Buff Mắt Livestream Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.
- Chỉ hỗ trợ tăng mắt cho livestream, KHÔNG hỗ trợ tăng cho video công chiếu hoặc các loại video khác.
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Thời gian duy trì) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tương tự như facebook, tiktok... khi bạn livestream trên youtube với mục đích tương tác với khách hàng thu hút nhiều người xem tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Vậy làm sao để livestream có nhiều mắt tạo hiệu ứng đám đông giúp kéo khách hàng vào xem livestream của doanh nghiệp. Hãy cùng AppBuffLike tìm hiểu cách buff mắt livestream nhanh nhất ở bài viết dưới đây.Buff mắt xem live youtube

  Buff Mắt Livestream youtube là gì?

  Buff mắt Livestream là sử dụng hệ thống web hoặc phần mềm tăng mắt livestream trên youtube. Con mắt này thể hiện số lượng người đang xem video trực tiếp và sẽ thay đổi khi số người xem tăng hoặc giảm với số lượng mắt chắc chắn sẽ có sức cuốn hút đến mọi người.

  Những lợi ích khi hack con mắt xem Livestream ytb

  Nếu đang bán hàng online hoặc review sản phẩm, công nghệ....hay mới tham gia live để kéo thêm người đăng ký kênh tạo nền tảng có đủ điều để bật kiếm tiền trên ytb thì việc buff mắt livestream youtube của bạn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết:Lợi ích tăng người xem live ytb

  Tăng tương tác

  Khi một video có lượng mắt xem lớn sẽ giúp tạo hiệu ứng đám đông, người dùng khi lướt xem sẽ tò mò và ở lại theo dõi live của bạn từ đó mang lại nhiều lượt xem thật giúp gia tăng khách hàng tiềm năng hơn. Nội dung live của bạn hay, video đầu tư về chất lượng nội dung, hiệu ứng...khiến khán giả ở lại xem lâu sẽ có cơ hội đề xuất lên tab watch giúp nhận được thêm nhiều lượt xem hơn nữa. Khi buff mắt live rồi bạn có thể kết hợp với việc buff comment seeding giúp tạo sự tin tưởng video xuất hiện nhiều hơn, tăng uy tín thu hút mọi người vào thảo luận.

  Đạt được mục tiêu

  Khi bạn đang muốn đủ điều kiện để bật kiếm tiền thì buff mắt sẽ giúp bạn có thể kéo thêm mọi người ở lại xem video được kế hoạch tăng giờ xem đề ra một cách dễ dàng. Với hệ thống buff mắt của AppBuffLike bạn chỉ cần nhập số lượng là sẽ có đủ số lượng mắt cần thiết sau vài phút. Nếu muốn đủ điều kiệ bật kiếm tiền thì có giờ xem là chưa đủ bạn có thể buff sub youtube để có  nhiều người đăng ký từ đó đủ điều kiêm tiền trên ytb.

  Tùy răng việc buff mắt livestream ytb mang lại nhiều lợi ích như vậy nhưng việc thành công của 1 live stream còn phù thuộc vào rất nhiều yếu tố khác mà nội dung của buổi video hay mới là yếu tố quan trọng nhất. Một buổi live có nội dung nhàm chán chắc chắn người xem chỉ lướt qua mà không dừng lại nên bạn cũng cần có sự đầu tư nội dung kịch bản cho video, không nên thần thánh hóa quá việc hack mắt live ytb.

  Mua mắt livestream youtube ở đâu uy tín

  • Chúng tôi cam kết mắt livestream Youtube từ người dùng thực.
  • Bắt đầu tăng stream view ngay lập tức sau khi bạn order.
  • Thúc đẩy khả năng kiếm tiền cho bạn.
  • Đảm bảo mắt không bị giảm.
  • Mắt đến từ người dùng thật trên toàn cầu.
  • Hoàn tiền 100% nếu bạn không nhận được mắt tăng trưởng.
  • Mua mắt livestream youtube rẻ nhất thị trường từ 15đ.
  • Hỗ trợ mọi lúc 24/7.

  Với những lợi ích và sự đảm bảo ở trên, bạn đã biết lý do tại sao nên chọn mua Mắt LiveStream Youtube tại AppBuffLike.com rồi chứ.

  Hướng dẫn buff mắt livestream Youtube tại AppBuffLike.com

  Giao diện dễ sử dụng có thể thực hiện việc mua mắt xem live trên cả điện thoại và máy tính

  Bước 1: Để buff mắt live stream Facebook trên trang chủ appbufflike.com bạn vào MENU > Buff youtube > buff mắt LivestreamDịch vụ buff mắt xem livestream tiktok

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link video livestream youtube, bạn vào app youtube bấm vào video livestream cần tăng mắt, bấm vào nút chia sẻ rồi chọn sao chép đường liên kết.Lấy link video youtube cần buff mắt xem live

  Bước 3: Sao chép link livestream xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link video livestream.

  • Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 
  • Phần số lượng cần tăng bạn nhập số mắt cần tăng cho video, ví dụ mình sẽ tăng 100 mắt.
  • Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 
  • Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Tạo đơn mua mắt xem livestream Youtube

  Bước 4: Bấm tạo đơn và hoàn thành. Hệ thống sẽ tự động tăng mắt cho video livestream trên Facebook của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

  Những lưu ý khi tăng mắt livestream ytb

  Nhập đúng Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

  Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

  Video live phải ở chế độ công khai

  Nội dung video không mang nội dung phản cảm, bạo động, chống phá nhà nước ....

  Cách livestream youtube có nhiều người xemCách tăng con mắt xem live ytb

  Tương tác trực tiếp với người xem

  Để tăng view livestream miễn phí, việc tương tác với người dùng vô cùng quan trọng. Hãy trả lời hết tất cả các bình luận từ phía khách hàng. Họ sẽ cảm thấy bạn đang quan tâm đến họ và sẽ ở lại xem video từ đầu đến cuối. Việc tương tác qua lại sẽ giúp tạo thiện cảm cho người xem từ đó tăng mắt xem live ytb nhanh chóng.

  Nhắc người xem đăng ký theo dõi

  Trong lúc livestream, bạn đừng quên kêu gọi người dùng hãy đăng ký và theo dõi bạn để nhận thông báo cho buổi phát sóng lần sau. Cách này mang tính lâu dài.

  Mời bạn bè xem livestream

  Để tăng mắt livestream miễn phí, bạn hãy kêu gọi bạn bè của bạn vào xem livestream thường xuyên bằng cách gửi lời mời xem video. 

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube