Buff Comment Instagram

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Để phát triển kinh doanh hình ảnh cá nhân, video sản phẩm khi đăng lên Instagram có nhiều bình luận đánh giá thảo luận sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng đến xem. Bạn đang tự hỏi làm sao để tăng comment insta, tăng bình luận Instagram? App Buff Like cung cấp cho bạn dịch vụ buff comment instagram giá siêu rẻ. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ ở bài viết dưới đây.

  Tăng bình luận instagram

  Buff comment Instagram là gì?

  Là dịch vụ giúp gia tăng số lượng bình luận cho nội dung chia sẻ trên Instagram một cách tự động trong khoảng thời gian ngắn. Đây là một giải pháp để phát triển tài khoản Instagram nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo an toàn.

  Những lợi ích khi tăng comment instagram mang lại

  Cũng giống như việc buff like, follow trên instagram, buff cmt trên instagram cũng mang lại những lợi ích sau:

  Tăng độ uy tín cho tài khoản

  Bạn thấy rằng tài khoản instagram của các KOLs (người có tầm ảnh hưởng), ca sĩ diễn viên có nhiều người quan tâm bình luận, like, thả tim với số lượng khủng mà bạn phải choáng ngợp.
  Chính vì thế, việc tăng lượng bình luận trên Instagram là thước đo quan trọng để đo lường được sự uy tín cho các sản phẩm dịch vụ mà bạn đang giới thiệu cũng như sự chuyên nghiệp về chiến lược tiếp thị sản phẩm

  Tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng

  Instagram là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh được nhiều chủ shop, doanh nghiệp sử dụng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng với số lượng người dùng chỉ đứng sau Facebook.

  Với dịch vụ tăng comment Instagram sẽ tạo ra hiệu ứng domino giúp việc tiếp thị công ty và quảng bá thương hiệu của bạn nhanh chóng tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng, cũng như tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc để tối ưu hóa chi phí bán hàng và marketing truyền thông.

  Tăng doanh số bán hàng

  Một trong những lợi ích khi mua cmt Instagram là chủ tài khoản có thể thúc đẩy doanh số bán hàng hàng tháng. Khi sản phẩm được quảng cáo đã tiếp cận được nhiều khách hàng, tạo dựng được uy tín từ đó duy trì chuyển đổi đơn hàng ở mức ổn định.

  Khuyến khích khách hàng tương tác với các doanh nhân, công ty hoặc cá nhân. Việc đó tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng trong thời gian ngắn.

  Quy trình mua Comment cho Instagram tại AppBuffLike.com

  Giao diện dễ sử dụng bạn có thể buff comment instagram trên điện thoại và máy tính chỉ qua vài bước sau:

  Bước 1: Để bắt đầu quá trình buff fl ig bạn cẽ vào trang chủ Appbuffflike.com và Chọn menu > buff instagram > Buff comment instagram.Dịch vụ Buff comment ig

  Bước 2: Lấy link bài viết cần tăng comment: Truy cập instagram > tìm đến bài viết cần tăng bình luận > chọn dấu ba chấm ở phía trên bên phải bài viết > Sao chép liên kết.sao chép link bài viết

  Bước 3: Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website minolike.net dán link vừa sao chép vào ô nhập link bài viết.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. Phần Nội dung bình luận, bạn nhập nội dung cần bình luận trên bài viết, mỗi 1 dòng tương đương với 1 bình luận.

  Phần Chọn tốc độ bạn có thể để mặc định.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dan link và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy mà bạn không cần thực hiện thêm bất cứ thao tác nào.

  Dịch vụ tăng comment Instagram có gì nổi bật?

  App Buff Like cung cấp dịch vụ tăng bình luận ig được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao nhờ:

  • Comment thật từ tài khoản thật: Tài khoản bình luận người dùng thật, mỗi bình luận là 1 tài khoản riêng không trùng id, có thể trùng nội dung nếu buff với số lượng nhiều.
  • Hỗ trợ lên nội dung bình luận: Khách hàng có thể tự soạn nội dung cmt theo kịch bản mong muốn. Nếu khách hàng chưa có content, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lên ý tưởng và soạn nội dung comment.
  • An toàn cho tài khoản: Chúng tôi cập nhật và tuân thủ chính sách insta và khi dùng dịch vụ bạn không cần cung cấp thông tin, mật khẩu tài khoản cá nhân nên không xảy ra tình trạng khóa nick. Cũng như bảo mật tuyệt đối các thông tin, dữ liệu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tăng lượt bình luận Instagram, tuyệt đối không để xảy ra sơ suất, làm lộ dữ liệu, tạo cơ hội cho kẻ gian lợi dụng.
  • Hỗ trợ nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên luôn có mặt 24/7 để hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ tăng cmt Instagram.
  • Chi phí hợp lý: Với mục đích mọi khách hàng có thể tiếp cận được với dịch vụ buff tương tác giúp bán hàng hiệu quả chúng tôi đã tối ưu chi phí ở mức thấp nhất. Bên cạnh đó chúng tôi thường xuyên có khuyễn mãi, mức giá ưu đãi với từng cấp độ thành viên.
  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube