Buff Like Comment Facebook

- Link bình luận có dạng: https://facebook.com/user_name/posts/post_id?comment_id=comment_id

- Hướng dẫn cách lấy link bình luận tại đây, chỉ lấy được trên máy tính.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Đối với các doanh nghiệp bán hàng thì bài viết có nhiều like và comment có thể giúp tăng uy tín thương hiệu nhưng nếu các comment đó có nhiều lượt like lại càng chứng tỏ khách hàng thích thú về sản phẩm bên bạn. Vì vậy làm như thế nào để comment có nhiều like giúp đẩy tương tác. Hãy cùng tìm hiểu cách buff like comment Facebook ở bài viết dưới đây.

  Buff like comment facebook là gì?

  Đối với những bạn bán hàng trên facebook thì việc comment nhiều like có ý nghĩa là việc người dùng bày tỏ cảm xúc với những bình luận đó có thể là thích thú, tim nếu có ý nghĩa cộng đồng, mặt cười với bình luận vui ở mỗi bài viết. Với một bài viết bán hàng có lượt like bình luận càng lớn sẽ cho thấy mức độ quan tâm của người mua hàng càng cao, bài post của bạn có được độ tương tác cao sẽ được ưu tiên để xuất hiện tại newsfeed người dùng.  Nhờ vậy có thể buff like bài viết facebook để tiếp cận khách hàng mục tiêu, tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng nhiều hơn. Và không phải chi những khoản khổng lồ để chạy quảng cáo mà vẫn có nhiều khách hàng.

  Tại sao nên buff like comment fb?

  Tuy theo mục đích, hình thức công việc mà việc hack like cmt Facebook sẽ do người dùng muốn số lượng là bao nhiêu. Và tất nhiên để buff like comment fb nhiều thì buộc bạn cần phải sử dụng đến tính năng buff comment facebook chất lượng để hỗ trợ việc tiếp cận khách hàng tạo thêm uy tín cho riêng mình.

  Bạn thấy rằng trên Fb thường có các cuộc thi ảnh khoe bé để mẹ có thể nhận quà cho bé. Điều kiện cần là sự tương tác để trở thành người chiến thắng. Thông thường bạn sẽ cmt tag bạn bè vào kêu họ like cmt ảnh của bạn. Chắc chắn sẽ rất khó để bạn có thể chiến thắng, bởi số lượng bạn bè dành cho một tài khoản sẽ bị giới hạn, những người bạn tag chưa chắc họ đã quan tâm đến và tình nguyện like comment cho bạn, khi đó tính năng hack like bình luận facebook sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. 

  Khi bạn kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội này thì việc auto like cmt sẽ đem lại lợi ích như sau:

  • Tạo ra hiệu ứng đám đông, kéo người dùng quan tâm tới sản phẩm của bạn. 
  • Tăng độ tin cậy cao cho khách hàng, giảm độ hoài nghi, phân vân về chất lượng sản phẩm. 
  • Thu hút thêm nhiều lượt theo dõi trên page, profile
  • Tăng thêm nhiều đơn hàng
  • Lên top bình luận

  Cách Buff like comment Facebook đơn giản

  Làm gì để có thể Buff cmt Fb

  Để comment fb có nhiều like bạn có thể sử dụng 2 phương pháp, một là thủ công nhận lượng like tự nhiên, hai là dịch vụ buff like comment facebook. 

  Với phương pháp thủ công nhận like cách tự nhiên, điều này mang lại hiệu ứng rất tốt chân thật tuy nhiên sẽ rất khó để bạn thực hiện với số lượng like lớn và mất khá nhiều thời gian để có thể đi nhờ bạn bè , công sức tương tác với khách hàng....mà chư chắc đạt hiệu quả được như ý. 

  Với phương pháp sử dụng dịch vụ buff like cmt sẽ giúp bạn tối ưu rất nhiều về thời gian, công sức và cả chi phí. Hiệu quả của việc dùng dịch vụ sẽ đẩy nhanh kế hoạch triển khai của bạn. Đồng thời cũng rất an toàn. 

  AppBuffLike.com là một trong những đơn vị rất phát triển về các dịch vụ hỗ trợ tài khoản facebook. Chính vì thế bạn có thể tin tưởng khi sử dụng tính năng auto like comment facebook của chúng tôi. 

  Với hệ thống hoàn toàn tự động và bảo mật bạn sẽ kjoong lo bị lộ đơn hàng cũng như bị mất tài khoản.

  Cách dùng hệ thống tool like cmt fb

  Bước 1: Vào trang chủ chọn dịch vụ Buff like commet Facebook

  Dịch vụ Buff Like comment Fb

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link comment cần tăng like. Để lấy được link comment bạn phải sử dụng trình duyệt web ví dụ như chrome, safari. Ví dụ bạn dùng trình duyệt chrome, bạn truy cập vào website facebook.com, sau đó đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn, bạn tìm đến bài viết có comment cần tăng like rồi bấm vào Bình luận, tiếp theo bạn bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình rồi chọn Yêu cầu trang dành cho máy tính để bàn.

  Nếu thanh địa chỉ trang web của chrome đang có dạng m.facebook.com thì bạn xóa bỏ, m. rồi bấm vào Đi để facebook hiển thị giao diện trên máy tính.

  Sao chép link

  Tiếp theo bạn kéo xuống phần bình luận tìm đến bình luận mà bạn cần tăng like, bạn bấm vào phần thời gian đăng của bình luận, website sẽ chuyển hướng đến link comment facebook, giờ bạn chỉ cần bấm vào thanh địa chỉ trang web của chrome rồi bấm vào icon sao chép đường liên kết.

  Sao chép link cần buff like cmt

  Bước 3: Sao chép link comment xong bạn quay lại website AppBuffLike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link bình luận.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Chọn loại cảm xúc bạn bấm vào biểu tượng icon cảm xúc để tăng cảm xúc cho comment.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số like, cảm xúc cần tăng cho bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 100 like.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.

  Tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Nếu gặp lỗi trong quá trình Buff like comment Facebook hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như: chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube