Buff Retweet Twitter

- Link bài viết twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff retweet với giá đ / retweet

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Twitter hiện là một mạng xã hội nổi tiếng, đang phát triển tại Việt Nam với lượng người dùng đông đảo. Chính vì thế, các dịch vụ hỗ trợ tăng tương tác Twitter ngày càng phát triển mạnh. Nếu bài viết bạn có lượng retweet lớn sẽ giúp bài viết có thể tiếp cận nhiều người hơn. Vậy làm sao để bài viết nhận được nhiều lượt retweet là điều mà nhiều cá nhân đến doanh nghiệp công ty quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây.Buff retweet twitter

  Tại sao phải tăng lượt Retweet Twitter (X)

  Retweets là gì? Retweets lại là hành động chia sẻ tweet của người khác cho những người theo dõi của bạn bằng cách đăng lại nó trên Twitter.

  Số lượng Retweet là rất quan trọng trên các nền tảng mạng xã hội như Twitter, đặc biệt là trên các nền tảng mà người lạ theo dõi nhau Twitter Retweets là một yếu tố rất quan trọng khi nói đến tiếp thị trên Twitter.

  - Retweeting là cách duy nhất để tăng lượt Retweets trên Twitter của bạn để có được nhiều người xem trực tuyến hơn

  - Retweet rất quan trọng để có được nhiều tương tác hơn trên internet và xây dựng danh tiếng trực tuyến vững chắc.

  - Retweets chỉ ra bằng chứng xã hội – mọi người tự nhiên sẽ sẵn sàng theo dõi bạn hơn nếu họ thấy rằng nội dung của bạn chia sẽ đủ thú vị. Đó là lý do tại sao Retweets có thể giúp xây dựng lòng tin giữa bạn và khách hàng.

  Muốn Tweet của bạn được hiển thị bạn có thể kết hợp buff like twitter để bài viết có nhiều người thích tạo hiệu ứng đám đông tạo điều kiện để buff follow twitter để tiếp cận nhiều người hơn từ đó lôi kéo họ theo dõi tài khoản của bạn đồng thời tăng lên lượng fan trung thành. Hồ sơ của bạn sẽ có nhiều người theo dõi, có tweets có nhiều lượt thích và được retweets nhiều lần chắc chắn là điều kiện thuận lợi cho việc tiếp thị sản phẩm dịch vụ.

  Cách hack retweets Twitter (X) nhanh nhất 

  Bảng giá mua Retweets X tại AppBuff Like

  200đ/ Retweets – Chất lượng thực – giá rẻ.

  Bảng giá luôn điều chỉnh nên bạn có thể cập nhật xem chi tiết khi mua retweet Tại đây.

  Bảng giá dịch vụ buff retweets twitter tại appbufflike

  Khi bạn đăng ký dịch vụ buff Retweet Twitter của AppBuffLike bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ được cung cấp. Trong vài phút hoặc vài ngày, bạn sẽ bắt đầu quan sát thấy lượt Retweet Twitter tăng lên như mong đợi. Và yên tâm, những hiệu ứng này sẽ được hoàn toàn tích cực!

  Chỉ cần cung cấp link profile Twitter, AppBuffLike sẽ mang lại đầy đủ số lượng Follow Twitter mà bạn order với những ưu việt sau

  Thực hiện hoàn thành đơn nhanh chóng
  Hỗ trợ 24/24 cho bất cứ câu hỏi nào
  Không yêu cầu mật khẩu Twitter hay thông tin cá nhân của bạn
  Chúng tôi chỉ cần tên người dùng/username Twitter của bạn.

  Quy trình buff retweet Twitter (X) tại AppBuffLike.com

  Có rất nhiều cách tăng retweet X nhưng thường cách thủ công sẽ không đem lại hiệu quả cao mà rất tốn nhiều công sức thời gian bạn cần tích cực đi tương tác chéo, nhờ bạn bè người thân.... Nhưng với AppBuffLike bạn không cần tốn thời gian công sức mà chỉ cần bỏ ra khoản phí rất nhỏ hệ thống sẽ tự auto Retweets Twitter giúp tài khoản đạt hiệu quả nhanh chóng.

  Bước 1: để tăng retweet twitter, bạn bấm menu, chọn buff twitter (X), chọn Buff retweet.Dịch vụ buff retweet twitter

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết cần tăng retweet. Bạn vào app twitter, tìm đến bài viết cần tăng, sau đó bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải của bài viết, rồi chọn sao chép liên kết.lấy link bài viết cần buff retweet twitter

  Bước 3: Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số retweet cần tăng cho bài viết twitter, ví dụ mình sẽ tăng 100 retweet.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dán link và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 10 - 15phút để hệ thống bắt đầu chạy và bạn có thể theo dõi quá trình tăng ri guýt bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Video hướng dẫn buff retweet twitter 

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube