Buff Tym Tiktok Free

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff tim với giá đ / tim

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hướng Dẫn Buff Tym Tiktok Miễn Phí

  Bạn đang cần tăng tym Tik Tok mà không biết bằng cách nào? Làm sao để video đạt được nhiều tym. Có nhiều cách để thực hiện như dùng thủ thuật hack view, mua tim. Tuy nhiên, hãy thử web tăng tim TikTok miễn phí Tại AppBuffLike. Hãy cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ miễn phí mới ở bài viết dưới đây.Web tăng tim tiktok miễn phí

  Dịch vụ tăng tim tiktok miễn phí là gì?

  Đây là dịch vụ mới AppBuffLike mới cập nhật nhằm hỗ trợ khách hàng trải nghiệm về tool hỗ trợ tăng tim cho video số lượng nhất định mà không mất tiền giúp tăng tương tác ảo cho tài khoản kích thích kéo view để video dễ lên xu hướng hơn.

  Lợi ích khi buff tym tiktok free

  Tăng tương tác 

  Khi bạn có thể hack tim tiktok miễn phí thì video có nhiều tim sẽ kích thích sự tò mò cho người dùng hỗ trợ kéo view, số view, số tym càng nhiều video sẽ dễ dàng viral từ đó tài khoản cũng dễ nổi tiếng thu hút được người dùng follow.

  Cho nên web tăng tim tiktok miễn phí hỗ trợ tăng tương tác ảo trong thời gian ngắn cũng sẽ hỗ trợ tài khoản rất nhiều. Vậy tại sao bạn không thử dùng dịch vụ?

  Không mất phí

  Là app tăng tim tiktok miễn phí thì chắc chắn bạn sẽ không cần chi trả khoản phí nào cho bên dịch vụ mà vẫn có thể buff tim theo số lượng nhất định cho video của mình.

  Tăng uy tín tài khoản kinh doanh

  Nhiều lượt thả tym sẽ giúp bạn tăng độ nổi tiếng trên TikTok. Đặc biệt, nếu bạn đang kinh doanh bán hàng thì sẽ tăng độ uy tín cho người ta tìm hiểu hơn về doanh nghiệp của bạn, từ đó tăng lượng người mua hàng lên cao.

  Lượt thả tim càng nhiều thì đồng nghĩa với việc video của bạn dễ được đề xuất để hiển thị trong top thịnh hành của TikTok.

  Giúp tiếp cận được nhiều người hơn.

  An toàn với tài khoản 

  Tuy là dịch vụ miễn phí nhưng bạn không cần cung cấp tài khoản, chỉ cần nhập đúng link video cần tăng tim tiktok miễn phí là được cho nên không ảnh hưởng đến tài khoản không lo bị khóa hoặc bị hack.

  Lưu ý khi dùng dịch vụ hack tim tiktok miễn phí

  Lấy đúng link video muốn tăng tym tiktok free.

  Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link mà chờ đơn cũ báo hoàn thành rồi tiếp tục mua tránh vi phạm nguyên tắc cộng đồng.

  Mua tối thiểu 10 tim trên tối đa 100 tim cho 1 đơn hàng.

  Tim từ nick tiktok quốc tế sẽ tăng chậm

  Dịch vụ miễn phí sẽ không được hỗ trợ 

  Người dùng cần có tài khoản và số dư tối thiểu 50.000 đồng

  Buff tối đa 50 đơn / người / ngày.

  1 số cách tăng tym tiktok tự nhiên 

  Đây là cách tăng tim tiktok miễn phí lượt tim từ nội dung để giữ người dùng tương tác lâu dài bạn có thể áp dụng:

  • Tạo video theo trend
  • Kêu gọi người xem thả tim
  • Chia sẻ video lên MXH khác
  • Đầu tư chất lượng và nội dung video.

  Hướng dẫn dùng dịch vụ web tăng tim tiktok miễn phí tại AppBuffLike

  Với web tăng tim tiktok miễn phí thao tác tạo đơn khá đơn giản nhờ giao diện dễ sử dụng có thể buff tym trên điện thoại, máy tính và không mất nhiều thời gian của bạn với các bước như sau:

  Bước 1: Truy cập vào website: https://appbufflike.com/

  Khi đã truy cập thành công thì bạn cần đăng ký tài khoản thì mới có thể sử dụng dịch vụ của AppBuffLike được. Hãy click vào “Đăng ký” để tạo tài khoản. Hãy điền thông tin đầy đủ như:

  -        Tên đăng nhập

  -        Địa chỉ Email

  -        Mật khẩu

  -        Nhập lại mật khẩu

  Sau đó là kiểm tra thông tin của mình xem đã chuẩn xác chưa và bấm vào “đăng ký” tài khoản.

  Tiếp theo bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản

  Khi đã thành công đăng ký và muốn sử dụng dịch vụ thì hãy nạp tiền vào tài khoản. Cách thực hiện là click vào Menu >> Nạp Tiền.

  Có 3 hình thức bạn có thể lựa chọn để thanh toán là: Ngân hàng, Ví Momo  trực tiếp qua thẻ điện thoại.Đăng ký tài khoản và nạp tiền

  Bước 2: Sau khi đã đăng ký và số dư 50k để đủ điều kiện dùng dịch vụ tăng tim tiktok free bạn cần vào website: AppBuffLike.com chọn Menu chọn Dịch vụ miễn phí chọn Buff tym tiktok free.

  Sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản và lấy link video cần tăng tim.

  Cách lấy link video bạn bè: bạn chọn video cần tăng tim nhấn biểu tượng chia sẻ góc màn hình rồi chọn sao chép liên kết như vậy bạn đã lấy link video thành công.

  Lấy link video chính mình: Vào video cần tăng tim sau đó vào biểu tượng 3 chấm góc màn hình tiếp theo chọn sao chép liên kết.Lấy link video cần hack tim free

  Sau khi lấy link video bạn quay lại web tăng tim tiktok miễn phí dán link vào ô nhập link video tiếp tục chọn sever, chọn số lượng tim cần tăng và bấm tạo đơn để hoàn thành.Tạo đơn buff tym tiktok free

  Như vậy bạn đã tạo đơn thành công tool buff tym tiktok free. Chúc bạn thành công  và có trải nghiệm tốt về dịch vụ miễn phí của chúng tôi .

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube