Buff Follow Instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Tài khoản instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy
- Tài khoản phải Tắt gắn cờ để xem xét người theo dõi trước khi mua (Xem hướng dẫn)
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Nhằm tăng khả năng hiển thị trong bảng đề xuất tìm kiếm và có nhiều khách hàng tài khoản Instagram cần có nhiều followers. Làm thế nào để tăng follow instagram là điều mà bạn quan tâm? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ buff follow Instagram ở bài viết dưới đây nhé.

  Tăng follow Instagram

  Dịch vụ Buff Follow Instagram là gì?

  Hay tăng Follow Instagram là phần mềm hỗ trợ gia tăng người dùng ấn vào theo dõi trực tiếp cho tài khoản Instagram của bạn với số lượng mong muốn trong thời gian ngắn.

  Hiện nay dịch vụ buff fl ig tại App Buff Like cung cấp 2 nguồn follow để khách hàng có thể lựa chọn để phù hợp với nhu cần của mình.

  Follow quốc tế: Gía rẻ, tăng nhanh có bảo hành.

  Follow Việt: Gía khá cao, tăng nhanh và không bảo hành.

  Thông tin sever của dịch vụ này được chúng tôi đã nêu vô cùng chi tiết tại phần Xem chi tiết khách hàng có thể xem trực tiếp ở đây hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được tư vấn, giải đáp.

  Tại sao cần buff fl Instagram?Lợi ích khi buff follow Instagram

  Ưu tiên hiển thị

  Cũng giống như các mạng xã hội khác những tài khoản có nhiều lượt theo dõi sẽ được ưu tiên hiển thị trên bảng tin của người dùng. Tăng like ins được thuật toán đề xuất giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn mà không tốn thêm bất cứ chi phí nào và doanh thu bán hàng cũng từ đó sẽ tăng một cách đáng kể.

  Tăng độ uy tín thương hiệu

  Lượt follow Insta cũng là một trong những thang điểm đánh giá mức độ uy tín, được nhiều người tin tưởng vào thương hiệu đó. Điều này sẽ khiến khách hàng tin tưởng và sẵn sàng chi tiền ra để mua sản phẩm, dịch vụ mà tài khoản Insta đó cung cấp nhiều hơn.

  Tăng tương tác

  Tài khoản Instagram có nhiều lượt theo dõi, đặc biệt là đúng đối tượng khách hàng target sẽ tăng lượt tương tác trên tài khoản một cách tự nhiên. Từ đó giúp mở rộng tệp khách hàng, tăng mức độ uy tín của thương hiệu và nâng cao tỷ lệ chốt đơn thành công.

  Quy trình buff follow Instagram tại App Buff Like

  Hack follow instagram bằng web bạn không cần đăng nhập tài khoản ig Giao diện dễ sử dụng bạn có thể mua follow instagram trên điện thoại và máy tính. Quy trình buff follow Ig chỉ với 4 bước đơn giản:

  Bước 1: Để bắt đầu buff follow instagram, chọn menu > buff instagram > buff follow instagram.Dịch vụ buff follow instagram

  Bước 2: Lấy link tài khoản instagram cần tăng follow: Truy cập vào tài khoản instagram cần tăng follow > chọn biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải > Sao chép URL trang cá nhân.Sao chép liên kết trang cá nhân

  Bước 3: Sao chép link instagram xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link instagram.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số follow cần tăng cho instagram, ví dụ mình sẽ tăng 100 follow.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dán link và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Tại sao nên mua follow instagram tại chúng tôi ?

  • Follow thật 100%

  Chúng tôi hướng đến dịch vụ chất lượng nên luôn dùng các tài khoản thật để tăng lượt theo dõi cho bạn. Chúng tôi chú trọng target đúng đối tượng khách hàng nhằm tăng lượt follow bền vững, không ép buộc những người không quan tâm follow tài khoản Insta của bạn.

  • Tăng follow nhanh chóng

  Với hệ thống vận hành tự động 100%, sau khi tạo đơn hack follow ins thành công bất kì thời gian nào sau từ sau 5 - 10 phút lượt theo dõi tài khoản Instagram của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng. Hệ thống sẽ không dừng lại cho đến khi đủ lượt follow và thời gian bạn đăng ký.

  • Bảo mật thông tin cá nhân

  Khi dùng tool Buff follow Instagram bạn không phải cung cấp thông tin cá nhân vì vậy tài khoản của bạn luôn được đảm bảo an toàn tối đa, không xảy ra tình trạng bị mất nick hay khóa nick như khi áp dụng các mẹo tăng lượt theo dõi miễn phí.

  • Chi phí cạnh tranh

  AppBuffLike mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất. Mức giá các gói dịch vụ được niêm yết công khai cho khách hàng tham khảo, không có tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó”. Đối với những khách hàng mua số lượng lớn dịch vụ, đại lý hay cộng tác viên luôn có được mức giá chiết khấu hấp dẫn.

  • Hỗ trợ 24/7

  Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn khách hàng luôn trực vào tất cả thời gian cuối tuần,nghỉ lễ, tết. Do đó khi có bất cứ vấn đề gì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về kỹ thuật, khách hàng sẽ ngay lập tức nhận được phản hồi từ chúng tôi.

  Cách tăng follow instagram người việt miễn phí
  Hướng dẫn tăng follow Ig hiệu quả

  Fl khách hàng đối thủ, tương tác fler

  1 cách để tăng fl ig hiệu quả đúng đối tượng khách hàng không mất thời gian tìm kiếm tiếp cận khách hàng tiềm năng đó chính là fl khách hàng đối thủ. 

  Và tất nhiên khi bạn fl họ cần tương tác với họ qua việc like ảnh, comment bài viết và đặc biệt có chế độ chăm sóc khách hàng mới để kéo họ fl tài khoản của bạn và trở thành fan trung thành của bạn.

  Thu hút khán giả mới từ tài khoản mạng xã hội khác

  Khi các nền tảng đã cho phép liên kết với nhau bạn hãy tận dùng nó chia sẻ link tài khoản sang Facebook, Telegram.. để kéo bạn bè từ tài khoản đó sang fl Ig của bạn.

  Chia sẻ ảnh chủ đề “hot” hoặc dễ gây đồng cảm

  Mạng xã hội vốn dĩ là một nơi đầy “thị phi”, rất nhiều trào lưu, xu hướng, tin giật gân,… được chia sẻ lên đây và lan truyền đi với tốc độ nhanh chóng mặt. Nếu như bạn biết nắm bắt viết nội dung và chia sẻ hình ảnh liên quan xoay quanh chủ đề này chắc chắn sẽ kéo thêm nhiều lượt follow mới.

  Tăng follow Instagram bằng hashtag

  Với người dùng Instagram, hashtag là một phần không thể thiếu khi đăng bài hay tìm kiếm thông tin. 

  Nếu bạn sử dụng các hashtag liên quan, các bài đăng của bạn sẽ được lan truyền và tiếp cận với nhiều người xem hơn so với số lượng follower mà bạn đang có hoặc biết về thương hiệu của bạn.

  Với những chia sẻ trên chúng tôi hi vọng bạn có thể tăng lượt người nhấn theo dõi tài khoản insta tự nhiên giúp tăng uy tín, mức độ cải thiện tương tác bài viết hiệu quả hơn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube