Buff View Story Facebook

- Link story facebook có dạng: https://facebook.com/stories/{id}/{key}

- Vui lòng nhập đúng link story và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đang muốn story Facebook của mình có nhiều lượt xem để có thể kéo lượng tương tác nhằm các mục đích quảng cáo, bán hàng hay thu hút thêm nhiều người theo dõi trang cá nhân của mình… Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu phần mềm buff view story facebook miễn phí vô cùng hiệu quả, bạn đừng bỏ lỡ nhé.Cách buff view story trên fb

  Story Facebook là gì?

  Story Facebook hay còn biết đến với tên gọi "tin trong ngày"chỉ hiển thị trang vòng 24h. Tính năng này cho phép bạn đăng tải hình ảnh hay đoạn video ngắn của mình lên mạng xã hội. Điểm hay của story là sau 24h bài đăng của bạn sẽ biến mất và nằm trong kho giữ liệu của bạn. 

  Những bạn bè, người theo dõi sẽ có thể xem được tin của bạn và tương tác. Mỗi một người khi ấn vào tin của bạn sẽ hiển thị một lượt xem họ có thể bình luận, thả biểu tượng cảm xúc cho bạn.

  Tăng view story Facebook chính là tăng lượt xem tin của bạn. Lượt xem càng nhiều chứng tỏ Facebook của bạn càng có lượt tương tác cao.

  Việc tăng view story facebook sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn trong việc bán hàng, quảng bá sản phẩm…

  Hiện nay có rất nhiều cách để tăng lượt view story Facebook, bạn có thể thuê người hack, dùng các cách thủ công hay sử dụng các trang website, app để tăng lượt xem tin của mình.

  Buff view story facebook là gì?

  Hay tăng view story facebook, hack người xem story facebook, buff mắt story Là hành động sử dụng dịch vụ hỗ trợ tăng lượt xem story trên fb với số lượng lớn trong thời gian ngắn, tăng ổn định giúp tăng tương tác người dùng tin tưởng vào quảng cáo mà bạn đăng lên tin

  Tại sao Story Facebook ít người xem?

  Lý do story trên fb ít lượt xem

  Bạn đã chọn chế độ bạn bè thay vì để công khai

  Story Facebook cũng cho phép bạn có thể chọn chế độ hiển thị: công khai, bạn bè, trừ một số bạn bè…giống như một bài viết trên Facebook. Nếu bạn cài đặt một chế độ nào ở tin trước thì mặc định tin sau cũng sẽ tiếp tục chế độ đó. Cũng như vậy nếu bạn đê ở chế độ riêng tư, bạn bè thì sẽ hạn chế người tiếp cận hơn từ đó giảm số lượng lượt xem bài viết

  Hình ảnh  / Video đăng chưa đủ hấp dẫn

  Nếu hình ảnh hay video mà bạn đăng tải lên story bị mờ, không có đầu tư không hấp dẫn cũng sẽ là nguyên nhân khiến ít người ấn vào xem tin của bạn. Mỗi video bạn đăng lên có thể thêm nhạc, hiệu ứng cuốn hút để thu hút thêm người xem tăng lượt tương tác.

  Không có chú thích khi đăng Story (Ít người có thể hiểu điều bạn đang nói)

  Cũng như việc đăng video không đầu tư hình ảnh không bắt mắt mà không kèm theo caption cũng sẽ làm giảm độ thu hút người xem, mọi người sẽ không thể hiểu bạn đang muốn chia sẻ điều gì, từ đó không tương tác cũng như không bấm vào xem.

  Do Facebook mất tương tác

  Bạn đăng bài bán hàng quá nhiều sẽ khiến tài khoản bị bóp tương tác hay do bạn không hoạt động facebook, không đi like hay comment bài đăng của mọi người dẫn đến ít người tương tác lại với bạn. 

  Vậy làm sao để nhiều người xem story trên facebook? Hãy theo dõi những nội dung tiếp theo nhé.

  Cách để nhiều người xem story FacebookHướng dẫn buff lượt xem story fb

  Để thể thực hiện Tăng lượt xem Story Facebook thì bạn có thể tăng tương tác fb mình lên cực nhiều. Người khác cũng sẽ tin tưởng hơn vào các quảng cáo cũng như tin mà bạn đã đăng. Hiện nay có những cách hack view story fb nào an toàn? Hack miễn phí và hack tốn phí. Cùng tìm hiểu nhé.

  Hack người xem story facebook miễn phí

  Hack Lượt xem story Facebook là mong muốn của rất nhiều người nhằm tăng tương tác và uy tín cho trang cá nhân của mình. 

  Muốn có thêm lượt xem, tương tác cho Story của mình bạn phải tương tác nhiều

  Để tin ở chế độ công khai

  Viết chú thích, caption khi đăng story

  Nội dung hấp dẫn, bắt trend

  App tăng người xem story

  Bạn muốn tăng lượt xem story facebook với khoản chi phí hợp lý không cần vốn đầu tư quá lớn cho việc quảng cáo. Tại AppBuffLike.com bạn có thể mua lượt xem story số lượng không giới hạn, tăng nhanh và ổn định, mức chi phí hợp lý.

  Quy trình buff view story facebook tại App Buff Like

  Với app tăng lượt xem story facebook tại Appbufflike thì chỉ cần gửi mình đường link story của bạn đã đăng. Chúng tôi sẽ hack lượt xem story facebook trong 60 phút qua các bước sau:

  Bước 1: Bạn vào trang chủ appbufflike.com phần menu chọn buff Facebook rồi chọn Buff view storyDịch vụ buff view story facebook
  Bước 2: Vào story của bạn hoặc story cần buff view sao chép link liên kết của story đóSao chép link story cần buff view
  Bước 3: Quay lại trang dán link vào ô nhập link chọn server phù hợp và số lượng bấm tạo đơn

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho story, ví dụ mình sẽ tăng 200 view.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dán Link story chọn server, số lượng và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ 10-15 phút hệ thống bắt đầu chạy đơn của bạn
  Video hướng dẫn buff view story facebook

  Trong quá trình dùng app tăng lượt xem story facebook có lỗi hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như: chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,... Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.
  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube