Buff Đánh Giá 5 Sao Google Maps

Số lượng: 0

Tổng: đ

Bạn sẽ buff review với giá đ / review

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Google maps là ứng dụng bản đồ trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Cho nên nhiều doanh nghiệp đã dùng ứng dụng này vào kinh doanh online để khách hàng có thể tìm kiếm dễ dàng hơn và tiếp cận nhiều khách hàng. Việc khách hàng để lại review tốt, đánh giá 5 sao cho các cửa hàng giúp doanh nghiệp tạo độ uy tín, xuất hiện và phủ sóng nhiều hơn. Vậy doanh nghiệp cần làm gì để nhận đáng giá tốt từ khách hàng? Hãy cùng Appbufflike tìm hiểu ở bài viết sau.

  Vì sao cần lượt đánh giá tốt địa điểm trên google maps?

  Việc review trên google maps là những trải nghiệm thực tế để đưa ra nhận xét khách quan về dịch vụ những ưu điểm, nhược điểm cần khắc phục cho doanh nghiệp.

  Khi cần cạnh tranh

  Nhiều review 5* sẽ tốt cho viêc xếp hạng địa điểm.

  Tất nhiên bất kì lĩnh vực kinh doanh dịch vụ nào cũng có nhiều người kinh doanh cho nên có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, thì việc tăng lượt đánh giá 5 sao Google Maps là giải pháp hết sức cần thiết.

  Khi khách hàng có nhu cầu mua hàng/sử dụng dịch vụ tại shop thì việc trước tiên họ làm là lên google tìm kiếm những doanh nghiệp cùng nghành nghề và xem review map của các cửa hàng gần đấy, cái nào nhiều review tốt, đánh giá sao cao hơn thì họ sẽ ưu tiên đến đó. Đây là một tâm lý bình thường vốn có của khách hàng.

  Khi map bị đối thủ “review xấu”

  Không phải đối thủ nào cũng cạnh tranh lành mạnh. Họ có thể lập tài khoản ảo để "chơi xấu" doanh nghiệp của bạn. Nếu map của bạn bị đối thủ đánh giá 1 sao kèm theo những review tiêu cực, thì lúc này doanh nghiệp có thể bị đẩy xuống sau cùng với các cửa hàng khách trong khu vực. Cho nên bạn nên mua đánh giá 5 sao google map là rất cần thiết.

  Khi mua nhiều lượt đánh giá 5 sao cho google maps, điểm sao trung bình của cửa hàng bạn sẽ được kéo lên. Bên cạnh đó, những review chân thực sẽ giúp shop bạn gỡ lại điểm trong mắt người xem, tạo dựng lại uy tín chuyển đổi khách hàng tăng tỷ lệ tạo đơn.

  Khi cần tăng độ tin cậy & nhận diện thương hiệu

  Trong ý định mua hàng của họ có thể cửa hàng của bạn không phải là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng, thế nhưng ít nhất khi khách hàng nhìn thấy quán của bạn có lượt đánh giá tốt, dich vụ chăm sóc, sao cao thì đảm bảo họ sẽ ghi nhớ thương hiệu đó trong tiềm thức rất lâu và họ sẽ tin tưởng giới thiệu đến bạn bè của họ.

  Tăng review Google map là giải pháp giúp khẳng định giá trị thương hiệu của doanh nghiệp trên internet. Khi doanh nghiệpcửa hàng của bạn có nhiều lượt review 5 sao, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

  Cách tăng lượt review 5 sao google maps

  Appbufflike là đơn vị cung cấp các dịch vụ tăng like, follow... cho các nền tảng mạng xã hội, sàn thương mại điện tử được khách hàng tin tưởng và sử dụng các gói dịch vụ khác nhau.

   Gần đấy nhất khi thấy thị trường kinh doanh online phát triển trên google map chúng tôi đã thiết lập dịch vụ Buff đánh giá 5 sao google maps để giúp các doanh nghiệp tăng độ uy tín và tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

  Sau đây chính là một số ưu điểm của gói review google maps của AppbuffLike

  • Các tài khoản review là tài khoản người dùng thật, độ tin cậy cao .
  • Những đánh giá 5 sao và review cho google map từ nhiều IP mạng khác nhau không trùng lặp.
  • Nội dung review không trùng lặp
  • Thời gian thực hiện tăng đánh giá map chậm rãi, giúp tăng độ tự nhiên và tránh bị google quét.

  Cách dùng dịch vụ: 

  Bước 1: Bạn vào trang Appbufflike.com đăng nhập (đăng ký tài khoản), rồi vào mục Buff Google chọn Buff đánh giá google mapsĐăng nhập chọn dịch vụ buff đánh giá google map

  Bước 2: Vào trang doanh nghiệp của bạn trên thiết bị Google maps và sao chép link liên kết địa chỉ của doanh nghiệpSao chép link liên kết google của doanh nghiệp

  Bước 3: Quay lại trang dịch vụ Buff đánh giá google map của Appbufflike và dán link liên kết địa 

  Chọn sever: với dịch vụ này hiện chỉ có 1 sever duy nhất.

  Nội dung đánh giá: nhập nội dung bạn mong muốn, mỗi nội dung 1 dòng

  Lưu ý: Nghiêm cấm nhập các nội dung có biểu tượng icon, những nội dung thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo

   Các ngôn từ ngữ bị cấmDán link chọn sever và nội dung

  Bước 4: Sau đó bấm Tạo đơn hệ thống báo thành công là bạn hoàn tất quá trình đăng ký sử dụng dịch vụ.

  Sau 10 - 15 phút hệ thống sẽ bắt đầu chạy mà bạn không cần thao tác gì thêm và bạn hoàn toàn toàn có thể theo dõi quá trình hoàn thành đơn hàng của mình.Tạo đơn và theo dõi quá trình hoàn thành đơn hàng

  Trên đây là tất cả những thông tin về dịch vụ Buff đánh giá Google maps. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này hoặc trong quá trình sử dụng dich vụ gặp lỗi hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube