Buff View Story Facebook

- Link story facebook có dạng: https://facebook.com/stories/{id}/{key}

- Vui lòng nhập đúng link story và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đang loay hoay tìm cách để nhiều người xem story Facebook giúp tin lên xu hướng 24h. Tin nổi bật sẽ giúp nội dung lan tỏa đến nhiều người xem hơn. Với dịch vụ buff view story facebook tại Appbufflike sẽ giúp bạn tăng lượt xem tin nhanh chóng. Cùng tìm hiểu chi tiết dịch vụ ở bài viết dưới đây.
  Cách buff view story trên fb

  Story Facebook là gì?

  Story Facebook hay còn biết đến với tên gọi "tin trong ngày"chỉ hiển thị trang vòng 24h. Tính năng này cho phép bạn đăng tải hình ảnh hay đoạn video ngắn của mình lên mạng xã hội. Điểm hay của story là sau 24h bài đăng của bạn sẽ biến mất và nằm trong kho giữ liệu của bạn. 

  Những bạn bè, người theo dõi sẽ có thể xem được tin của bạn và tương tác. Mỗi một người khi ấn vào tin của bạn sẽ hiển thị một lượt xem họ có thể bình luận, thả biểu tượng cảm xúc cho bạn.

  Buff view story facebook là gì?

  Tăng view story Facebook chính là hành động sử dụng dịch vụ hỗ trợ tăng lượt xem story trên fb với số lượng mong muốn trong thời gian ngắn, tăng ổn định giúp tin lên xu hướng và tăng tương tác người dùng tin tưởng vào quảng cáo mà bạn đăng lên tin.

  Tăng lượt xem tin trên facebook mang lại lợi ích gì?

  Đề xuất bảng tin

  Khi story của bạn có nhiều lượt xem Facebook đề xuất hiển thị lên bảng tin của nick bạn bè từ đó sẽ nhận được nhiều lượt xem tự nhiên hơn giúp lên xu hướng 24h. Khi tin đã nằm trong top nổi bật được fb ưu tiên bạn có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng là bạn bè với nick Facebook của mình.

  Tăng tương tác

  Lượt xem story cũng là một chỉ số đo lường mức độ tương tác của Facebook nên khi đăng story có nhiều lượt xem tin sẽ giúp tài khoản của bạn nhận được nhiều lượt tương tác hơn.

  Bảng giá mua view story tại App Buff Like

  Hiện  nay trên thị trường có nhiều đơn vị hỗ trợ tăng lượt xem tin facebook. Thế nhưng bạn nên mua view story tại App Buff Like vì chúng tôi cung cấp mức giá cạnh tranh, rẻ nhất thị trường. Bên cạnh đó còn có chương trình khuyến mãi, mức giá ưu đãi với từng cấp bậc thành viên.

  Bạn có thể xem bảng giá chi tiết dịch vụ tăng lượt view story fb Tại Đây.Bảng giá mua view story

  Quy trình buff view story facebook tại App Buff Like

  Với app tăng lượt xem story facebook tại Appbufflike thì chỉ cần gửi mình đường link story của bạn đã đăng. Chúng tôi sẽ hack lượt xem story facebook trong 60 phút qua các bước sau:

  Bước 1: Bạn vào trang chủ appbufflike.com phần menu chọn buff Facebook rồi chọn Buff view storyDịch vụ buff view story facebook
  Bước 2: Vào story của bạn hoặc story cần buff view sao chép link liên kết của story đóSao chép link story cần buff view
  Bước 3: Quay lại trang dán link vào ô nhập link chọn server phù hợp và số lượng bấm tạo đơn

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho story, ví dụ mình sẽ tăng 200 view.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dán Link story chọn server, số lượng và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ 10-15 phút hệ thống bắt đầu chạy đơn của bạn.

  Những câu hỏi thường gặp khi hack view story

  Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi lần đầu sử dụng dịch vụ buff view story Facebook trên website.

  Buff view có sợ khi khóa nick không?

  Với lượt xem tin từ người dùng thật. App Buff Like đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản của khách hàng khi buff view story.

  Có cần cung cấp mật khẩu không?

  Không cần cung cấp mật khẩu Facebook, bạn chỉ cần nhập link story Facebook là có thể buff view một cách an toàn, đảm bảo thông tin cá nhân của bạn luôn được bảo mật.

  Tốc độ chạy là như nào?

  Để xem tốc độ chạy, bạn hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server, vì có nhiều server mà mỗi server có tốc độ chạy nhanh chậm khác nhau nên chúng tôi không thể liệt kệ tốc độ chạy tại đây cho bạn.

  Cách để nhiều người xem story Facebook miễn phí

  Hướng dẫn buff lượt xem story fb

  Để story chế độ công khai

  Story Facebook cũng cho phép bạn có thể chọn chế độ hiển thị: công khai, bạn bè, trừ một số bạn bè…giống như một bài viết trên Facebook. Nếu bạn cài đặt một chế độ nào ở tin trước thì mặc định tin sau cũng sẽ tiếp tục chế độ đó. Cũng như vậy nếu bạn đê ở chế độ riêng tư, bạn bè thì sẽ hạn chế người tiếp cận hơn từ đó giảm số lượng lượt xem bài viết.

  Bật tin ở chế độ công khai sẽ không giới hạn người xem.

  Hình ảnh / Video hấp dẫn

  Nếu hình ảnh hay video mà bạn đăng tải lên story bị mờ, không có đầu tư không hấp dẫn cũng sẽ là nguyên nhân khiến ít người ấn vào xem tin của bạn. Hiện nay có rất nhiều app chụp ảnh, công cụ hỗ trợ tạo video vì vậy bạn có thể tận dụng nó để sáng tạo video giúp cuốn hút để thu hút thêm người xem tăng lượt tương tác.

  Thêm chú thích khi đăng Story 

  Cũng như việc đăng ảnh,1 hình ảnh đẹp thôi chưa đủ mà bạn cần thêm những dòng caption chất, ấn tượng để người xem nhấn like. Story cũng vậy bạn cần thêm chú thích để người xem biết bạn đang muốn nói gì từ đó tương tác video của bạn thông qua việc thả icon, bình luận.

  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách tăng lượt xem tin trên facebook hiệu quả có thể tham khảo.
  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube