Buff Đánh Giá 5 Sao Google Maps

Khi maps được đánh giá, hãy like và trả lời các bài đánh giá đó để hạn chế và tránh bị tụt khi google quét.

KHÔNG hỗ trợ maps nước ngoài hoặc đánh giá bằng tiếng nước ngoài, không bảo hành nếu vẫn cố tình mua.

Số lượng: 0

Tổng: đ

Bạn sẽ buff review với giá đ / review

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Google maps là ứng dụng bản đồ trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Cho nên nhiều doanh nghiệp đã dùng ứng dụng này vào kinh doanh online để khách hàng có thể tìm kiếm dễ dàng hơn và tiếp cận nhiều khách hàng. Việc khách hàng để lại review tốt, đánh giá 5 sao cho các cửa hàng giúp doanh nghiệp tạo độ uy tín, xuất hiện và phủ sóng nhiều hơn. Vậy doanh nghiệp cần làm gì để tăng đánh giá google từ khách hàng? Hãy cùng Appbufflike tìm hiểu ở bài viết sau.Tăng review tích cực google map

  Buff đánh giá google map là gì?

  Hay còn được tìm kiếm với các cụm từ tăng review google map, tăng đánh giá google map, dịch vụ đánh giá google map..

  Đây là dịch vụ đánh giá 5 sao google map, review tích cực cho địa điểm của doanh nghiệp theo nội dung đã soạn sẵn giúp tăng đề xuất, tăng thứ hạng địa điểm, tài khoản đánh giá không trùng lặp tăng có mức độ tránh bị spam đem lại hiệu quả cho bạn.

  Vì sao cần tăng đánh giá google map?

  Việc doanh nghiệp tạo địa điểm trên google map sẽ giúp khách hàng tìm kiếm địa chỉ dễ và cũng như trải nghiệm trực tiếp chất lượng dịch vụ để đưa ra nhận xét khách quan về dịch vụ những ưu điểm, nhược điểm cần khắc phục cho doanh nghiệp.Lý do cần buff đánh giá 5 sao google map

  Khi cần cạnh tranh

  Tăng lượt đánh giá địa điểm, nhiều review chất lượng sẽ tốt cho viêc xếp hạng địa điểm.

  Tất nhiên bất kì lĩnh vực kinh doanh dịch vụ nào cũng có nhiều người kinh doanh cho nên có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, thì việc tăng đánh giá 5 sao Google Maps là giải pháp hết sức cần thiết.

  Khi khách hàng có nhu cầu mua hàng/sử dụng dịch vụ tại shop thì việc trước tiên họ làm là lên google tìm kiếm những doanh nghiệp cùng nghành nghề và xem review map của các cửa hàng gần đấy, cái nào nhiều review tốt, đánh giá sao cao hơn thì họ sẽ ưu tiên đến đó. Đây là một tâm lý bình thường vốn có của khách hàng.

  Khi map bị đối thủ “review xấu”

  Không phải đối thủ nào cũng cạnh tranh lành mạnh. Họ có thể lập tài khoản ảo để "chơi xấu" doanh nghiệp của bạn. Nếu map của bạn bị đối thủ đánh giá 1 sao kèm theo những review tiêu cực, thì lúc này doanh nghiệp có thể bị đẩy xuống sau cùng với các cửa hàng khách trong khu vực. Cho nên bạn nên mua đánh giá google map là rất cần thiết.

  Khi dùng dịch vụ đánh giá 5 sao google map điểm sao trung bình của cửa hàng bạn sẽ được kéo lên. Bên cạnh đó, những review chân thực sẽ giúp shop bạn gỡ lại điểm trong mắt người xem, tạo dựng lại uy tín chuyển đổi khách hàng tăng tỷ lệ tạo đơn.

  Khi cần tăng độ tin cậy & nhận diện thương hiệu

  Trong ý định mua hàng của họ có thể cửa hàng của bạn không phải là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng, thế nhưng ít nhất khi khách hàng nhìn thấy quán của bạn có lượt đánh giá tốt, dich vụ chăm sóc, sao cao thì đảm bảo họ sẽ ghi nhớ thương hiệu đó trong tiềm thức rất lâu và họ sẽ tin tưởng giới thiệu đến bạn bè của họ.

  Dịch vụ đánh giá 5 sao Google map là giải pháp giúp khẳng định giá trị thương hiệu của doanh nghiệp trên internet. Khi doanh nghiệpcửa hàng của bạn có nhiều lượt review 5 sao, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. 

  Với những lợi ích trên các doanh nghiệp luôn muốn tìm cách để tăng đánh giá google map giúp tăng xếp hạng địa điểm giúp tiếp cận. Vậy có những cách nào để tăng đánh giá google map? hãy cùng theo dõi phần tiếp theo.

  Cách tăng đánh giá google map miễn phí Các cách buff đánh giá google map

  Hỏi trực tiếp khách hàng và đề nghị đánh giá

  Một trong những cách tăng đánh giá google map đó là hỏi trực tiếp khách hàng, yêu cầu khách hàng viết đánh giá, phản hồi về cảm nhận của họ về doanh nghiệp của mình khi sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm gì đó.

  Gửi email để yêu cầu họ đánh giá địa điểm của mình

  Vì một lý do nào đó mà bạn chưa có được đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình thì lúc đó bạn hãy gửi một email cho họ và nhờ họ để lại đánh giá trên google map của mình.

  Nội dung email các bạn cần nêu bật được các thông tin sau:

  • Gửi với tư cách cá nhân.
  • Cảm ơn họ đã nghe bạn nói và sử dụng dịch vụ hay mua sản phẩm khi bạn tư vấn.
  • Nói với khách hàng rằng bạn đánh giá cao và đọc hết tất cả các phản hồi của khách hàng.
  • Cho biết khách hàng tại sao nhận được được phản hồi từ họ lại rất quan trọng.
  • Cung cấp 1 liên kết tới doanh nghiệp của bạn trên google map, để họ thuận tiện trong việc đánh giá.

  Thêm liên kết đánh giá google map vào website của bạn

  Cách này cũng khá hợp lý nếu bạn biết cách tận dụng sản phẩm và ngành nghề, các bạn cố gắng đặt link ở những nơi dễ nhận ra 

  • Chia sẻ các bài viết về thủ thuật thiết kế website miễn phí, dưới cuối bài viết nhờ những người đang đọc đó click vào link để review địa điểm trên google map cho bạn.
  • Đặt link trong phần chát trực tuyến, để được hỗ trợ đề nghị review google map sau đó mới hỗ trợ hoặc sau khi hỗ trợ sẽ đề nghị khách hàng review địa điểm cho doanh nghiệp.
  • Cung cấp các phần mềm hoặc các theme miễn phí, những trước khi download được file cần phải click vào vào google map và đánh giá.

  Cách làm này giúp bạn tăng đánh giá google map tích cực hiệu quả, tăng review trên google map ngay.

  Mua đánh giá google map

  Bạn mong muốn các review, các lượt đánh giá sản phẩm dịch vụ thương hiệu theo nội dung mong muốn liên quan đến doanh nghiệp để tăng độ nhận diện thương hiệu                    

  Appbufflike là đơn vị cung cấp dịch vụ đánh giá google map tại đây khách hàng có thể mua đánh giá google với nội dung tự soạn. 

  Trong khi thị trường kinh doanh online phát triển trên google map chúng tôi đã thiết lập dịch vụ đánh giá 5 sao google maps để giúp các doanh nghiệp tăng độ uy tín và tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

  Dịch vụ buff review tính cực google map tại AppBuffLike .com

  Ưu điểm dịch vụ đánh giá google maps của AppbuffLike

  • Các tài khoản review là tài khoản người dùng thật, độ tin cậy cao .
  • Những đánh giá 5 sao và review cho google map từ nhiều IP mạng khác nhau không trùng lặp.
  • Nội dung review không trùng lặp
  • Thời gian thực hiện tăng đánh giá map chậm rãi, giúp tăng độ tự nhiên và tránh bị google quét.

  Với mức giá hợp lý bạn có thể mua lượt đánh giá với nội dung soạn sẵn với hệ thông tool tự động sẽ tạo đánh giá tự nhiên với ID không trùng nhau giúp tài khoản tăng xếp hạng địa điểm trên google map

  Quy trình mua đánh giá 5 sao google map tại App Buff Like

  Tại AppBuffLike.com khách hàng có thể mua đánh giá google dễ dàng trên điện thoại và máy tính. Quy trình dùng dịch vụ đánh giá 5 sao google maps như sau:

  Bước 1: Bạn vào trang Appbufflike.com đăng nhập (đăng ký tài khoản), rồi vào mục Buff Google chọn Buff đánh giá google mapsĐăng nhập chọn dịch vụ buff đánh giá google map

  Bước 2: Vào trang doanh nghiệp của bạn trên thiết bị Google maps và sao chép link liên kết địa chỉ của doanh nghiệpSao chép link liên kết google của doanh nghiệp

  Bước 3: Quay lại trang dịch vụ Buff đánh giá google map của Appbufflike và dán link liên kết địa 

  Chọn sever: với dịch vụ này hiện chỉ có 1 sever duy nhất.

  Nội dung đánh giá: nhập nội dung bạn mong muốn, mỗi nội dung 1 dòng

  Lưu ý: Nghiêm cấm nhập các nội dung có biểu tượng icon, những nội dung thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo

   Các ngôn từ ngữ bị cấmDán link chọn sever và nội dung

  Bước 4: Sau đó bấm Tạo đơn hệ thống báo thành công là bạn hoàn tất quá trình đăng ký sử dụng dịch vụ.

  Sau 10 - 15 phút hệ thống sẽ bắt đầu chạy mà bạn không cần thao tác gì thêm và bạn hoàn toàn toàn có thể theo dõi quá trình hoàn thành đơn hàng của mình.Tạo đơn và theo dõi quá trình hoàn thành đơn hàng

  Video hướng dẫn dùng dịch vụ đánh giá 5 sao google map

  Trên đây là tất cả những thông tin về dịch vụ Buff đánh giá Google maps. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này hoặc trong quá trình sử dụng dich vụ gặp lỗi hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube