Buff Member Group Facebook

- Có thể nhập link group để hệ thống tự động lấy ID group cho bạn!
- ID Group là một dãy số gồm 15 đên 16 ký tự, ví dụ: 757323327651016

Tổng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn bài viết trên các group của mình có nhiều lượt like, comment, shia sẻ đrr thu hút thêm nhiều khách hàng hơn. Một giải pháp nhanh chóng giúp nhóm facebook của bạn phát triển và tiếp cận được nhiều đối tượng đó là có thật nhiều thành viên tham gia vào nhóm facebook. Nhưng không phải nhóm nào cũng có nhiều thành viên cũng như mời là họ tham gia. Nhưng chỉ vài thao tác cơ bản tại AppBuffLike, bạn có thể tự tay tăng/ thêm thành viên vào nhóm trên facebook nhanh chóng và an toàn nhất. Cùng thực hành nhé!Buff thành viên nhóm trên fb

  Buff member group Facebook là gì?

  Hay tăng thành viên nhóm facebook, buff member group Đây là sử dụng hệ thống web hay phần mềm để auto thêm thành viên cho nhóm/group trên Facebook theo số lượng mong muốn trong thời gian ngắn.

  Việc để tăng số lượng người tham gia vào Group tự nhiên là rất lâu và không hiệu quả, nhưng bạn có thể dễ dàng sở hữu nhóm với hàng nghìn thành viên chỉ trong thời gian ngắn với hệ thống web buff member group Facebook của AppBuffLike.

  Tại sao cần tăng thành viên Group Facebook?Lợi ích tăng member group fb

  Hiện nay, trên Facebook có rất nhiều hội nhóm lớn nhỏ được thành lập với nhiều mục đích khác nhau như: bán hàng, review sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm…

  Việc gia tăng thành viên cho Group Facebook sẽ giúp sản phẩm đến với nhiều người dùng hơn, từ đó tăng doanh thu bán hàng, tạo thêm được sư uy tín, tin tưởng của khách hàng. Bạn có thể Buff share group facebook để chia sẻ bài viết vao nhiều nhóm để kéo thành viên hứng thú, kinh doanh cùng lĩnh vực của bạn.

  Khối lượng thành viên trong group càng đông, chứng tỏ nhiều người quan tâm, từ đó tạo ra được một lượng khách hàng tiềm năng, truyền thông quảng bá sản phẩm rộng rãi, hiệu quả hơn.

  Như vậy, cách thêm nhiều thành viên vào group trên fb là rất cần thiết và bạn nên thực hiện ngay.

  Cách thêm thành viên vào nhóm trên Facebook free

  Hướng dẫn buff member group fb free

  Mời bạn bè tham gia nhóm

  Cũng giống như fanpage, khi vừa tạo xong group, bạn có thể thêm thành viên nhóm bằng cách, mời bạn bè tham gia vào nhóm, bạn chỉ cần add bạn bè là họ sẽ tự động trở thành thành viên. Đây là cách thêm người vào nhóm fb từ bạn bè thân thiết.

  Tăng thành viên từ mạng xã hội

  Ngoài cách tăng thành viên group Facebook bằng cách mời người dùng Facebook thì bạn có thể PR group trên kênh khác như: Website,  diễn đàn, Youtube, Twitter, Email Marketing . . .

  Bằng cách gắn link Group vào các nội dung chia sẻ trên những nền tảng này, đồng thời kêu gọi mọi người

  Đẩy mạnh các hoạt động để tăng thành viên trong group

  Một group phát triển là một group sôi động và có giá trị. Vì thế khi muốn phát triển một group, bạn cần hoàn thành tốt công việc của một admin. 

  Điều này không chỉ giúp group của bạn được ưu tiên hơn; mà nó còn làm cho group bạn “đẹp hơn” trong mắt Facebook.

  Auto thêm thành viên vào nhóm trên fb bằng phần mềm

  Nếu bạn thấy việc tăng thành viên tự nhiên vào group mất nhiều thời gian và công sức thì có thể thực hiện buff member group fb theo ý muốn của mình. Và dùng dịch vụ tại Appbufflike là lựa chọn hàng đầu của bạn. Dịch vụ hỗ trợ bạn mua thành viên group số lượng lớn chỉ từ 45đ/ mem.

  Cách thêm nhiều người vào nhóm trên facebook TỰ ĐỘNG

  AppBuffLike giúp bạn thêm thành viên vào nhóm nhanh nhất mà không cần đăng nhập tài khoản chỉ với vài bước như sau:

  Bước 1: Vào trang chủ AppBuffLike phần menu chọn Buff Facebook chọn Buff member groupDịch vụ Buff Member Group

  Bước 2: Truy cập Facebook trên thiết bị của bạn sao chép liên kết của nhóm đóSao chép link nhóm cần buff thành viên

  Bước 3: Quay lại trang chủ dán link nào ô nhập link chọn server phù hợp và tạo đơn

  Sao chép link group xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Group để hệ thống tự động lấy ID Group cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  Phần chọn tốc độ, nếu bạn cần tăng nhanh và tăng số lượng lớn thành viên trong 1 ngày bạn có thể chọn tốc độ thông thường hoặc nhanh để tăng tốc đơn hàng.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số member cần tăng cho group, ví dụ mình sẽ tăng 100 member.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dán link, số lượng, server và tạo đơn

  Bước 4: Bạn chờ 10-15 phút sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ bắt đầu chạy đơn của bạn

  Video hướng dẫn dùng dịch vụ tăng thành viên group facebook

  Bí quyết giúp thu hút nhiều thành viên tham gia nhóm

  Bật chế độ công khai cho nhóm: Việc làm này giúp nhóm sẽ được tìm thấy, bài viết nhóm được chia sẻ và tiếp cận nhiều người. Lượng thành viên chủ động tham gia nhóm cũng gia tăng từ đây

  Đăng bài thường xuyên: Để nhóm hoạt động tốt, bạn cần tích cực, xây dựng lịch trình đăng bài phù hợp

  Đảm bảo chất lượng nội dung bài đăng: Điều này sẽ đảm bảo về mức độ tương tác và khả năng hiển thị nhóm

  Cho phép thành viên đăng bài: Những group cho phép thành viên đăng bài thường phát triển tốt và có nhiều thành viên tham gia hơn. Đừng lo, bạn có thể kiểm duyệt bình luận mà

  Hướng đến 1 chủ đề: Các bạn nên hướng đến một chủ đề duy nhất cho Group nhằm xây dựng và phát triển Group lâu dài, ổn định. Bao gồm cả chỉ số về số lượng thành viên tham gia gia tăng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như: chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,... Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube