Buff Thêm Vào Yêu Thích Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff lưu video với giá đ / lưu video

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Làm sao để video tiktok được nhiều người thêm vào yêu thích nội dung trở nên viral được nhiều người săn đón. Cách đem lại hiệu quả nhanh nhất là bạn sử dụng dịch vụ buff thêm vào yêu thích của AppBuffLike. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng dịch vụ.Tăng lưu video tiktok thêm vào yêu thích

  Thêm vào yêu thích tiktok là gì?

  Đây là hành động người dùng lưu video đó lại vào mục yêu thích của cá nhân. Bạn có thể lưu ;ại nhiều video mang ý nghĩa, sản phẩm dịch vụ tốt để tạo thành 1 bộ sưu tập và thuật toán tiktok sẽ giúp bạn phân loại video thành các nội dung riêng biệt từ đó khi bạn cần tìm lại một video nào đó để xem lại hoặc chia sẻ cho mọi người thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

  Buff Thêm video tiktok vào yêu thích có tác dụng gì? 

  Với tài khoản cá nhân

  Video có nhiều lượt thêm vào yêu thích sẽ chứng tỏ rằng video hay ý nghĩa mạng tính chất cộng đồng nên được nhiều người yêu thích.

  Giúp video dễ viral, tăng nhiều lượt tìm kiếm, tiếp cận nhiều người xem, tăng fl

  Với tài khoản doanh nghiệp

  Video giới thiệu sản phẩm dịch vụ được lưu và yêu thích nhiều thể hiện có ích đúng nhu cầu người xem, còn cho thấy sản phẩm tốt được nhiều người tin tưởng.

  Lưu video vào yêu thích giúp mua hàng dễ dàng hơn không cần tìm kiếm lại

  Họ có thể giới thiệu sản phẩm đến bạn bè 1 cách dễ dàng hơn từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.

  Quy trình buff thêm vào yêu thích video Tiktok

  Đăng ký tài khoản tại AppBuffLike

  Đầu tiên các bạn cần truy cập vào website appbufflike.com Để có thể sử dụng dịch vụ buff thêm vào yêu thích Tiktok bạn cần phải có tài khoản trên website.Đăng nhập hoặc đăng ký dịch vụ

  Các bạn bấm vào Đăng ký để tạo tài khoản. Sau đó bạn điền thông tin đăng ký bao gồm Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào Menu chọn Nạp tiền.

  Website có 3 hình thức nạp tiền bao gồm: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Bạn muốn nạp qua hình thức nào thì chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn.Nạp tiền vào tài khoản

  Ví dụ thanh toán bằng hình thức Ngân hàng, bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản trên website. Lưu ý: Nội dung chuyển tiền phải đúng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.Nạp tiền qua ngân hàng

  Với hình thức nạp tiền qua Ví momo, bạn bấm Menu > Nạp tiền > Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới và nhập đúng phần Lời nhắn chuyển tiền như thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.Nạp tiền qua momo

  Đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền > Đồng ý.

  Lưu ý đối với hình thức nạp thẻ bằng điện thoại phí sẽ là 30%.

  Hướng dẫn đăng video Tiktok được tăng thêm vào yêu thích nhanh nhất

  Bước 1: Sau khi có tiền trong tài khoản, để tăng lưu video tiktok vào danh sách yêu thích, bạn bấm menu, chọn buff tiktok, chọn buff thêm vào yêu thích.

  Dịch vụ buff thêm vào yêu thích

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link video tiktok cần tăng lưu. Bạn vào app tiktok, tìm đến video cần tăng lượt lưu

  Nếu là video do tài khoản tiktok của bạn đăng thì bạn bấm vào dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép liên kết. Lấy link video tài khoản của bạn

  Nếu là video khác bạn bấm vào biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép liên kết.Lấy lin video cần buff yêu thích

  Bước 3: Sao chép link video tiktok xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link video tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link video chuẩn cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số lượt lưu cần tăng cho video, ví dụ mình sẽ tăng 100 lượt.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dán link và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 10 - 15 phút để hệ thống bắt đầu chạy mà không cần thực hiện thêm thao tác nào và tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng lưu video tiktok bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Video hướng dẫn tăng thêm vào yêu thích video tiktok

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube