Buff Share Bài Viết Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng share bài viết Facebook là một lựa chọn để seeding không thể bỏ qua đối với những người bán hàng muốn quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của mình. Bên cạnh một bài viết có chủ đề hay, hình ảnh đẹp, gây thu hút cộng đồng mạng, số lượng like, share, bình luận cũng góp phần không nhỏ khiến cho nội dung được "viral" rộng rãi hơn. Vậy làm sao để bài viết được nhiều người chia sẻ? Hãy cùng tìm hiểu cách buff share fb ở bài viết sau nhé.Tăng chia sẻ bài viết facebook

  Buff share facebook, auto share fb là gì?

  Buff Chia sẻ bài viết facebook hay còn được biết đến là hack lượt chia sẻ trên facebook, auto share fb, ... Đây là cách làm nhằm mục đích tăng lượt chia sẻ trên 1 status hay bức ảnh bất kỳ. Việc làm này sẽ giúp tăng thêm sự tin tưởng cho nick facebook thu hút thêm sự quan tâm của bạn bè, fan hâm mộ.

  Lợi ích tăng lượt chia sẻ bài viết trên fb

  Lợi ích tăng lượt share fb

  Với những bạn sử dụng facebook để bán hàng, việc bật nút chia sẻ facebook sẽ giúp bài viết tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng muốn vậy cần tăng share fb giúp tăng tỷ lệ đặt đơn hàng tạo doanh thu. Việc hack share bài viết fb sẽ đem lại nhiều lợi ích khác như:

  Giúp thông điệp được truyền đi hiệu quả

  Mỗi một lượt chia sẻ vào hội nhóm hay trên trang cá nhân, các thông tin trong bài viết sẽ được hiển thị lại. Nhờ đó, nội dung này được tiếp cận với nhiều người hơn nữa.

  Đây là cách thông minh giúp bạn có thể truyền thông điệp hiệu quả. Kết hợp việc nói truyện trực tiếp với khách hàng thông qua livestream và video phát trực tiếp có nhiều share thì sản phẩm của shop vừa có người xem, lượt tiếp cận thúc đẩy người xem mua hàng tăng lên đáng kể.

  Củng cố độ uy tín của doanh nghiệp

  Khi có nhiều lượt chia sẻ, hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt Facebook cũng được củng cố. Hệ thống này ngầm cho rằng các nội dung, cách hoạt động của bạn,…đúng hướng, tốt cho cộng đồng. Giups họ đặt niềm tin và sản phẩm, dịch vụ bạn đang giới thiệu.

  Tăng doanh số dễ dàng hơn

  Tất cả những điều kể trên sẽ giúp cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức tăng doanh số hiệu quả. Vì thế, bạn sớm có nhiều lợi nhuận như ý trong tương lai.

  Vì lẽ đó, không ít người đang tìm cách tăng chia sẻ bài viết fb – auto chia sẻ Facebook. Nếu bạn cũng là một trong số ấy, hay đọc ngay thông tin sau đây!

  Cách hack share trên facebook miễn phí
  Hướng dẫn tăng chia sẻ fb

  Tăng share trên fb tự nhiên

  Đăng bài liên tục: giúp duy trì sự hiển thị ổn định trên các bảng tin của bạn bè. Bạn hãy sáng tạo nội dung duy trì đăng từ 4-7 bài/ tuần.

  Sử dụng hình ảnh bắt mắt: Hãy tạo ấn tượng từ những bước đầu tiên để nhận sự quan tâm. Nếu video, hình ảnh, bài viết thực sự ý nghĩa và hữu ích họ sẽ không ngần ngại mà chia sẻ lên trang cá nhân. Đây chính là cách hack share bài viết fb tự nhiên.

  Bắt trend xu hướng: Các vấn đề đang "nóng" sẽ được nhiều người quan tâm. Và họ sẽ không ngần ngại chia sẻ lên trang cá nhân và bạn bè của họ.

  Lựa chọn khung giờ đăng bài: Khi nội dung của bạn bắt trend hãy đăng vào giờ nhiều người truy cập để tăng lượt tiếp cận cũng như nhận được nhiều người chia sẻ.

  Auto share facebook bằng phần mềm

  Giải pháp buff lượt chia sẻ trên facebook của appbufflike ra đời nhằm giúp các Quý khách hàng kinh doanh nhỏ lẻ tăng lượt share bài viết tự nhiên giúp sản phẩm tiếp cận đến nhiều bạn bè, khách hàng dùng facebook. 

  Tại dịch vụ buff share facebook của AppBuffLike.com bạn có thể mua lượt chia sẻ cho bài viết, share video, share bài choia sẻ lại, hỗ trợ tăng share ảo với chi phí hợp lý, chế độ bảo mật cao

  Quy trình mua share bài viết facebook tại App Buff Like

  Với AppBuffLike bạn có thể share ảo live - video, share bài, auto chia sẻ không cần đăng nhập. Bảng giá share bài viết bạn cập nhật và xem chi tiết Tại Đây

  Dịch vụ share facebook với giao diện dễ sử dụng có thể thực hiện thao tác tạo đơn auto chia sẻ trên điện thoại và máy tính với các bước như sau:

  Bước 1: Vào trang chủ chọn dịch vụ Buff share bài viết Facebook

  Buff share bài viết Facebook

  Bước 2: Lấy link bài viết cần tăng share. Truy cập app facebook hoặc sử dụng trình duyệt để đăng nhập facebook, tìm đến bài viết cần tăng share, bấm vào nút Chia sẻ > Tùy chọn khác > Sao chép.

  Lây link bài viết caafb buff share

  Bước 3: Dán link liên kết vào ô nhập link sau đó chọn server, số lượng rồi bấm tạo đơn

  Dan link chọn server, số lượng

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ 10-15 phút đơn bắt đầu chạy mà không cần thực hiện thêm thao tác gì

  Video hướng dẫn auto share fb

  Những câu hỏi thường gặp

  Thời gian bắt đầu buff share 

  Mỗi sever sẽ có thời gian bắt đầu tăng share là khác nhau, và có nhiều server để bạn lựa chọn hãy bấm vào chữ Xem chi tiết bên cạnh các sever bạn có thể xem đầy đủ thông tin về sever đó. Thời gian bắt đầu tăng là ngay lập tức sau khi tạo đơn thành công thời gian kết thúc phụ thuộc vào số lượng bạn chọn.

  Lượng share có bị tụt không

  Không có 1 dịch vụ nào bảo đảm 100% không tụt thế nhưng số lượng không đáng kể có thể do nick bị checkpoint, Facebook xóa hoặc ẩn hay chính chủ sở hữu xóa nếu bạn chọn gói vip nếu lượng share bị tụt hệ thống sẽ tự động hoàn lại số lượng cho bạn.

  Cách nạp tiền buff share

  Bạn có thể nạp tiền vào hệ thống để buff share thông qua chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại tự động 100%. Hệ thống sẽ tự động xử lý giao dịch sau vài phút hoạt động 24/24 giúp khách hàng thoải mái buff share bài viết Facebook dễ dàng ngay cả trên điện thoại.

  Trên đây là cách buff share bài viết fb nhanh nhất. Hi vjng giúp bạn nhận được nhiều lượt chia sẻ chất lượng tăng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube