Buff Follow TikTok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Chú ý: Tuyệt đối KHÔNG đổi username hoặc bật chế độ riêng tư trong khi chạy, nếu vi phạm không hoàn tiền và bị cấm mua lại server này!

Tổng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn mới tạo tài khoản tik tok, làm thế nào để tài khoản có nhiều lượt follow để kinh doanh bán hàng? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây cách buff follow tik tok nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.  Buff follow trên tiktok

  Buff follow Tiktok là gì?

  Buff follow Tiktok hay còn gọi tăng lượt theo dõi tiktok, hack fl tiktok... là sử dụng hệ thống web hay công cụ tăng lượt theo dõi/sub cho tài khoản Tiktok một cách chủ động trong 1 khoản thời gian nhất định để phục vụ mục đích công việc, giải trí... giúp cho tài khoản Tiktok đạt được số lượng người theo dõi theo mong muốn trong thời gian ngắn.

  Dịch vụ tăng lượt theo dõi trên Tiktok mang lại lợi ích gì?

  Khi sử dụng dịch vụ buff fl tiktok sẽ giúp tài khoản có nhiều lượt theo dõi và sẽ mang đến nhiều lợi ích và cơ hội tiếp cận hơn với người dùng dành cho tài khoản của bạn.

  • Video dễ lên xu hướng

  TikTok sẽ ưu tiên đưa các video của những tài khoản nhiều lượt theo dõi, video có nhiều tương tác lên xu hướng. Vì thế, việc hack follow tiktok giúp kênh của mình được nhiều lượt theo dõi từ đó tăng tương tác để có thể tiếp cận được nhiều người xem cũng như người theo dõi hơn.


  Lợi ích khi buff sub tiktok

  • Nhiều lượt tiếp cận

  Khi có nhiều người theo dõi, kênh TikTok của bạn sẽ được TikTok đánh giá chất lượng cao hơn và sẽ dễ dàng tiếp cận được nhiều người hơn, nhất là người dùng mới.

  • Xây dựng thương hiệu nhanh chóng

  Hiện nay, có rất nhiều người sử dụng TikTok như một nền tảng để quảng bá song song các trang khác. Khi bạn đã có nhiều người theo dõi trên TikTok, bạn có thể liên kết với các trang khác như Facebook, Instagram để quảng bá thương hiệu hoặc bán hàng tăng doanh thu. Chính vì thế sức hút của Tiktok ngày càng có độ phủ sóng rộng hơn.

  Tại sao nên buff follow tiktok tại appbufflike

  • Tăng Follow thật 100% từ những người dùng thật
  • Đảm bảo kênh không bị tụt Follow
  • Cam kết bảo mật thông tin cho ID tài khoản
  • Quy trình triển khai dịch vụ tăng Follow Tiktok diễn ra nhanh chóng
  • Bộ phận tư vấn và chăm sóc hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Chi phí dịch vụ mua Follow Tiktok rẻ nhất thị trường chỉ từ 60đ
  • Cam kết hoàn lại 100% chi phí nếu sau khi triển khai không mang lại hiệu quả

  Hướng dẫn mua follow tiktok tại App Buff Like

  Tính năng tăng follow tiktok, tự dộng tăng người theo dõi tiktok, buff sub tiktok tại AppBuffLike với giao diện dễ sử dụng chỉ với 3 bước bạn có thể tăng hàng triệu lượt fb cho kênh tiktok như sau: 

  Bước 1: Bạn vào trag chủ appbufflike.com và Chọn menu > buff tiktok > buff follow tiktok.Dịch vụ buff follow tiktok

   Bước 2:  Lấy link profile tiktok cần tăng follow: Truy cập tiktok

  Link profile tiktok của bạn sở hữu: Chọn biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải màn hình > biểu tượng menu ba gạch ở góc trên cùng bên phải màn hình > cài đặt và quyền riêng tư > chia sẻ hồ sơ > sao chép liên kết

  Link tiktok của người khác: Truy cập vào tài khoản tiktok cần lấy link > bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình > sao chép liên kết.sao chép link liên kết tài khoản

   Bước 3: Sao chép link profile tiktok xong bạn quay lại website Appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link profile tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link chuẩn cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số follow cần tăng, ví dụ mình sẽ tăng 500 follow.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.dán link và tao đơn

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy và bạn không cần thực hiện thêm thao tác gì.

  Cách buff lượt follow tiktok freeMẹo tăng lượt theo dõi tiktok miễn phí

  Trao đổi fl tiktok

  Follow chéo tức là đi trao đổi follow trên TikTok. Cụ thể chúng ta dùng tài khoản để follow Tik Tok người khác, và người khác cũng sẽ làm điều ngược lại với tài khoản.

  Cách này khá thủ công, cơ bản đây không phải cách tăng sub Tik Tok hiệu quả nhất. Nhưng mà nó cũng là một cách làm ban đầu để tìm kiếm những lượt follow đầu tiên cho tài khoản Tik Tok.

  Tối ưu hồ sơ Tik Tok

  Đây là điều hiển hiển nhiên khi bạn muốn buff sub tiktok. Khi ai đó quan tâm đến bạn họ chắc chắn sẽ vào xem hồ sơ của bạn. Hãy trang hoàng hồ sơ thật tốt để thu hút lượt follow mới qua:

  Mô tả

  Mỗi tài khoản Tik Tok đều có một hồ sơ cá nhân riêng. Và việc cần làm là thiết lập một hồ sơ cá nhân hoàn chỉnh cho tài khoản Tik Tok Bằng cách: Thêm mô tả, thêm liên website, mạng xã hội. Tải lên hình ảnh đẹp.

  Để khi phía người dùng họ truy cập trang cá nhân, họ sẽ bị thuyết phục bởi sự đầu tư, mức độ chuyên nghiệp trong cách làm việc.

  Khi người dùng họ cảm thấy thích, rất dễ để họ follow theo dõi tài khoản. Follow tăng, video view tự động sẽ tăng.

  Ngoài ra, trong phần hồ sơ nếu dùng Tik Tok để kinh doanh bán hàng thì đừng quên thêm thông tin liên hệ một cách rõ ràng.

   Avatar

  Bạn có để ý thấy những tài khoản người dùng có ảnh avatar chất, đẹp thường nhận được nhiều follow hơn với tài khoản thông thường đúng không?

  Bởi vì khi truy cập trang cá nhân, người dùng sẽ đưa ra quyết định follow hay không follow tài khoản dựa vào một phần ở ảnh đại diện mà bạn cài cho tài khoản đó.

  Tương tác với xem để tăng follow

  Tương tác với người theo dõi bạn sẽ giúp tài khoản hoạt động tốt hơn, được ăn nhiều đề xuất hơn từ Tik Tok qua việc trả lời bình luận, fl tài khoản của họ, tương tác lại với video của họ.

  Tắt chế độ riêng tư tài khoản

  Nhiều người dùng không để ý để nguyên mặc định tài khoản riêng tư, tức là không hiển thị video đến những người không theo dõi. Việc này sẽ làm giảm đáng kể khả năng hiển thị video, ảnh hưởng đến việc tăng lượt theo dõi cho tài khoản. Vì vậy, hãy bật chế độ công khai cho tài khoản.

  Kết nối bạn bè trên các mạng xã hội

  Thường thì người mới chơi TikTok, bạn sẽ chẳng biết ai, và người khác cũng chẳng biết bạn. Cộng với việc nội dung video bạn đăng không thực sự nổi bật, thì sẽ rất khó để bạn tăng nhanh lượt theo dõi tài khoản. Vì vậy hãy kết nối tài khoản với các nền tảng mxh khác để kéo bạn bè sang fl tài khoản tiktok của bạn.

  Nếu bạn chưa biết cách liên kết tiktok với các tài khoản mạng xã hội khác để kéo follow có thể xem bài viết: Hướng Dẫn Liên Kết TikTok Với Facebook Nhanh chúng tôi đã nêu từng bước để bạn có thể liên kết nền tảng tiktok với các mxh khác để kéo fan sang fl kênh.

  Bên trên cách buff fl tiktok giúp bạn sẽ nhận những lượt follow thật. 

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube