Buff View Twitter

- Link video twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id

- Vui lòng nhập đúng link video và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Khi bạn chia sẻ một đoạn video của mình và muốn thu hút nhiều người quan tâm và nhận được đánh giá chuyên nghiệp hơn để góp phần tích cực tạo uy tín thương hiệu. Giống như Facebook, video Twitter thường được người dùng quan tâm hơn so với bài viết, ảnh thông thường. Vì thế việc buff view video Twitter là điều rất cần thiết sẽ khuyến khích người dùng chia sẻ hoặc tương tác bài viết để hiểu hơn về nội dung của video bạn.Buff view X

  Buff view Twitter là gì?

  Hay buff view X, hack view twitter (X),... là hành động sử dụng các phần mềm, dịch vụ với tool tăng lượt xem video, tweet tự động chủ tài khoản chỉ cần cung cấp link bài viết video và mua số lượng view cần phần mềm sẽ tăng đủ số lượng bạn mua trong 24h với khoản chi phí nhỏ.

  Lợi ích của việc mua view Twitter

  Khi tăng lượt xem bài viết đây là điều kiện thuận lợi để bạn thu hút thêm nhiều khách hàng, tạo hiệu ứng đám đông, kích thích sự tò mò tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn.

  Buff lượt view video trên Twitter là cách giúp đánh giá chất lượng video và tính chuyên nghiệp shop bạn khi mà nội dung hay ý nghĩa sản phẩm tốt được nhiều người yêu thích để thu hút người xem tăng nhận diện thương hiệu từ người dùng.

  Tăng View Twitter cho video là 1 ý tưởng hay và quyết định đúng đắn để khiến video của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn và hấp dẫn hơn trong mắt người xem. Những video có số lượng view cao và được nhiều người tương tác sẽ gây ấn tượng với người xem từ đó tăng tương tác giúp nội dung viral.

  Hướng dẫn mua view twitter tại AppBuffLike.com 

  Việc dùng dịch vụ buff view twitter tại chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, đem lại hiệu quả nhanh chóng.

  Với hệ thống tool tăng lượt view tự động bạn có thể buff view video twitter chỉ với 0,8đ/view, buff view bài viết twitter chỉ với 25đ/view. Giao diện dễ sử dụng bạn có thể mua view trên điện thoại và máy tính.

  4 bước mua view twitter tại AppBuffLike.com

  Bước 1: để tăng view twitter, bạn bấm menu, chọn buff twitter (X), chọn buff view twitter.Dịch vụ buff view twitter

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết video cần tăng view. Bạn vào app twitter, tìm đến bài viết cần tăng view, sau đó bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải của bài viết, rồi chọn sao chép liên kết.Lấy link bài viết cần buff view

  Bước 3: Sao chép link bài viết video xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link video twitter.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho video twitter, ví dụ mình sẽ tăng 500 view.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dán link và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 10 - 15phút để hệ thống bắt đầu chạy mà bạn không cần thực hiện thêm thao tác nào.

  Những lưu ý khi buff view Twitter (X)

  Để tránh gặp lỗi khi buff view video trên Twitter bạn cần lưu ý:

  • Video buff view cần để ở chế độ công khai, không để riêng tư tài khoản trong quá trình buff
  • Khi tạo đơn hàng thứ nhất bạn cần đợi hệ thống báo trạng thái Thành công trước khi buff đơn tiếp theo
  • Bạn nên nhập link video gốc thay vì nhập link rút gọn
  • Nên buff view vào một đơn thay vì chia nhỏ ra thành nhiều đơn

  Cách tăng view Twitter hiệu quả

  Để tăng view video X, lượt xem bài viết twitter bạn cầnCách tăng lượt xem twitter

  Tạo nội dung hấp dẫn

  Nội dung là yếu tố hàng đầu nếu bạn muốn bài viết, video nhiều like, view. Vì vậy hãy chia sẻ nội dung có ích, bắt trend, mang tính cập nhật thông tin xã hội. Phải đặt mình vào vị trí người đọc để đi đúng vào tâm lý và tạo được nét riêng.

  Chọn thời điểm post

  Như bạn đã biết muốn bài viết có nhiều lượt view, video có nhiều lượt xem hãy hãy tìm hiểu về đối tượng người dùng mình đang hướng tới và khung giờ họ hay truy cập để post bài và đăng video. Việc lựa chọn khung giờ có nhiều người truy cập sẽ tiếp cận nhiều người hơn tăng tỷ lệ xem video, bài viết tự nhiên

  Yêu cầu retweet từ mọi người

  Ở nội dung bài viết or video bạn có thể thêm phần yêu cầu mọi người retweet bài viết, video sang các mạng xã hội khác để tăng thêm nhiều lượt xem miễn phí.
  Vậy muốn yêu cầu mọi người retweet cho bài viết video thì cần làm gì? Ở cách tiếp theo sẽ giải đáp cho bạn.

  Tặng quà, mini game

  Muốn có nhiều lượt retweet bạn cũng không thể nhờ không được. Đối với các doanh nghiệp hãy tạo mã ưu đãi giảm giá cho các khách hàng cũ, tạo mini game để lôi kéo khách hàng mới tạo sự kịch tính kéo view tweet twitter dễ dàng hơn
  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube