Buff Follow Instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Tài khoản instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Nhằm tăng cao khả năng hiển thị trong bảng đề xuất tìm kiếm và có được nhiều khách hàng hơn nếu bạn đang kinh doanh trên Instagram. Muafollow Instagram  tại appbufflike sẽ giải pháp hiệu quả giúp bạn có hàng nghìn lượt theo dõi từ người dùng thật chỉ trong thời gian ngắn. Cùng tìm hiểu chi tiết dịch vụ ở bài viết dưới đây.Tăng follow Instagram

  Dịch vụ Buff Follow Instagram là gì?

  Hay tăng Follow Instagram là phần mềm hỗ trợ gia tăng người dùng ấn vào theo dõi trực tiếp cho tài khoản Instagram của bạn với số lượng mong muốn trong thời gian ngắn.

  Tại sao cần buff fl Instagram?Lợi ích khi buff follow Instagram

  Nếu bạn đang triển khai kinh doanh bán hàng trên Instagram thì việc tăng người theo dõi cho tài khoản Instagram của mình sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như:

  • Được người dùng tin tưởng hơn so với những tài khoản Instagram ít lượt theo dõi, từ đó tăng uy tín nhanh chóng cho thương hiệu.
  • Giúp tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng và tăng tương tác hiệu quả cho các bài đăng.
  • Mở rộng thị trường kinh doanh nhanh chóng, được Instagram ưu tiên hiển thị bài viết trên Top đề xuất chỉ trong thời gian ngắn.
  • Tăng tỷ lệ mua hàng hiệu quả, mang lại nguồn doanh thu bền vững cho doanh nghiệp của bạn mà không cần chạy quảng cáo.

  Tại sao nên mua fl insta tại Appbufflike

  Dưới đây là những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ tăng Follow Instagram mang tới cho khách hàng:

  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình luôn có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
  • Chuyên viên marketing dày dặn kinh nghiệm, đã hoạt động lâu năm trên mạng xã hội Instagram, triển khai thành công rất nhiều dự án mua follow Instagram chất lượng cho khách hàng.
  • Dịch vụ buff Follow Instagram an toàn từ người dùng thật
  • Nếu dịch vụ không cung cấp đủ số lượng follow cho khách hàng chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí cho khách hàng.
  • Mức giá mà khách hàng cần thanh toán tăng theo dõi Instagram rẻ nhất thị trường từ 45đ
  • Bên cạnh đó chúng tôi cũng triển khai những chương trình khuyến mãi, giảm giá chi phí vô cùng hấp dẫn.

  Quy trình buff follow Instagram tại App Buff Like

  Hack follow instagram bằng web App Buff Like bạn không cần đăng nhập tài khoản ig Giao diện dễ sử dụng bạn có thể mua follow instagram trên điện thoại và máy tính. Quy trình buff follow Ig chỉ với 4 bước đơn giản:

  Bước 1: Để bắt đầu buff follow instagram, chọn menu > buff instagram > buff follow instagram.Dịch vụ buff follow instagram

  Bước 2: Lấy link tài khoản instagram cần tăng follow: Truy cập vào tài khoản instagram cần tăng follow > chọn biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải > Sao chép URL trang cá nhân.Sao chép liên kết trang cá nhân

  Bước 3: Sao chép link instagram xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link instagram.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số follow cần tăng cho instagram, ví dụ mình sẽ tăng 100 follow.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dán link và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Cách tăng follow instagram người việt miễn phí
  Hướng dẫn tăng follow Ig hiệu quả

  Fl khách hàng đối thủ, tương tác fler

  1 cách để tăng fl ig hiệu quả đúng đối tượng khách hàng không mất thời gian tìm kiếm tiếp cận khách hàng tiềm năng đó chính là fl khách hàng đối thủ. 

  Và tất nhiên khi bạn fl họ cần tương tác với họ qua việc like ảnh, comment bài viết và đặc biệt có chế độ chăm sóc khách hàng mới để kéo họ fl tài khoản của bạn và trở thành fan trung thành của bạn.

  Thu hút khán giả mới từ tài khoản mạng xã hội khác

  Khi các nền tảng đã cho phép liên kết với nhau bạn hãy tận dùng nó chia sẻ link tài khoản sang Facebook, Telegram.. để kéo bạn bè từ tài khoản đó sang fl Ig của bạn.

  Chia sẻ ảnh chủ đề “hot” hoặc dễ gây đồng cảm

  Mạng xã hội vốn dĩ là một nơi đầy “thị phi”, rất nhiều trào lưu, xu hướng, tin giật gân,… được chia sẻ lên đây và lan truyền đi với tốc độ nhanh chóng mặt. Nếu như bạn biết nắm bắt viết nội dung và chia sẻ hình ảnh liên quan xoay quanh chủ đề này chắc chắn sẽ kéo thêm nhiều lượt follow mới.

  Tăng follow Instagram bằng hashtag

  Với người dùng Instagram, hashtag là một phần không thể thiếu khi đăng bài hay tìm kiếm thông tin. 

  Nếu bạn sử dụng các hashtag liên quan, các bài đăng của bạn sẽ được lan truyền và tiếp cận với nhiều người xem hơn so với số lượng follower mà bạn đang có hoặc biết về thương hiệu của bạn.

  Với những chia sẻ trên chúng tôi hi vọng bạn có thể tăng lượt người nhấn theo dõi tài khoản insta tự nhiên giúp tăng uy tín, mức độ cải thiện tương tác bài viết hiệu quả hơn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube