Buff Follow TikTok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Chú ý: Tuyệt đối KHÔNG đổi username hoặc bật chế độ riêng tư trong khi chạy, nếu vi phạm không hoàn tiền và bị cấm mua lại server này!

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • TikTok là một mạng xã hội đang phát triển hiện nay. Việc tăng follow TikTok không chỉ giúp nhà sáng tạo bán hàng online, xây dựng thương hiệu mà còn giúp kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau qua nền tảng này. Vậy làm gì để tăng người theo dõi kênh tiktok? Cùng theo dõi bài viết này để biết thêm về dịch vụ buff fl tiktok được nhiều người dùng nhất hiện nay.
  Buff follow trên tiktok

  Buff follow Tiktok là gì?

  Buff follow Tiktok hay tăng fl tiktok là sử dụng hệ thống web hay công cụ tăng lượt theo dõi/sub cho tài khoản Tiktok một cách chủ động trong 1 khoản thời gian nhất định để phục vụ mục đích công việc, giải trí... giúp cho tài khoản Tiktok đạt được số lượng người theo dõi theo mong muốn trong thời gian ngắn.

  Dịch vụ tăng lượt theo dõi trên Tiktok mang lại lợi ích gì?

  Khi sử dụng dịch vụ buff fl tiktok sẽ giúp tài khoản có nhiều lượt theo dõi và sẽ mang đến nhiều lợi ích và cơ hội tiếp cận hơn với người dùng dành cho tài khoản của bạn.

  Tăng độ uy tín

  Kênh tiktok có nhiều lượt follow thường được đánh giá có độ uy tín hơn so với các tài khoản ít lượt theo dõi. Tỷ lệ sẵn sàng bỏ tiền chi trả cho các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp tại đó cũng cao hơn.

  Tăng sự tương tác

  Tăng follow tiktok đồng nghĩa số lượng người quan tâm kênh cá nhân tăng theo. Các video chia sẻ có lượt tương tác tự nhiên hơn trước. Lượt follow cao cũng được thuật toán tiktok đề xuất video giúp nội dung tiếp cận nhiều người xem hơn, tệp khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm dịch vụ qua thanh công cụ tìm kiếm.

  Tiết kiệm chi phí và thời gian

  Sở hữu một kênh tiktok có hàng ngàn lượt theo dõi giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí đầu tư xây dựng tài khoản. Hoạt động kinh doanh được triển khai sớm hơn, mang đến nguồn thu nhập nhanh chóng.

  Lợi ích khi buff sub tiktok

  Quy trình mua follow tiktok tại App Buff Like

  Tính năng buff follow tiktok tại AppBuffLike với giao diện dễ sử dụng chỉ với 3 bước bạn có thể tăng hàng triệu lượt theo dõi cho kênh tiktok của mình. Các bước mua follow tiktok như sau:

  Bước 1: Bạn vào trag chủ appbufflike.com và Chọn menu > buff tiktok > buff follow tiktok.Dịch vụ buff follow tiktok

   Bước 2:  Lấy link profile tiktok cần tăng follow: Truy cập tiktok

  Link profile tiktok của bạn sở hữu: Chọn biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải màn hình > biểu tượng menu ba gạch ở góc trên cùng bên phải màn hình > cài đặt và quyền riêng tư > chia sẻ hồ sơ > sao chép liên kết

  Link tiktok của người khác: Truy cập vào tài khoản tiktok cần lấy link > bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình > sao chép liên kết.sao chép link liên kết tài khoản

   Bước 3: Sao chép link profile tiktok xong bạn quay lại website Appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link profile tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link chuẩn cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số follow cần tăng, ví dụ mình sẽ tăng 500 follow.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.dán link và tao đơn

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy và bạn không cần thực hiện thêm thao tác gì.

  Câu hỏi thường gặp khi mua follow Tiktok

  Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tăng follow Tiktok trên hệ thống của App Buff Like.

  • Buff follow Tiktok có sợ bị khóa nick không?
  Hệ thống phần mềm hack follow Tiktok mang đến lượt theo dõi từ tài khoản thật 100%. Đồng thời chúng tôi hiểu rõ thuật toán vận hành của Tiktok nên hệ thống luôn được tối ưu để chạy tốt nhất.
  Hack follow tiktok chỉ cần nhập link kênh ngoài ra không cần cung cấp bất kì thông tin cá nhân nào
  Thông tin mua hàng được bảo mật tuyệt đối không bị tiết lộ ra bên ngoài nên không có tình trạng hack nick. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua follow Tik Tok mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.
  • Thời gian chạy tăng follow Tiktok bao lâu?
  Tùy thuộc vào số lượng bạn mua và server bạn chọn mà thời gian hoàn thành dịch vụ là khác nhau. Bạn có thể liên hệ trực tiếp nhân viên để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.
  • Cách nạp tiền mua follow Tiktok như thế nào?

  Hệ thống của chúng tôi nạp tiền tự động 100% thông qua: chuyển khoản ngân hàng và thẻ điện thoại nên khách hàng có thể nạp tiền 24/24 mà không cần đợi nạp thủ công như các web buff follow Tiktok khác. Hệ thống hoạt động ổn định giúp khách hàng chủ động tạo đơn buff các dịch vụ Tiktok ngay trên điện thoại. Nếu gặp khó khăn trong quá trình buff follow Tiktok hãy liên hệ, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

  Cách buff lượt follow tiktok freeMẹo tăng lượt theo dõi tiktok miễn phí

  Trao đổi fl tiktok

  Follow chéo tức là đi trao đổi follow trên TikTok. Cụ thể chúng ta dùng tài khoản để follow Tik Tok người khác, và người khác cũng sẽ làm điều ngược lại với tài khoản.

  Cách này khá thủ công, cơ bản đây không phải cách tăng sub Tik Tok hiệu quả nhất. Nhưng mà nó cũng là một cách làm ban đầu để tìm kiếm những lượt follow đầu tiên cho tài khoản Tik Tok.

  Kết nối bạn bè trên các mạng xã hội

  Thường thì người mới chơi TikTok, bạn sẽ chẳng biết ai, và người khác cũng chẳng biết bạn. Cộng với việc nội dung video bạn đăng không thực sự nổi bật, thì sẽ rất khó để bạn tăng nhanh lượt theo dõi tài khoản. Vì vậy hãy kết nối tài khoản với các nền tảng mxh khác để kéo bạn bè sang fl tài khoản tiktok của bạn.

  Nếu bạn chưa biết cách liên kết tiktok với các tài khoản mạng xã hội khác để kéo follow có thể xem bài viết: Hướng Dẫn Liên Kết TikTok Với Facebook Nhanh chúng tôi đã nêu từng bước để bạn có thể liên kết nền tảng tiktok với các mxh khác để kéo fan sang fl kênh.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube