Buff View Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Tốc độ tăng của từng server chỉ là ước tính, tốc độ thực tế có thể chậm hoặc nhanh hơn.
- Bảo hành view căn cứ vào số lượng ban đầu và số lượng mua so sánh với số lượng hiện tại.
- Vì thế khi đã mua view, không mua thêm bên khác hoặc chạy quảng cáo và ngược lại.
- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn vừa mới tạo kênh Youtube nhưng chưa có lượt xem! Bạn muốn tăng lượt xem để quảng bá sản phẩm thương hiệu nhưng chưa biết làm thế nào? Đừng lo, App Buff Like đã tổng hợp cách tăng view youtube miễn phí hiệu quả ở bài viết dưới đây để chia sẻ đến bạn. Cùng tìm hiểu nhé.

  Buff view video trên Youtube

  Buff view Youtube là gì?

  Hay tăng view youtube, tăng lượt xem video trên yotube,..là hành động sử dụng dịch vụ hỗ trợ tăng lượt xem video trên kênh youtube của bạn có bảo hành tăng nhanh với tốc độ từ 200 - 20k view/24 tùy sever bạn chọn với mức giá hợp lý không ảnh hưởng đến tài khoản.

  Lợi ích khi buff view trên YoutubeLợi ích tăng lượt view video Tiktok

  Việc chủ động tăng view video Youtube của bạn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, có thể kể đến như:

  • Bật kiếm tiền: Một trong những điều kiện đủ để bật kiếm tiền trên Youtube là kênh của bạn phải đủ 4.000 giờ xem trong vòng 12 tháng. Khi dùng dịch vụ hack view Youtube bạn sẽ tăng thời gian xem video cho kênh của mình một cách nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn đủ điều kiện bật kiếm tiền tăng thu nhập cá nhân.
  • Tăng lượt subcrible cho kênh: Lượt view video cao giúp kênh tiếp cận được nhiều khách hàng và được nhiều người biết đến hơn. Khi nhiều người dùng quan tâm đến kênh thì lượt subcrible cũng tăng lên.
  • Tăng độ uy tín: Video có nhiều lượt view hiển nhiên sẽ tăng nhận diện, độ uy tín cá nhân, doanh nghiệp tốt nhất với người xem. Tuy nhiên, tất cả các video của bạn cần có lượt view ổn định để khách hàng tin tưởng.
  • Tăng khả năng ontop Youtube: Thuật toán của Youtube sẽ ưu tiên các video có lượng view cao xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Buff view là cách giúp bạn thu hút lượng view chất lượng từ việc ontop.

  Bảng giá buff view youtube tại chúng tôi 

  Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị hỗ trợ hack view youtube với giá cạnh tranh. Với appbufflike.com bạn có thể mua view youtube với giá rẻ và được bảo hành trọn đời. 

  Bên cạnh đó chúng tôi cũng thường xuyên có khuyến mãi và mức giá ưu đãi với từng cấp bậc thành viên. Bạn có thể cập nhật bảng giá dịch vụ mới nhất trên web. Bảng giá buff view youtube

  Quy trình mua view Youtube tại AppBuffLike

  Tại web tăng view youtube giá rẻ của appbufflike với giao diện dễ sử dụng bạn có thể tạo đơn qua những bước sau:

  Bước 1: để tăng view youtube bạn chọn menu, chọn Buff youtube > buff view youtube.Dịch vụ buff view youtube

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link video youtube cần tăng view, bạn vào app youtube bấm video cần tăng view, tiếp theo bấm vào nút chia sẻ rồi chọn sao chép đường liên kết.lấy link video cần buff view

  Bước 3: Sao chép link video xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link video youtube.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho video, ví dụ mình sẽ tăng 100 view.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.dán link và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy.

  Cách tăng view Youtube miễn phí 

  Nếu muốn tăng lượt xem Youtube miễn phí, bạn có thể áp dụng một trong cách thức sau đây:Cách tăng lượt xem video youtube

  Đầu tư về kỹ thuật và nội dung video

  Những video có nội dung nhàm chán hoặc kém thú vị sẽ khó lòng mà tạo ra được sự thu hút đối với người xem. Do đó nếu muốn tăng view Youtube nhanh mà không cần mất phí, bạn cần phải tạo ra những video có nội dung thật sự hấp dẫn lôi cuốn được người xem. 

  Chia sẻ video trên các kênh social

  Hiện nay sự phát triển của công nghệ số 4.0 đã giúp cho hàng loạt kênh social media khác nhau ra đời như Facebook, Instagram, Twitter, Messenger, Zalo,… Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng đăng tải hoặc chia sẻ video lên những nền tảng mạng xã hội trên để lan tỏa nội dung đến nhiều người xem hơn.

  Không những thế, quá trình liên kết giữa các nền tảng với nhau cũng giúp cho doanh nghiệp tạo ra được một hệ thống truyền thông mạnh mẽ và bền vững hơn trong tương lai.

  Hack lượt xem video ytb bằng danh sách phát

  Tạo danh sách phát trên YouTube là cách tốt nhất để giảm thiểu khả năng người xem chuyển sang kênh khác sau khi họ đã xem nội dung cần xem. Bởi vì danh sách phát cần tuân thủ theo các quy tắc giống như Netflix: ngay sau khi một video kết thúc, video tiếp theo sẽ bắt đầu.

  Nếu bạ chưa biết cách tạo playlist trên youtube để tăng view youtube có thể xem bài viết: Hướng Dẫn Cách Tạo Playlist Trên Youtube chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các bước tạo danh sách phát trên youtube cho bạn.

  Buff view trên youtube bằng phụ đề

  Thêm phụ đề vào video sẽ giúp người xem khiếm thính theo dõi và làm cho nội dung hấp dẫn hơn với 69% những người xem video trên thiết bị di động khi tắt âm thanh.

  Có phụ đề bằng các thứ tiếng khác nhau cũng sẽ giúp video của doanh nghiệp tiếp cận với khán giả quốc tế.

  Đăng video đúng thời điểm

  Xuất bản video vào đúng thời điểm có lượng khán giả đăng ký trực tuyến lớn nhất có nghĩa là tất cả mọi người sẽ nhận được thông báo “bài đăng mới” ngay khi video được phát hành. Từ đó cũng tăng lượt xem thật đáng kể.

  Hy vọng với nững chía sẻ trên có thể giúp bạn cải thiện số lượt xem các video trên kênh của mình 1 cách hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube