Buff Sub/Follow Facebook

- Hỗ trợ tăng follow cho cả Facebook cá nhân và Fanpage chỉ có nút theo dõi.
- Có thể nhập Link Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn!
- ID Facebook là một dãy số gồm 15 đên 16 ký tự, ví dụ: 100242642144976
- Tăng follow cho FB cá nhân cần bật công khai người có thể theo dõi trước.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Follow dạng mới từ page proflike, không có avatar, tên random, tăng được cho cả trang cá nhân thường và chuyên nghiệp, page profile, lên sau 0 - 24h.

Follow dạng mới từ page proflike, không có avatar, tên random, tăng được cho cả trang cá nhân thường và chuyên nghiệp, page profile, lên sau 12 - 48h.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn trang cá nhân của mình thu hút nhiều người theo dõi ( follow), phục vụ mục đích xây dựng uy tín thương hiệu bạn đang kinh doanh được nhiều người biết đến, tăng tỉ lệ ra đơn?Cùng tìm hiểu cách tăng follow facebook 2023 miễn phí

  Hướng dẫn tăng follow tài khoản facebook

  Buff buff follow Facebook là gì?

  Buff follow Facebook hay tăng lượt theo dõi trên fb, hack sub fb là sử dụng hệ thống tự động của các trang web, app, phần mềm hỗ trợ với khoản chi phí vô cùng nhỏ để tăng lượt follow (theo dõi) cho nick Facebook cá nhân hoặc fanpage theo ý muốn, đạt được số lượng follow lớn chất lượng trong thời gian ngắn. 

  Buff sub facebook là dùng hệ thống, web hack sub tăng số lượng fan đối với 1 tài khoản cá nhân, page theo số lượng yêu cầu hoàn thành trong thời gian ngắn.

  Lợi ích khi buff follow fb

  Hack sub facebook, buff fl fb sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân và doanh nghiệp. Đặc biệt với những bạn muốn hướng tới mục đích bán hàng trên tài khoản cá nhân. 

  Tăng độ uy tín tài khoản

  Tài khoản nhiều người theo dõi đồng nghĩa với độ nổi tiếng nhiều người biết đến các bài viết, hình ảnh chia sẻ luôn có người quan tâm tăng cao, từ đó nâng tầm uy tín trong mắt khách hàng, họ luôn cập nhật, theo dõi và tìm hiểu các sản phẩm/dịch vụ mới sẽ sẵn sàng chia sẻ và trả tiền để mua nó do bạn cung cấp thay vì một tài khoản Facebook mới tinh không có lượt theo dõi nào.

  Cũng như tăng sub fb sẽ giúp fb cũng như page có lượng fan trung thành luôn tương tác cũng như đánh giá tốt cho sản phẩm.

  Tăng độ tương tác

  Tăng fl facebook giúp tài khoản có lượt tương tác cao nhiều người ngưỡng mộ, tài khoản luôn nhận được những sự ưu tiên nếu như Facebook có trên 10.000 follow khi bạn để lại bình luận trên các group, fanpage lớn Facebook sẽ ưu tiên hiện nút theo dõi bên cạnh comment đồng thời thu hút sub (fan) trung thành với page.

  Việc đề xuất nút theo dõi sẽ rất có lợi cho những tài khoản cá nhân có lượng follow cao, bạn có thể kéo thêm nhiều follow hơn cho tài khoản nếu như có những comment thú vị nhận được nhiều lượt thích.

  Ưu tiên tìm kiếm

  Facebook là mạng xã hội lớn và việc nhiều người trùng tên nick thì không có gì là lạ cả. Và điều hiển nhiên nếu như tài khoản của bạn có tên trùng với tên nhiều tài khoản khác, khi tìm kiếm tên trên ô tìm kiếm Facebook nick có nhiều lượt follow hơn sẽ được ưu tiên ở đầu kết quả tìm kiếm. Nếu như bạn là tài khoản bán hàng thì điều này vô cùng bất lợi cho bạn. Đây cũng là một trong những ưu tiên của Facebook cho tài khoản có nhiều lượt follow. Chính vì vậy việc hack follow fb cho tài khoản là rất cần thiết.

  Cách tăng follow facebook 2023

  Mở nút theo dõi trên fb cá nhân

  Cách tăng fl fb free đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là mở nút theo dõi facebook cá nhân hay nói cách khác để tài khoản công khai. Việc này sẽ giúp cho những tài khoản đã full bạn bè những người chưa là bạn bè vẫn nhận được thông báo và tương tác bài viết qua nút follow được bật.

  Hiển thị nút fl và hiển thị số người theo dõi giúp tạo uy tín thu hút thêm nhiều lượt follow tự nhiên.

  Sử dụng chức năng gợi ý kết bạn

  Việc dùng tính năng gợi ý kết bạn cũng là cách tăng người theo dõi trên facebook 2023 khá hay. Gợi ý có thể là những người bạn quen biết hoặc bạn bè của bạn bè có số lượng bạn chung hiển thị. Thủ thuật này sẽ giúp cho mọi người tăng được danh sách bạn bè và từ đó cũng tăng người theo dõi.

  Chức năng gợi ý kết bạn

  Tham gia vào list tăng số lượt người theo dõi trên Facebook

  Cách hack follow facebook này thường có khá ít người biết tới nhưng lại rất an toàn nhanh chóng và hiệu quả. Bạn sẽ bấm theo dõi danh sách sẵn có trên Facebook và được gọi là “list sub”. Khi mà các bạn đã bấm theo dõi list sub này thì nghĩa là chúng ta đã follow toàn bộ các thành viên trong đây cũng có thể các thành viên sẽ theo dõi lại.

  Xây dựng Profile ấn tượng và hấp dẫn

  Cách hack follow facebook nhanh nhất đó chính là xây dựng một tường cá nhân uy tín. Tên tài khoản nên để tên thật, mô tả thêm nội dung về doanh nghiệp, avatar để ảnh thật ảnh bìa để logo thương hiệu... để tạo ấn thượng người xem.Xây dựng frofile ấn tượng

  Dịch vụ tăng follow facebook 

  App tăng follow facebook ở đâu uy tín?

  Trên mạng có rất nhiều dịch vụ buff sub, buff follow Facebook, web hack sub, web buff follow fb phát triển, hỗ trợ mua follow gía rẻ .

  AppBuffLike là phần mềm tăng theo dõi fb, buff follow Facebook giá rẻ uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hệ thống tăng follow, tăng sub tự động chỉ cần tạo đơn xong, sau vài phút là hệ thống tự động tăng follow cho nick Facebook của bạn. Ngoài ra bạn có thể buff share bài viết vào group facebook để thu hút thêm thành viên hứng thú với sản phẩm nghành nghề theo dõi bạn.

  Bảng giá tăng follow facebook bạn xem chi tiết Tại Đây

  Hướng dẫn hack sub thật facebook tại AppBuffLike

  Bước 1: Vào trang chủ AppBuffLike.com ở mục Buff Facebook bạn chọn Buff sub/follow Facebook

  Trang chủ dịch vụ buff sub/follow fb

  Bước 2: Vào trang cá nhân chọn sao chép liên kết link Facebook cá nhân

  Sao chép lin liên kết cá nhân

  Bước 3: Quay lại trang chủ và dán link vào ô nhập link chọn server phù hợp, số lượng follow cần buff bấm tạo đơn 

  Dán link liên kết và chọn server, số lượng follow cần buff

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ 10-15 phút hệ thống sẽ bắt đầu chạy đơn hàng của bạn.

  Với 3 bước đơn giản bạn có thể buff sub/follow facebook đơn giản thành công lần đầu.

  Video hướng dẫn dùng dịch vụ tăng follow facebook 

  Hy vọng với những cách tăng lượt theo dõi trên Facebook thành công 100% ở trên cũng giúp cho mọi người có thể tăng follow Facebook nhiều nhất có thể. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube