước 2: Lấy link bài viết cần tăng share. Truy cập app facebook hoặc sử dụng trình duyệt để đăng nhập facebook, tìm đến bài viết cần tăng share, bấm vào nút Chia sẻ > Tùy chọn khác > Sao chép.

  Lây link bài viết caafb buff share

  Bước 3: Dán link liên kết vào ô nhập link sau đó chọn server, số lượng rồi bấm tạo đơn

  Dan link chọn server, số lượng

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ 10-15 phút đơn bắt đầu chạy mà không cần thực hiện thêm thao tác gì

  Cách hack share trên facebook miễn phí
  Hướng dẫn tăng chia sẻ fb

  Đăng bài liên tục

  Việc đăng bài một cách liên tục giúp duy trì sự hiển thị ổn định của các bài viết trên Facebook và thu hút người dùng khác.

  • Hãy lên kế hoạch đăng từ 5-6 bài mỗi tuần.
  • Đăng xen kẽ giữa các bài viết marketing và bài đánh giá, chia sẻ kinh nghiệm.
  • Sử dụng các công cụ tương tác trên Facebook để tăng hiệu quả tương tác trên trang.

  Sử dụng hình ảnh hấp dẫn

  Chỉ trong 3 giây đầu tiên, chúng ta cần tạo được ấn tượng. Vì vậy, việc sử dụng hình ảnh hấp dẫn sẽ thu hút sự quan tâm và người dùng sẽ thích bài viết của bạn ngay lập tức. Dưới đây là những yếu tố cần lưu ý:

  • Sử dụng meme, hình ảnh theo xu hướng.
  • Tạo nội dung hình ảnh liên quan đến sản phẩm hoặc mang tính hài hước và thú vị.
  • Thiết kế hình ảnh với màu sắc và bố cục hài hòa.

  Theo kịp xu hướng

  Các bài viết theo kịp xu hướng luôn thu hút sự quan tâm và tương tác từ nhiều người, đặc biệt là khi xu hướng vẫn đang hot. Khi đó, người dùng sẽ tập trung thảo luận về các vấn đề liên quan đến xu hướng này. Họ sẵn lòng chia sẻ nội dung về xu hướng mới trên trang cá nhân hoặc gửi cho bạn bè. Điều này giúp bài viết của bạn tiếp cận được khách hàng tốt hơn.

  Luôn cập nhật thông tin mới

  Thông tin nóng hổi trong ngày luôn thu hút sự quan tâm của mọi người. Vì vậy, để thu hút tương tác từ khách hàng, hãy luôn cập nhật tin tức mới nhất trên trang Facebook của bạn. Điều này giúp bạn tăng giá trị và thứ hạng của mình trên Facebook với người dùng. Nếu bạn cập nhật chậm, bài đăng của bạn sẽ trở nên “lỗi thời” và không còn ai quan tâm hoặc tương tác nữa.

  Lựa chọn thời gian đăng bài hiệu quả

  Thời gian đăng bài trên Facebook cũng là yếu tố quyết định số lượng chia sẻ trên trang của bạn. Tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh của bạn, sẽ có các đối tượng khác nhau và khung giờ đăng bài khác nhau.

  Trên đây là cách buff share bài viết fb nhanh nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hi vọng giúp bạn nhận được nhiều lượt chia sẻ chất lượng tăng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube