Buff Comment Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Bắt buộc phải tắt kiểm duyệt bình luận và bật công khai bình luận trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Đối với 1 người xây dựng kênh youtube việc cày view và sub giúp tài khoản bật kiếm tiền cũng  như quảng bá kênh đạt hiệu quả tốt hơn. Tuy nhiên, tăng bình luận Youtube cũng là một yếu tố quan trọng không kém giúp tăng hiệu quả seeding cho video cũng như tăng uy tín cho nội dung chia sẻ. Tăng comment youtube hay buff cmt video youtube chính là lựa chọn tối ưu nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết này nhé.

  Buff bình luận video trên Youtube

  Buff comment Youtube là gì?

  Buff Comment Youtube là sử dụng thệ thống tăng bình luận cho video trên Youtube, nội dung có thể tự soạn theo ý muốn. Có thể tùy chọn tài khoản comment là nick Việt Nam hoặc quốc tế giúp bình luận tự nhiên.

  Lợi ích của việc buff cmt Youtube

  Việc buff comment Youtube  có thể mang lại nhiều lợi ích như:

  • Video nhanh cải thiện thứ hạng trên kết quả tìm kiếm của cả Youtube và Google.
  • Tăng chất lượng nội dung của video, chất lượng sản phẩm, tăng uy tín.
  • Tạo hình ảnh ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và đối tác.
  • Giúp tăng tỷ lệ đề xuất, và có thể kết hợp buff view youtube để có lượt xem nhanh chóng và tự nhiên.
  • Một video có nhiều view mà không có bình luận thì cũng không thể mang lại sự chuyên nghiệp, hình ảnh và độ uy tín được.

  Bảng giá hack comment Youtube của AppBuffLike.com

  Phần mềm hack tăng comment Youtube có giá từ 700đ - 1500đ/cmt với chi phí tối ưu ở mức thấp nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng thường xuyên có chương trình khuyến mãi, mức giá ưu đãi với từng cấp độ thành viên. Bạn có thể cập nhật bảng giá dịch vụ Tại Đây.Gía mua comment video tren ytb

  Quy trình mua comment Youtube Tại AppBuffLike

  Bước 1: để tăng comment cho video trên youtube bạn bấm menu, chọn buff youtube chọn buff comment youtubeDịch vụ Buff comment Youtube

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link video youtube cần tăng comment. Bạn vào app youtube, bấm vào video cần tăng comment, tiếp theo bấm vào nút chia sẻ rồi chọn sao chép đường liên kết.Lấy link video cần buff comment

  Bước 3: Sao chép link video xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link video youtube.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  Phần Nội dung bình luận, bạn nhập nội dung cần bình luận trên video, mỗi 1 dòng tương đương với 1 bình luận.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dán Link và thực hiện thao tác tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy.

  Những lưu ý khi dùng dịch vụ tăng cmt Youtube của App Buff Like

  Khi sử dụng dịch vụ buff cmt Youtube, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Cung cấp đúng định dạng link video youtube: https://www.youtube.com/watch?v=id_video
  • Tài khoản và video Youtube phải bật chế độ Công khai và tắt kiểm duyệt bình luận.
  • Không sử dụng các nội dung có biểu tượng icon, những nội dung thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm nhân phẩm, danh dự của Cá nhân hoặc Tổ chức.

  Ưu điểm khi mua comment youtube tại App Buff Like

  Phần mềm tăng bình luận youtube tại chúng tôi được nhiều người sử dụng và đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật như:

  • Comment thật: Hệ thống buff comment Youtube chỉ sử dụng những tài khoản thật.
  • Nội dung cmt chất lượng: Dịch vụ auto comment trên Youtube hỗ trợ khách hàng tự soạn nội dung theo kịch bản mong muốn cũng như xây dựng nội dung comment chất lượng, chuẩn SEO, phù hợp với nhu cầu của người dùng, giúp nâng cao hiệu quả.
  • An toàn cho tài khoản: Luôn tuân thủ theo đúng các quy tắc, quy định mà Youtube đưa ra cho các đối tác và người dùng, đảm bảo mang lại an toàn tuyệt đối cho tài khoản của khách hàng. Bên cạnh đó khi mua bình luận bạn chỉ cần nhập link video không cần cung cấp thông tin kênh.
  • Bảo mật thông tin khách hàng: chúng tôi bảo mật thông tin tuyệt đối cho mọi khách hàng, tuyệt đối không tiết lộ hay sử dụng các thông tin của khách hàng vào mục đích riêng.
  • Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian triển khai dịch vụ hack cmt Youtube để giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn nhất.

  Cách tăng bình luận video trên Youtube freeCách tăng cmt yotube free

  Tạo nội dung video Youtube chất lượng

  Bạn muốn có nhiều lượt xem, lượt like và comment cho video trên Youtube của mình một cách tự nhiên, không mất phí thì đầu tiên bạn cần phải cung cấp cho người xem những nội dung chất lượng, hấp dẫn để họ chủ động like - comment. 

  Việc sáng tạo những nội dung video Youtube giá trị nó còn là cách để tăng lượt đăng ký Youtube thật cho kênh của bạn vì vậy nội dung cần đáp ứng được mong muốn của những người xem, có sự đầu tư trong việc sử dụng âm thanh, thước phim quay... sao cho chỉn chu nhất. 

  Kêu gọi người xem để lại bình luận cuối video

  Hãy sử dụng ngay những lời kêu gọi hành động trong video của mình và thường là ở cuối video, một lời kêu gọi người xem hãy để lại những bình luận nhận xét hay họ muốn điều gì trong những video tiếp theo của bạn để giúp video có được nhiều lượt comment hơn, tăng tương tác tốt hơn cho video hoặc có 1 cách nhanh nhất để có bình luận đúng ý bạn muốn nà nhanh chóng không cần nhờ cậy hay kêu gọi đó chính lag dịch vụ buff comment youtube sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề trên.

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube