Buff Like Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Youtube đang là một trong những kênh thông tin phổ biến hàng đầu trên thế giới, giúp các cá nhân, công ty quảng bá hình ảnh của mình đến cộng đồng đem lại nhiều cơ hội kinh doanh tăng doanh thu tốt từ đây. Tuy nhiên, để thương hiệu trở nên nổi tiếng kênh của bạn cần có nhiều yếu tố.

  Với dịch vụ Tăng like Youtube chúng tôi giúp video của bạn có số lượng like lớn nhanh chóng, rút ngắn thời gian phát triển kênh Youtube từ đó có nhiều thời gian để đầu tư vào kinh doanh và các chiến dịch phát triển doanh nghiệp của mình. Cùng tìm hiểu về dịch vụ ở bài viết dưới đây nhé.

  Buff like video Youtube

  Buff Like Youtube là gì?

  Buff like Youtube là sử dụng hệ thống tăng lượt thích cho video trên Youtube theo số lượng mong muốn, đạt được số lượt like lớn cho video trong thời gian ngắn.

  Tăng like Youtube mang lại lợi ích gì?

  Việc sở hữu video có nhiều lượt like có các lợi ích nổi bật, điển hình như:

  • Tăng độ uy tín cho video và kênh Youtube, hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả.
  • Tăng khả năng được đề xuất trên công cụ tìm kiếm của Youtube Và Google.
  • Nâng cao khả năng hiển thị của video qua các kết quả tìm kiếm liên quan, từ đó thu hút nhiều lượt xem hơn.
  • Gây ấn tượng với người dùng, một video có nhiều lượt like sẽ thôi thúc họ nhấn vào xem, từ đó thu hút được nhiều lượt view và lượt like trên Youtube tự nhiên hơn.
  • Hỗ trợ gia tăng đơn hàng và quy mô kinh doanh đối với những kênh Youtube được tạo với mục đích bán hàng.
  • Một lợi ích đáng kể khác là tăng like cho video Youtube kiếm tiền.

  Bảng giá mua like Youtube tại chúng tôi

  Đến với App Buff Like, bạn không chỉ nhận được dịch vụ chạy like Youtube chất lượng mà còn có chi phí hợp lý cùng với nhiều chất khấu hấp dẫn cho từng gói. Giá mua like youtube là 65đ/ like (Giá có thể thay đổi thường xuyên nên bạn xem Bảng giá này thì chính xác hơn)Bảng giá mua like youtube

  Hướng dẫn buff like Youtube với 3 bước tại App Buff Like

  Dịch vụ buff like Youtube tại chúng tôi với Like giá siêu rẻ, tốc độ tăng nhanh, và có bảo hành. Thao tác dễ thực hiện trên mọi thiết bị nhanh chisng với các bước như sau:

  Bước 1: Trên trang chủ appbufflike.com chọn MENU > Buff Youtube > Buff like Youtube.Dịch vụ buff like youtube

  Bước 2: Lấy link video cần tăng like > Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại và bấm xem video cần buff like > Bấm nút chia sẻ bên dưới video > Chọn sao chép đường linkLấy link video cần buff like

  Bước 3: Sao chép đường link video xong quay lại web buff like Youtube của AppBuffLike > Dán liên kết link vừa sao chép vào ô Nhập link video Youtube > Chọn loại sever phù hợp > Nhập số lượng cần tăng > Bấm tạo đơn để hoàn tất.Dán link và tạo đơn

  Hệ thống tự động tăng like cho video Youtube của bạn sau khi tạo đơn thành công, không cần thao tác gì thêm.

  Tại sao nên sử dụng Buff like Youtube của App Buff Like 

  • 100% tài khoản thật: Lượt thích từ dịch vụ buff like Youtube của chúng tôi đều đến từ những tài khoản Youtube thật.
  • Like tăng nhanh, tự nhiên: Khi sử dụng dịch vụ tăng lượt thích Youtube bạn sẽ nhận được số lượt like tăng lên đều đặn trong thời gian thích hợp, tốc độ tăng like nhanh chóng và ổn định.
  • An toàn cho tài khoản: Với sự am hiểu về những quy định và thuật toán của Youtube, dịch vụ tăng like Youtube cam kết an toàn tuyệt đối cho tài khoản của khách hàng. Khi mua like bạn chỉ cần nhập đúng link video ngoài ra không cần cung cấp thông tin liên quan đến tài khoản cá nhân.
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin: thông tin liên quan đến khách hàng được bảo mật, tuyệt đối không có hiện tượng rò rỉ thông tin.
  • Có bảo hành: Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ có bảo hành, khi khách hàng sử dụng dịch vụ nếu lượt like bị tụt hệ thống sẽ tự đồng bù lại cho bạn.

  Hướng dẫn tăng like youtube miễn phí 

  Có rất nhiều cách để video của bạn nhận được nhiều lượt like hơn. Dưới đây là những cách tăng like cho video Youtube phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

  • Sáng tạo video chất lượng, có nhiều giá trị với người dùng (giải trí, tin tức, kiến thức,...vv).
  • Thường xuyên đăng video vào khung giờ cố định để được ăn đề xuất của Youtube.
  • Tập trung xây dựng kênh theo một chủ đề nhất định để thu hút tất cả những người đang quan tâm chủ đề đó.
  • Chia sẻ video trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau để video có cơ hội có nhiều view hơn. Khi có nhiều view hơn thì khả năng tăng like video Youtube cũng cao hơn.
  • Tối ưu SEO video trước và trong khi đăng để có thứ hạng cao khi người dùng tìm kiếm trên Youtube
  • Nhờ bạn bè, người thân like video

  Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thu hút lượt like, view cho kênh Youtube của mình có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi. Đừng ngần ngại hãy click vào mục Hỗ trợ để được chúng tôi tư vấn miễn phí về dịch vụ.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube