Buff Like Twitter

- Link bài viết twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Khi bạn chia sẻ 1 Tweet có lượng like lớn và dễ dàng thu hút sự chú ý từ người dùng, từ đó giúp tăng tương tác các bài post ảnh, bài viết hay lưu lượng truy cập website từ Twitter và hỗ trợ thúc đẩy thứ hạng từ khóa trên website, tăng viral, thúc đẩy doanh thu hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu cách buff like twitter ở bài viết sau.Tăng like twitter (X)

  Buff like Twitter là gì?

  Đến tháng 07/2023 tỷ phú Elon Musk đã quyết định đổi tên quen thuộc Twitter sẽ được đổi thành "X" nên sẽ có thêm 1 số thuật ngữ như:

  Buff like twitter hay mua lượt thích twitter, hack like X là sử dụng phần mềm, app hỗ trợ với tool tăng tăng lượt thích twitter tự động, giúp tweet có lượt thích trong thời gian ngắn, chi phí thấp

  Những dịch vụ Twitter bao gồm tăng like clone, tăng real like từ những tài khoản thật. Và đối với những dịch vụ like Twitter (X) bạn cũng cần lưu ý tới tốc độ, tỷ lệ out likes, khả năng cung cấp. 

  Lợi ích của việc buff like Twitter (X)

  Twitter đang được phổ biến trên toàn cầu hiện nay, thu hút số đông người dùng trên toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Mạng xã hội Twitter là nơi người dùng cập nhật tin tức thời sự nhanh chóng, kênh quảng cáo thương hiệu uy tín và hiệu quả. Chính vì thế, việc tăng like Twitter, tăng follow sẽ mang lại rất nhiều lợi ích: 

  • Tăng thêm lượt like tự nhiên, những bài viết nên sử dụng nội dung hay sẽ tạo hiệu ứng lan truyền, tương tác cao hơn.
  • Dịch vụ buff like Twitter sẽ giúp tài khoản bạn tăng follow X và giúp cho mọi người đánh giá cao thương hiệu và độ uy tín của cá nhân hoặc công ty bạn.
  • Một bài viết hoặc 1 hình ảnh có nhiều lượt like sẽ giúp bạn trở thành một người có tiếng nói, thu hút mọi người tò mò và muốn tìm hiểu kênh Twitter của bạn.
  • Twitter còn là mạng xã hội trung gian mà bạn dễ dàng liên kết website của mình lên profile của tài khoản, khi bạn buff like Twitter sẽ tạo điều kiện để mọi người quan tâm truy cập và website của bạn để tìm hiểu thêm.

  Hack like Twitter giúp cho mạng xã hội Twitter đánh giá cao chất lượng tài khoản cũng như vị trí nâng cao thứ hạng của website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google.

  Phần mềm mua like Twitter

  Tại AppBuffLike.com bạn có thể tăng like twitter số lượng lớn trong thời gian ngắn, giá rẻ tính bảo mật cao. Giao diện dễ sử dụng bạn có thể mua like twitter trên điện thoại máy tính như sau:

  Bước 1: để tăng like twitter, bạn bấm menu, chọn buff twitter, chọn buff like twitter.Dịch vụ buff like twitter

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết cần tăng like. Bạn vào app twitter, tìm đến bài viết cần tăng like, sau đó bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải của bài viết, rồi chọn sao chép liên kếtlấy link bài viết cần buff like

  Bước 3: Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho bài viết twitter, ví dụ mình sẽ tăng 100 like.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dan link và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng like bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Tại sao AppBuffLike.com là nơi tăng Like Twitter uy tín

  • Hệ thống tự động, bảo mật cao
  • Tỷ lê hoàn thành đơn 100%, hệ thống ít lỗi luôn bảo trì để phù hợp với mong muốn của khách hàng 
  • Khi hệ thống được kiểm chứng, nâng cấp và hoạt động thông qua nhiều năm sẽ bảo đảm đem lại like Twitter chất lượng cao và rất ổn định. 
  • Cùng với giá cả rất hợp lý và rẻ hơn so với những dịch vụ tương tự như: buff retweet Twitter, Like Twitter, Follow Twitter…
  •  Đặc biệt có chế độ bảo hành sau khi cung cấp dịch vụ.

  Bên cạnh đó, được hầu hết những người sử dụng dịch vụ người nước ngoài, Việt Nam tin tưởng và đánh giá cao. Hãy thử 1 lần đến với dịch vụ của chúng tôi,  và bạn cũng sẽ tiếp tục là 1 khách hàng hài lòng nữa.

  Hướng dẫn tăng lượt thích tweet twitter hiệu quảCách tăng lượt thích twitter

  Sử dụng hashtag (thẻ) liên quan: Sử dụng Hashtag để tăng tầm đạt đến mục tiêu. Có tác dụng tăng tiếp cận lượt tìm kiếm đúng đối tượng, xuất hiện nhiều lần.

  Gắn kết với các tài khoản liên quan: Như việc bạn tag bạn bè trước tiên nhận được lượt thích của họ sau đó tiếp cận nhiều bạn bè của họ từ đó tăng thêm lượt thích tweet twitter tự nhiên.

  Hoặc chia sẻ đến các nền tảng mạng xã hội khác để tăng phạm vi tiếp cận đến nhiều đối tượng

  Chia sẻ nội dung có giá trị và chất lượng tốt: Hãy thường xuyên cập nhật nhũng nội dung trend vấn đề xã hội được nhiều người quan tâm để đảm bảo nội dung được cập nhật thường xuyên.

  Ngoài ra có những phương pháp đơn giản hơn như sử dụng dịch vụ của AppBuffLike, bạn có thể tăng like, tim cho status bài viết một cách nhanh chóng và an toàn nhất

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube