Buff Đánh Giá 5 Sao Google Maps

Khi maps được đánh giá, hãy like và trả lời các bài đánh giá đó để hạn chế và tránh bị tụt khi google quét.

KHÔNG hỗ trợ maps nước ngoài hoặc đánh giá bằng tiếng nước ngoài, không bảo hành nếu vẫn cố tình mua.

Do google đang quét rất mạnh, nên hệ thống sẽ tự động tạo nội dung đánh giá sao cho phù hợp với map của bạn.

Hệ thống sẽ tạo nội dung đánh giá dựa theo "Mô tả dịch vụ maps" mà bạn cung cấp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff review với giá đ / review

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Google maps là ứng dụng bản đồ trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Cho nên nhiều doanh nghiệp đã dùng ứng dụng này vào kinh doanh online để khách hàng có thể tìm kiếm dễ dàng hơn và tiếp cận nhiều khách hàng. Việc khách hàng để lại review tốt, đánh giá 5 sao cho các cửa hàng giúp doanh nghiệp tạo độ uy tín, xuất hiện và phủ sóng nhiều hơn. Vậy doanh nghiệp cần làm gì để tăng đánh giá google từ khách hàng? Hãy cùng Appbufflike tìm hiểu ở bài viết sau.Tăng review tích cực google map

  Buff đánh giá google map là gì?

  Buff đánh giá Google Maps là dịch vụ tăng lượt đánh giá 5 sao và tùy chọn xếp hạng sao cho một ví trí bản đồ Google Maps. Dịch vụ cho phép bạn tự soạn nội dung đánh giá theo mong muốn với số lượng không giới hạn, id không trùng lặp ( tuy nhiên nếu bạn mua đánh giá google maps với số lượng lớn nội dung có thể trùng lặp) với số lượng  giúp tăng uy tín cho doanh nghiệp trên Google Maps.

  Vì sao cần tăng đánh giá google map?

  Việc doanh nghiệp tạo địa điểm trên google map sẽ giúp khách hàng tìm kiếm địa chỉ dễ và cũng như trải nghiệm trực tiếp chất lượng dịch vụ để đưa ra nhận xét khách quan về dịch vụ những ưu điểm, nhược điểm cần khắc phục cho doanh nghiệp.Vì vậy việc tăng review sẽ đem lại lợi ích như:

  Lý do cần buff đánh giá 5 sao google map

  Mang lại sự tin cậy thương hiệu

  Trên thực tế, có khoảng 89% khách hàng trước khi quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ của một doanh nghiệp nào đó thì sẽ thường xem chỉ số sao và các comment đánh giá được hiển thị ngay dưới hình ảnh Maps Google của doanh nghiệp.

  Điều này cũng đồng nghĩa, Maps của doanh nghiệp có điểm rating cao và nhiều phản hồi đánh giá tích cực sẽ tạo được lòng tin với khách hàng thúc đẩy họ trả tiền sử dụng dịch vụ hoặc trải nghiệm tận nơi.

  Hỗ trợ SEO địa phương (Local SEO)

  Nếu người dùng quan tâm đến vấn đề gì đó họ sẽ tìm kiếm với cụm từ " Gần đây " ư tiên và nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, khoảng 9% toàn bộ thuật toán tìm kiếm của Google được chi phối bởi các tín hiệu đánh giá (review signals). Các đánh giá tích cực hỗ trợ tốt cho các chiến dịch Local SEO, góp phần làm tăng cơ hội xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm địa phương.

  Tăng đánh giá google map sẽ giúp cơ sở của bạn tiếp cận với những đối tượng muốn tìm kiếm các kết quả gần nhất.

  Tăng tỷ lệ click/chuyển đổi đơn hàng

  Để khách hàng nhấp vào trang web của bạn khi nó được xuất hiện trong trên các công cụ tìm kiếm là cực kỳ quan trọng. Và buff đánh giá trên Google Maps là 1 cách thức hiệu quả để tăng tỷ lệ nhấp khi website của bạn hiển thị trong công cụ tìm kiếm.

  Những xếp hạng đánh giá Google Maps của bạn sẽ được Google cho hiển thị ngay bên cạnh tên doanh nghiệp. Lúc này nếu bạn có nhiều đánh giá tốt và điểm rating sao cao sẽ rất dễ dàng thuyết phục khách hàng truy cập vào trang web của mình

  Dịch vụ buff review tính cực google map tại AppBuffLike .com

  Ưu điểm dịch vụ đánh giá google maps của AppbuffLike

  Đánh giá thật từ những tài khoản Gmail chất lượng: 100% đánh giá trên Maps đều đến từ những tài khoản Gmail đang hoạt động trên nền tảng Google.

  Sử dụng nhiều địa chỉ IP khác nhau: Việc sử dụng cùng 1 địa chỉ IP để reivew maps sẽ bị coi là spam. Với dịch vụ tăng đánh giá google map tại chúng tôi sẽ được phân bổ trên nhiều địa chỉ IP khác nhau để đảm bảo tính tự nhiên.

  Hỗ trợ lên nội dung đánh giá chất lượng: chúng tôi hỗ trợ lên nội dung đánh giá Maps theo yêu cầu của khách hàng hoặc khách hàng có thể tự soạn nội dung theo mong muốn.

  Chính sách bảo hành dài hạn: Đối với những gói dịch vụ tăng đánh giá 5 sao Google Maps, bạn được bảo hành sau dịch vụ. Tùy vào từng gói dịch vụ mà thời gian bảo hành sẽ khác nhau. Nếu sau quá trình triển khai chiến lược tăng review có xảy ra sự cố hay vấn đề gì, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết một cách nhiệt tình và nhanh nhất có thể.

  Quy trình mua đánh giá 5 sao google map tại App Buff Like

  Tại AppBuffLike.com khách hàng có thể mua đánh giá google maps dễ dàng trên mọi thiết bị. Quy trình dùng dịch vụ đánh giá 5 sao google maps như sau:

  Bước 1: Bạn vào trang Appbufflike.com đăng nhập (đăng ký tài khoản), rồi vào mục Buff Google chọn Buff đánh giá google mapsĐăng nhập chọn dịch vụ buff đánh giá google map

  Bước 2: Vào trang doanh nghiệp của bạn trên thiết bị Google maps và sao chép link liên kết địa chỉ của doanh nghiệpSao chép link liên kết google của doanh nghiệp

  Bước 3: Quay lại trang dịch vụ Buff đánh giá google map của Appbufflike và dán link liên kết địa 

  Chọn sever: với dịch vụ này hiện chỉ có 1 sever duy nhất.

  Nội dung đánh giá: nhập nội dung bạn mong muốn, mỗi nội dung 1 dòng

  Lưu ý: Nghiêm cấm nhập các nội dung có biểu tượng icon, những nội dung thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo

   Các ngôn từ ngữ bị cấmDán link chọn sever và nội dung

  Bước 4: Sau đó bấm Tạo đơn hệ thống báo thành công là bạn hoàn tất quá trình đăng ký sử dụng dịch vụ.

  Sau 10 - 15 phút hệ thống sẽ bắt đầu chạy mà bạn không cần thao tác gì thêm và bạn hoàn toàn toàn có thể theo dõi quá trình hoàn thành đơn hàng của mình.Tạo đơn và theo dõi quá trình hoàn thành đơn hàng

  Cách tăng đánh giá google map miễn phí Các cách buff đánh giá google map

  Hỏi trực tiếp khách hàng và đề nghị đánh giá

  Một trong những cách tăng đánh giá google map đó là hỏi trực tiếp khách hàng, yêu cầu khách hàng viết đánh giá, phản hồi về cảm nhận của họ về doanh nghiệp của mình khi sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm gì đó.

  Gửi email để yêu cầu họ đánh giá địa điểm của mình

  Vì một lý do nào đó mà bạn chưa có được đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình thì lúc đó bạn hãy gửi một email cho họ và nhờ họ để lại đánh giá trên google map của mình.

  Nội dung email các bạn cần nêu bật được các thông tin sau:

  • Gửi với tư cách cá nhân.
  • Cảm ơn họ đã nghe bạn nói và sử dụng dịch vụ hay mua sản phẩm khi bạn tư vấn.
  • Nói với khách hàng rằng bạn đánh giá cao và đọc hết tất cả các phản hồi của khách hàng.
  • Cho biết khách hàng tại sao nhận được được phản hồi từ họ lại rất quan trọng.
  • Cung cấp 1 liên kết tới doanh nghiệp của bạn trên google map, để họ thuận tiện trong việc đánh giá.

  Thêm liên kết đánh giá google map vào website của bạn

  Cách này cũng khá hợp lý nếu bạn biết cách tận dụng sản phẩm và ngành nghề, các bạn cố gắng đặt link ở những nơi dễ nhận ra 

  • Chia sẻ các bài viết về thủ thuật thiết kế website miễn phí, dưới cuối bài viết nhờ những người đang đọc đó click vào link để review địa điểm trên google map cho bạn.
  • Đặt link trong phần chát trực tuyến, để được hỗ trợ đề nghị review google map sau đó mới hỗ trợ hoặc sau khi hỗ trợ sẽ đề nghị khách hàng review địa điểm cho doanh nghiệp.
  • Cung cấp các phần mềm hoặc các theme miễn phí, những trước khi download được file cần phải click vào vào google map và đánh giá.

  Cách làm này giúp bạn tăng đánh giá google map tích cực hiệu quả, tăng review trên google map ngay.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube