Buff Member Discord

- Link server discord là link giới thiệu (invite link) có dạng: https://discord.gg/NERAceZSu3

- Link discord phải là link giới thiệu vĩnh viễn, nếu link hết hạn đơn sẽ báo thành công.
- Verification level chỉ được đặt từ 0 - 4 (None, Low, Medium, High)
- Server phải không bị gắn cờ, bot không cấm/kick member join vào server.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua .
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Làm sao để Discord có nhiều thành viên chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều người. Và có cách nào để tăng thành viên nhanh nhất. Sau đây gãy cùng tìm hiểu dịch vụ buff member Discord của AppBuff like ở bài viết sau.buff thành viên discord

  Discord là gì?

  Discord là một ứng dụng cho phép người dùng từ 13 tuổi trở lên có thể trò chuyện bằng tin nhắn hay video call miễn phí với nhau thông qua điện thoại hoặc máy tính. Ứng dụng này được tạo ra giúp bạn dễ dàng kết nối với bạn bè khi đang chơi game. Hơn nữa, bạn không cần phải mất phí khi tải xuống và sử dụng.

  Sở dĩ nhiều game thủ lựa chọn phần mềm Discord này là bởi giao diện trực quan, đơn giản và kênh chat luôn được bật trong suốt cả trận đấu. Do đó, Discord mang lại sự tiện lợi khi sử dụng thay vì các phần mềm khác. Đồng thời, khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể gọi điện, nhắn tin với người dùng khác hoặc tham gia vào những cộng đồng chung để trò chuyện với mọi người.

  Buff member Discord là gì?

  Buff member Discord hay hack mem Discord, tăng thành viên discord là sử dụng hệ thống web hoặc phần mềm tăng thành viên cho nhóm Discord theo số lượng mong muốn, sở hữu nhóm có hàng nghìn thành viên chỉ trong thời gian ngắn.

  Tác dụng của việc tăng mem Discord

  Cũng giống với các dịch vụ buff member khác thì buff mem Discord cũng giúp cho nhóm của bạn phát triển nhanh hơn thay vì xây dựng từ con số 0. Những lợi ích đó là:Lợi ích buff mem discord

  Tăng độ uy tín

  Một nhóm Discord có hàng nghìn thành viên sẽ có độ uy tín cao hơn các nhóm có ít thành viên, nếu như cung cấp 1 sản phẩm, dịch vụ nào đó mà sở hữu nhóm có số thành viên lớn sẽ là lợi thế cho bạn vì có độ uy tín cao từ đó gia tăng tin tưởng vào sản phẩm thương hiệu được nhiều người biết đến và tin dùng.

  Tăng tương tác

  Người dùng luôn có xu hướng tham gia vào các nhóm có đông thành viên hay nói cách khác đó là hiệu ứng đám đông và chạy theo sử dụng tìm hiểu sản phẩm có nhiều người theo dõi , lượt bán, đáng giá tốt nhiều fan trung thành. Bạn sẽ nhận được nhiều tương tác, lượt tham gia vào nhóm hơn thông thường khi đã có tiền đề từ việc hack member Discord.

  Tiết kiệm hơn

  Việc xây dựng nhóm Discord từ con số 0 là tương đối lâu và mất thời gian công sức mà chưa chắc đem lại hiệu quả như mong muốn nhưng với hệ thống của AppBuffLike giúp khách hàng buff member một cách nhanh chóng và cũng tiết kiệm chi phí.

  Cách buff member Discord

  Để tăng mem trên Discord chính là gửi đường link tham gia để mời bạn làm thành viên của cộng đồng. Tuy nhiên đây được cho là cách vô cùng nhiều nhược điểm.

  Chính vì vậy Mua member Discord ra đời giải quyết mọi khó khăn trong việc phát triển cộng đồng, tạo nên bước đột phá mới cho đội ngũ admin của kênh. Tăng member Discord đem lại hiệu quả rõ rệt, member tăng trưởng nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

  Hướng dẫn mua thành viên Discord tại AppBuffLike.com

  Với hệ thống web buff Discord của AppBuffLike thì sở hữu nhóm có nhiều thành viên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cách buff mem Discord như sau:

  • Bước 1: trên trang chủ AppBuffLike.com bạn chọn MENU bên trên góc phải màn hình > Buff Discord > buff member Discord
  • Bước 2: sao chép link sever Discord cần buff thêm member (link giới thiệu vĩnh viễn, link hết hạn sẽ không được hỗ trợ)
  • Bước 3: dán link vừa sao chép vào ô Nhập link sever Discord > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng cần tăng > Bấm tạo đơn để hoàn tất
  • Bước 4: hệ thống tự động tăng số lượng cho nhóm Discord của bạn theo số lượng đã buff, không cần thao tác gì thêm.Dịch vụ buff member discord

  Video hướng dẫn kéo mem discord

  Những tiện ích khi buff mem tại AppBuffLike

  Bạn không cần cung cấp mật khẩu tài khoản dưới bất cứ hình thức nào. Chỉ cần nhập link giới thiệu của sever cần buff mem là có thể chạy được, điều đó đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản của bạn nên không lo bị mất tài khoản

  Tất nhiên việc buff sẽ có thể bị tụt số lượng và member có tỷ lệ tụt tùy theo đợt cập nhật của Discord các bạn nhé, hãy lựa chọn các sever chất lượng và có bảo hành nếu bị tụt. 

  Thời gian bảo hành của mỗi sever là khác nhau hãy tìm hiểu kĩ để chọn server phù hợp

  Thời gian bắt đầu chạy và hoàn thành là khác nhau phụ thuộc server và số lượng bạn mua, mua càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu.

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube