Vip Like Instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong quá trình chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số like mỗi bài) x (Số bài viết mỗi ngày) x (Số ngày cần mua vip) x (Giá tiền mỗi tương tác)
Tổng tiền = (Số like mỗi bài) x (Số bài cần mua auto like) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff vip like với giá đ / vip like

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn duy trì độ tương tác bài viết trên ig tạo niềm tin cho khách hàng cũng như nhiều khách có thể tiếp cận đến bạn. Vậy làm sao để bài viết luôn có nhiều like, view? hãy cùng tìm hiểu goi Vip like instagram ở bài viết sau nhé.

  Auto like Instagram là gì?

  Auto like Instagram hay còn có tên gọi khác là vip like Instagram đây là dịch vụ giúp tự động tăng số lượt like bài viết theo số lượng mong muốn mỗi khi đăng bài lên mạng xã hội Instagram. Bạn có thể cài đặt gói auto like theo tháng hoặc theo số lượng bài đăng.

  Vip like Instagram theo ngày: gói này giúp bạn lựa chọn số lượng ngày và bài đăng theo ngày cần tăng, khi hết số ngày cài đặt gói sẽ hết hạn. 

  Vip like Instagram theo bài: bạn sẽ lựa chọn số bài và số like cần tăng, khi đăng bài hệ thống sẽ tự động tăng like, ưu điểm của gói này là sẽ không có thời hạn, bạn cài đặt xong có thể sử dụng tới khi nào hết số lượng bài đã mua. 

   Lợi ích của tăng like Instagram

  Bạn đang tool like Instagram sẽ đi kèm với rất nhiều lợi ích. Khi bạn có một tài khoản với nhiều lượt thích thì bạn trở thành người có quyền lực và bạn có được những lợi thế mà người khác không có được.

  Dưới đây là một số lợi ích của lượt thích trên Instagram sẽ khiến bạn muốn nhận được nhiều lượt thích hơn cho tài khoản của mình.

  Tăng nhận thức về thương hiệu

  Khi mọi người thấy bài đăng của bạn được nhiều người thích, họ nghĩ về thương hiệu của bạn đã có uy tín nhất định như một cơ quan có thẩm quyền chứng nhận và nói điều đó với người khác.

  Nhiều lượt thích hơn ngụ ý rằng nhiều cá nhân quan tâm đến những gì thương hiệu của bạn cung cấp chắc chắn họ sẽ vào trang cá nhân của bạn để xem vì vậy hãy kết gợp buff follow instagram để khẳng định thêm sự uy tín khi có nhiều người theo dõi.

  Khi bạn có số lượt thích cao, bạn không chỉ quảng bá doanh nghiệp của mình mà các doanh nghiệp hoặc thương hiệu khác cũng liên hệ với bạn để quảng bá. Vì vậy, bạn cũng biết mọi người về thương hiệu của bạn và nếu bản thân bạn không có thương hiệu, bạn kiếm tiền bằng cách quảng bá thương hiệu của người khác.

  Khi phạm vi tiếp cận của bạn ngày càng phát triển, thương hiệu của bạn cũng phát triển và từ một thương hiệu địa phương chuyển đổi thành thương hiệu trên toàn thế giới.

  Trở thành người có ảnh hưởng

  Bạn có thể tự mình trở thành một người có ảnh hưởng. Nếu bạn có nhiều lượt thích nội dung của mình có thể buff view instagram khi họ nhìn thấy bài viết đã có nhiều like lại có lượt xem khủng thì mọi người sẽ xem bạn là người có ảnh hưởng vì bài viết luôn thu hút được đám đông.

  Trở thành người có ảnh hưởng sẽ mở ra nhiều cánh cửa mới cho bạn. Bạn có được danh tiếng, tiền bạc, sự tôn trọng và những thứ khác. Bạn có thể quảng bá thương hiệu của chính mình hoặc được trả tiền để quảng bá thương hiệu của người khác. Dù bằng cách nào, đó là một đôi bên cùng có lợi cho bạn.

  Trở nên đáng tin cậy

  Không dễ dàng để tạo được niềm tin nhưng khi bạn có một lượng like tốt trên Instagram, thì mọi người sẽ đặt niềm tin vào lời bạn và họ làm theo lời khuyên của bạn.

  Xuất hiện trong tìm kiếm

  Nếu bạn có một số lượng thích tốt thì bạn có thể tiếp cận với nhiều người hơn và nhiều hơn nữa cộng thêm buff comment instagram sẽ giúp bài viết thúc đẩy nhận diện tự động đê xuất của ig giúp bạn bắt đầu xuất hiện trong top đầu tìm kiếm và thu thập ngày càng nhiều lượt thích trên chế độ tự động.

  Khi bạn tìm kiếm thứ gì đó trên Instagram, thì Instagram sẽ đẩy những thứ có nhiều tương tác hơn. Vì vậy, nếu bạn có nhiều lượt thích, bạn sẽ nổi tiếng hơn trên Instagram.

  Dịch vụ vip like instagram

  Bước 1: Để cài tự động tăng like trên instagram bạn bấm menu, chọn buff instagram, chọn Vip like instagram.Dịch vụ vip like Instagram

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link instagram cần cài auto like. Bạn mở app instagram, truy cập vào tài khoản instagram cần cài vip like rồi bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng

  bên phải rồi chọn Sao chép URL trang cá nhân.

  lấy link cá nhân

  Bước 3: Sao chép link instagram xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link instagram.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Nếu Bạn chọn Server 216: Vip like instagram theo ngày, Bạn cần chọn Số like mỗi bài, Số bài viết mỗi ngày và Số ngày cần mua auto like. 

  Nếu bạn chọn Server 215: Vip like instagram theo số lượng, bạn cần nhập Số like mỗi bài và tổng Số bài cần mua auto.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.dán link và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn có thể bắt đầu đăng bài viết mới để hệ thống tự động like.

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube