Buff Share TikTok

- Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc 1 link nhiều đơn hàng, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Share tiktok là 1 trong những yếu tố giúp video tăng tương tác cũng như video được hiển thị tới nhiều người xem hơn. Bạn đang tìm cách để tăng lượt chia sẻ video tiktok lên các nền tảng mạng xã hội khác. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ buff share tiktok. Cùng tìm hiểu nhé.Buff Share TikTok

  Lượt chia sẻ trên tiktok là gì?

  Share nghĩa tiếng Việt là “chia sẻ”. Lượt chia sẻ trên TikTok thông qua nút Share giúp video TikTok được giới thiệu đến nhiều người dùng hơn từ mọi nền tảng bao gồm như: Facebook, Instagram, Youtube, Twitter, … chứ không chỉ riêng TikTok. Chỉ với 1 nút chia sẻ, link video TikTok sẽ hiển thị đến rất nhiều người và mang về lượt xem đáng kể.

  Buff share tiktok là gi?

  Buff share Tiktok hay hack share Tiktok là sử dụng hệ thống web, phần mềm tăng lượt chia sẻ cho video Tiktok với số lượng theo mong muốn trong thời gian ngắn.

  Hệ thống buff share video Tik Tok của App Buff Like giúp khách hàng có hàng nghìn lượt chia sẻ cho video trong thời gian ngắn với chi phí rẻ. 

  Để phát huy hiệu quả tối đa của việc hack share video trên TikTok bạn cần có hệ thống tài khoản mạng xã hội nhiều lượt theo dõi, nhiều bạn bè vì vậy bạn có thể kết hợp buff follow tiktok để gia tăng số người theo dõi.

  Tăng lượt share video TikTok mang lại lợi gì ?

  Tăng tiếp cận khách hàng

  Video Tiktok có nhiều lượt chia sẻ sẽ giúp tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, đặc biệt là những khách hàng nằm trong đối tượng mục tiêu. Tiếp cận được nhiều khách hàng sẽ giúp thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn.

  Tăng uy tín thương hiệu

  Người dùng chỉ share những nội dung trên mạng xã hội khi đó là những nội dung họ quan tâm hoặc chứa đựng những thông tin có giá trị. Buff share Tiktok sẽ giúp tạo dựng thương hiệu, được nhiều người tin tưởng là kênh uy tín, khi đó sẽ mang lại nhiều khách hàng hơn.

  Hướng dẫn mua share Tiktok tại App Buff Like

  Việc áp dụng những cách tăng chia sẻ videdo tiktok miễn phí có thể gây ra những rủi ro như tài khoản bị đánh dấu spam, bị hack tài khoản, bị block tài khoản. Do đó việc dùng dịch vụ buff share tiktok là giải phsp tối ưu cho bạn.

  Bước 1: trên trang chủ appbufflike.com bạn chọn MENU > Buff Tiktok > buff share Tiktok.Dịch vụ buff share tiktok

  Bước 2: mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại > Bấm xem video cần buff share > Bấm vào nút chia sẻ > Sao chép liên kết.

  Nếu là video do tài khoản tiktok của bạn đăng thì bạn bấm vào dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép liên kết

  Nếu là video khác bạn bấm vào biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép liên kết.sao chép link

  Bước 3: dán liên kết video vừa sao chép vào ô nhập link video Tiktok > Chọn loại sever phù hợp > Nhập số lượng > Bấm tạo đơn để hoàn tất

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số share cần tăng cho video, ví dụ mình sẽ tăng 100 share.

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dan link và tạo đơn

  Bước 4: hệ thống tự động buff share cho video của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Dịch vụ buff share video Tiktok của appbufflike.com là 1 giải pháp tối ưu để tăng tương tác được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao với những ưu điểm như:

  • Lượt share thật: Tài khoản tiktok chia sẻ video của bạn đến từ người dùng thật 100%.
  • Chia sẻ về tường và hội nhóm: chúng tôi sẽ share video về tường và hội nhóm trên các mạng xã hội chọn lọc có liên quan nhằm tăng lượng người dùng biết đến thương hiệu, sản phẩm của bạn.
  • An toàn cho tài khoản Tiktok: Chúng tôi đảm bảo tuân thủ theo các quy tắc, thuật toán của Tiktok cũng như khi dùng dịch vụ khách hàng không cần cung cấp mật khẩu chỉ cần lấy đúng link.
  • Bảo mật thông tin: Thông tin của khách hàng được bảo mật 100%, cam kết sẽ không để lộ dữ liệu kinh doanh hay thông tin người dùng ra bên ngoài.
  • Chi phí thấp: Không chỉ tập trung vào chất lượng chúng tôi còn tối ưu chi phí và có chính sách chiết khấu cho từng gói dịch vụ với các cấp bậc thành viên để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ giá rẻ và uy tín.

  Cách tăng share video trên tiktok miễn phíCách tăng lượt chia sẻ video tiktok miễn phí

  Tạo ra nội dung hấp dẫn và thú vị

  Để tăng lượt chia sẻ video trên TikTok, bạn cần phải tạo ra nội dung hấp dẫn và thú vị. Bạn cần phải hiểu rõ về khán giả của mình, tạo ra nội dung có ý nghĩa, hữu ích và thú vị, sử dụng các công cụ và tính năng của TikTok để tạo ra nội dung độc đáo và sáng tạo, và tạo ra nội dung liên quan đến các xu hướng hiện tại. Từ đó tạo được sự quan tâm với người xem và khiến họ muốn chia sẻ video của bạn.

  Sử dụng hashtag

  Hashtag là một công cụ quan trọng để tăng lượt share video trên TikTok. Sử dụng hashtag phù hợp, liên quan đến nội dung sẽ giúp bạn tìm kiếm được nhiều người xem hơn và tạo ra một kết nối với những người dùng khác trên TikTok. 

  Tạo ra mối quan hệ với người xem

  Bạn muốn có thêm nhiều lượt chia sẻ video trên tiktok cần phải tạo ra mối quan hệ với người xem bằng cách giao tiếp và sử dụng các công cụ quảng cáo và truyền thông xã hội khác nhau. 

  Bạn có thể chia sẻ video của mình trên các trang mạng xã hội khác nhau như Facebook, Twitter, Instagram và YouTube để tăng lượt chia sẻ video của mình.

  Tạo ra những cuộc thi, giải thưởng và các hoạt động khác

  Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng lượt chia sẻ video trên TikTok. Bạn có thể yêu cầu người dùng phải chia sẻ video của bạn để có thể tham gia cuộc thi. Người dùng sẽ cố gắng hơn để tham gia cuộc thi và chia sẻ video của bạn

  Bạn cũng có thể tạo ra những hashtag vào cuộc thảo luận về các chủ đề liên quan đến video của bạn để tăng lượt chia sẻ video trên TikTok.  

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube