Buff Comment TikTok

- Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Bắt buộc phải bật bình luận công khai và tắt tất cả bộ lọc bình luận của tài khoản.
- Không mua cùng lúc 1 link nhiều đơn hàng, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Bắt buộc phải bật công khai cho Mọi người của thể bình luận và Tắt bộ lọc bình luận.

Hệ thống duyệt nội dung bình luận thủ công nên đơn sẽ chạy sau 0 - 24h kể từ lúc mua, nhanh nhất 10 phút, chậm nhất có thể lên tới 24h.

NGHIÊM CẤM nhập các nội dung nhạy cảm, chửi bới, khiêu khích, trêu ghẹo, vi phạm đạo đức và pháp luật,...

Nếu cố tình vi phạm chúng tôi sẽ khóa tài khoản khỏi hệ thống vĩnh viễn, không có ngoại lệ.

KHÔNG nhập nội dung có sđt, địa chỉ, tag tên (ví dụ @Nam, @[id_facebook), tên người, icon, cố tình mua bị lỗi không được hỗ trợ.

Không hỗ trợ hủy đơn hàng và hoàn tiền sau khi mua, vui lòng kiểm tra kỹ lại thông tin trước khi mua.

Có thể nhập Nội dung bình luận nhiều hơn so với Số lượng cần tăng để giảm tỉ lệ trùng lặp comment.

Bắt buộc phải bật công khai cho Mọi người của thể bình luận và Tắt bộ lọc bình luận.

Số lượng bình luận có thể sẽ vượt số lượng mua, tốc độ có thể chậm đột ngột do tiktok update.

Hệ thống duyệt nội dung bình luận thủ công nên đơn sẽ chạy sau 0 - 24h kể từ lúc mua, nhanh nhất 10 phút, chậm nhất có thể lên tới 24h.

NGHIÊM CẤM nhập các nội dung nhạy cảm, chửi bới, khiêu khích, trêu ghẹo, vi phạm đạo đức và pháp luật,...

Nếu cố tình vi phạm chúng tôi sẽ khóa tài khoản khỏi hệ thống vĩnh viễn, không có ngoại lệ.

KHÔNG nhập nội dung có sđt, địa chỉ, tag tên (ví dụ @Nam, @[id_facebook), tên người, icon, cố tình mua bị lỗi không được hỗ trợ.

Không hỗ trợ hủy đơn hàng và hoàn tiền sau khi mua, vui lòng kiểm tra kỹ lại thông tin trước khi mua.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tiktok là kênh mạng xã hội giải trí cao tập trung lượng lớn giới trẻ, đây cũng là thị trường rất tiềm năng để kinh doanh. Dịch vụ Buff comment tiktok AppBuffLike ra đời để hỗ trợ thúc đẩy doanh bán hàng trên Tiktok cho mọi đối tượng. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ và cách thức hoạt động ở bài viết sau nhé.Buff bình luận video trên tiktok

  Buff comment Tiktok là gì?

  Buff comment tiktok hay tăng cmt tiktok là hành động sử dụng web, phần mềm, dịch vụ hỗ trợ tăng bình luận theo nội dung đã soạn sẵn cho video của mình, buff comment giúp seeding cho sản phẩm, dịch vụ giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và nhiều tác dụng khác.

  Lợi ích của tăng comment tiktok Lợi ích tăng cmt video tiktok

  Tool comment tiktok mang lại hiệu quả seeding tiktok cụ thể như:

  Thu hút thêm người xem, đề xuất hiển thị trên bảng tin

  Bình luận mang tính chất trao đổi, khen ngợi, góp ý vì vậy nếu video sở hữu một số lượng tương tác lớn, đặc biệt là số lượng bình luận. Bạn sẽ có cơ hội được đề xuất bởi thuật toán của tiktok. Nội dung của bạn sẽ được phân phối tới những tệp có cùng mức độ quan tâm tới chủ đề. Từ đó video của bạn lại tiếp tục thu hút thêm nhiều người xem hơn.

  Nhận được sự tin tưởng từ người xem, khách hàng

  Nếu bạn đang kinh doanh trên tiktok thì số lượng người bình luận sẽ phản ánh độ hot, chất lượng của sản phẩm bạn đang bán. Người xem sẽ tin tưởng bạn hơn khi thấy có quá nhiều những lượt bình luận đánh giá, mua hàng, chốt đơn. Nó giống như việc bạn mở một shop kinh doanh và đang có rất nhiều khách hàng đang lựa đồ, bàn tán rôm rả trong shop vậy.

  Tăng tương tác, giữ chân người xem

  Với xu hướng hiện nay là người xem muốn “xem nhanh, hiểu nhanh” thì việc giữ chân người xem rất quan trọng. Khi bạn có số lượng bình luận lớn sẽ khiến cho người xem tò mò, họ sẽ chú ý xem hết video để phát hiện ra điều gì đang được quan tâm. Rồi tiếp tục xem lại, đọc bình luận, tương tác…

  Quy trình buff cmt Tiktok tại AppBuffLike.com

  Có rất nhiều cách hack cmt Tik Tok nhưng một trong những cách đơn giản nhất là sử dụng hệ thống buff comment Tiktok của AppBuffLike. Giao diện dễ sử dụng có thể mua cmt tiktok trên mọi thiết bị. Các bước hac comment như sau:

  Bước 1: Trên trang chủ appbufflike.com bạn chọn MENU > Buff Tiktok > Buff Comment Tiktokdịch vụ buff comment tiktok

  Bước 2: Bạn cần lấy link video Tiktok cần buff comment > Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại và bấm xem video cần lấy link > Bấm vào biểu tượng chia sẻ bên dưới góc trái màn hình > Chọn sao chép liên kết

  Nếu là video do tài khoản tiktok của bạn đăng thì bạn bấm vào dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép liên kết

  Nếu là video khác bạn bấm vào biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép liên kết.sao chép link liên kết

  Bước 3: Sao chép liên kết video xong bạn quay lại web buff cmt Tiktok > Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link video Tiktok > Phần chọn sever: bạn chọn sever phù hợp, hệ thống có nhiều sever khác nhau > Phần nội dung bình luận: bạn nhập nội dung comment cần buff, mỗi comment 1 dòng > Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua > Bấm tạo đơn để hoàn tấtDán link và tạo đơn

  Bước 4: Hệ thống tự động sử dụng mỗi nick một comment để buff cho video của bạn, bạn không cần thao tác gì thêm.

  Tại sao nên mua comment Tiktok của App Buff Like?

  • Comment chất lượng: Khi sử dụng dịch vụ tăng comment Tiktok, mỗi bình luận trên bài viết đều đến từ tài khoản người dùng thật. Lên đủ số lượng và đảm bảo sự tự nhiên nhất.
  • Hỗ trợ soạn nội dung bình luận: Khi mua bình luận tiktok, khách hàng có thể tự soạn nội dung theo kịch bản mong muốn sau đó nhập nội dung comment hoặc đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lên bình luận chất lượng nhất.
  • An toàn cho tài khoản: Khi buff bình luận Tiktok, bạn chỉ cần cung cấp link video mà không cần chia sẻ bất kỳ thông tin nào khác nên hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề mất tài khoản.
  • Bảo mật thông tin: Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật riêng tư và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Cam kết thực hiện mọi yêu cầu nhanh chóng và đơn giản, không yêu cầu bất kỳ thông tin nào khác.
  • Chi phí phải chăng: Chúng tôi cung cấp dịch vụ buff comment Tiktok với mức giá rất hấp dẫn so với các đối thủ khác. Điều này giúp mọi người tiết kiệm một lượng lớn trong ngân sách tiếp thị.

  Cách tăng cmt Tiktok miễn phíCách tăng comment video trên tiktok miễn phí

  Tăng comment Tiktok bằng chất lượng nội dung

  Hãy tạo nội dung chất lượng và hấp dẫn. Nội dung phải đặc sắc và hấp dẫn để người xem có thể bình luận và chia sẻ nội dung của bạn với bạn bè của họ.

  Bên cạnh đó nên đầu tư vào chất lượng video cảnh quay chất lượng cao. Đăng clip độ phân giải cao làm tăng cơ hội coi clip của chúng ta. Khi video này nổi bật người sử dụng sẽ thả tim hay comment để lại những lời khen.

  Sử dụng các từ khóa và hashtags liên quan đến nội dung

  Điều này sẽ giúp bạn tìm được những người có nhu cầu tương tự và giúp cho nội dung của bạn hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm.

  Tạo mối quan hệ chặt chẽ với người xem

  Trả lời bình luận của họ và hỏi ý kiến của họ. Điều này sẽ giúp tạo sự quan tâm và tính cá nhân với người xem, giúp tăng sự hoạt động trong bạn bình luận. Đồng thời, hãy sử dụng các chủ đề hot và xu hướng để tạo ra nội dung mới và hấp dẫn để gây quảng bá cho nội dung của bạn.

  Bạn cũng có thể tương tác với tài khoản của họ bằng cách fl, thả tim video...để họ thấy rằng họ cũng được quan tâm.

  Nếu bạn đã thử áp dụng hết các cách trên mà video vần không có nhiều bình luận mức tương tác không cao thì có thể tham khảo thêm dịch vụ mua bình luận theo nội dung soạn sẵn ở phần tiếp theo.

  Hy vọng với những chia sẻ này bạn có thể tăng bình luận chất lượng cho video tiktok của mình đạt hiệu quả tốt nhất.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube