Buff Mắt Livestream TikTok

- Link profile tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/live
- Phát trực tiếp livestream trước rồi hãy đặt hàng tăng mắt xem sau.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Sau 10 phút mắt không lên không được tắt live mà hãy liên hệ hỗ trợ page, zalo.
- Sau 10 phút chưa được hỗ trợ hãy quay video màn hình live kèm thời gian hiện tại .

Server dự phòng dễ bị tụt mắt trong quá trình chạy.

Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Số phút) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tiktok cũng đang là mạng xã hội phổ biến với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Đây cũng là nơi kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Để tiếp cận khách hàng nhiều người chọn phương thức livestream để bán hàng. Dịch vụ Buff Mắt Livestream Tiktok sẽ giúp tăng tỷ lệ chốt đơn hiệu quả. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ nhé.

  Buff mắt xem live tiktok

  Dịch vụ buff mắt livestream Tiktok là gì?

  Hay buff mắt live tiktok là hành động sử dụng tool, công cụ hỗ trợ tăng con mắt xem buổi phát video trực tiếp của bạn trên nền tảng Tiktok với số lượng mong muốn và duy trì ổn định.

  Tại sao nên mua mắt lives tream Tik Tok

  Lợi ích khi buff view live tiktok

  Việc dùng dịch vụ hack mắt live Tiktok sẽ mang đến cho bạn những lợi ích sau:

  • Tiếp cận được lượng lớn người dùng: Livestream bạn có nhiều lượt xem đồng nghĩa với việc livestream của bạn sẽ có độ phủ cao đối với nhóm đối tượng người xem mục tiêu mà bạn hướng tới.
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng: Buff mắt live Tiktok sẽ giúp sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến hơn và gia tăng tỉ lệ mua hàng trong buổi livestream.
  • Tăng khả năng đề xuất: Tiktok sẽ cho rằng buổi livestream có nội dung viral và sẽ đưa lên đề xuất giúp tăng mắt livestream thật cho tài khoản của bạn.
  • Tăng tương tác: Video livestream của bạn có nhiều người xem sẽ thúc đẩy người dùng vào xem live của bạn. Từ đó, tăng khả năng thu hút tương tác tự nhiên từ họ.
  • Tăng uy tín thương hiệu: Việc có nhiều người xem giúp tăng tương tác khủng cho video livestream. Từ đó, tăng độ trust và tăng lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm/dịch vụ của bạn.

  Quy trình buff mắt live Tik tok tại Appbufflike.com

  Với dịch vụ auto mắt live tik tok của chúng tôi bạn có thể mua con mắt xem live vô cùng đơn giản trên điện thoại và máy tính chỉ với vài thao thác đơn giản.

  Bước 1: để tăng mắt xem cho livestream trên tiktok, bạn bấm menu, chọn buff tiktok, chọn buff mắt livestream.Dịch vụ buff mắt linestream tiktok

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link profile tiktok cần tăng mắt livestream

  Nếu muốn lấy link profile tiktok của bạn thì bạn bấm vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi bấm vào biểu tượng menu ba gạch ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn cài đặt và quyền riêng tư, chọn chia sẻ hồ sơ rồi bấm vào sao chép liên kết.

  Nếu là muốn lấy link tiktok của người khác, bạn vào bấm vào tài khoản tiktok đó rồi bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn sao chép liên kết.lấy lick liên kết

  Bước 3: Sao chép link profile tiktok xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link profile tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link chuẩn cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số lượng cần tăng, ví dụ mình sẽ tăng 100.

  Phần thời gian duy trì mắt bạn chọn thời gian muốn duy trì mắt xem trên livestream, ví dụ mình sẽ duy trì trong 30 phút.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.dán link và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 10 phút để hệ thống bắt đầu lên mắt. 

  Những lưu ý khi buff mắt xem Tiktok

  Để tránh bị lỗi trong quá trình buff mắt livestream Tiktok, bạn cần đọc kỹ những lưu ý này trước khi tạo đơn để tránh bị lỗi và được hoàn tiền nếu lỗi xảy ra thuộc về hệ thống của chúng tôi.

  • Tài khoản Tiktok KHÔNG được để chế độ riêng tư.
  • Bạn cần bật live trước khi tạo đơn trên hệ thống.
  • Không được mua nhiều đơn hàng cùng 1 lúc cho 1 link (tài khoản) Tiktok, chỉ được mua 1 lần.

  Điểm khác biệt của dịch vụ tăng mắt livestream Tiktok tại App Buff Like

  • Mắt xem live từ tài khoản thật: 100% các lượt xem từ dịch vụ tăng mắt livestream Tiktok đều là tài khoản thật duy trì ổn định trong thời gian khách hàng yêu cầu.
  • Mắt livestream và views tăng nhanh: Sau khi tạo đơn thành công, đảm bảo việc buff view live Tik Tok diễn ra nhanh chóng và không tụt.
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin: Toàn bộ thông tin của khách hàng như thông tin cá nhân, chi tiết đơn hàng, bí mật kinh doanh,… đều được bảo mật tuyệt đối và mã hóa hoàn toàn trên hệ thống.
  • Bảo hành và hoàn tiền: Như đã nói ở trên chúng tôi sẽ duy trì mắt ổn định không tụt trong thời gian bạn yêu cầu. Ngoài ra sau 15 phút tạo đơn mà không thấy lên lượt xem do lỗi hệ thống, chúng tôi tự động hoàn tiền về tài khoản cho bạn.

  Tăng view live tiktok tự nhiên

  Cách tăng lượt xem live tiktok hiệu quả

  Chọn khung giờ live: Việc live vào khung giờ nhiều người truy cập giúp tiếp cận nhiều người xem hơn, tăng mắt xem live dễ hơn, giúp chuyển đổi đơn hàng cao hơn

  Kêu gọi bạn bè xem live, share live, share sang các mạng xã hội khác: Bạn hãy gửi tin nhắn hàng loạt đến bạn bè để mời họ xem live, cũng như nhờ họ share video live lên trang cá nhân hoặc hội nhóm.

  Còn bạn cũng hãy tự share live của mình để kéo view đồng thời nghiên cứu hội nhóm cùng lĩnh vực để share vào đó nhằm tiếp cận đúng đối tượng. Đây chính là cách tăng mắt xem live tiktok thật bạn nên sử dụng.

  Tạo mini game khi live: Hãy tạo các chương trình giảm giá, trò chơi để yêu cầu người xem share video từ đó tạo kích thích kéo thêm được nhiều người tham gia và vào xem cũng như chờ đợi kết quả.

  Tăng fl cá nhân: Tài khoản có nhiều fl thì đồng nghĩa với việc khi bạn live trên tiktok sẽ có nhiều lượt xem

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube