Auto View Telegram

- Link channel telegram có dạng: https://t.me/username/

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số lượng cần tăng) x (Số bài cần mua auto view)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn là người kinh doanh cho nên bạn muốn các bài viết cũng như video luôn có lượt like, view ổn định để thu hút khách hàng khích thích sự tò mò để lôi kéo họ thành fan trung thành của mình. Vậy làm cách nào để có lượt view ổn định chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều doanh nghiệp. Hôm nay hãy cùng AppBuffLike tìm hiểu cách auto view Telegram.Tăng view bài viết telegram tự động

  Auto View Telegram là gì?

  Auto View Tiktok hay tăng lượt xem bài viết trên Telegram tự động là là  hành động sử dụng phần mềm tự động tăng lượt view mỗi khi đăng bài viết mới lên kênh channel, có được số lượt xem ổn định cho tài khoản theo ý muốn mỗi khi cập nhật nội dung mới.

  Lưu ý: Dịch vụ auto view Telegram này chỉ tự động tăng lượt xem cho bài viết Telegram trong tương lai sau khi cài đặt dịch vụ trên hệ thống, không hỗ trợ tăng cho bài viết đã đăng trước khi cài đặt dịch vụ, những bài viết cũ hãy sử dụng dịch vụ buff view Telegram để chạy.

  Lợi ích khi auto lượt xem bài viết trên TelegramLợi ích auto view telegram

  Tạo độ tin cậy cho kênh Telegram của bạn

  Khi kênh channel Telegram của bạn có view mắt xem lớn tự nhiên các thông tin bạn cung cấp trên kênh channel rất có giá trị được nhiều người quan tâm và subscriber khác nhìn vào sẽ có cảm giác đây là một channel uy tín.

  Tuwg việc hack view telegram giúp chứng tỏ đây là một kênh hoạt động chân chính chứ không nhằm mục đích Spam. 

  Channel Telegram (Kênh Telegram) đăng bài viết giới thiệu sản phẩm mới nên đang cần auto view Telegram để tạo uy tín, thu hút khách hàng, kích thích tò mò để có nhiều người theo dõi kênh.

  Giúp kéo member, Subscriber đăng ký kênh Telegram của bạn 

  Mỗi bài post trên kênh Telegram của bạn có lượt tương tác cao, lượt view lớn chứng tỏ khả năng ảnh hưởng của bạn đến cộng đồng Telegram rất lớn. Vì vậy bạn có thể buff member telegarm nhờ đó giúp gia tăng thành viên tham gia kênh và tỷ lệ thành viên thật, chất lượng cao và ổn định hơn góp phần phát triển kênh.

  Tăng khả năng viral thương hiệu

  Các bài đăng có lượt xem lớn sẽ giúp bài viết của bạn trở nên ấn tượng hơn bạn có thể kết hợp buff reaction telegram để bài viết có nhiều cảm xúc như like , biểu cảm phù hợp với nội dung để bài viết có thể thu hút, kích thích sự tò mò của khách hàng.

  Khi bài viết có nhiều lượt xem cũng như được nhiều cảm xúc bài viết từ đó tần suất xuất hiện các bài viết đó trên các kênh khác cũng nhiều hơn giúp bạn dễ dàng visual thương hiệu mà không mất nhiều chi phí để quảng cáo, truyền thông. 

  Cách buff lượt view bài viết Telegram tự động hiệu quả 

  Tại AppBuffLike.com bạn có thể Auto view telegram theo số lượng bài viết trong tương lai chỉ với 1k/view. Số lượng bài mua không giới hạn thời gian tăng nhanh, đủ số lượng, chế độ bảo mật cao, tư vấn nhiệt tình.

  Quy trình mua view tại App Buff Like

  Bước 1: Để cài auto view telegram, bạn bấm menu, chọn buff telegram, chọn Auto view telegram.Dịch vụ auto view telegarm

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link channel telegram cần tự động tăng lượt xem bài viết. Bạn vào app telegram, bấm vào kênh telegram cần tăng, bấm vào tên kênh, sau đó bấm vào link kênh, rồi chọn Sao chép link.Lấy link bài viết cần auto view telegram

  Bước 3: Sao chép link telegram xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link channel.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho mỗi bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 100 lượt xem mỗi bài.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dán link và tạo đơn hack view telegram

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn có thể bắt đầu đăng bài viết mới để hệ thống tự động view và bạn có thể theo dõi đơn hàng bao gồm số lượng số lượng mua, thời gian mua, trạng thái đơn hàng,...

  Video hướng dẫn tăng view telegram tự động

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube