Tăng Like Instagram Miễn Phí

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Cách Tăng Like Instagram Free 2024

  Sau Facebook thì Instagram là nền tảng chia sẻ hình ảnh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để giới thiệu sản phẩm cũng như xây dựng thương hiệu. Vì vậy việc tìm app / tool auto like Instagram free được nhiều người quan tâm hơn. Ở bài viết này App Buff Like sẽ chia sẻ với bạn cách Tăng Like Instagram Miễn Phí nhanh, mỗi giờ bạn có thể tăng 35 like cho ảnh bất kỳ trên Instagram.

  Cách tăng like instagram free 2024

  Dịch vụ tăng like instagram miễn phí là gì?

  Like instagram free là dịch vụ tại AppBuffLike mới cập nhật để hỗ trợ các khách hàng đang tìm hiểu về công cụ hỗ trợ tăng tương tác cho tài khoản Insta. 

  Với ứng dụng tăng like ig free bạn có thể trải nghiệm dịch vụ với nhưng ưu điểm như: 

  • Like lên nhanh, đủ số lượng. 
  • Like từ người dùng thật.
  • Hoàn toàn miễn phí
  • Dễ dàng sử dụng
  • An toàn và bảo mật thông tin.

  Để sử dụng dịch vụ tăng like instagram miễn phí khách hàng cần:

  - YÊU CẦU CHI TIÊU: 10,000 đ / 10 ngày

  - Cần có tài khoản số dư ví là 50.000 đồng

  - Mua tối thiểu 10 like trên tối đa 100 like

  - Tối đa 100 đơn/người/ngày

  - Dịch vụ miễn phí sẽ không có bảo hành, không hỗ trợ nên khách hàng cần xem kĩ hướng dẫn

  - Like instagram từ quốc tế.

  Lợi ích khi dùng dịch vụ buff like ig free

  • Xây dựng thương hiệu

  Để tạo ấn tượng của khách hàng với thương hiệu của bạn thì các bài viết cần có lượt like, lượt tương tác ổn định.

  Để tạo dấu ấn cho khách hàng ghi nhớ thương hiệu lâu dài, đầu tiên bạn cần phải xây dựng tài khoản instagram thật uy tín và chất lượng. Việc đầu tiên là tăng like instagram. Vậy nên, tăng lượt like insta giúp bài viết trở nên nổi bật thu hút khách hàng hỗ trợ kinh doanh online trên nền tảng này.

  • Tạo dựng niềm tin

  Khi bạn đăng bài viết sản phẩm kèm theo nhiều lượt like, các khách hàng khi thấy sẽ rất dễ bị ảnh hưởng tâm lý đám đông, làm kích thích tính tò mò của họ. Vì chỉ khi sản phẩm chất lượng, thương hiệu lớn mới có nhiều người thích và tương tác đến như vậy. Từ đó, tăng tỉ lệ mua hàng giúp bạn tăng đơn hàng nhanh chóng.

  • Instagram dễ tìm thấy

  Cũng giống như nền tảng mạng xã hội Faecbook, Instagram cũng có chức năng đề xuất tài khoản nào có lượng người theo dõi, số like cao nhất sẽ được hiển thị ở vị trí ưu tiên. Vì vậy, các doanh nghiệp luôn sử dụng dịch vụ tăng like insta để tăng cơ hội tiếp cận khách hàng hỗ trợ việc bán hàng.

  • Phát triển kênh bán hàng

  Instagram là một mạng xã hội nổi tiếng về mặt hình ảnh. Vì vậy, khi bạn đầu tư vào hình ảnh chất lượng, rõ nét và thiết lập các layout cho từng hình giúp người dùng dễ rung động với cái đẹp và dành lời khen ngợi cho thương hiệu. Bạn cũng sẽ có cơ hội chốt đơn từng ngày từ những việc chăm chút này.  

  Các bước thực hiện Tăng like instagram free tại AppBuffLike

  Với dịch vụ Tăng Like Instagram Miễn Phí bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản trên trình duyệt và thực hiện vài thao tác là bạn có ngay 35 like sau 1h đồng hồ với các bước như sau:

  Bước 1: Bạn cần đăng ký tài khoản để dùng dịch vụ tăng like ig miễn phí. Cách làm như sau:

  Truy cập vào website: https://appbufflike.com/. Hãy click vào “Đăng ký” để tạo tài khoản.

  Khi đã thành công đăng ký và muốn sử dụng dịch vụ thì hãy nạp tiền vào tài khoản. Cách thực hiện là click vào Menu >> Nạp Tiền.

  Có nhiều hình thức thanh toán khác nhau để bạn có thể lựa chọn như: Ngân hàng, thẻ điện thoại.Đăng ký tài khoản và nạp tiền

  Bước 2: Cũng tương tự như dịch vụ buff like instagram thì dịch vụ tăng like instagram free bạn truy cập website: AppBuffLike.com chọn Menu chọn Dịch vụ miễn phí chọn Like Instagram free.

  Tiếp theo bạn vào tài khoản instagram sao chép link bài viết cần tăng like instagram free. Bạn lấy link bài viết như sau chọn biểu tượng máy bay giấy ở bên phải phía dưới bài viết chọn sao chép liên kết.Lấy link bài viết cần tăng like ig

  Sau khi lấy link bài viết bạn quay lại trang tăng like ig free dán link bài viết chọn sever, chọn số lượng liketạo đơn.Dịch vụ tăng like instagram miễn phí

  Chỉ với vài thao tác bạn đã tạo đơn thành công để hack like instagram miễn phí tại AppBuffLike.

  Cách tăng like instagram miễn phí 

  Có rất nhiều cách để tăng like insta bạn free có thể tham khảo. Với những cách tăng like instagram miễn phí bạn cần có nhiều thời gian mới có thể đạt hiệu quả.
  1. Nội dung chất lượng: Đảm bảo rằng bạn đăng nội dung hấp dẫn, chất lượng và phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn. Hãy đảm bảo rằng hình ảnh và chú thích của bạn thú vị và thúc đẩy sự tương tác.

  2. Sử dụng hashtag: Sử dụng các hashtag phù hợp với nội dung của bạn để làm cho bài viết của bạn dễ dàng tìm thấy bởi người khác. Tuy nhiên, hãy tránh sử dụng quá nhiều hashtag.

  3. Tương tác với người khác: Tương tác với bài viết của người khác bằng cách bình luận và thích họ, và trả lời bình luận trên bài viết của bạn. Điều này có thể tạo sự tương tác hai chiều và thu hút nhiều người hơn.

  4. Chia sẻ vào Stories: Sử dụng Instagram Stories để chia sẻ nội dung của bạn, nhấn mạnh nó, và tạo sự tương tác qua tính năng này.

  5. Tham gia cộng đồng: Tham gia vào cộng đồng Instagram bằng cách tham gia vào các cuộc thi, sự kiện và thách thức liên quan đến chủ đề bạn quan tâm.

  6. Hợp tác với người khác: Hợp tác với các tài khoản hoặc người dùng khác có chung lĩnh vực hoặc sở thích để tạo sự chia sẻ và tăng lượt thích.

  7. Đăng vào thời gian phù hợp: Đăng bài viết vào các thời điểm mà đối tượng mục tiêu của bạn thường online. Các nghiên cứu cho thấy thời gian tốt nhất có thể thay đổi tùy thuộc vào đối tượng của bạn, vì vậy hãy thử và theo dõi.

  Qua bài viết này mong bạn có sẽ trải nghiệm tốt về dịch vụ tăng like instagram miễn phí của chúng tôi. Chúc bạn thành công.
  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube