Buff Tym Tiktok Free

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff tim với giá đ / tim

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hướng Dẫn Buff Tym Tiktok Miễn Phí

  Làm sao để video đạt được nhiều tym? Hiện nay có nhiều thủ thuật giúp bạn hack tim với số lượng mong muốn trong thời gian ngắn tuy nhiên chưa chắc đã an toàn. Với phần mềm/ trang web tăng tim TikTok miễn phí tại App Buff Like bạn có thể tự thực hiện mà không cần cung cấp bất kì thông tin về tài khoản. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ ở bài viết dưới đây.
  Web tăng tim tiktok miễn phí

  Dịch vụ tăng tim tiktok miễn phí là gì?

  AppBuffLike mới cập nhật dịch vụ buff tym tiktok free nhằm hỗ trợ khách hàng trải nghiệm về tool hỗ trợ tăng tim cho video số lượng nhất định mà không mất tiền giúp tăng tương tác ảo cho tài khoản kích thích kéo view để video dễ lên xu hướng hơn.

  Tại sao nên dùng web buff tym tiktok free tại app buff like?

  Tăng tương tác 

  Khi bạn có thể hack tim tiktok miễn phí thì video có nhiều tim sẽ kích thích sự tò mò cho người dùng hỗ trợ kéo view, số view, số tym càng nhiều video sẽ dễ dàng viral từ đó tài khoản cũng dễ nổi tiếng thu hút được người dùng follow.

  Cho nên web tăng tim tiktok miễn phí hỗ trợ tăng tương tác ảo trong thời gian ngắn cũng sẽ hỗ trợ tài khoản rất nhiều. Vậy tại sao bạn không thử dùng dịch vụ?

  Không mất phí

  Là app tăng tim tiktok miễn phí thì chắc chắn bạn sẽ không cần chi trả khoản phí nào cho bên dịch vụ mà vẫn có thể buff tim theo số lượng nhất định cho video của mình.

  Tăng uy tín tài khoản kinh doanh

  Nhiều lượt thả tym sẽ giúp bạn tăng độ nổi tiếng trên TikTok. Đặc biệt, nếu bạn đang kinh doanh bán hàng thì sẽ tăng độ uy tín cho người ta tìm hiểu hơn về doanh nghiệp của bạn, từ đó tăng lượng người mua hàng lên cao.

  Lượt thả tim càng nhiều thì đồng nghĩa với việc video của bạn dễ được đề xuất để hiển thị trong top thịnh hành của TikTok.

  Giúp tiếp cận được nhiều người hơn.

  An toàn với tài khoản 

  Tuy là dịch vụ miễn phí nhưng bạn không cần cung cấp tài khoản, chỉ cần nhập đúng link video cần tăng tim tiktok miễn phí là được cho nên không ảnh hưởng đến tài khoản không lo bị khóa hoặc bị hack.

  Dễ sử dụng và tự động

  Với tool buff tim tiktok tự động chỉ cần tạo đơn hàng thành công đơn hàng sẽ tự động hoàn thành theo số lượng mong muốn của khách hàng. Với giao diện thân thiện quý khách hàng có thể thao tác trên mọi thiết bị điện tử 1 cách dễ dàng.

  Lưu ý khi dùng dịch vụ hack tim tiktok miễn phí

  Để đạt hiệu quả nhất định trong quá trình dùng dịch vụ khách hàng cần lưu ý 1 số điểm sau:

  • Lấy đúng link video muốn tăng tym tiktok free.
  • Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link mà chờ đơn cũ báo hoàn thành rồi tiếp tục mua tránh vi phạm nguyên tắc cộng đồng.
  • Mua tối thiểu 50 tim trên tối đa 50 tim cho 1 đơn hàng.
  • Tim từ nick tiktok quốc tế sẽ tăng chậm
  • Dịch vụ miễn phí sẽ không được hỗ trợ 
  • YÊU CẦU CHI TIÊU: 10,000 đ / 10 ngày
  • Buff tối đa 100 đơn / người / ngày.

  Hướng dẫn dùng web tăng tim tiktok miễn phí tại AppBuffLike

  Với web tăng tim tiktok miễn phí thao tác tạo đơn khá đơn giản nhờ giao diện dễ sử dụng có thể buff tym trên điện thoại, máy tính và không mất nhiều thời gian của bạn với các bước như sau:

  Bước 1: Truy cập vào website: https://appbufflike.com/

  Hãy click vào “Đăng ký” để tạo tài khoản.

  Khi đã thành công đăng ký và muốn sử dụng dịch vụ thì hãy nạp tiền vào tài khoản. Cách thực hiện là click vào Menu >> Nạp Tiền.

  Có 3 hình thức bạn có thể lựa chọn để thanh toán là: Ngân hàng, Ví Momo  trực tiếp qua thẻ điện thoại.Đăng ký tài khoản và nạp tiền

  Bước 2: Để dùng dịch vụ tăng tim tiktok free bạn cần vào website: AppBuffLike.com chọn Menu chọn Dịch vụ miễn phí chọn Buff tym tiktok free.

  Sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản và lấy link video cần tăng tim.

  - Cách lấy link video bạn bè: bạn chọn video cần tăng tim nhấn biểu tượng chia sẻ góc màn hình rồi chọn sao chép liên kết như vậy bạn đã lấy link video thành công.

  - Lấy link video chính mình: Vào video cần tăng tim sau đó vào biểu tượng 3 chấm góc màn hình tiếp theo chọn sao chép liên kết.Lấy link video cần hack tim free

  Sau khi lấy link video bạn quay lại web tăng tim tiktok miễn phí dán link vào ô nhập link video tiếp tục chọn sever, chọn số lượng tim cần tăng và bấm tạo đơn để hoàn thành.Tạo đơn buff tym tiktok free

  Với vài thao tác đơn giản bạn có thể dùng trải nghiệm dịch vụ miễn phí của chúng tôi cũng như tăng lượt like cho video của mình. 

  Cách buff tim tiktok free trên điện thoại dễ dàng

  Đầu tư vào nội dung để tăng tim tiktok miễn phí 

  Nguyên nhân chính và quan trọng nhất khiến video của bạn chưa thu hút được lượt tương tác từ người dùng là do nội dung video không hấp dẫn, chưa tạo ấn tượng với người xem. Để phát triển lượt tim một cách tự nhiên và lâu dài, bạn cần tập trung vào việc nuôi dưỡng nội dung video của mình. 

  Nội dung bạn có thể phát triển theo hướng như:

  • Làm video vui nhộn
  • Bắt trend
  • Làm video ý nghĩa.
  • ...

  Chọn thời điểm tốt cho bài đăng 

  Bạn đã bao giờ để ý đến yếu tố thời gian khi đăng bài chưa? Trên thực tế, tiktok giống như các mạng xã hội khác, có những giờ vàng đăng video thu hút nhiều lượt xem. Khi đó sẽ có nhiều người trực tuyến hơn và video của bạn sẽ tiếp cận được nhiều người hơn. Xác định được điều này lượt tim video của bạn sẽ tăng một cách đáng kể. 

  Đăng video thường xuyên 

  Up video thường xuyên cũng là một trong những cách tăng tim tiktok free hiệu quả. Bằng cách đăng tải video thường xuyên theo những khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ thu hút được một lượng người hâm mộ nhất định. 

  Chia sẻ video lên MXH khác

  Kết nối tài khoản TikTok của bạn với các mạng xã hội khác như Instagram, Facebook hay Twitter để chia sẻ video và thu hút người theo dõi từ các nền tảng khác đây là cách thu hút lượt like tiktok được nhiều người áp dụng.

  Trên đây là những thông tin về cách tăng tim tiktok miễn phí. Hy vọng bài viết hữu ích cho các bạn!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube