Vip Like Bài Viết Facebook

- Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.
- Có thể nhập Link Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn!
- ID Facebook là một dãy số gồm 15 đên 16 ký tự, ví dụ: 100242642144976

Tổng: đ

Bạn sẽ buff vip like với giá đ / vip like

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn tài khoản luôn nhận được lượt tương tác ổn định. Mỗi bài viết khi đăng lên luôn có người like, commnent để khách hàng nhận thấy rằng sản phẩm của bạn tốt luôn được săn đón từ mọi người. Vậy làm sao để bài viết luôn giữ được sự ổn định đó. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về gói Vip like Facebook ở bài viết sau nhé.

  Vip like bài viết Facebook là gì?

   Vip like Facebook hay auto like bài viết Facebook tự động là hình thức khi bạn đăng bài post lên Facebook cá nhân và Fanpage thì hệ thống dịch vụ cài đặt tự động tăng like cho nick cá nhân, fanpage mỗi khi đăng nội dung mới sẽ có số lượt like theo ý muốn.
  Nhằm mục đích xây dựng thương hiệu cá nhân, hoặc muốn tăng tương tác fanpage bán hàng giúp tăng tiếp cận, like, cmt từ các đối tượng tiềm năng và bạn có thể kết hợp với vip cảm xúc facebook để bài viết có icon tim, haha,... bày quan điểm quan tâm của người đọc tăng sức thu hút. Điều này chính là sự tương tác qua lại giữa các cá nhân với nhau, cứ như vậy nếu bạn thường xuyên quan tâm tới những bài đăng của bạn bè thì hiệu ứng phản hồi bạn nhận được là rất cao nhờ tương tác thường xuyên của bạn.

  Những lợi ích khi cài vip like

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Nếu thường xuyên đăng bài lên Facebook nhưng bị mất tương tác thì cài vip like sẽ giúp bạn duy trì lượng tương tác đều hơn, bạn không cần mất thời gian lấy link từng bài để buff like lẻ nữa mà chỉ cần cài đặt 1 lần là cả tháng sẽ tự động có số lượt like như mong muốn giúp tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó thì giá cho 1 lượt like khi cài vip like cũng sẽ rẻ hơn việc bạn mua lẻ từng bài giúp tiết kiệm chi phí.

  Tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo facebook để tăng tương tác facebook, với tool vip like bài viết fb bạn chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ là có thể dễ dàng đẩy lượng tương tác tự nhiên của page lên cực kỳ tốt. 

  Tăng độ uy tín

  Mỗi bài đăng của bạn nhận được nhiều lượt like duy trì ở mức ổn định cũng giúp tăng độ uy tín trong mắt khách hàng. Khi bạn livestream trên tài khoản để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ nhưng không có lượt like chắc chắn sẽ không có độ uy tín bằng nhiều lượt like vì vậy bạn có thể buff mắt livestream facebook để thu hút người xem like video bạn đang phát trực tiếp. Hoặc cài đặt auto like bạn sẽ có được số lượt like cho mỗi bài theo ý muốn và giúp tạo hiệu ứng đám đông, thu hút người dùng dễ tương tác với post đăng

  Duy trì tương tác

  Số lượt like đều và ổn định cũng giúp bạn duy trì tương tác cho tài khoản cá nhân, fanpage. Hiện nay các tài khoản có lượt follow, like page cao nhưng đa phần đều bị bóp tương tác khiến mất tương tác, cài tăng like bài viết fb tự động sẽ giúp lấy lại tương tác từ đó gia tăng doanh số bán hàng online trên mạng xã hội Facebook.

  Nếu fanpage bạn đang bị bóp tương tác thì việc cài auto like bài viết facebook là cách hiệu quả giúp thúc đẩy lượt tương tác tự nhiên trên facebook lên nhiều hơn. 

  Cách cài đặt vip like bài viết fb đơn giản

  Cài đặt vip like bài viết Facebook có nhiêu ưu điểm hơn so với việc buff like truyền thống cho từng bài một, bạn không cần phải nhập link từng bài nữa thay vào đó hệ thống tự động kiểm tra khi đăng bài mới sẽ tự động tăng like giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vip like cũng rẻ hơn việc buff like lẻ. Cách cài đặt vip like như sau:

  Bước 1: Trên trang chủ appbufflike bạn chọn MENU > Buff Facebook > Vip like bài viếtDịch vụ vip like facebook

  Bước 2: Bạn lấy link trang cá nhân, fanpage cần cài đặt vip like rồi nhập vào ô Nhập ID Facebook > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng like mỗi bài cần tăng > Bấm tạo đơn

  Hệ thống hỗ trợ auto like cho cả Facebook cá nhân và Fanpage facebook. Ví dụ, để cài auto like cho facebook cá nhân của chính mình bạn chọn Menu > Xem trang cá nhân > biểu tượng ba chấm ở góc bên phải > sao chép liên kết.

  Sao chép link facebook xong bạn quay lại website minolike.net dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn chọn số like cần tăng mỗi bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 50 like mỗi bài. Phần Số ngày cần mua vip bạn chọn số ngày cần tự động tăng like cho Facebook, ví dụ mình sẽ tăng trong 30 ngày.

  Phần giá tiền và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Sao chép link trang cần vip like fb và dán link tạo đơn

  Bước 3: Sau khi tạo đơn thành công hệ thống AppBuffLike sẽ tự động tăng like cho bài viết đăng sau khi cài đặt vip like, không cần thao tác gì thêm.

  Hệ thống sẽ tự động kiểm tra nick cá nhân, fanpage mà bạn cài đặt vip like có đăng bài viết hay không, nếu có đăng bài mới sẽ tự động chạy like cho bài viết đó. Thời gian và số lượng chạy tùy thuộc vào gói mà bạn tạo.

  Lưu ý: Thời gian hoạt động của auto like thường từ 7 giờ đến 23 giờ hằng ngày tùy vào server bạn chọn. Nên đăng bài cách nhau 60 phút đợi bài cũ đủ like rồi mới đăng tiếp.

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như: chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,... Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube