Buff Comment TikTok

- Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Bắt buộc phải bật bình luận công khai và tắt tất cả bộ lọc bình luận của tài khoản.
- Không mua cùng lúc 1 link nhiều đơn hàng, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Số lượng: 0

Tổng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tiktok là kênh mạng xã hội giải trí cao tập trung lượng lớn giới trẻ, chính vì thế việc bán hàng trên Tiktok được đánh giá rất tiềm năng. Dịch vụ Buff cmt tiktok AppBuffLike ra đời để hỗ trợ thúc đẩy doanh bán hàng trên Tiktok cho mọi đối tượng. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ và cách thức hoạt động ở bài viết sau nhé.Buff bình luận video trên tiktok

  Buff comment Tiktok là gì?

  Còn được gọi là buff bình luận video trên tiktok, hack cmt Tiktok, mua comment tiktok... là bạn sẽ sử dụng web, phần mềm, dịch vụ hỗ trợ tăng bình luận theo nội dung đã soạn sẵn cho video của mình, buff comment giúp seeding cho sản phẩm, dịch vụ giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và nhiều tác dụng khác.

  Lợi ích của tăng comment tiktok Lợi ích tăng cmt video tiktok

  Tool comment tiktok là các bình luận của người dùng giành cho bạn có thể là khen ngợi, góp ý...được thêm tự động bởi các nick khác nhau trên các video tiktok. Các comment này có tính chất điều hướng người dùng, gia tăng uy tín sản phẩm và doanh nghiệp. 

  Với người kinh doanh online, thao tác này đóng vai trò cực kỳ quan trọng khi họ bán hàng trên tiktok có nhiều comment đánh giá chất lượng bạn có thể kết hợp buff view tiktok để các video có nhiều người xem cũng như tín hiệu cho thấy rằng các đánh giá có thật càng thêm nhiều quan tâm đến mặt hàng của bạn.

  – Tăng tỷ lệ phân phối, lượt tiếp cận trên tiktok, nhờ vậy bạn sẽ giảm tiền chi trả cho quảng cáo, tăng lợi nhuận thu về. 

  – Tạo hiệu ứng đám đông thu hút khách hàng, người dùng trên ứng dụng tiktok 

  – Tăng độ uy tín cho sản phẩm, thương hiệu trên ứng dụng tiktok. Người dùng tin tưởng, tỷ lệ mua hàng cao hơn. 

  Do các comment thường phục vụ mục đích điều hướng nên nhiều người dùng còn gọi hành động comment là seeding tiktok. Các thao tác người dùng sau khi xem được quảng cáo được định hướng rõ ràng. 

  Cách hack cmt Tiktok freeCách tăng comment video trên tiktok miễn phí

  Tăng comment Tiktok bằng chất lượng nội dung

  Hãy tạo nội dung chất lượng và hấp dẫn. Nội dung phải đặc sắc và hấp dẫn để người xem có thể bình luận và chia sẻ nội dung của bạn với bạn bè của họ.

  Bên cạnh đó nên đầu tư vào chất lượng video cảnh quay chất lượng cao. Đăng clip độ phân giải cao làm tăng cơ hội coi clip của chúng ta. Khi video này nổi bật người sử dụng sẽ thả tim hay comment để lại những lời khen.

  Sử dụng các từ khóa và hashtags liên quan đến nội dung

  Điều này sẽ giúp bạn tìm được những người có nhu cầu tương tự và giúp cho nội dung của bạn hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm.

   Tạo mối quan hệ chặt chẽ với người xem

  Trả lời bình luận của họ và hỏi ý kiến của họ. Điều này sẽ giúp tạo sự quan tâm và tính cá nhân với người xem, giúp tăng sự hoạt động trong bạn bình luận. Đồng thời, hãy sử dụng các chủ đề hot và xu hướng để tạo ra nội dung mới và hấp dẫn để gây quảng bá cho nội dung của bạn.

  Bạn cũng có thể tương tác với tài khoản của họ bằng cách fl, thả tim video...để họ thấy rằng họ cũng được quan tâm.

  Nếu bạn đã thử áp dụng hết các cách trên mà video vần không có nhiều bình luận mức tương tác không cao thì có thể tham khảo thêm dịch vụ mua bình luận theo nội dung soạn sẵn ở phần tiếp theo.

  Cách tăng bình luận video Tiktok nhanh nhất 2023

  Tính năng của phần mềm buff bình luận video trên tiktok

  Phần mềm với hệ thống tự động tăng bình luận từ người dùng thậy uy tín nhất hiện nay từ AppBuffLike.com. Với cơ chế chạy comment của phần mềm sẽ là NUÔI NICK TIKTOK và hệ thống chạy comment theo số lượng bạn chọn, nội dung bình luận bạn soạn sẵn. Thao tác đơn giản, dễ thực hiện và đặc biệt là có thể sử dụng được rất nhiều lần. Chi phí marketing là tối ưu nhất. 

  Ngoài tính năng seeding, dịch vụ tích hợp nhiều tác vụ giúp người dùng khai thác tối đa hiệu quả bán hàng, quảng cáo trên ứng dụng này. Một số tính năng nổi bật có thể kể đến như:

  • Follow theo UID tiktok người dùng mong muốn. Đây là dịch vụ buff follow tiktok giúp tăng lượt theo dõi trên tiktok nhanh chóng . 
  • Follow lại người đã theo dõi tài khoản của bạn. Việc trở thành bạn bè là hình thức để bạn trao đổi, tư vấn với khách hàng một cách nhanh chóng nhất. 
  • Lướt  video và thả tym tiktok vào các video chỉ định khi bạn thực hiện lệnh yêu cầu. 

  Hướng dẫn buff cmt Tiktok tại AppBuffLike.com

  Có rất nhiều cách hack cmt Tik Tok nhưng một trong những cách đơn giản nhất là sử dụng hệ thống buff comment Tiktok của AppBuffLike. Với dịch vụ của chúng tôi bạn có thể mua bình luận video trên Tiktok theo nội dung soạn sẵn như mong muốn. Giao diện dễ sử dụng có thể mua cmt trên điện thoại và máy tính.

  Bước 1: Trên trang chủ appbufflike.com bạn chọn MENU > Buff Tiktok > Buff Comment Tiktokdịch vụ buff comment tiktok

  Bước 2: Bạn cần lấy link video Tiktok cần buff comment > Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại và bấm xem video cần lấy link > Bấm vào biểu tượng chia sẻ bên dưới góc trái màn hình > Chọn sao chép liên kết

  Nếu là video do tài khoản tiktok của bạn đăng thì bạn bấm vào dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép liên kết

  Nếu là video khác bạn bấm vào biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép liên kết.sao chép link liên kết

  Bước 3: Sao chép liên kết video xong bạn quay lại web buff cmt Tiktok > Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link video Tiktok > Phần chọn sever: bạn chọn sever phù hợp, hệ thống có nhiều sever khác nhau > Phần nội dung bình luận: bạn nhập nội dung comment cần buff, mỗi comment 1 dòng > Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua > Bấm tạo đơn để hoàn tấtDán link và tạo đơn

  Bước 4: Hệ thống tự động sử dụng mỗi nick một comment để buff cho video của bạn, bạn không cần thao tác gì thêm.

  Video hướng dẫn auto cmt tiktok

  Chỉ với 4 bước cơ bản như trên, hàng nghìn comment trên tiktok đã được hiển thị trên video chỉ định. Bạn có thể điều hướng bán hàng hiệu quả từ buff comment tiktok này. 

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải. Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube