Buff Share Livestream Facebook

- Vui lòng nhập đúng link livestream và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Để livestream của bạn có thể tiếp cận và tăng nhiều người xem tự nhiên hơn video phát trực tiếp cần có nhiều lượt chia sẻ. Bạn đang loay hoay tìm cách tăng share livestream fb để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng một cách miễn phí. Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn dịch vụ auto share livestream facebook uy tín. Cùng tìm hiểu nhé.

  buff share livestream facebook

  Buff share livestream facebook là gì?

  Buff Share Livestream Facebook là dịch vụ tăng chia sẻ livestream Facebook vào các group, trang cá nhân giúp nhận được các lượt xem thật từ đó có thể nhận được các lượt đặt mua sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp trên live.

  Tăng share livestream trên fb mang lại những ưu điểm nào?

  Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên sử dụng phần mềm phần mềm chia sẻ livestream facebook hàng loạt:

  -Tiết kiệm thời gian, nhân lực

  Phần mềm tăng chia sẻ livestream facebook giúp bạn tiết kiệm thời gian với hệ thống tự động chia sẻ vào các hội nhóm. Thay vì cần nhiều người ngồi hàng giờ để chia sẻ livestream một cách thủ công, phần mềm sẽ tự động thực hiện quá trình này cho bạn. Điều này giúp bạn dành thời gian cho những công việc quan trọng khác.
  -Tăng hiệu quả và tiếp cận

  Bằng cách sử dụng tool auto chia sẻ livestream facebook hàng loạt, bạn có thể tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng mục tiêu. Việc chia sẻ livestream, bài viết lên hàng nghìn nhóm Facebook giúp bạn thu hút sự quan tâm và tương tác từ khách hàng tiềm năng. 

  -Tăng tương tác tự nhiên:

  Phần mềm chia sẻ livestream facebook hàng loạt giúp bạn tạo ra hiệu ứng đám đông và tăng tương tác tự nhiên cho bài viết và livestream của bạn. Điều này giúp nâng cao sự uy tín và chất lượng của nội dung, mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

  Hướng dẫn chia sẻ livestream lên trang cá nhân 

  Bước 1: Đầu tiên, bạn cũng chọn biểu tượng chia sẻ như thông thường.

  Bước 2: Sau khi viết đôi lời mô tả, bạn hãy chọn chia sẻ ngay lag xongChia sẻ video lên trang cá nhân

  Hướng dẫn chia sẻ livestream lên hội nhóm

  Bước 1: Ngay khi bật Livestream bạn cần bật ngay nút “chia sẻ” nhằm tăng lượng tương tác cho buổi live đó. Để hiệu quả hơn thì bạn nên có nhiều hơn một tài khoản Facebook, cụ thể ít nhất là 2 tài khoản trở lên.

  Bước 2: Để share Livestream vào các Group bạn chọn nút “Tùy chọn khác” và bấm “chia sẻ lên nhóm”.

  Lưu ý bạn đừng Share Livestream vào quá nhiều nhóm để tránh bị Facebook quét Spam, tối đa chỉ tầm 10 – 15 nhóm. 

  Bước 3: Muốn kiểm tra xem Video Clip đã được đăng tải hay chưa, bạn có thể tìm lại bài viết trong nhóm bằng cách ấn vào Livestream chia sẻ lúc nãy là xong. Chia sẻ video livestream lên hội nhóm

  Cách tăng share video live fb vào nhiều nhóm miễn phí 

  Nhờ bạn bè người thân chia sẻ lên trang cá nhân, hội nhóm: Bạn có thể tụa chia sẻ live của mình lên trang cá nhân và các hội nhóm khác nhau. Hoặc trước khi live hãy tạo 1 nhóm trò truyện có bạn bè của bạn và nhờ họ chia sẻ live hộ mình. 

  Tạo mini game kêu gọi người xem share: Bạn muốn có nhiều lượt share tự nhiên hơn trong khi live có thể tạo mini game nhỏ điều kiện nhận thưởng chính là share video phát trực tiếp lên trang cá nhân để đúng tiêu chí nhận quà.

  Sử dụng phần mềm buff share livestream trên fb: Bạn muốn có nhiều lượt chia sẻ chất lượng cho video phát trực tiếp vào nhiều nhóm trên trong thời gian ngắn, tăng nhanh và không ảnh hưởng đến tài khoản hỗ trợ tăng mắt xem tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng thì ưu tiên dùng dịch vụ hỗ trợ buff share livestream vào nhiều nhóm trên fb là cần thiết

  Hướng dẫn Buff share livestream trên fb vào nhiều nhóm tại App Buff Like

  Với giao diện dễ sử dụng bạn có thể tăng lượt chia sẻ video phát trực tiếp vào nhiều nhóm trên fb cực dễ dàng trên điện thoại và máy tính.

  Bước 1: vào trang chủ AppBuffLike vào nhóm facebook bạn bấm menu, chọn buff facebook chọn buff share livestream.

  Dịch vụ Buff share livestream Facebook

  Bước 2: Vào đoạn livestream bạn cần buff chia sẻ sao chép liên kết video đóSao chép link video cần buff chia sẻ

  Bước 3: Quay lại trang AppBuffLike dán link liên kết vào ô nhập chọn server phù hợp, số lượng bấm tạo đơn

  Dán link chọ server tạo đơn

  Bước 4: Bạn chờ đơn chạy mà không cần thực hiện thêm thao tác gì 

  Video hướng dẫn auto share livestream fb

  Làm gì để share livestream Fb không bị chặn

  Nên dùng nhiều tài khoản khi chia sẻ livestream Facebook

  Trong những năm gần đây Facebook đã làm ngặt hơn. Khi họ phát hiện một tài khoản facebook nào đó chia sẻ livestream Facebook quá nhiều bài viết một lúc thì ngay lập tức họ sẽ liệt vào danh sách cảnh cáo vì nghi ngờ “spam”, hoặc sẽ khóa chức năng chia sẻ 1 tuần, nặng hơn sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn.

  Chính vì vậy việcdùng nhiều nick để tăng chia sẻ livestream vào nhiều nhóm sẽ giúp các tài khoản của bạn được an toàn hơn. Đôi khi nó còn gia tăng hiệu quả khi bán hàng, vì khách họ sẽ nghĩ nhiều khách tự share chứ không phải do chính bạn tạo tài khoản để chia sẻ.

  Thay đổi nội dung đăng bài

  Thông thường khi chia sẻ livestream Facebook nào đó, thì các bạn sẽ viết một đoạn content nho nhỏ để kêu gọi người xem. Tuy nhiên, lại có rất nhiều bạn lười biếng mà copy cùng một content rồi đi spam nhiều group. Những đoạn content giống nhau mà spam nhiều group rất dễ bị khóa tài khoản. Chính vì vậy, cách đăng bài viết lên nhiều nhóm đó là bạn hãy thay đổi đoạn mô tả liên kết hãy cố gắng để nội dung khác nhau khi chia sẻ video phát trực tiếp Facebook không đánh giá bạn đang spam.

  Giãn khoảng cách giữa hai lần chia sẻ

  Các hoạt động mà Facebook nghi ngờ cũng bao gồm việc bạn share liên tục. Khi đó rất dễ mất tài khoản, cho nên mỗi lần chia sẻ bạn nên để cách 5 – 10 phút bạn mới nên chia sẻ tiếp. Bạn nên thực hiện một số hành động tương tác với bài đăng khác như Like, Comment trong quá trình chía sẻ bài đăng để chứng minh bạn không có spam. Hoặc Buff like bài viết facebook mà bạn đang live để nhận lượt chia sẻ tự nhiên từ những người theo dõi bạn.

  Những lưu ý khi chia sẻ livestream vào nhóm

  Thật sự Share LiveStream thì cũng khá đơn giản thôi. Nhưng nếu bạn không biết những lưu ý dưới đây thì tài khoản facebook của bạn rất dễ bị đánh spam. Có thể dẫn đến bị khóa tài khoản, một vài tính năng hoặc cấm luôn nút share của bạn đấy

  • Bạn chỉ có thể Share LiveStream vào nhóm Facebook bạn đã tham gia mà thôi.
  • Bài share nếu chưa được hiển thị trên group tức là group đó có kiểm duyệt bài viết. Lưu ý sau này không share vào group đó nửa để tránh bị họ reports.
  • Việc Share LiveStream vào Group Facebook đôi khi sẽ khiến bạn bị kích khỏi nhóm. Chính vì vậy hãy lướt xem có nhiều người share giống bạn không nhé!
  • Nội dung Share LiveStream vào Group Facebook phải lành mạnh. Bởi rất có thể bạn sẽ bị tố cáo lên Facebook. Nếu xui xẻo bạn sẽ bị cấm LiveStream trong vòng 1 đến 3 tháng.
  • Hiện tại việc Share LiveStream vào Group Facebook đã áp dụng với trên cả máy tính và điện thoại

  Trên đây là cách để buff share livestream Facebook đơn giản ai cũng có thể làm được đạt hiệu quả tức thì. Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như: chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube