Auto Reaction Telegram

- Link channel telegram có dạng: https://t.me/username/

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số lượng cần tăng) x (Số bài cần mua auto)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff reaction với giá đ / reaction

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn các bài viết cũng như các sản phẩm mình chia chia sẻ luôn nhận được các cảm xúc tích cực để lôi kéo thêm khách hàng. Vậy làm cách nào để bài viết có thể nhạn được thrrt hiện cảm xúc. AppBuffLike đã giới thiệu dịch vụ auto reaction Telegram để giải quyết vấn đề trên của bạn. Hãy cùng tìm hiểu cách dùng dịch vụ ở bài viết sau đây.

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại AppBuffLike

  Để có thể tăng cảm xúc bài viết thì trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản. Hãy truy cập vàp website appbufflike.com sau đó bấm vào nút đăng ký để tạo tài khoản. Khi giao diện đăng ký xuất hiện hãy điền những thông tin như “Tên đăng nhập, địa chỉ mail, mật khẩu, nhập lại mật khẩu” vào click vào nút “đăng ký” để tạo tài khoản.Đăng ký tài khoản tại AppBufflike

  Khi đã có tài khoản rồi thì cần phải có tiền trong tài khoản, khi có tiền bạn mới sử dụng được các dịch vụ khác. Để nạp được tiền hãy bấm vào “Menu” và chọn “Nạp tiền”. Để nạp tiền vào tài khoản bạn có thể chọn 3 hình thức là ngân hàng, Ví momo hoặc thẻ điện thoại.

  Dù chuyển tiền theo hình thức nào cũng cần điền đúng thông tin tài khoản trên website ở phần nội dung chuyển. Điều này sẽ giúp hệ thống tự động nạp tiền cho bạn.

  Ví dụ: Thanh toán bằng hình thức “ngân hàng” hãy thực hiện như ảnh bên dưới.Nạp tiền vào tài khoản qua thẻ ngân hàng

  Nạp với hình thức “Ví momo” thì hãy bấm Menu -> Nạp tiền -> Ví Momo và cũng nhớ phần “Lời nhắn chuyển tiền” cần ghi đúng theo thông tin trên website nhé.Nạp tiền qua momo

  Với hình thức “nạp tiền bằng thẻ điện thoại” thì cần nhập đầy đủ thông tin của thẻ như loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri và bấm “nạp tiền” sau đó bấm “đồng ý”. Tuy nhiên hãy nhớ là hình thức này sẽ bị tính phí là 30%.

  Hướng dẫn Auto Reaction Telegram

  Với hệ thống hoàn toàn tự động việc tool auto reaction Telegram chưa bao giờ dễ dàng đến vậy chỉ với vài thao tác bạn đã tạo đơn thành công tại dịch vụ auto reaction Telegram của AppBuffLike

  Bước 1: Sau khi đã đăng ký thành công và có tiền trong tài khoản rồi, hãy bấm vào “Menu” sau đó tìm đến “Buff Telegram” và chọn “Auto Reactione Telegram”Dịch vụ auto reaction telegram

  Bước 2: Sau đó dán đường link Telegram mà bạn đang muốn chạy Auto vào và chọn vào phần Sever thích hợp.

  Phần giá tiền và ghi chú thì bạn có thể bỏ qua vì giá tiền là mặc định của hệ thống, phần ghi chú bạn có yêu cầu gì với bên Mino thì ghi vào còn không thì để trống.

  Bạn chỉ cần quan tâm đến số lượng cần tăng là bao nhiêu thôi, hãy điền vào đó theo nhu cầu của mình.

  Hãy kiểm tra lại các thông tin một lần nữa và bấm vào “Tạo đơn”.Dán link và tao đơn

  Bước 3: Khi đã tạo đơn thành công rồi thì hãy chờ khoảng 1 đến 60 phút hệ thống sẽ bắt đầu chạy.

  Nếu như có gì thắc mắc hay trong quá trình tạo đơn hàng auto reaction telegram gặp lỗi, trục trặc gì thì hãy liên hệ ngay với Mino Like để được nhân viên hỗ trợ trực tiếp.

  Chúc bạn thành công!

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube