Vip Like Bài Viết Facebook

- Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.

Server không hỗ trợ tăng like cho tài khoản vpcs, vi phạm pháp luật như bài bạc, cờ bạc, cá độ,...

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip like với giá đ / vip like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng like facebook là nhiệm vụ hàng đầu và ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh, uy tín thương hiệu của bạn. Để có thể tăng like nhanh chóng, ổn định bạn cần đến sự trợ giúp của các app tăng like facebook. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm tăng like facebook tự động ưu việt nhất hiện nay.
  cách auto like bài viết fb

  Tự động tăng like Facebook là gì?

  Vip like Facebook hay tăng like bài viết Facebook theo tháng là hành động cài auto like mỗi khi bạn đăng bài post lên Facebook cá nhân và Fanpage thì hệ thống tự động tăng  số like đã mua trong thời gian ngắn.
  Auto like fb hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân, tăng tương tác fanpage tiếp cận khách hàng tiềm năng.

  Những lợi ích khi cài vip like

  Việc cài đặt vip like fb, tự động tăng like theo tháng sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Nếu thường xuyên đăng bài lên Facebook nhưng bị mất tương tác thì cài auto like sẽ giúp bạn duy trì lượng tương tác đều hơn, bạn không cần mất thời gian lấy link từng bài để buff like lẻ nữa mà chỉ cần cài đặt 1 lần là cả tháng sẽ tự động có số lượt like như mong muốn giúp tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó thì giá cho 1 lượt like khi cài vip like cũng sẽ rẻ hơn việc bạn mua lẻ từng bài giúp tiết kiệm chi phí.

  Tăng độ uy tín

  Lượt tiếp cận cao hỗ trợ tăng độ uy tín trong mắt khách hàng, với một tài khoản đăng bài sản phẩm và dịch vụ nhưng không có lượt like chắc chắn sẽ không có độ uy tín bằng nhiều lượt like. Chỉ cần cài đặt vip like bạn sẽ có được số lượt like cho mỗi bài theo ý muốn.

  Duy trì tương tác

  Số lượt like ổn định cũng giúp bạn duy trì tương tác cho tài khoản cá nhân, fanpage. Hiện nay các tài khoản có lượt follow, like page cao nhưng đa phần đều bị bóp tương tác khiến mất tương tác, cài vip like sẽ giúp lấy lại tương tác từ đó gia tăng doanh số bán hàng online trên mạng xã hội Facebook.

  Cam kết khi sử dụng dịch vụ auto Like Facebook

  AppBuffLike là đơn vị buff tương tác uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi luôn tuân thủ 3 nguyên tắc: An toàn – Nhanh chóng – Bền vững, cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng

  • 100% lượt like trên Facebook đều là Like thật
  • Lượt Like đảm bảo bảo an toàn, tuyệt đối không xảy ra tình trạng mất bài post, hình ảnh hay khóa Facebook sau khi được like
  • Tăng like fb tự động khi có bài viết mới trong thời gian ngắn
  • Lượng like sau khi tăng tồn tại vĩnh viễn.
  • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
  • Hoàn tiền 100% nếu không đáp ứng được số like yêu cầu của khách hàng

  Hướng dẫn cài Vip like facebook tại AppBuffLike.com

  Tại appbufflike bạn có thể auto like nhanh cung cấp link fb tự động tăng like đủ lượng đã mua sau khi post bài mới mua 1 lần dùng cả tháng. Thao tác dễ thực hiện trên mội thiết bị như sau:

  Bước 1: Trên trang chủ appbufflike bạn chọn MENU > Buff Facebook > Vip like bài viếtDịch vụ vip like facebook

  Bước 2: Hệ thống hỗ trợ auto like cho Facebook cá nhân và Fanpage facebook.

  Ví dụ, để cài auto like cho facebook cá nhân của chính mình bạn chọn Menu > Xem trang cá nhân > biểu tượng ba chấm ở góc bên phải > sao chép liên kết.

  Fanpage fb cũng tương tự như vậy.

  Sao chép link facebook xong bạn quay lại website AppBufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn chọn số like cần tăng mỗi bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 50 like mỗi bài. Phần Số ngày cần mua vip bạn chọn số ngày cần tự động tăng like cho Facebook, ví dụ mình sẽ tăng trong 30 ngày.

  Phần giá tiền và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Sao chép link trang cần vip like fb và dán link tạo đơn

  Bước 3: Sau khi tạo đơn thành công hệ thống AppBuffLike sẽ tự động tăng like cho bài viết đăng sau khi cài đặt vip like, không cần thao tác gì thêm.

  Hệ thống sẽ tự động kiểm tra nick cá nhân, fanpage mà bạn cài đặt vip like có đăng bài viết hay không, nếu có đăng bài mới sẽ tự động chạy like cho bài viết đó. Thời gian và số lượng chạy tùy thuộc vào gói mà bạn tạo.

  Lưu ý: Thời gian hoạt động của auto like thường từ 7 giờ đến 23 giờ hằng ngày tùy vào server bạn chọn. Nên đăng bài cách nhau 60 phút đợi bài cũ đủ like rồi mới đăng tiếp.

  Mỗi ngày được đăng bao nhiêu bài viết?

  Có nhiều sever để bạn lựa chọn, số bài viết mỗi ngày là 5, 7, không giới hạn bài viết

  Video hướng dẫn dùng vip fb

  Nếu gặp lỗi trong quá trình cài vip like hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như: chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,... Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube