Buff Like Fanpage Facebook

- Có thể nhập Link Fanpage để hệ thống tự động lấy ID Fanpage cho bạn!
- ID Fanpage là một dãy số gồm 15 đên 16 ký tự, ví dụ: 100242642144976
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Fanpage chính là một trang được tạo để tập hợp nhóm cộng đồng có chung sở thích nào đó. Chính vì vậy việc tăng like page, tăng lượt theo dõi trang sẽ giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn. Cùng tìm hiểu về dịch vụ buff like fanpage hiệu quả nhất hiện nay ở bài viết dưới đây.

  Hướng dẫn tăng like fanpage fb

  Buff like, buff follow page là gì?

  Dịch vụ tăng like fanpage fb (hay còn gọi là mua like fanpage facebook, mua sub Fanpage,...) là hình thức tăng số lượng người nhấn thích trang đồng thời tăng theo dõi một trang Facebook theo yêu cầu cho khách hàng trong thời gian ngắn.

  Dịch vụ tăng like Fanpage mang lại lợi ích gì?Lợi ích khi tăng like fanpage

  Việc sử dụng phần mềm buff like fanpage fb tại AppBuffLike khách hàng sẽ được tăng đồng thời lượng follow page nên sẽ mang lại một số lợi ích cho chủ fanpage, như sau:

  • Tăng sự tin tưởng và uy tín: Khi fanpage của bạn có một số lượng lớn người theo dõi, nó tạo ra ấn tượng tích cực và tăng sự tin tưởng của khách hàng và người xem. Người dùng thường tin rằng một fanpage có nhiều người theo dõi hơn có nội dung chất lượng và đáng theo dõi.
  • Tạo sự hấp dẫn và thu hút: Số lượng người theo dõi lớn trên fanpage làm cho nó trở nên hấp dẫn và thu hút thêm người tham gia. Người mới tham gia fanpage có xu hướng tin rằng nếu có nhiều người khác quan tâm và theo dõi, thì nội dung trên fanpage đáng để xem và tham gia.
  • Xây dựng thương hiệu và tiếp cận khách hàng: Một fanpage có số lượng lớn người theo dõi tạo ra một ấn tượng tích cực và giúp xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp mạnh mẽ hơn. Nó cũng mang lại lợi ích về việc tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng khả năng tiếp cận thông tin mới nhất đến đối tượng mục tiêu.

  Dịch vụ tăng like facebook, mua like fanpage cam kết

  Phần mềm tăng like fanpage tại appbufflike cam kết:

  • Like là nick tài khoản người dùng facebook thật.
  • Lên nhanh và đầy đủ like
  • Mua like fanpage với mức giá rẻ nhất thị trường 

  Quy trình buff fl fanpage, buff like page fb tại AppBuffLike.com

  Bước 1: Vào trang chủ AppBuffLike.com chọn dịch vụ Buff like/follow Page Facebook.

   Trang chủ dịch vụ Buff like/follow Page

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link fanpage facebook cần tăng like. Bạn vào app facebook, sau đó bấm vào page cần tăng like.

  • Nếu không phải page do bạn quản lý, bấm vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên cùng bên phải, vào mục quản lý chọn sao chép liên kết.

  Sao chép link trang cần buff like

  • Nếu page do Bạn quản lý, vào Cài đặt trang kéo xuống dưới đến mục Liên kết đến Trang của bạn, chọn sao chép liên kết.

  Sao chép link trang của bạn

  Bước 3: Quay lại trang chủ dán link liên kết vào ô nhập link chọn server phù hợp tốc độ chạy, số lượng và bấm tạo đơn là hoàn thành.

  Dán link trang cần buff like, chọn server, tốc độ số lượng bạn cần

  Bước 4: Bạn chờ 10-15 phút sau khi đơn hoàn thành hệ thống bắt đầu chạy, bạn có thể theo dõi cả quá trình đơn của mình đến lúc hoàn thành

  Chỉ với vài bước cơ bản bạn đã có thể mua like fanpage không cần đăng nhập tài khoản.

  Một số lưu ý khi dùng dịch vụ

  • Facebook đang cập nhật page chỉ còn follow, vì vậy hãy lựa chọ đúng server
  • Có thể nhập link Fanpage để hệ thoosnh tự lấy ID cho bạn
  • Nhập đúng ID gồm 15-16 ký tự
  • Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong thì tiếp tục mua đơn mới.

  Hướng dẫn hack like fanpage fb miễn phí

  Mời người dùng like, follow trang của bạn

  Khi mới tạo trang xong đừng quên Facebook có chức năng mời bạn bè của bạn like cho trang Facebook đó. Bạn cần phải chọn lựa đối tượng bạn bè được mời. Họ phải thực sự liên kết với đối tượng khách hàng trọng tâm mà doanh nghiệp bạn đang nhắm tới. Từ đó vừa có fan trung thành đồng thời tăng tương tác trang.

  Tạo viral content

  Một phươngpháp khách để tăng like fanpage tự nhiên đó chính là sử dụng các viral content. Nội dung phải liên quan tới doanh nghiệp / thông điệp bạn muốn truyền tải, nó phù hợp với đối tượng khách hàng trọng tâm.

  Tương tác nhiều hơn với khách hàng

  Tương tác với khách hàng không chỉ là một phần trong công việc chăm sóc khách hàng, nó rộng lớn hơn, giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ bền vững và lâu dài với đối tượng khách hàng mục tiêu.

  Trên đây là cách tăng like fanpage fb hiệu quả chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích sẽ giúp page bán hàng uy tín tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube