Buff Follow Instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Tài khoản instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Khi muốn hình ảnh chia sẻ lên tài khoản Ins có nhiều lượt like thì điều tất nhiên tài khỏan phải có nhiều người follow từ đó mọi người có thể theo dõi cũng như nhận thông báo mỗi khi bạn chia sẻ khoảnh khắc mới thì bài viết mới có thể nhận được lượng tương tác cao. Vậy làm thế nào để tài khoản có nhiều lượt follow khi bạn mới dùng ig. Hãy cùng AppBuffLike tìm hiểu cách buff follow instagram ở bài viết sau.Tăng follow Instagram

  Buff Follow Instagram là gì?

  Tăng Follow Instagram là gia tăng số lượng người theo dõi tài khoản Instagram của bạn.

  Mỗi một người Follow sẽ tính là một lượt theo dõi, những thông tin bạn chia sẻ sẽ chỉ hiện lên những tài khoản đã follow bạn.

  Rất nhiều bạn trẻ hiện nay quan tâm và chú trọng đến vấn đề hack follow Instagram, nó mang lại rất nhiều lợi ích.

  Các bạn có thể sử dụng một số thủ thuật, phần mềm hay các dịch vụ để có thể giúp hack fl ig lên một cách dễ dàng, nhanh chóng.

  Tại sao cần buff fl Instagram?Lợi ích khi buff follow Instagram

  Đối với cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp:

  Khi có nhiều người Follow, chứng tỏ sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người quan tâm, giúp tăng được độ uy tín, người mua có thể cảm thấy an tâm hơn.

  Việc buff follow Instagram sẽ giúp sản phẩm tiếp cận được đến với nhiều khách hàng hơn, và buff comment instagram để bài viết có các cmt tích cực đánh giá tốt thu hút thêm khách hàng tiềm năng từ đó bán được nhiều sản phẩm đơn, tăng doanh thu.

  Ngoài ra, còn giúp tăng hiệu quả điều hướng tới các kênh truyền thông khác của doanh nghiệp như: các sàn thương mại điện tử, youtube, website…

   Đối với những người nổi tiếng: Ca sĩ, diễn viên, KOL,…

  Tăng Follow Instagram sẽ giúp cho họ có thể quảng bá hình ảnh, có thêm nhiều fan hơn.

  Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ nổi lên nhờ các hiện tượng mạng có lượng người theo dõi đông, các KOL có thể kiếm tiền từ Instagram bằng việc gắn link các sản phẩm, pro cho sản phẩm… 

  Chính vì những lý do này mà càng không ít những cá nhân, doanh nghiệp tìm mọi cách để buff follow Instagram.

  Cách tăng follow instagram miễn phí
  Hướng dẫn tăng follow Ig hiệu quả

  Tăng follow instagram người việt

  Fl khách hàng đối thủ, tương tác fler

  1 cách để tăng fl ig hiệu quả đúng đối tượng khách hàng không mất thời gian tìm kiếm tiếp cận khách hàng tiềm năng đó chính là fl khách hàng đối thủ. 

  Và tất nhiên khi bạn fl họ cần tương tác với họ qua việc like ảnh, comment bài viết và đặc biệt có chế độ chăm sóc khách hàng mới để kéo họ fl tài khoản của bạn và trở thành fan trung thành của bạn.

  Thu hút khán giả mới từ tài khoản mạng xã hội khác

  Khi các nền tảng đã cho phép liên kết với nhau bạn hãy tận dùng nó chia sẻ link tài khoản sang Facebook, Telegram.. để kéo bạn bè từ tài khoản đó sang fl Ig của bạn.

  Chia sẻ ảnh chủ đề “hot” hoặc dễ gây đồng cảm

  Mạng xã hội vốn dĩ là một nơi đầy “thị phi”, rất nhiều trào lưu, xu hướng, tin giật gân,… được chia sẻ lên đây và lan truyền đi với tốc độ nhanh chóng mặt. Nếu như bạn biết nắm bắt viết nội dung và chia sẻ hình ảnh liên quan xoay quanh chủ đề này chắc chắn sẽ kéo thêm nhiều lượt follow mới.

  Tăng follow Instagram bằng hashtag

  Với người dùng Instagram, hashtag là một phần không thể thiếu khi đăng bài hay tìm kiếm thông tin. 

  Nếu bạn sử dụng các hashtag liên quan, các bài đăng của bạn sẽ được lan truyền và tiếp cận với nhiều người xem hơn so với số lượng follower mà bạn đang có hoặc biết về thương hiệu của bạn.

  Cách làm tăng follow trên instagram nhanh

  Có rất nhiều cách buff fl Ig, một trong số cách đơn giản nhất là sử dụng hệ thống web hack follow Instagram của AppBuffLike.com. Bạn có thể tùy chọn buff follow ins Việt Nam hay quốc tế với nhiều mức giá khác nhau và tương đối rẻ, có tùy chọn chế độ bảo hành phù hợp với mọi yêu cầu.

  Hướng dẫn buff follow Instagram tại App Buff Like

  Hack follow instagram bằng web App Buff Like bạn không cần đăng nhập tài khoản ig Giao diện dễ sử dụng bạn có thể mua follow instagram trên điện thoại và máy tính. Quy trình buff follow Ig chỉ với 4 bước đơn giản:

  Bước 1: Để bắt đầu buff follow instagram, chọn menu > buff instagram > buff follow instagram.Dịch vụ buff follow instagram

  Bước 2: Lấy link tài khoản instagram cần tăng follow: Truy cập vào tài khoản instagram cần tăng follow > chọn biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải > Sao chép URL trang cá nhân.Sao chép liên kết trang cá nhân

  Bước 3: Sao chép link instagram xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link instagram.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số follow cần tăng cho instagram, ví dụ mình sẽ tăng 100 follow.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dán link và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Video hướng dẫn mua follow instagram

  Các vấn đề thắc mắc lần đầu sử dụng dịch vụ

  Buff follow IG có khóa nick không?

  Hệ thống hoàn toàn tự động lượng tương tác từ người thật đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản của khách hàng. Bạn chỉ cần nhập link trang cá nhân, KHÔNG yêu cầu nhập mật khẩu dưới bất kỳ hình thức nào nên đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng. Thông tin đơn hàng cũng được bảo mật nên không lo bị hack mật khẩu.

  Thời gian hoàn thành việc buff fl ig?

  Thời gian hoàn thành đơn hàng buff follow Ins phụ thuộc vào sever và số lượngcũng như tốc độ bạn chọn, mỗi sever sẽ có tốc độ chạy và thời gian bắt đầu chạy là khác nhau. Thông thường sau khi tạo đơn thành công hệ thống bắt đầu chạy sau 10-15 phút nhuew vậy cứ 1.000 follow sẽ hoàn thành trong 24h, để biết thời gian ước lượng hoàn thành hãy độc thông tin chi tiết của sever đó hoặc gửi thông tin qua mục hỗ trợ để được nhân viên tư vấn.

  Follow Instagram có bảo hành không?

  Dịch vụ sever có bảo hành ( vip) và không bảo hành, nếu bạn chọn sever có bảo hành trong thời gian bảo hành nếu follow bị tụt sẽ được hệ thống tự động chạy bù số lượng ngay sau khi bị tụt. Một số sever bảo hành tự động tức là hệ thống tự động kiểm tra số lượng follow có bị tụt không để chạy bù, một số sever sẽ không tự động bảo hành nên khách hàng cần kiểm tra số lượng follow nếu bị tụt hãy gửi ID đơn hàng để được AppBuffLike hỗ trợ chạy bảo hành.

  Cách nạp tiền buff follow instagram

  Hệ thống nạp tiền buff follow ig tự động 100% thông qua: chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại. Giao dịch được hệ thống xử lý trong khoảng 1 - 5 phút, hoạt động 24/24 nên khách hàng có thể chủ động nạp tiền và buff follow Instagram bất cứ lúc nào.

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng like instagram hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube