Buff Member Discord

- Link server discord là link giới thiệu (invite link) có dạng: https://discord.gg/NERAceZSu3

- Link discord phải là link giới thiệu vĩnh viễn, nếu link hết hạn đơn sẽ báo thành công.
- Verification level chỉ được đặt từ 0 - 4 (None, Low, Medium, High)
- Server phải không bị gắn cờ, bot không cấm/kick member join vào server.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua .
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Phải thêm bot này vào server rồi mới đặt hàng: https://offline.nowon.tools

Không gỡ bỏ bot khi đang chạy, sau khi đơn hàng chạy xong có thể gỡ bỏ bot.

Phải thêm bot này vào server rồi mới đặt hàng: https://online.nowon.tools

Không gỡ bỏ bot khi đang chạy, sau khi đơn hàng chạy xong có thể gỡ bỏ bot.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Discord là một ứng dụng trò chuyện bằng giọng nói và cả văn bản hội tụ người có chung sở thích và mối quan tâm chung đặc biệt. Tăng thành viên tham gia nhóm mang nhiều lợi ích cho người quản lý. Vậy làm cách nào để thu hút thành viên discord? Bài viết dưới đây sẽ hướng đẫn bạn cách buff member dicord miễn phí. Cùng tìm hiểu nhé.
  buff thành viên discord

  Buff member Discord là gì?

  Buff member Discord hay hack mem Discord là sử dụng hệ thống web hoặc phần mềm tăng thành viên cho nhóm Discord theo số lượng mong muốn, sở hữu nhóm có hàng nghìn thành viên chỉ trong thời gian ngắn.

  Tác dụng của việc tăng mem Discord

  Cũng giống với các dịch vụ buff member khác thì buff mem Discord cũng giúp cho nhóm của bạn phát triển nhanh hơn thay vì xây dựng từ con số 0. Những lợi ích đó là:Lợi ích buff mem discord

  Hoạt động sôi nổi

  Một channel có nhiều thành viên thường có hoạt động sôi nổi hơn trong cuộc trò chuyện, thảo luận, và giao tiếp hơn. Điều này làm cho server trở nên hấp dẫn và thú vị hơn đối với những người tham gia. Tăng member discord giúp bạn tạo ra một cộng đồng đa dạng với nhiều người có sở thích và quan tâm khác nhau. Điều này có thể tạo ra nhiều chủ đề trò chuyện với nội dung đa dạng.

  Tăng khả năng phát triển 

  Nếu server của bạn có mục tiêu phát triển, việc tăng số lượng thành viên có thể là một phần quan trọng của chiến lược phát triển cộng đồng.

  Đối với các server có mục tiêu kinh doanh hoặc quảng cáo, có nhiều thành viên có thể tăng giá trị quảng cáo và thu hút sự chú ý từ đối tác hoặc nhóm mục tiêu.

  Tăng độ uy tín

  Một nhóm Discord có hàng nghìn thành viên sẽ có độ uy tín cao hơn các nhóm có ít thành viên, nếu như cung cấp 1 sản phẩm, dịch vụ nào đó mà sở hữu nhóm có số thành viên lớn sẽ là lợi thế cho bạn vì có độ uy tín cao từ đó gia tăng tin tưởng vào sản phẩm thương hiệu được nhiều người biết đến và tin dùng.

  Tăng tương tác

  Người dùng luôn có xu hướng tham gia vào các nhóm có đông thành viên hay nói cách khác đó là hiệu ứng đám đông và chạy theo sử dụng tìm hiểu sản phẩm có nhiều người theo dõi , lượt bán, đáng giá tốt nhiều fan trung thành. Bạn sẽ nhận được nhiều tương tác, lượt tham gia vào nhóm hơn thông thường khi đã có tiền đề từ việc hack member Discord.

  Hướng dẫn mua member Discord tại AppBuffLike.com

  Với hệ thống web buff Discord của AppBuffLike thì sở hữu nhóm có nhiều thành viên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cách buff mem Discord như sau:

  • Bước 1: trên trang chủ AppBuffLike.com bạn chọn MENU bên trên góc phải màn hình > Buff Discord > buff member Discord
  • Bước 2: sao chép link sever Discord cần buff thêm member (link giới thiệu vĩnh viễn, link hết hạn sẽ không được hỗ trợ)
  • Bước 3: dán link vừa sao chép vào ô Nhập link sever Discord > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng cần tăng > Bấm tạo đơn để hoàn tất
  • Bước 4: hệ thống tự động tăng số lượng cho nhóm Discord của bạn theo số lượng đã buff, không cần thao tác gì thêm.Dịch vụ buff member discord

  Tại sao nên dùng dịch vụ buff mem discora tại chúng tôi 

  Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ tăng thành viên cho server discord. Tuy nhiên bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi với những ưu điểm nổi bật như:

  • Chúng tôi hiện đang cung cấp member Discord cho khách hàng trong và người nước Việt Nam.
  • Member Discord tăng ổn định và không tụt.
  • Chúng tôi có bảo hành cho Member Discord. Trong thời gian này, số lượng member (thành viên) cũng đã rất ổn định trên channel của người mua.
  • Mem đến từ người dùng thật
  • An toàn với tài khoản.
  • Gía cả rất phải chăng mà hầu hết người mua đều có thể tiếp cận.
  • Hoàn tiền 100% nếu chúng tôi không thể hoàn thành như cam kết.

  Một số mẹo giúp tăng thành viên server Discord

  Việc tăng số lượng thành viên trên một server Discord đòi hỏi sự chăm sóc, quảng bá, và tạo ra một môi trường thuận lợi để thu hút người tham gia mới. Dưới đây là một số mẹo để tăng số lượng thành viên trên server Discord của bạn:

  Thu hút người dùng từ MXH khác 

  Sử dụng mạng xã hội, diễn đàn, và các nền tảng khác để quảng bá server của bạn. Xác định đối tượng mục tiêu và tạo nội dung quảng cáo hấp dẫn và chất lượng để thu hút sự chú ý. Tích hợp nhiều loại nội dung như văn bản, hình ảnh, video để làm giàu trải nghiệm người dùng.

  Moqr rộng sự tương tác

  Quản trị viên nên tích cực tham gia vào các cuộc trò chuyện và thảo luận trên server hợp tác với các server Discord khác có liên quan để chia sẻ người tham gia và xây dựng mối quan hệ đối tác. Tiếp theo hãy tạo các sự kiện hoặc cuộc thi có giải thưởng chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi đặc biệt cho thành viên mới hoặc nhóm người giới thiệu thành viên để kích thích sự tương.

  Tạo ra một môi trường thân thiện và chào đón để khuyến khích sự tham gia. Hãy chắc chắn rằng các quy tắc và nguyên tắc của server được mọi người hiểu rõ.

  Trang web và truyền thông

  Tạo trang web hoặc trang giới thiệu cho server của bạn để cung cấp thông tin chi tiết và thuận lợi cho người mới tham gia. Sử dụng các kênh truyền thông như blog hoặc podcast để quảng bá server của bạn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube