Buff Sub/Follow Facebook

- Hỗ trợ tăng follow cho cả Facebook cá nhân và Fanpage chỉ có nút theo dõi.
- Có thể nhập Link Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn!
- ID Facebook là một dãy số gồm 15 đên 16 ký tự, ví dụ: 100242642144976
- Tăng follow cho FB cá nhân cần bật công khai người có thể theo dõi trước.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn trang cá nhân của mình thu hút nhiều người theo dõi ( follow), bạn muốn những chia sẻ những kinh nghiệm, khoảnh khắc đáng nhớ, mặt hàng của mình tiếp cận được nhiều người từ đó uy tín thương hiệu bạn đang kinh doanh được nhiều người biết đến, tăng tỉ lệ ra đơn? Dịch vụ tăng sub/follow facebook của AppBuffLike sẽ giúp bạn làm điều này.

  Buff sub,follow Facebook là gì?

  Buff follow Facebook là sử dụng hệ thống tự động của các trang web, app, phần mềm hỗ trợ với khoản chi phí vô cùng nhỏ để tăng lượt follow (theo dõi) cho nick Facebook cá nhân hoặc fanpage theo ý muốn, đạt được số lượng follow lớn chất lượng trong thời gian ngắn. 

  Buff sub facebook là dùng hệ thống, web hack sub tăng số lượng fan đối với 1 tài khoản cá nhân, page theo số lượng yêu cầu hoàn thành trong thời gian ngắn.

  Tại sao cần phải buff sub, buff follow fb

  Ý nghĩa việc buff sub, buff fl fb

  Tăng sub facebook giúp tăng lượt theo dõi đông đảo có 1 số lượt fan hùng hậu sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn, mức độ tiếp cận khách hàng mới tốt hơn, khách hàng gắn bó lâu dài và nhắm đến đúng đối tượng khách hàng của mặt hàng/dịch vụ bạn kinh doanh. Điều này chứng tỏ bạn uy tín, sẽ có rất nhiều người tò mò về bạn, và các nhãn hàng có thể liên hệ để đặt quảng cáo trên trang cá nhân của bạn. 

  Tăng follow facebook giúp tài khoản có nhiều người theo dõi sẽ giúp bài viết của bạn nhiều like. comment, cảm xúc tiếp cận được đến nhiều khách hàng. Vì thế nếu bạn đang có nhu cầu bán hàng, bán sản phẩm trên facebook thì nên hack follow facebook.

  Lợi ích mang đến cho cá nhân, doanh nghiệp

  Auto sub, buff fl fb sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân và doanh nghiệp. Đặc biệt với những bạn muốn hướng tới mục đích bán hàng trên tài khoản cá nhân. 

  Tăng độ uy tín tài khoản

  Nick Facebook có nhiều lượt follow đồng nghĩa với độ nổi tiếng nhiều người biết đến các bài viết, hình ảnh chia sẻ luôn có người quan tâm tăng cao, từ đó nâng tầm uy tín trong mắt khách hàng, họ luôn cập nhật, theo dõi và tìm hiểu các sản phẩm/dịch vụ mới sẽ sẵn sàng chia sẻ và trả tiền để mua nó do bạn cung cấp thay vì một tài khoản Facebook mới tinh không có lượt theo dõi nào.

  Cũng như tăng sub fb sẽ giúp fb cũng như page có lượng fan trung thành luôn tương tác cũng như đánh giá tốt cho sản phẩm.

  Tăng độ tương tác

  Tài khoản có nhiều lượt follow sẽ có độ tương tác nhiều người ngưỡng mộ, tài khoản luôn nhận được những sự ưu tiên nếu như Facebook có trên 10.000 follow khi bạn để lại bình luận trên các group, fanpage lớn Facebook sẽ ưu tiên hiện nút theo dõi bên cạnh comment đồng thời thu hút sub (fan) trung thành với page.

  Việc đề xuất nút theo dõi sẽ rất có lợi cho những tài khoản cá nhân có lượng follow cao, bạn có thể kéo thêm nhiều follow hơn cho tài khoản nếu như có những comment thú vị nhận được nhiều lượt thích.

  Ưu tiên tìm kiếm

  Facebook là mạng xã hội lớn và việc nhiều người trùng tên nick thì không có gì là lạ cả. Và điều hiển nhiên nếu như tài khoản của bạn có tên trùng với tên nhiều tài khoản khác, khi tìm kiếm tên trên ô tìm kiếm Facebook nick có nhiều lượt follow hơn sẽ được ưu tiên ở đầu kết quả tìm kiếm. Nếu như bạn là tài khoản bán hàng thì điều này vô cùng bất lợi cho bạn. Đây cũng là một trong những ưu tiên của Facebook cho tài khoản có nhiều lượt follow. Chính vì vậy việc buff sub/follow cho tài khoản là rất cần thiết.

  Dịch vụ buff sub, buff follow Facebook 

  Web hack sub, buff follow ở đâu uy tín?

  Trên mạng có rất nhiều dịch vụ buff sub, buff follow Facebook phát triển, AppBuffLike là một trong những tràn web mua sub, buff follow Facebook giá rẻ uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hệ thống tăng follow, tăng sub nhanh chóng nạp tiền và tạo đơn hàng tự động với chi phí rẻ, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng và tự mua số lượng, tốc độ, loại follow theo ý muốn

  Hoạt động trạng thái tự động 24/24 chỉ cần tạo đơn xong, sau vài phút là hệ thống tự động tăng follow cho nick Facebook của bạn mà không cần thao tác gì thêm. Ngoài ra bạn có thể buff share bài viết vào group facebook để thu hút thêm thành viên hứng thú với sản phẩm nghành nghề theo dõi bạn.

  Cách sử dụng dịch vụ

  Bước 1: Vào trang chủ AppBuffLike.com ở mục Buff Facebook bạn chọn Buff sub/follow Facebook

  Trang chủ dịch vụ buff sub/follow fb

  Bước 2: Vào trang cá nhân chọn sao chép liên kết link Facebook cá nhân

  Sao chép lin liên kết cá nhân

  Bước 3: Quay lại trang chủ và dán link vào ô nhập link chọn server phù hợp, số lượng follow cần buff bấm tạo đơn 

  Dán link liên kết và chọn server, số lượng follow cần buff

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ 10-15 phút hệ thống sẽ bắt đầu chạy đơn hàng của bạn

  Với 3 bước đơn giản bạn có thể buff sub/follow facebook đơn giản thành công lần đầu.

  Những câu hỏi thường gặp khi lần đầu dùng dịch vụ

  Buff follow FB có sợ khóa nick không?

  Hệ thống của AppBuffLike sử dụng lượng tương tác người dùng thật nên đảm bảo an toàn cho tài khoản của khách hàng, không dùng việc chạy ảo vì Fb hay rà soát và thường xuyên cập nhật, làm mới hệ thống theo thuật toán mới nhất của Facebook. 

  Follow có bị tụt sau khi buff không?

  Sau khi buff, lượng follow có khả năng bị tụt với các nguyên nhân như: nick bấm follow nick của bạn bị khóa, follow bấm vào bỏ theo dõi, do server bạn chọn, lỗi Facebook...sẽ dẫn đến lượt follow bị giảm nhưng tỷ lệ không đáng kể. Về cơ bản, không có một hệ thống nào đảm bảo việc follow sẽ không bị tụt mà chỉ đảm bảo lượng follow không bị giảm quá số phần trăm nhất định. Nếu bạn chọn gói Vip thì sau khi số follow bị tụt hệ thống tự động bù lại cho bạn.

  Nạp tiền buff follow bằng cách nào?

  Việc nạp tiền vào tài khoản vô cùng dễ dàng. Bạn có thể nạp tiền vào buff fl fb thông qua: chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại. Hệ thống của AppBuffLike xử lý giao dịch tự động 100%, bạn có thể nạp tiền vào web 24/24 chỉ sau vài phút rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Chú ý ghi đúng theo nội dung yêu cầu khi bạn chuyển tiền tránh  bị lỗi.

  Trong quá trình thao tác nếu gặp khó khăn hay sự cố gì bạn có thể liên hệ trực tiếp với trang web để được tư vấn giải đáp và khắc phục.

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube