Buff Sub Youtube

- Link kênh youtube có dạng: https://www.youtube.com/channel/id_channel

- Vui lòng bật hiển thị số subscriber của kênh youtube trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Yêu cầu kênh phải có ít nhất 1 video trên 3 phút và hiển thị số người đăng ký.

Yêu cầu kênh phải có ít nhất 1 video trên 3 phút và hiển thị số người đăng ký.

Yêu cầu kênh phải có ít nhất 1 video trên 3 phút và hiển thị số người đăng ký.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff sub với giá đ / sub

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Khi tạo dựng 1 kênh youtube bạn luôn muốn kênh có nhiều lượt đăng ký để được nhiều người chú ý đến. Kênh có nhiều sub cũng là 1 trong những điều kiện để bật kiếm tiền tăng thu nhập cá nhân. Vậy làm sao để tăng sub youtube nhanh chóng bật kiếm tiền. Cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

  Tăng người đăng ký kênh youtube

  Có nên mua sub youtube hay không?

  Tăng lượt sub trên youtube sẽ mang đến cho bạn rất nhiều những lợi ích sau:Lợi ích tăng sub youtube

  Tăng sub giúp bật kiếm tiền trên Youtube

  Hiện nay có rất nhiều youtuber rất thành công và kiếm được nhiều tiền từ kênh của mình. Để đạt được những thành quả đó thì kênh của bạn cần có tối thiểu 1000 sub và 4000 giờ xem công khai hợp lệ. Cách tăng 1000 sub youtube chính là 1 trong 2 điều kiện để bật kiếm tiền trên nền tảng này.

  Tăng view cho video

  Việc tăng sub thật sẽ giúp bạn nhận lại những lượt view thật từ người dùng thật. Đây là yếu tố thúc đẩy kênh của bạn phát triển, giúp video tiếp cận được nhiều người hơn. Hack sub youtube góp phần tăng khả năng được đề xuất video trên Youtube và video được phân bố đến nhiều người xem một cách tự nhiên.

  Tăng đề xuất

  Kênh Youtube càng được nhiều người đăng ký thì bạn sẽ nhận được nhiều ưu tiên hiển thị video khi người dùng tìm kiếm các từ khóa và chủ đề liên quan đến nội dung của kênh. Và đây là những đề xuất tự nhiên sẽ giúp kênh của bạn phát triển mà không phải bỏ ra nhiều chi phí chạy quảng cáo.

  Tăng độ uy tín, tạo dựng thương hiệu

  Khi khách hàng nhìn vào kênh Youtbe của bạn và thấy có nhiều Sub họ sẽ trở nên tin tưởng thương hiệu hơn. Các video được đăng tải cũng sẽ góp phần quảng bá và tăng nhận thức của người dùng về thương hiệu và thông điệp bạn muốn truyền tải.

  Dịch vụ buff sub youtube là gì?

  Buff sub Youtube là sử dụng hệ thống web dịch vụ hay các công cụ giúp tăng số lượt đăng ký kênh Youtube theo ý muốn. Với cách buff sub Youtube người dùng thật giúp đủ điều kiện bật kiếm tiền cho kênh trong thời gian ngắn.

  Bảng giá mua sub Youtube tại AppBuffLike.com

  Phần mềm buff sub youtube tại AppBuffLike.com có nhiều sever chất lượng giá thành rẻ và được bảo hành trong thời gian dài. Bảng giá luôn cập nhật phù hợp với thị trường nên bạn xem xem chi tiết Tại Đây.Gía mua sub youtube

  Quy trình hack sub youtube tại appbufflike

  Tại Appbufflike bạn có thể tăng 1000 sub youtube nhanh chóng chỉ sau 5 phút tạo đơn. Bạn có thể thực hiện trên mọi thiết bị với các bước như sau:

  Bước 1: để tăng sub kênh youtube bạn bấm menu, chọn buff youtube chọn buff sub youtube.Dịch vụ buff sub youtube

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link kênh youtube cần tăng sub. Bạn vào app youtube, truy cập vào kênh cần tăng sub, bạn bấm vào biểu tượng 3 chấm góc trên cùng bên phải, chọn chia sẻ rồi chọn sao chép đường liên kết.Lấy link video

  Bước 3: Sao chép link kênh xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link kênh youtube.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. Ví dụ mình chọn Server 167: mua tối thiểu 1000sub.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số sub cần tăng cho kênh, ví dụ mình sẽ tăng 200 sub.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Tạo đơn mua SUB

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 15 - 20 phút để hệ thống bắt đầu chạy mà không cần thực hiện thêm thao tác gì

  Hướng dẫn cách tăng sub youtube miễn phí

  Hướng dẫn hack sub youtube

  Trao đổi subscribe Youtube

  Tool trao đổi sub hay sub chéo Youtube. Đây là kỹ thuật mà bạn có thể đi đăng ký theo dõi kênh 1 người, người này sẽ có trách nhiệm subscribe kênh Youtube của bạn.

  Hoặc tham gia các hội nhóm trên trang Facebook.

  Tăng sub youtube bằng addmefast

  Addmefast đang ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi ngày nay. Nó là website giúp tăng lượng tương tác và lượng đăng ký trên các trang mạng xã hội lớn nhất thế giới bởi số lượng người sử dụng nó. Bạn có thể tìm hiểu để sử dụng để hack 10000 sub cho kênh youtube

  Tối ưu hiển thị kênh

  Tối ưu hiển thị kênh là một bước cực kỳ quan trọng khi bạn lập một kênh Youtube của riêng mình. Khi thực hiện thao tác này sẽ giúp kênh của bạn có nhận diện đẹp và nhìn vào chuyên nghiệp hơn rất nhiều. từ đó kích thích sự tò mò người xem kéo lượt sub tự nhiên. Khi tối ưu hiển thị kênh, bạn cần lưu ý những điểm sau: 

  – Ảnh bìa

  – Ảnh đại diện kênh

  – Miêu tả nội dung kênh

  – Sắp xếp video hợp lý

  – Video sắc nét, âm thanh sống động

  – Mỗi Video đăng lên youtube có đầy đủ ảnh thumbnail, tiêu đề, nội dung chất lượng.

  Tặng quà cho người theo dõi kênh

  Với những người đã nhấn theo dõi kênh, bạn có thể tặng quà hoặc voucher, tài liệu hướng dẫn…Việc tặng quà sẽ giúp bạn nhận được sự thiện cảm và gần gũi với người xem. Đây là 1 số cách buff sub youtube free ai cũng có thể thực hiện được.

  Bài viết trên đây chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn cách tăng sub youtube hiệu quả. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube