Tăng Like Instagram Miễn Phí

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Cách Tăng Like Instagram Free 2023

  Bạn đang kinh doanh trên Instagram tài khoản có ít tương tác chưa tạo được uy tín cho khách hàng, kinh doanh chưa thuận lợi. 

  Vậy làm thế nào để tăng like instagram? Cách tăng lượt like trên instagram như thế nào mà không bị mất phí? Mời các bạn dùng trải nghiệm dịch vụ Tăng Like Instagram Miễn Phí của AppBuffLike.Cùng nhau tìm hiểu thêm về dịch vụ ở bài viết dưới đây.

  Cách tăng like instagram free 2023

  Dịch vụ tăng like instagram miễn phí là gì?

  Like instagram free là dịch vụ tại AppBuffLike mới cập nhật để hỗ trợ các khách hàng đang tìm hiểu về dịch vụ chúng tôi thiết lập ứng dụng tăng like ig không mất tiền để khách hàng dùng trải nghiệm lại có thể tăng tương tác cho tài khoản giúp người kinh doanh gây sự chú ý, tạo ấn tượng với khách hàng trong thời gian ngắn.

  Để sử dụng dịch vụ hack like instagram miễn phí khách hàng cần:

  • Cần có tài khoản số dư ví là 50.000 đồng
  • Mua tối thiểu 10 like trên tối đa 100 like
  • Tối đa 50 đơn/người/ngày
  • Dịch vụ miễn phí sẽ không có bảo hành, không hỗ trợ nên khách hàng cần xem kĩ hướng dẫn
  • Like quốc tế, tăng chậm để không vi phạm nguyên tắc cộng đồng.

  Lợi ích khi dùng dịch vụ buff like ig free

  Dễ tìm thấy tài khoản ig

  Nếu bạn muốn tăng lượt tiếp cận khách hàng nhanh sử dụng dịch vụ hack like ig free sẽ giúp bạn được thuật toán ig ưu tiên xuất hiện trên lượt tìm kiếm.

  Instagram cũng có chức năng là khi search tên nick trên thanh tìm kiếm, tài khoản sẽ được xuất hiện với cách sắp xếp theo thứ tự ưu tiên. Thứ tự của Instagram đặt ra là tài khoản nào có lượng người theo dõi, số like cao nhất sẽ được hiển thị ở vị trí ưu tiên. Vì vậy, các doanh nghiệp có thể sử dụng tăng like instagram free để hỗ trợ việc bán hàng cho dù like ảo, trước mắt có thể được đề xuất tiếp cận đối tượng muốn hướng đến.

  Xây dựng thương hiệu

  Không chỉ khách hàng mà bạn cũng vậy. Nếu một bài viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ số like của bài viết cũng không cao thì ban đầu bạn cũng sẽ không ấn tượng với thương hiệu này.

  Để tạo dấu ấn cho khách hàng ghi nhớ thương hiệu lâu dài, đầu tiên bạn cần phải xây dựng tài khoản instagram thật uy tín và chất lượng, trong đó việc cần nhất là tăng like nội dung trên instagram. Vậy nên, dùng dịch vụ tăng like ig miễn phí là bước đầu tạo tiền đề rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu kinh doanh online trên nền tảng này.

  Phát triển kênh bán hàng

  Instagram là một mạng xã hội nổi tiếng về mặt hình ảnh đẹp, vượt xa Facebook. Vì vậy, khi bạn đầu tư vào hình ảnh chất lượng, rõ nét và thiết lập các layout cho từng hình, lúc đó khách hàng khi vào trang của bạn sẽ rất dễ rung động với cái đẹp và dành lời khen ngợi cho thương hiệu. Kết hợp với bài viết có nhiều like sẽ có cơ hội chốt đơn từng ngày từ việc chăm chút hình ảnh và buff like ig.

  Cách tăng like ig tự nhiên

  Đây cách buff like instagram không mất phí mang hơi hướng đầu tư lâu dài bạn có thể tham khảo:

  • Follow khách hàng đối thủ
  • Tìm Hashtag hottrend liên quan đến nội dung
  • Thuê influencer để quảng bá thương hiệu
  • Tổ chức Giveaway thu hút khách hàng.

  Hướng dẫn dùng dịch vụ Tăng like instagram free tại AppBuffLike

  Với dịch vụ tăng like ig free bạn không cần đăng nhập tài khoản chỉ cần nhập đúng link bài viết cần tăng like và bài viết để ở chế độ công khai. Với giao diện dễ sử dụng bạn buff like instagram miễn phí trên điện thoại, máy tính với những bước sau:

  Bước 1: Bạn cần đăng ký tài khoản và nạp tiền có số dư 50k để đủ điều kiện dùng dịch vụ tăng like ig miễn phí. Cách làm như sau:

  Truy cập vào website: https://appbufflike.com/

  Khi đã truy cập thành công thì bạn cần đăng ký tài khoản thì mới có thể sử dụng dịch vụ của AppBuffLike được. Hãy click vào “Đăng ký” để tạo tài khoản. Hãy điền thông tin đầy đủ như:

  -        Tên đăng nhập

  -        Địa chỉ Email

  -        Mật khẩu

  -        Nhập lại mật khẩu

  Sau đó là kiểm tra thông tin của mình xem đã chuẩn xác chưa và bấm vào “đăng ký” tài khoản.

  Tiếp theo bạn Tiến hành nạp tiền vào tài khoản

  Khi đã thành công đăng ký và muốn sử dụng dịch vụ thì hãy nạp tiền vào tài khoản. Cách thực hiện là click vào Menu >> Nạp Tiền.

  Có 3 hình thức bạn có thể lựa chọn để thanh toán là: Ngân hàng, Ví Momo  trực tiếp qua thẻ điện thoại.Đăng ký tài khoản và nạp tiền

  Bước 2: Cũng tương tự như dịch vụ buff like ig thì dịch vụ tăng like instagram miễn phí sau khi đăng ký tài khoản và có số dư trong ví bạn truy cập website: AppBuffLike.com chọn Menu chọn Dịch vụ miễn phí chọn Like Instagram free.

  Tiếp theo bạn vào tài khoản instagram sao chép link bài viết cần tăng like instagram free. Bạn lấy link bài viết như sau chọn biểu tượng máy bay giấy ở bên phải phía dưới bài viết chọn sao chép liên kết.Lấy link bài viết cần tăng like ig

  Sau khi lấy link bài viết bạn quay lại trang tăng like ig free dán link bài viết chọn sever, chọn số lượng liketạo đơn.Dịch vụ tăng like instagram miễn phí

  Chỉ với vài thao tác bạn đã tạo đơn thành công để hack like instagram miễn phí tại AppBuffLike.

  Qua bài viết này mong bạn có sẽ trải nghiệm tốt về dịch vụ tăng like instagram miễn phí của chúng tôi. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube