Vip Like Instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong quá trình chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng tiền = (Số like mỗi bài) x (Số bài viết mỗi ngày) x (Số ngày cần mua vip) x (Giá tiền mỗi tương tác)
Tổng tiền = (Số like mỗi bài) x (Số bài cần mua auto like) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip like với giá đ / vip like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn duy trì độ tương tác bài viết trên ig tạo niềm tin cho khách hàng cũng như nhiều khách có thể tiếp cận đến bạn. Vậy làm sao để bài viết luôn có nhiều like?  Hôm nay, AppBuffLike sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ Vip like Instagram ở bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé.Cách tăng like tự động ins

  Dịch vụ Auto like Instagram là gì?

  Auto like Instagram hay còn có tên gọi khác là buff like insta theo tháng, vip like Instagram đây là dịch vụ giúp tự động tăng số lượt like bài viết theo số lượng mong muốn mỗi khi đăng bài mới lên mạng xã hội Instagram.

  Dịch vụ auto like insta có 2 sever để khách hàng lựa chọn bao gồm:

  • Vip like Instagram theo ngày: lượt thích từ tài khoản Việt, gói này giúp bạn lựa chọn số lượng ngày và bài đăng theo ngày cần tăng, khi hết số ngày cài đặt gói sẽ hết hạn. 
  • Vip like Instagram theo số lượng bài: Lượt thích từ tài khoản quốc tế, bạn sẽ lựa chọn số bài và số like cần tăng, khi đăng bài hệ thống sẽ tự động tăng like, ưu điểm của gói này là sẽ không có thời hạn, bạn cài đặt xong có thể sử dụng tới khi nào hết số lượng bài đã mua. 

  Auto like Insta đem lại lợi ích gì ?

  Khi bạn post bài mới lên Feed Instagram sẽ luôn có nhiều like sẽ đem lại nhiều lợi ích cho tài khoản cá nhân và tài khoản kinh doanh. Cụ thể như:Lợi ích khi auto like ig

  Tăng nhận thức về thương hiệu

  Khi đã tạo được niềm tin với khách hàng, bài viết được đề xuất trên tìm kiếm, nội dung chia sẻ được nhiều người săn đón việc cài auto like instagram đễ thúc đẩy nhanh quá trình quảng bá sản phẩm thương hiệu đến người dùng.

  Khi phạm vi tiếp cận của bạn ngày càng phát triển, thương hiệu của bạn cũng phát triển được nhiều người biết đến là lan tỏa nhanh hơn giú từ thương hiệu địa phương, cá nhân chuyển đổi thành thương hiệu tỉnh hoặc quốc gia,....

  Trở thành người có ảnh hưởng

  Duy trì tương tác, các bài viết luôn có lượt thả tim khủng chắc chắn sẽ tạo ấn tượng với người xem, kích thích sự tò mò của họ vào theo dõi tài khoản. Bài viết nhiều like, tài khoản nhiều follow các nội dung chia sẻ được nhiều người mong đợi và tương tác. Cho thấy bạn là người có ảnh hưởng vì bài viết luôn thu hút được đám đông.

  Trở thành người có ảnh hưởng sẽ mở ra nhiều cánh cửa mới cho bạn. Bạn có thể quảng bá thương hiệu của chính mình hoặc được trả tiền để quảng bá thương hiệu của người khác. 

  Trở nên đáng tin cậy

  Không dễ dàng để tạo được niềm tin đối với khách hàng nhưng khi bạn cài vip like Instagram, thì mọi người sẽ đặt niềm tin vào lời bạn và họ làm theo lời khuyên của bạn.

  Ưu tiên đề xuất tìm kiếm

  Cách auto like ig kết hợp dùng hashtag trong mô tả khi đăng bài viết mới sẽ được thuật toán Instagram ưu tiên đề xuất hiện trong top đầu tìm kiếm liên quan đến hashtag. Từ đó tạo cơ hội tiếp cận với nhiều người hơn.

  Chăm tương tác với người xem, trả lời bình luận cũng thúc đẩy bài viết xuất hiện nhiều lần. Nhờ đó tài khoản của bạn sẽ nổi tiếng hơn trên Instagram.

  Dịch vụ vip like instagram tại AppBuffLike.com

  Vì sao nên cài auto like Ins tại App Buff Like

  -Tiết kiệm chi phí so với việc buff lẻ từng bài

  -Tự động tăng like đủ số like khi có bài viết mới

  -Lượt thích 100% tù tài khoản Việt & quốc tế theo nhu cầu của bạn

  -Chế độ bảo mật cao không tiết lộ, không ảnh hưởng tài khoản khách hàng

  -Thời gian tăng nhanh, hiệu quả, đáp ứng đúng tiến độ cho khách hàng

  -Chi phí tăng view siêu rẻ, chỉ 20/vip like

  -Hỗ trợ 24/24, đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệmDịch vụ vip like instagram

  Quy trình cài vip like ins tại App Buff Like

  App Buff Like cung cấp dịch vụ cài auto like bài viết Ig theo số lượng bài or theo ngày mà ít hệ thống nào khác có giúp khách hàng có nhiều lựa chọn và tiết kiệm hơn. Mỗi loại buff like Ig tự động đều có ưu và nhược điểm khác nhau bạn đọc kỹ thông tin trước khi cài. Cách cài Vip like Instagram như sau:

  Bước 1: Để cài tự động tăng like trên instagram bạn bấm menu, chọn buff instagram, chọn Vip like instagram.Dịch vụ vip like Instagram

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link instagram cần cài auto like. Bạn mở app instagram, truy cập vào tài khoản instagram cần cài vip like rồi bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng

  bên phải rồi chọn Sao chép URL trang cá nhân.

  lấy link cá nhân

  Bước 3: Sao chép link instagram xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link instagram.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Nếu Bạn chọn Server 216: Vip like instagram theo ngày, Bạn cần chọn Số like mỗi bài, Số bài viết mỗi ngày và Số ngày cần mua auto like. 

  Nếu bạn chọn Server 215: Vip like instagram theo số lượng, bạn cần nhập Số like mỗi bài và tổng Số bài cần mua auto.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.dán link và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn có thể bắt đầu đăng bài viết mới để hệ thống tự động like ig khi có bài viết mới.

  Video hướng dẫn auto like ig

  Lưu ý: Auto like Instagram chỉ hỗ trợ like cho những bài đăng mới tính từ lúc cài đặt vip like ig thành công trên hệ thống, những bài đăng cũ bạn có thể sử dụng dịch vụ buff like Instagram để chạy lẻ cho từng bài theo số lượng mong muốn

  Nếu gặp lỗi trong quá trình auto like hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube