Buff Mắt Livestream Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.
- Chỉ hỗ trợ tăng mắt cho livestream, KHÔNG hỗ trợ tăng cho video công chiếu hoặc các loại video khác.
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Thời gian duy trì) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Livestream trên youtube sẽ giúp tương tác trực tiếp với khách hàng cũng như tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Bạn đang kinh doanh trên nền tảng youtube nhưng livestream của bạn chưa có người xem. Đây là lý do bạn cần mua mắt Live Stream Youtube để tạo hiệu ứng đám đông, tương tác thật tăng hiệu quả bán hàng. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ buff mắt live youtube ở bài viết dưới đây. 

  Buff mắt xem live youtube

  Buff Mắt Livestream youtube là gì?

  Buff mắt Livestream là sử dụng hệ thống web hoặc phần mềm tăng mắt livestream trên youtube. Con mắt này thể hiện số lượng người đang xem video trực tiếp và sẽ thay đổi khi số người xem tăng hoặc giảm với số lượng mắt chắc chắn sẽ có sức cuốn hút đến mọi người.

  Những lợi ích khi hack con mắt xem Livestream ytb

  Nếu đang bán hàng online hoặc review sản phẩm, công nghệ....hay mới tham gia live để kéo thêm người đăng ký kênh tạo nền tảng có đủ điều để bật kiếm tiền trên ytb thì việc buff mắt livestream youtube của bạn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết:Lợi ích tăng người xem live ytb

  – Tăng view livestream Youtube giúp dễ dàng truyền tải thông tin, quảng bá sản phẩm/thương hiệu của mình đến với khách hàng 1 chách chân thực nhất, gia tăng tỷ lệ bán hàng, chốt đơn hiệu quả

  – Bạn cũng có thể kiếm tiền từ buổi livestream của mình từ người hâm mộ hoặc nhận tiền quảng cáo từ các nhãn hàng,..

  – Tăng độ uy tín và tin cậy cho kênh Youtube của bạn: Nếu livestream của bạn có lượng người xem khủng, thì khách hàng sẽ đánh giá cao về độ trust và tăng lòng tin của khách hàng đối với doanh nghiệp bạn

  – Khi tăng mắt thì livestream của bạn tiếp cận được rất nhiều người, tất nhiên sẽ thuận lợi cho việc buôn bán và trao đổi. Từ đó sẽ kiếm được số tiền khổng lồ từ việc livestream.

  Mua mắt livestream youtube ở đâu uy tín

  • Tăng mắt livestream từ người dùng thực

  Mắt xem livestream đến từ tài khoản người dùng thật, người xem trực tiếp có thể kéo dài ít nhất 30 phút – 2giờ.

  • Tăng mắt livestream lên nhanh chóng

  Sau khi xác nhận tạo đơn mua mắt live stream youtube, thì người xem live sẽ tăng sau khoảng 5 – 10 phút. 

  • Đảm bảo an toàn cho tài khoản Youtube của khách hàng

  Chúng tôi là đơn vị chất lượng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, họ am hiểu sâu rộng với tay nghề cao trong việc sử dụng các thuật toán để tăng mắt livestream. Chính vì vậy mà dịch vụ tăng mắt livestream Youtube được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi độ an toàn được đảm bảo 100% cho các tài khoản youtube của khách hàng.

  Khi dùng dịch vụ bạn chỉ cần cung cấp link video livestream ngoài ra không cần cung cấp tài khoản kênh cá nhân.

  • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phục vụ mua mắt live Youtube bạn đang phân vân vì không biết có an toàn không? Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn được cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng, không bị rò rỉ hay bán cho người khác. 

  • Lượng mắt duy trì liên tục, không bị rớt

  Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ thực hiện thao tác duy trì liên tục lượng mắt này, phục vụ việc phát trực tiếp của khách hàng, đảm bảo lượng mắt không bị rớt trong quá trình sử dụng dịch vụ.

  Thông thường, thời gian duy trì mắt sẽ kéo dài từ khoảng 1 giờ đến 1 giờ 30 phút và được phân bố thời gian để cung cấp người xem trực tiếp kéo dài ít nhất 30 phút – 2 giờ. Trường hợp, mắt bị tuột quá 5%, chúng tôi sẽ chạy bù đủ số lượng cho khách hàng.

  Quy trình buff mắt livestream Youtube tại AppBuffLike.com

  Giao diện dễ sử dụng có thể thực hiện việc mua mắt xem live trên cả điện thoại và máy tính

  Bước 1: Để buff mắt live stream Facebook trên trang chủ appbufflike.com bạn vào MENU > Buff youtube > buff mắt LivestreamDịch vụ buff mắt xem livestream tiktok

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link video livestream youtube, bạn vào app youtube bấm vào video livestream cần tăng mắt, bấm vào nút chia sẻ rồi chọn sao chép đường liên kết.Lấy link video youtube cần buff mắt xem live

  Bước 3: Sao chép link livestream xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link video livestream.

  • Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 
  • Phần số lượng cần tăng bạn nhập số mắt cần tăng cho video, ví dụ mình sẽ tăng 100 mắt.
  • Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 
  • Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Tạo đơn mua mắt xem livestream Youtube

  Bước 4: Bấm tạo đơn và hoàn thành. Hệ thống sẽ tự động tăng mắt cho video livestream trên Facebook của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

  Những lưu ý khi tăng mắt livestream ytb

  Nhập đúng Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

  Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

  Video live phải ở chế độ công khai

  Nội dung video không mang nội dung phản cảm, bạo động, chống phá nhà nước ....

  Hướng dẫn cách livestream youtube có nhiều người xemCách tăng con mắt xem live ytb

  Chuẩn bị kịch bản

  Khi livestream bán hàng, bạn cần chuẩn bị kịch bản livestream trước nhằm đảm bảo quá trình livestream được diễn ra trôi chảy, và êm đẹp nhất, thu hút lượt người xem tối đa nhé

  Kịch bản ở đây có thể là:

  • Thứ tự giới thiệu sản phẩm.

  • Tổng hợp những giải đáp thắc mắc của khách hàng.

  • Kịch bản giúp livestream được diễn ra một cách liên tục.

  Share live stream lên các trang mạng xã hội khác 

  Để tăng mắt cho livestream từ nhiều nguồn khác nhau, bạn cũng có thể tham gia vào nhiều hội nhóm bán hàng trên Facebook để tìm thấy nhiều khách hàng.

  Sau đó, khi bật livestream, bạn sẽ tiến hành share live stream này đến tất cả nhóm mà bạn đang tham gia cũng hư các nền tảng mạng xã hội khác  để tăng lượt xem live stream của bạn.

  Tạo mini game trên livestream

  Bạn cũng nên tích cực tạo ra các livestream không phải chủ đề bán hàng, mà là mini game tặng quà để khuyến khích tương tác, theo dõi.

  Tương tác với người xem

  Quan tâm ở đây cụ thể bạn gửi lời chào đến từ cá nhân đã like, share hay comment trên livestream của bạn. Điều này khiến người xem cảm thấy được tôn trọng, và họ thích điều đó.

  Khi họ thích, họ sẽ tương tác nhiều hơn, họ sẽ like, share, comment và mua hàng của bạn. Và tất nhiên, khi đó mục tiêu tăng lượt xem livestream cũng được đảm bảo.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube