Buff Like Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn là người sử dụng kênh youtube làm nơi sáng tạo nội dung để kiếm tiền và bạn hiểu rằng việc tăng sub, like & view là những gì cần phải quan tâm & cố gắng cải thiện mỗi ngày.

  Có được những chỉ số tương tác, theo dõi chất lượng cho kênh sẽ giúp bạn có thể kiếm được tiền, thậm chí là rất nhiều nếu bạn biết cách khai thác. Ở bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những cách để buff like Youtube hiệu quả, an toàn cùng những lời khuyên để bạn phát triển kênh được bền vững.Buff like video Youtube

  Buff Like Youtube là gì?

  Buff like Youtube hay hack like video trên Youtube, tăng lượt thích video ytb, mua like youtube là sử dụng hệ thống tăng lượt nhấn thích cho video trên Youtube theo số lượng mong muốn, đạt được số lượt like lớn cho video trong thời gian ngắn giúp kênh đặt được thành công cho các mục tiêu đã đặt ra.

  Cũng như bạn có thể buff comment youtube kết hợp mua like ytb để giúp kênh thu hút nhiều đối tượng đủ điều kiện kiếm tiền với hệ thống hoàn toàn tự động chuyên nghiệp hoàn thành trong 60 phút tính bảo mật cao.

  Dịch vụ buff like Youtube giá rẻ 

  Khi đã bỏ công sáng tạo ra video chất lượng, chắc hẳn bạn muốn gây chú ý cho người xem và dduer 1k sub cũng như 400h xem để có thể kiếm tiền.

  Sau khi sử dụng dịch vụ tăng lượt like video trên Youtube của AppBuffLike, video của bạn sẽ dễ dàng xuất hiện trong TOP Trending Youtube, từ đó sẽ lôi kéo và tăng lượt người xem video trên Youtube lâu dài.

  DV tăng like video trên Youtube tại của chúng tôi luôn bảo đảm tính an toàn tuyệt đối cho Nick Youtube của bạn. Bạn sẽ không phải lo sợ rằng tài khoản Youtube bị khóa, lượt like từ 100% tài khoản thật. Nếu chúng ta trở nên đối tác lâu dài hoặc bạn sử dụng dịch vụ với số lượng nhiều, bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất.

  Ngoài DV tăng Youtube video like, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: buff like bài viết, buff fl, buff vote cuộc thi…cho các mạng xã hội khác với chất lượng và phí tốt nhất.

  Hệ thống của AppBuffLike giúp khách hàng buff like Youtube dễ dàng trên điện thoại và máy tính, đơn hàng được xử lý hoàn toàn tự động có thể tạo đơn 24/24.Dịch vụ buff lượt thích video youtube

  Bảng giá hack like Youtube tại AppBuffLike.com

  Tăng like video Youtube, bạn lấy link Video, sau đó chọn số lượng và bấm tăng

  Giá mua likw youtube là 65đ/ like (Giá có thể thay đổi thường xuyên nên bạn xem Bảng giá này thì chính xác hơn)Bảng giá mua like youtube

  Hướng dẫn buff like Youtube qua 4 bước tại App Buff Like

  Đây là cách tăng like video Youtube nhanh giá rẻ không tụt (có bảo hành) hiệu quả nhất

  Bước 1: Trên trang chủ appbufflike.com chọn MENU > Buff Youtube > Buff like YoutubeDịch vụ buff like youtube

  Bước 2: Lấy link video cần tăng like > Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại và bấm xem video cần buff like > Bấm nút chia sẻ bên dưới video > Chọn sao chép đường linkLấy link video cần buff like

  Bước 3: Sao chép đường link video xong quay lại web buff like Youtube của AppBuffLike > Dán liên kết link vừa sao chép vào ô Nhập link video Youtube > Chọn loại sever phù hợp > Nhập số lượng cần tăng > Bấm tạo đơn để hoàn tất.Dán link và tạo đơn

  Bước 4: Hệ thống tự động tăng like cho video Youtube của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Video hướng dẫn mua like youtube

  Tại sao nên sử dụng Buff like Youtube của App Buff Like 

  Thay vì bỏ thời gian và công sức đi kêu gọi lượt like youtube, tương tác chéo .... hoặc bất kỳ thao tác thủ công nào đó thì nhiều người tìm đến dịch vụ tăng like Youtube hay mua like Youtube. Và dịch vụ buff like Youtube của AppBuffLike.com với hình thức tự động chuyên nghiệp và bảo mật được nhiều người biết đến đem lại hiệu quả cao với các tính năng như:

  • Tăng Viral và độ uy tín của kênh channel của bạn
  • Thúc đẩy khách hàng tin tưởng và mua sản phẩm nhiều hơn
  • Tăng lượt fan theo dõi hay đơn giản để nhiều người biết đến bạn hơn.
  • Tool like video Youtube giúp video tăng độ chất lượng, tạo tin tưởng trong mắt mọi người
  • Mỗi lượt like video youtube là một điểm cộng thúc đẩy video tăng vị trí xếp hạng của từ khóa hiệu quả. 
  • Tăng like youtube giúp tăng khả năng đề xuất video lên trình phát video, giúp khách hàng dễ theo dõi và tương tác video của bạn.

  Lưu ý khi buff like Youtube

  Video cần để ở chế độ công khai, nếu để không công khai hoặc riêng tư bị hủy đơn sẽ không được hoàn tiền.

  Nhập đúng link video cần buff, nếu nhập sai link hoặc nhầm link sẽ không được hỗ trợ hủy đơn hoặc đổi link.

  Khi đã tạo 1 đơn cho 1 link, hãy đợi đơn hàng báo trạng thái Thành công trước khi tạo 1 đơn mới, nếu tạo liên tiếp 2 đơn cho 1 link có thể sẽ không đủ like hoặc bị hủy đơn.

  Hệ thống chỉ hoàn tiền khi lỗi thuộc về hệ thống, trường hợp lỗi do khách hàng sẽ không hoàn tiền hoặc bảo hành, vui lòng xem thật kỹ thông tin trước khi tạo đơn.

  Những câu hỏi thường gặp khi lần đầu dùng dịch vụ 

  Buff like có sợ khóa kênh không?

  Với hệ thống bảo mật 100% bạn không cần phải đưa nick cũng như mật khẩu nên không cần lo bị lộ tài khoản. Với chính sách an toàn luôn bảo về tài khoản riêng tư của khách hàng nên bạn không lo bị khóa nick, hack nick.

  Lượt like có bị tụt không?

  Tùy từng sever mà bạn lựa chọn thì lượt like có thể bị tụt, và tất nhiên có những gói bảo hành, gói vip trong quá trình bảo hành lượt like bị tụt sẽ được chạy bù không giới hạn số lần chạy việc bảo hành like chỉ có thời hạn mà thôi.

  Phương thức thanh toán

  Bạn có thể nạp tiền vào web buff sub Youtube thông qua chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại. Các giao dịch nạp tiền đều được hệ thống xử lý tự động 24/24 sau vài phút nên bạn có thể buff sub bất cứ lúc nào ngay cả trên điện thoại.

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube