Buff Share TikTok

- Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc 1 link nhiều đơn hàng, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn video mình vừa đăng tải lên tiktok nhận được nhiều lượt chia sẻ để tiếp cận nhiều người hơn. Hãy cùng tham khảo về dịch vụ buff share tiktok ở bài viết sau nhé.

  Lượt chia sẻ trên tiktok là gì?

  Share nghĩa tiếng Việt là “chia sẻ”. Lượt chia sẻ trên TikTok thông qua nút Share giúp video TikTok được giới thiệu đến nhiều người dùng hơn từ mọi nền tảng bao gồm như: Facebook, Instagram, Youtube, Twitter, … chứ không chỉ riêng TikTok. Chỉ với 1 nút chia sẻ, link video TikTok sẽ hiển thị đến rất nhiều người và mang về lượt xem đáng kể.

  Buff share tiktok là gi?

  Buff share TikTok hay còn gọi là tăng chia sẻ video tiktok, hack lượt share video trên tiktok...là kỹ thuật sử dụng công cụ tạo lượt chia sẻ tự động cho video trên TikTok lên những nền tảng mạng xã hội khác nhau Facebook, Instagram, Twitter, Zalo, …

  Với kỹ thuật hack lượt chia sẻ video TikTok này, bạn cần chuẩn bị 1 loạt tài khoản mạng xã hội khác. Sau đó kết nối với công tạo auto share tiktok để kích hoạt share video mục tiêu.

  Để phát huy hiệu quả tối đa của việc hack share video trên TikTok bạn cần có hệ thống tài khoản mạng xã hội nhiều lượt theo dõi, nhiều bạn bè vì vậy bạn có thể kết hợp buff follow tiktok để gia tăng số người theo dõi.

  Nếu không sở hữu một hệ thống tài khoản như vậy, bạn có thể tính đến phương án thuê dịch vụ tăng chia sẻ cho video TikTok. Chi phí không quá cao nhưng video TikTok sẽ được chia sẻ rộng rãi trên nền tảng mạng xã hội mục tiêu bạn muốn.

  Không chỉ hỗ trợ hack lượt chia sẻ bằng các bài đăng, nếu muốn bạn cũng được quyền hack chia sẻ bằng việc gửi tin nhắn hoạt loạt đến bạn bè trong danh sách.

  Tăng lượt share video TikTok mang lại lợi gì ?

  Đây là một mạng xã hội được đánh giá tiềm năng, bùng bổ doanh số kinh doanh bán hàng trên Tiktok. Việc hack share tiktok mang lại nhiều lợi ích như:

  • Tăng share video Tiktok giúp bạn nhanh tiếp cận thêm nhiều người từ đó buff mắt livestream tiktok để kéo thêm những lượt thả tim, view, tăng cmt người dùng.
  • Một vieo Tiktok mà có lượt tương tác, chia sẽ tốt thì bạn dễ dàng lên xu hướng trend và khi khách hàng gõ đúng từ khóa thì video bạn sẽ được ưu tiên hiển thị hàng đầu.
  • Tool share Tiktok giúp kéo tương tác khổng lồ và tiết kiệm tiền bỏ ra chạy quảng cáo hoặc chia sẽ link thủ công mất thời gian.
  • Khi video bán hàng có tương tác tốt thì việc kinh doanh online trên TikTok cũng dễ dàng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. 

  Cách tăng lượt share video trên tiktok hiệu quả

  Tạo ra nội dung hấp dẫn và thú vị

  để tăng lượt chia sẻ video trên TikTok, bạn cần phải tạo ra nội dung hấp dẫn và thú vị. Bạn cần phải hiểu rõ về khán giả của mình, tạo ra nội dung có ý nghĩa, hữu ích và thú vị, sử dụng các công cụ và tính năng của TikTok để tạo ra nội dung độc đáo và sáng tạo, và tạo ra nội dung liên quan đến các xu hướng hiện tại. Từ đó tạo được sự quan tâm với người xem và khiến họ muốn chia sẻ video của bạn.

  Sử dụng hashtag

  Hashtag là một công cụ quan trọng để tăng lượt share video trên TikTok. Sử dụng hashtag phù hợp, liên quan đến nội dung sẽ giúp bạn tìm kiếm được nhiều người xem hơn và tạo ra một kết nối với những người dùng khác trên TikTok. 

   Tạo ra mối quan hệ với người xem

  Bạn muốn có thêm nhiều lượt chia sẻ video trên tiktok cần phải tạo ra mối quan hệ với người xem bằng cách giao tiếp và sử dụng các công cụ quảng cáo và truyền thông xã hội khác nhau. 

  Bạn có thể chia sẻ video của mình trên các trang mạng xã hội khác nhau như Facebook, Twitter, Instagram và YouTube để tăng lượt chia sẻ video của mình.

  Tạo ra những cuộc thi, giải thưởng và các hoạt động khác

  Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng lượt chia sẻ video trên TikTok. Bạn có thể yêu cầu người dùng phải chia sẻ video của bạn để có thể tham gia cuộc thi. Người dùng sẽ cố gắng hơn để tham gia cuộc thi và chia sẻ video của bạn

  Bạn cũng có thể tạo ra những hashtag vào cuộc thảo luận về các chủ đề liên quan đến video của bạn để tăng lượt chia sẻ video trên TikTok.  

  Gợi ý cách buff share video tiktok nhanh nhất 2023

  Tại AppBuffLike.com khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về nhu cầu tăng lượt chia sẻ video trên tiktok. Các chia sẻ đều sẽ được thực hiện tự động, đảm bảo độ an toàn, ổn định. Chủ tài khoản sẽ được nhiều người biết đến trên mạng xã hội Tiktok mà không cần tốn quá nhiều thời gian mà không đem lại hiệu quả như mong muốn .

  Lý do bạn nên lựa chọn mua dịch vụ tăng lượt share tiktok của AppBuffLike?

  Chúng tôi là đơn vị mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ truyền thông tiếp thị xã hội uy tín, tại đây bạn sẽ được hỗ trợ chu đáo với nhiều cam kết có lợi cho khách hàng và chúng tôi được rất nhiều khách hàng biết và tin tường đặt mua dịch vụ buff comment, thả tym, follow… 

  Mọi nhu cầu của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng, Đơn vị có giá thành dịch vụ hợp lý, cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Đảm bảo tuyệt đối thông tin khách hàng khi sử dụng dịch vụ. 

  Hệ thống chăm sóc khách hàng tự động nên mọi giải đáp đều nhanh chóng. Bên cạnh đó các like thật, tym, share đều là thật 100% và có bảo hành.

  Hướng dẫn mau lượt share video trên Tiktok tại App Buff Like

  Giao diện dễ sử dụng bạn có thể mua lượt chia sẻ video tiktok trên điện thoại và máy tính.

  Bước 1: trên trang chủ appbufflike.com bạn chọn MENU > Buff Tiktok > buff share TiktokDịch vụ buff share tiktok

  Bước 2: mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại > Bấm xem video cần buff share > Bấm vào nút chia sẻ > Sao chép liên kết

  Nếu là video do tài khoản tiktok của bạn đăng thì bạn bấm vào dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép liên kết

  Nếu là video khác bạn bấm vào biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép liên kết.sao chép link

  Bước 3: dán liên kết video vừa sao chép vào ô nhập link video Tiktok > Chọn loại sever phù hợp > Nhập số lượng > Bấm tạo đơn để hoàn tất

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số share cần tăng cho video, ví dụ mình sẽ tăng 100 share.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dan link và tạo đơn

  Bước 4: hệ thống tự động buff share cho video của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Video hướng dẫn tăng chia sẻ video tiktok

  Sau khi tạo đơn thành công, hệ thống tự động tăng lượt chia sẻ cho video của bạn. Thời gian bắt đầu chạy và hoàn thành cũng khác nhau tùy theo sever bạn lựa chọn, hãy bấm vào nút xem chi tiết bên cạnh sever để xem thời gian ước tính nhé.

  Dịch vụ buff share video Tiktok của appbufflike.com luôn cam kết mang lại giải pháp tiết kiệm và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống hoạt động auto và được bảo mật tuyệt đối, ổn định. Chủ shop, cửa hàng, doanh nghiệp đền với dịch vụ tăng share video Tiktok sẽ nhanh chóng đem lại doanh thu sớm và nhanh nhất. 

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube