Buff Follow Twitter

- Link twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/

- Tài khoản twitter phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Twitter có tỉ lệ tụt follow cao vì vậy nên mua server bảo hành để được tăng bù khi tụt.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Twitter là một mạng xã hội nổi tiếng ở nước ngoài và dần trở nên quen thuộc với người dùng Việt Nam. Bằng cách tạo ra các dòng tweet,  cá nhân hoặc doanh nghiệp khi hoạt động trên twitter sẽ được nhiều người biết đến hơn. Vậy nên cách tăng lượt theo dõi trên twitter là câu hỏi ai cũng tìm kiếm. Câu trả lời có đầy đủ ở bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn buff follow twitter dễ dàng và hiệu quả.Buff follow twitter

  Lượt theo dõi trên twitter (X) là gì?

  Mỗi lượt theo dõi trên twitter đại diện cho một người dùng twitter quan tâm đến bạn. Mỗi khi bạn đăng các dòng trạng thái, hình ảnh, bài viết sẽ thì follower có thể nhìn thấy và tương tác với nội dung của bạn. Nếu muốn xem những thông tin của người nhấn theo dõi bạn cần nhấn follow lại họ. Chức năng follow trên twitter tương tự như theo dõi trên Facebook hay Instagram.

  Buff follow Twitter là gì?

  Buff follow Twitter hay hack follow X, tăng fl twitter, tăng lượt theo dõi twitter là sử dụng hệ thống web hay phần mềm tool tăng lượt theo dõi cho tài khoản Twitter với số lượng theo ý muốn. Bằng cách này bạn sẽ đạt được đủ số lượng follow Twitter theo mong muốn trong thời gian ngắn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

  Mua follow twitter của AppBuffLike.com

  Có rất nhiều cách buff follow Twitter nhưng một trong những cách đơn giản nhất là sử dụng hệ thống của AppBuffLike, bạn có thể tùy chọn loại follow Twitter Việt Nam hay quốc tế khác nhau:

  Bước 1: để tăng follow twitter, bạn bấm menu, chọn buff twitter (X), chọn Buff follow twitter.Dịch vụ buff follow twitter

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link twitter cần tăng follow. Bạn vào app twitter, truy cập vào tài khoản twitter cần tăng. Sau đó bạn kéo xuống 1 bài viết mà tài khoản twitter đó đăng, bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải của bài viết, rồi chọn sao chép liên kết để sao chép link 1 bài viết twitter bất kỳ.Lấy link bài viết cần buff follow

  Bước 3: Sao chép link bài viết twitter xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link twitter.

  Chú ý: xóa bỏ đoạn chữ bắt đầu từ status trở về cuối chỉ giữ lại link tài khoản twitter.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số follow cần tăng cho twitter, ví dụ mình sẽ tăng 100 follow.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dán link và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy bạn có thể theo dõi quá trình tăng follow bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Tạo sao nên chọn mua follow X tại chúng tôi

  AppBuffLike là 1 trong những đơn vị uy tín cung cấp các dịch vụ buff tương tác mạng xã hội chất lượng nổi bật với dịch vụ tăng follow twitter được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ những đặc điểm sau:

  • Follow từ người dùng thật từ tài khoản quốc tế, việt
  • Tăng nhanh đủ số lượng
  • Dịch vụ bảo hành dài hạn 
  • Mua follow twitter giá rẻ chỉ với 50đ/ follow những vẫn đảm bảo chất lượng
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình hỗ trợ mọi lúc 24/7
  • Bảo mật thông tin.

  Cách buff follow Twitter miễn phí

  Cách tăng fl twitter

  Tương tác với bạn bè

  Đừng quên việc tương tác với bạn bè trong list cũng là một cách để tăng follower Twitter một cách hiệu quả. Bạn đơn giản chỉ cần like bài viết, comment tích cực bằng những lời khen, lời động viên. Ít nhất là bạn sẽ giữ được tập khách hàng thân quen cho mình.

  Nếu bạn là 1 người kinh doanh trên trang xã hội này bạn muốn các bài viết giới thiệu sản phẩm của mình được nhiều người quan tâm bạn có thể buff like twitter để bài viết tạo hiệu ứng đám đông thu hút nhiều người xem từ đó có thêm nhiều khách hàng tiềm năng mới .

  Hashtag từ khoá hoặc chủ đề liên quan

  Sử dụng thẻ hashtag trong bài đăng của bạn. Tweets với thẻ bắt đầu bằng # sẽ thu hút được ít nhất 2 lần tham gia và sẽ giúp bạn thu hút những người theo dõi mới đang tìm kiếm các từ khoá đó một cách dễ dàng.

  Trang hoàng thật đẹp cho ngôi nhà của bạn

  – Cũng giống như facebook, Twitter cũng hiện diện với timeline và giao diện ảnh profile, nội dung profile,…. Hãy tậu hoặc tự tay ngoại hình một timeline đẹp một cách chỉn chu , quyến rũ theo phong cách riêng của bạn.

  – Tương tự, ảnh profile cũng vậy, hãy đưa một tấm hình hấp dẫn nhất của bạn lên để có dấu ấn khác biệt với mọi người, đừng để hình ảnh con vật, hoa hay loại gì khác lên đó. Không người nào muốn theo dõi một người mà ko với nổi 1 tấm hình đáng tin cậy được.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube