Buff Like Fanpage Facebook

- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Ngoài Facebook cá nhân thì Fanpage chính là trang được tạo để tập hợp cộng đồng người có chung sở thích, cũng như bán hàng với nhiều tính năng nổi bật. Một trang có nhiều lượt thích chính là yếu tố quan trọng giúp tiếp cận khách hàng. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ buff like fanpage hiệu quả nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé.

  Hướng dẫn tăng like fanpage fb

  Buff like Fanpage Facebook là gì?

  Buff like page hay hack like fanpage là sử dụng hệ thống web, công cụ phần mềm để tăng số lượt nhấn thích trang trên Facebook tự động. Với phương pháp tăng like page bạn sẽ đạt được số lượt like theo mong muốn trong thời gian ngắn.

  Hiện tại phần mềm tăng like fanpage cung cấp:

  • Sever tăng like + follow: tăng cho tất cả các page có nút like, facebook sẽ tăng cả like + follow page.
  • Sever tăng follow: dùng cho page chỉ có nút follow (page profile), khi mua sever này thì chỉ tăng được follow, KHÔNG tăng like.

  Quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin sever và lựa chọn đúng, nếu không rõ page của mình thuộc loại nào hãy sao chép liên kết page và gửi cho chúng tôi để được tư vấn.

  Dịch vụ tăng like Fanpage mang lại lợi ích gì?Lợi ích khi tăng like fanpage

  Khi sử dụng dịch vụ tăng like fanpage tại AppBuffLike đối với việc kinh doanh hay phát triển thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp trên Facebook mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết, những lợi ích đó là:

  Tăng tương tác

  Page có lượt like lớn thì khi đăng nội dung lên sẽ có nhiều người dùng Facebook nhận được thông báo từ đó tạo hiệu ứng đám đông kích thích người xem tò mò nhấn theo dõi trang để nhận thông tin về các nội dung được chia sẻ tiếp theo. Thông tin được lan truyền nhanh hơn.

  Tăng độ uy tín

  Khi page của bạn có nhiều lượt like sẽ trở nên uy tín trong mắt khách hàng, họ sẽ tin tưởng và sẵn sàng trả tiền cho dịch vụ hay sản phẩm mà bạn cung cấp. Nếu bạn để ý thì bán hàng online trên Facebook đạt hiệu quả cao thì cần có page có số lượt like lớn, buff like page sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

   Một fanpage có số lượng lớn người theo dõi tạo ra một ấn tượng tích cực và giúp xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp mạnh mẽ hơn.

  Ưu tiên hiển thị

  Theo thuật toán facebook khi trang có nhiều lượt thích cũng như lượt theo dõi nếu như ai đó tìm kiếm Fanpage của bạn cũng được xuất hiện trên đề xuất tìm kiếm.

  Nội dung chia sẻ được ưu tiên xuất hiện trên bảng tin từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn từ đó thu hút người khác quan tâm và theo dõi page của bạn.

  Quy trình mua like fanpage tại AppBuffLike.com

  Bạn có thể mua like page trên mọi thiết bị điện tử 1 cách dễ dàng với các bước như sau:

  Bước 1: Vào trang chủ AppBuffLike.com chọn dịch vụ Buff like/follow Page Facebook.

   Trang chủ dịch vụ Buff like/follow Page

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link fanpage facebook cần tăng like. Bạn vào app facebook, sau đó bấm vào page cần tăng like.

  • Nếu không phải page do bạn quản lý, bấm vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên cùng bên phải, vào mục quản lý chọn sao chép liên kết.

  Sao chép link trang cần buff like

  • Nếu page do Bạn quản lý, vào Cài đặt trang kéo xuống dưới đến mục Liên kết đến Trang của bạn, chọn sao chép liên kết.

  Sao chép link trang của bạn

  Bước 3: Quay lại trang chủ dán link liên kết vào ô nhập link chọn server phù hợp tốc độ chạy, số lượng và bấm tạo đơn là hoàn thành.

  Dán link trang cần buff like, chọn server, tốc độ số lượng bạn cần

  Bước 4: Bạn chờ 10-15 phút sau khi đơn hoàn thành hệ thống bắt đầu chạy, bạn có thể theo dõi cả quá trình đơn của mình đến lúc hoàn thành

  Chỉ với vài bước cơ bản bạn đã có thể mua like fanpage không cần đăng nhập tài khoản.

  Một số lưu ý khi dùng dịch vụ

  • Facebook đang cập nhật page chỉ còn follow, vì vậy hãy lựa chọ đúng server
  • Có thể nhập link Fanpage để hệ thoosnh tự lấy ID cho bạn
  • Nhập đúng ID gồm 15-16 ký tự
  • Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong thì tiếp tục mua đơn mới.

  Tại sao nên dùng web buff like page tại App Buff Like

  Dưới đây là những lý do mà bạn nên tin dùng dịch vụ của chúng tôi:

  Buff like không lo bị mất page

  Chúng tôi chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp link page, không yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản Facebook nên việc mất page là không thể. 

  Bên cạnh đó like từ tài khoản thật nên không lo bị vi phạm chính sách facebook dẫn đến khóa trang.

  Thời gian hoàn thành like nhanh 

  Với mỗi sever sẽ có tốc độ buff là khác nhau, để tuân thủ chính sách fb chúng tôi sẽ tăng với tốc độ đảm bảo an toàn cho page của khách hàng. Khi mua số lượng càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu, chúng tôi sẽ đưa ra thời gian ước tính hoàn thành đơn hàng tương đối chính xác. 

  Tăng like page có bảo hành

  Hiện tại tool tăng like page facebook có chế độ bảo hành cho tất cả các sever. Tức là khi khách hàng mua like trong vòng 7 ngày kể từ lúc đơn hàng chạy thành công nếu lượng like/follow tụt sẽ được chạy bù, sau 7 ngày nếu tụt sẽ không được chạy bù.

  Nếu mua nhiều đơn cho cùng 1 link, các đơn cũ đã hết hạn bảo hành chúng tôi chỉ chạy bảo hành cho các đơn còn thời hạn bảo hành.

  Auto nạp tiền

  Bạn có thể nạp tiền vào web để buff like fanpage thông qua các hình thức: chuyển khoản ngân hàng và thẻ điện thoại. Hệ thống hoạt động tự động 100%, các giao dịch đều được xử lý tự động giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Nếu gặp lỗi trong quá trình sử dụng web buff like page hãy liên hệ để được nhân viên trợ giúp.

  Chi phí thấp

  Chi phí cho dịch vụ tăng lượt thích trang Facebook tại appbufflike.com được tối ưu một cách thấp nhất, giúp khách hàng tối ưu chi phí một cách hợp lý mà vẫn mang lại hiệu quả tuyệt đối cho tài khoản của bạn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube