Vip Like Bài Viết Facebook

- Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.
- Có thể nhập Link Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn!
- ID Facebook là một dãy số gồm 15 đên 16 ký tự, ví dụ: 100242642144976

Tổng: đ

Bạn sẽ buff vip like với giá đ / vip like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn tài khoản luôn nhận được lượt tương tác ổn định. Mỗi bài viết khi đăng lên luôn có người like, commnent để khách hàng nhận thấy rằng sản phẩm của bạn tốt luôn được săn đón từ mọi người. Vậy làm sao để bài viết luôn giữ được sự ổn định đó. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về gói Vip like Facebook ở bài viết sau nhé.cách auto like bài viết fb

  Vip like bài viết Facebook là gì?

   Vip like Facebook hay auto like bài viết Facebook , tăng like bài viết fb tự động là hình thức khi bạn đăng bài post lên Facebook cá nhân và Fanpage thì hệ thống dịch vụ cài đặt tự động tăng like cho nick cá nhân, fanpage mỗi khi đăng nội dung mới sẽ có số lượt like theo ý muốn.
  Nhằm mục đích xây dựng thương hiệu cá nhân, hoặc muốn tăng tương tác fanpage bán hàng giúp tăng tiếp cận, like, cmt từ các đối tượng tiềm năng và bạn có thể kết hợp với vip cảm xúc facebook để bài viết có icon tim, haha,... bày quan điểm quan tâm của người đọc tăng sức thu hút.

  Điều này chính là sự tương tác qua lại giữa các cá nhân với nhau, cứ như vậy nếu bạn thường xuyên quan tâm tới những bài đăng của bạn bè thì hiệu ứng phản hồi bạn nhận được là rất cao nhờ tương tác thường xuyên của bạn.

  Những lợi ích khi tăng like fb tự động

  Những lợi ích của việc auto tăng like chéo trên Facebook có thể kể đến như:

  – Xây dựng một profile cá nhân hiệu quả, uy tín

  – Tạo hiệu ứng đám đông, thu hút khách hàng. Từ đó nâng cao hiệu quả và năng suất bán hàng

  – Gia tăng độ uy tín cho fanpage hay trang cá nhân

  – Nâng cao tỉ lệ được Facebook đề xuất vì mạng xã hội này ưu tiên những bài viết có nhiều lượt tương tác

  Các phần mềm tự động tăng like năm 2023

  Tăng like fb tự động tại Vinafabo.net

  Đây là phần mềm nuôi nick fb tự động dựa trên nền tảng công nghệ mới tính năng trình duyệt riêng biệt. Đây là phần mềm ra đời nhằn giải quyết tính năng tồn đọng của việc buff like thủ công.

  Với giá khá rẻ, tăng nhanh nên dịch vụ được cộng đồng người dùng đánh giá rất cao về độ hiệu quả và tính update nhanh chóng.

  Cách dùng dịch vụ tăng like tự động: 

  • Bước 1: Trên trang chủ vinafabo.net bạn chọn MENU > Buff Facebook > Vip like bài viết
  • Bước 2: Bạn lấy link trang cá nhân, fanpage cần cài đặt vip like rồi nhập vào ô Nhập ID Facebook > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng like mỗi bài cần tăng > Bấm tạo đơn
  • Bước 3: Sau khi tạo đơn thành công hệ thống VinaFabo sẽ tự động tăng like cho bài viết đăng sau khi cài đặt vip like, không cần thao tác gì thêm.Dịch vụ tawngg like tự động vinafabo

  Auto like bài viết fb tại Like68.vn

  Đây là cách tăng like theo tháng là gói cài 30 ngày, cài 1 lần sử dụng 30 ngày. Cũng tương tự Vinafabo.net dịch vụ tại like 68 cũng nhằm mục đích duy trì số like ổn định cho bài viết theo số lượng đã mua cho các bài viết mới đăng. Nhằm mục đích tăng độ tin tưởng, giúp xây dựng thương hiệu,tạo hiệu ứng với cộng đồng fb giúp tiếp cận nhiều đối tượng.

  Với nhiều mức giá khác nhau từ 60.000đ/tháng

  Video hướng dẫn dùng dịch vụ:

  Vip like bài viết fb tại AppBuffLike.com

  Tại AppBuffLike.com việc cài vip like bài viết Facebook có nhiêu ưu điểm hơn so với việc buff like truyền thống cho từng bài một, bạn không cần phải nhập link từng bài nữa thay vào đó hệ thống tự động kiểm tra khi đăng bài mới sẽ tự động tăng like giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vip like cũng rẻ hơn việc buff like lẻ.

  Bạn có thể tăng theo số lượng bài or theo auto không giới hạn

  Đây cũng là 1 trong nhưng đơn vị auto like được nhiều người sử dụng và đánh giá cao nhờ:

  -Tăng like nhanh, đủ số lượng, tự động khi có bài viết mới đăng

  -Like từ các tài khoản có thật 100%

  -Chế độ bảo mật cao không tiết lộ thông tị, ảnh hưởng tài khoản

  -Hỗ trợ miễn phí 24/24, đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm

  -Chi phí hợp lý..

  Hướng dẫn cài Vip like bài viết facebook tại AppBuffLike.com

  Tại appbufflike bạn có thể auto like nhanh cung cấp link fb tự động tăng like đủ lượng đã mua sau khi post bài mới 

  Bước 1: Trên trang chủ appbufflike bạn chọn MENU > Buff Facebook > Vip like bài viếtDịch vụ vip like facebook

  Bước 2: Hệ thống hỗ trợ auto like cho Facebook cá nhân và Fanpage facebook.

  Ví dụ, để cài auto like cho facebook cá nhân của chính mình bạn chọn Menu > Xem trang cá nhân > biểu tượng ba chấm ở góc bên phải > sao chép liên kết.

  Fanpage fb cũng tương tự như vậy.

  Sao chép link facebook xong bạn quay lại website AppBufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn chọn số like cần tăng mỗi bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 50 like mỗi bài. Phần Số ngày cần mua vip bạn chọn số ngày cần tự động tăng like cho Facebook, ví dụ mình sẽ tăng trong 30 ngày.

  Phần giá tiền và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Sao chép link trang cần vip like fb và dán link tạo đơn

  Bước 3: Sau khi tạo đơn thành công hệ thống AppBuffLike sẽ tự động tăng like cho bài viết đăng sau khi cài đặt vip like, không cần thao tác gì thêm.

  Hệ thống sẽ tự động kiểm tra nick cá nhân, fanpage mà bạn cài đặt vip like có đăng bài viết hay không, nếu có đăng bài mới sẽ tự động chạy like cho bài viết đó. Thời gian và số lượng chạy tùy thuộc vào gói mà bạn tạo.

  Lưu ý: Thời gian hoạt động của auto like thường từ 7 giờ đến 23 giờ hằng ngày tùy vào server bạn chọn. Nên đăng bài cách nhau 60 phút đợi bài cũ đủ like rồi mới đăng tiếp.

  Video hướng dẫn dùng vip fb

  Nếu gặp lỗi trong quá trình cài vip like hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như: chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,... Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube