Buff Like Twitter

- Link bài viết twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Khi bạn chia sẻ 1 khoảnh khắc nào đó lên mạng xã hội điều bạn mong muốn đó là sự tương tác của bạn bè.  Và mạng twitter cũng vậy, Twitter có lượng like lớn và dễ dàng thu hút sự chú ý từ người dùng, từ đó giúp tăng tương tác các bài post ảnh, bài vt hay lưu lượng truy cập website từ Twitter và hỗ trợ thúc đẩy thứ hạng từ khóa trên website, tăng viral, thúc đẩy doanh thu hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu cách buff like twitter ở bài viết sau.

  Buff like Twitter là gì?

  Like Twitter là một trong các dịch vụ Twitter được khuyên dùng. Cùng với  số lượng like bài đăng nhất định, tài khoản Twitter có độ tin cậy và kéo thêm tương tác rất tốt. Khi bạn muốn tăng thêm lượt like tự nhiên, những bài viết nên sử dụng nội dung kích thích tương tác. Theo nghiên cứu hành vi người dùng, một bài đăng có kích thích tương tác, có sẵn tăng like sẽ tạo hiệu ứng lan truyền, tương tác cao hơn. Những dịch vụ Twitter bao gồm tăng like clone, tăng real like từ những tài khoản thật. Và đối với những dịch vụ like Twitter bạn cũng cần lưu ý tới tốc độ, tỷ lệ out likes, khả năng cung cấp. 

  Lợi ích của việc buff like Twitter

  Twitter đang được phổ biến trên toàn cầu hiện nay, thu hút số đông người dùng trên toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Mạng xã hội Twitter là nơi người dùng cập nhật tin tức thời sự nhanh chóng, kênh quảng cáo thương hiệu uy tín và hiệu quả. Chính vì thế, việc tăng like Twitter, tăng follow sẽ mang lại rất nhiều lợi ích: 

  • Dịch vụ buff like Twitter sẽ giúp tài khoản bạn tăng follow Twitter và giúp cho mọi người đánh giá cao thương hiệu và độ uy tín của cá nhân hoặc công ty bạn.
  • Một bài viết hoặc 1 hình ảnh có nhiều lượt like sẽ giúp bạn trở thành một người có tiếng nói, thu hút mọi người tò mò và muốn tìm hiểu kênh Twitter của bạn.
  • Twitter còn là mạng xã hội trung gian mà bạn dễ dàng liên kết website của mình lên profile của tài khoản, khi bạn buff like Twitter sẽ tạo điều kiện để mọi người quan tâm truy cập và website của bạn để tìm hiểu thêm.

  Hack like Twitter giúp cho mạng xã hội Twitter đánh giá cao chất lượng tài khoản của bạn, có thể buff vote poll Twitter để  tăng bình chọn cũng như vị trí thứ hạng của website bạn trên công cụ tìm kiếm Googlle

  Dịch vu buff like Twitter

  Bước 1: để tăng like twitter, bạn bấm menu, chọn buff twitter, chọn buff like twitter.Dịch vụ buff like twitter

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết cần tăng like. Bạn vào app twitter, tìm đến bài viết cần tăng like, sau đó bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải của bài viết, rồi chọn sao chép liên kếtlấy link bài viết cần buff like

  Bước 3: Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho bài viết twitter, ví dụ mình sẽ tăng 100 like.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dan link và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng like bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Tại sao AppBuffLike.com là nơi cung cấp Like Twitter uy tín

  • Hệ thống tự động, bảo mật cao
  • Tỷ lê hoàn thành đơn 100%, hệ thống ít lỗi luôn bảo trì để phù hợp với mong muốn của khách hàng 
  • Khi hệ thống được kiểm chứng, nâng cấp và hoạt động thông qua nhiều năm sẽ bảo đảm đem lại like Twitter chất lượng cao và rất ổn định. 
  • Cùng với giá cả rất hợp lý và rẻ hơn so với những dịch vụ tương tự như: buff retweet Twitter, Like Twitter, Follow Twitter…
  •  Đặc biệt có chế độ bảo hành sau khi cung cấp dịch vụ

  Bên cạnh đó, được hầu hết những người sử dụng dịch vụ người nước ngoài, Việt Nam tin tưởng và đánh giá vcao. Hãy thử 1 lần đến với dịch vụ của chúng tôi,  và bạn cũng sẽ tiếp tục là 1 khách hàng hài lòng nữa.

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube