Buff Like Comment Facebook

- Link bình luận có dạng: https://facebook.com/user_name/posts/post_id?comment_id=comment_id

- Hướng dẫn cách lấy link bình luận tại đây, chỉ lấy được trên máy tính.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Đối với các doanh nghiệp bán hàng thì bài viết có nhiều like và comment có thể giúp tăng uy tín thương hiệu nhưng nếu các comment đó có nhiều lượt like lại càng chứng tỏ khách hàng thích thú về sản phẩm bên bạn. Vì vậy làm như thế nào để tăng like tăng comment giúp đẩy tương tác. Hãy cùng tìm hiểu cách buff like comment Facebook ở bài viết dưới đây.Tăng like comment Facebook

  Buff like comment facebook là gì?

  Hay buff like cmt fb, buff lượt thích bình luận trên fb, mua like comment facebook, auto like cmt là hành động sử dụng phần phầm với hệ thống tool tự động giúp tăng lượt thích , bày tỏ cảm xúc với bình luận trên bài viết hoặc 1 cuộc thi nào đó giúp khách hàng tin tưởng khi nhìn thấy bài viết, giúp chiến thắng cuộc thi.

  Tại sao nên tăng like comment fb?

  Tuy theo mục đích, hình thức công việc mà việc buff like cmt Facebook sẽ do người dùng muốn số lượng là bao nhiêu. 

  Đối với doanh nghiệp

  Tăng uy tín, Bài viết giới thiệu sản phẩm trước đó bạn đã buff comment fb với những phản hồi chất lượng về dịch vụ kết hợp buff lượt thích bình luận đó sẽ giúp tin tưởng hơn đó là phẩn hồi có thật mới có nhiều người bày tỏ cảm xúc like như vậy.

  Bình luận nhiều lượt thích tạo hiệu ứng đám đông tăng tin tưởng giúp tăng chuyển đổi đơn hàng 

  Khi bình luận được tương tác như vậy cũng giúp đề xuất bài viết lên newsfeed người dùng nhiều hơn tăng lượt tiếp cận cho bài viết thu hút thêm nhiều người like bình luận bài viết theo dõi page

  Đối với tài khoản cá nhân

  Bạn chia sẻ 1 bài viết có nội dung hài hước hoặc ý nghĩa cuộc sống có những bình luận phản hồi đóng góp ý kiến và những bình luận đó có nhiều lượt bày tỏ cảm xúc sẽ giúp bài viết nổi bật kéo thêm nhiều lượt tương tác.

  Tài khoản thu hút người dùng quan tâm hơn

  Với người tham gia cuộc thi 

  Buff like cmt fb giúp cmt đó lên top bình luận. 

  Ví dụ bạn tham gia cuộc thi khoe ảnh bé để nhận quà. Nếu bình luận ảnh bé nhà bạn nhiều like, cảm xúc sẽ giúp chiến thắng cuộc thi, lên top bình luận trên đầu.

  Cách Buff like cmt trên Facebook đơn giảnCách tăng like, cảm xúc bình luận fb

  Để comment fb có nhiều like bạn có thể sử dụng 2 phương pháp, một là thủ công nhận lượng like tự nhiên, hai là dịch vụ buff like comment facebook. 

  Tăng like comment tự nhiên 

  Tag bạn bè nhờ like, bày tỏ cảm xúc về bình luận 

  Nếu bạn là người tham gia các cuộc thi cần tăng like bình luận thì có thể tag bạn bè và nhờ họ nhấn 1 lượt thích hoặc bày tỏ cảm xúc về cmt đó.

  Bình luận có ý nghĩa

  Nếu bạn đang cmt vào các bài viết mang nhiều ý nghĩa thì cmt của bạn cũng cần đúng với nội dung của nó. Nếu cmt của bạn thật sự nổi bật chắc chắn sẽ nhận được lượt thích từ người xem.

  Với phương pháp thủ công nhận like cách tự nhiên, điều này mang lại hiệu ứng rất tốt chân thật tuy nhiên sẽ rất khó để bạn thực hiện với số lượng like lớn và mất khá nhiều thời gian để có thể đi nhờ bạn bè , công sức tương tác với khách hàng....mà chư chắc đạt hiệu quả được như ý. 

  Hack like bình luận fb có trả phí

  Với phương pháp sử dụng dịch vụ buff like cmt sẽ giúp bạn tối ưu rất nhiều về thời gian, công sức và cả chi phí. Hiệu quả của việc dùng dịch vụ sẽ đẩy nhanh kế hoạch triển khai của bạn. Đồng thời cũng rất an toàn. 

  AppBuffLike.com là một trong những đơn vị rất phát triển về các dịch vụ hỗ trợ tài khoản facebook. Chính vì thế bạn có thể tin tưởng khi sử dụng tính năng auto like comment facebook của chúng tôi. 

  Với hệ thống hoàn toàn tự động và bảo mật bạn sẽ không lo bị lộ đơn hàng cũng như bị mất tài khoản.

  Quy trình mua like bình luận facebook tại App Buff Like

  Bảng giá dịch vụ tăng like cmt fb bạn xem chi tiết Tại Đây

  Với giao diện dễ sử dụng bạn có thể auto like cmt fb theo những bước sau

  Bước 1: Vào trang chủ chọn dịch vụ Buff like commet Facebook

  Dịch vụ Buff Like comment Fb

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link comment cần tăng like. Để lấy được link comment bạn phải sử dụng trình duyệt web ví dụ như chrome, safari. Ví dụ bạn dùng trình duyệt chrome, bạn truy cập vào website facebook.com, sau đó đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn, bạn tìm đến bài viết có comment cần tăng like rồi bấm vào Bình luận, tiếp theo bạn bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình rồi chọn Yêu cầu trang dành cho máy tính để bàn.

  Nếu thanh địa chỉ trang web của chrome đang có dạng m.facebook.com thì bạn xóa bỏ, m. rồi bấm vào Đi để facebook hiển thị giao diện trên máy tính.

  Sao chép link

  Tiếp theo bạn kéo xuống phần bình luận tìm đến bình luận mà bạn cần tăng like, bạn bấm vào phần thời gian đăng của bình luận, website sẽ chuyển hướng đến link comment facebook, giờ bạn chỉ cần bấm vào thanh địa chỉ trang web của chrome rồi bấm vào icon sao chép đường liên kết.

  Sao chép link cần buff like cmt

  Bước 3: Sao chép link comment xong bạn quay lại website AppBuffLike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link bình luận.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Chọn loại cảm xúc bạn bấm vào biểu tượng icon cảm xúc để tăng cảm xúc cho comment.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số like, cảm xúc cần tăng cho bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 100 like.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.

  Tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Video hướng dẫn auto like cmt fb

  Nếu gặp lỗi trong quá trình Buff like comment Facebook hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như: chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube