Buff Like Threads

- Link bài viết threads có dạng: https://www.threads.net/t/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Mới đây, một nền tảng mạng xã hội mới được phát hành mang tên Threads, đây là ứng dụng mang tính năng nổi bật instagram và giao diện gần giống twitter. Ứng dụng này cho phép  chia sẻ bài viết ngắn, hình ảnh, video giúp thu hút khách hàng, nhà đầu tư nước ngoài. Bạn là người dùng mới đăng ký tài khoản Threads cần làm gì để tăng like bài viết trên Threads?

  Hãy cùng tham khảo cách buff like Threads ở bài viết dưới đây.Cách buff like threads

  Threads là gì?

  Vào ngày 6/7/2023Meta đã chính thức ra mắt nền tảng mạng xã hội mới có tên Threads hoặc Threads Instagram cũng đến từ công ty mẹ Meta do Mark Zuckerberg điều hành. Ứng dụng này là một mạng xã hội tập trung vào việc chia sẻ nhanh chóng văn bản, liên kết, hình ảnh và video, tương tự như Twitter. Bạn có thể đăng và trả lời bài đăng của người khác cũng như theo dõi hồ sơ mà bạn quan tâm. Mọi người cũng có thể theo dõi bạn để xem tất cả các chủ đề và bài viết trên hồ sơ của bạn.

  Dịch vụ tăng like Threads là gì?

  Hay Buff Like Threads là một giải pháp để tăng số lượng like trên trang Threads của bạn từ người dùng thật để tạo ra một số lượng lớn like trong thời gian ngắn để tăng tính nổi bật của trang Threads của bạn. 

  Threads có gì nổi bật?

  Theard mang đến những tính năng nổi bật giúp trải nghiệm của người dùng trở nên thú vị hơn

  - Giao diện tương tác, nhắn tin, trò chuyện đã được tối ưu hóa

  - Cho phép liên kết và đồng bộ với bạn bè, người theo dõi trên Instagram

  - Tính năng Auto Status giúp tự động chia sẻ vị trí hiện tại và trạng thái một cách tự động mà không cần thực hiện thủ công.

  - Có thể kết hợp với Close Friends Story nhằm chia sẻ nội dung chỉ dành riêng cho nhóm bạn thân.

  - Đảo bảo quyền riêng tư tốt hơn với tính năng cho phép chặn, hạn chế người dùng, xóa tin nhắn trong cuộc trò chuyện tạm thời, thông báo chụp màn hình, …

  - Cho phép ẩn lượt yêu thích, khám phá theo dõi chủ đề đang có xu hướng với chế độ tìm kiếm #

  Từ những tính năng nổi bật của mạng xã hội Threads chúng ta cùng tìm hiểu thêm lợi ích khi buff like threads ở phần tiếp theo.

  Lợi ích khi tăng like threads

  Tăng xếp hạng tìm kiếm

  Buff like threads tăng tính nổi bật của trang Threads của bạn. Khi bạn có một số lượng lớn like, trang Threads của bạn sẽ được xếp hạng cao hơn trong các kết quả tìm kiếm và thu hút nhiều người dùng hơn. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng doanh số bán hàng của bạn.

  Tăng tương tác, follow

  Lượt like bài viết lớn tạo động lực cho người dùng trang Threads tham gia và theo dõi trang của bạn. Họ sẽ muốn biết thêm về thương hiệu của bạn và có thể đăng ký để nhận thông tin mới nhất từ bạn. Những người dùng khác sẽ cũng muốn tham gia vào trang của bạn để không bỏ lỡ thông tin mới nhất.

  Tăng lượt truy cập trang web

  Nếu bạn sử dụng Threads để quảng cáo trang web của mình, việc có được nhiều like sẽ giúp tăng lượt truy cập trang web của bạn. Khi bạn đăng bài viết trên trang Threads của mình và có nhiều lượt thích, người dùng sẽ muốn biết thêm về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và sẽ nhấp vào liên kết để truy cập trang web của bạn.

  Bảng giá dịch vụ tăng like Threads

  Với tính năng buff like threads của AppBuffLike có nhiều sever để bạn có thể tăng like bài viết, like từ tài khoản quốc tế có bảo hành và không bảo hành để hiểu thêm về các sever bạn bấm vào Xem chi tiết nhắn tin vào biểu tượng Hỗ trợ để được giải đáp.

  Hiện tại giá Buff Like Threads từ 100đ - 300đ tùy sever. Mức giá dịch vụ luôn cập nhật bạn có thể xem bảng giá chính xác Tại ĐâyGía dịch vụ buff like threads

  Hướng dẫn buff like Threads tại AppBuffLike

  Với giao diện dễ sử dụng bạn có thể mua like bài viết trên Threads ở điện thoại và máy tính khá đơn giản và không mất nhiều thời gian, hãy thực hiện theo các bước sau:

  Bước 1: Truy cập vào website: AppBuffLike.com

  Khi đã truy cập thành công thì bạn cần đăng ký tài khoản thì mới có thể sử dụng dịch vụ của AppBuffLike được. Hãy click vào “Đăng ký” để tạo tài khoản. Hãy điền thông tin đầy đủ như:

  -        Tên đăng nhập

  -        Địa chỉ Email

  -        Mật khẩu

  -        Nhập lại mật khẩu

  Sau đó là kiểm tra thông tin của mình xem đã chuẩn xác chưa và bấm vào “đăng ký” tài khoản.

  Tiếp theo bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản

  Khi đã thành công đăng ký và muốn sử dụng dịch vụ thì hãy nạp tiền vào tài khoản. Cách thực hiện là click vào Menu >> Nạp Tiền.

  Có 3 hình thức bạn có thể lựa chọn để thanh toán là: Ngân hàng, Ví Momo  trực tiếp qua thẻ điện thoại.Đăng ký tài khoản và nạp tiền

  Bước 2: Sau khi đăng ký và nạp tiền vào tài khoản thành công bạn sẽ vào lại website rồi vào Menu chọn Buff Threads chọn Buff Like Threads.

  Tiếp theo bạn đăng nhập trang cá nhân và lấy link bài viết cần buff like.

  Cách lấy link bài viết:

  Bạn tìm bài viết cần tăng like threads nhấn vào biểu tượng máy bay giấy rồi chọn sao chép liên kết.Lấy link bài viết threads cần buff like

  Sau khi lấy link bài viết bạn quay lại website dán link vào ô nhập link bài viết.

  Tiếp theo bạn chọn sever, nhập số like cần buff, bấm tạo đơn.Tạo đơn hàng buff like threads

  Như vậy bạn đã tạo đơn thành công sử dụng dịch vụ buff like Threads tại App Buff Like. Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ gặp lỗi hoặc có vấn đề thắc mắc cần giải đáp hãy nhấn vào biểu tượng Hỗ Trợ ở góc màn hình để được nhân viên tư vấn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube