Tăng Like Facebook Miễn Phí

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Cách Buff Like Facebook Miễn Phí Dùng Thử

  Bạn đang tìm cách tăng like bài viết trên facebook miễn phí, thu hút nhiều lượt tương tác cho tài khoản cá nhân của mình. Cách hiệu quả nhất là bạn cần đầu tư nội dung độc đáo, hài hước, ý nghĩa. Nhưng không phải ai cũng có sẵn ý tưởng để sáng tạo nội dung đúng không nào? Nếu bạn muốn buff like facebook nhanh có thể tham khảo những tool tăng like fb free mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này nha.

  Cách tăng like facebook cá nhân miễn phí

  Dịch vụ buff like fb miễn phí là gì?

  Facebook có số lượng người dùng khổng lồ nên đây là kênh giao lưu giải trí phổ biến nhất trong thời đại công nghệ số cũng như là môi trường đầy tiềm năng cho hoạt động kinh doanh bán hàng của các cá nhân, doanh nghiệp.

  Vì vậy không ít doanh nghiệp đang tìm kiếm các web, app tăng like facebook an toàn hỗ trợ tăng tương tác cho tài khoản cá nhân.

  AppBuffLike update dịch vụ tăng like facebook miễn phí để khách hàng trải nghiệm dịch vụ với tính năng tương tự như dịch vụ buff like bài viết facebook nhằm tăng lượt like cho bài viết, hình ảnh trở nên nổi bật giúp tiếp cận người dùng một cách nhanh nhất. 

  Một số lưu ý khi dùng dịch vụ hack like fb free tại AppBuffLike

  Với app tăng like facebook miễn phí đối tượng nào cũng có thể sử dụng dịch vụ được, để đạt hiệu quả tốt nhất chỉ cần lưu ý như sau:

  - Nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
  - Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.
  - Mua tối thiểu 50 like trên tối đa 50 like
  - Tối đa 200 đơn / 1 người / ngày
  - Miễn phí sẽ không bảo hành và không hỗ trợ nên khách hàng cần đọc kỹ trước khi tạo đơn
  - YÊU CẦU CHI TIÊU: 10,000 đ / 10 ngày
  Sau đó bạn cần lấy link liên kết bài viết cần buff like fb free.
  Nếu bạn chưa biết cách lấy link id bài viết thì xem qua bài viết "Cách Lấy Link Id Facebook Tăng Like Chính Xác" của appbufflike.

   

  Lấy link bài viết buff like fb miễn phí

  Sau khi dán link bạn chọn server dịch vụ buff like fb free số lượng cần tăng buff mặc định là 100 like bạn bấm tạo đơn là đã thành công sử dụng dịch vụ hack like fb miễn phí 2024.

  app tăng like facebook miễn phí

  Web tăng like fb miễn phí đem lại lợi ích gì?

  So với các ứng dụng tăng like fb miễn phí 2024, dịch vụ tại Appbufflike.com có nhiều cải tiến và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng như:

  • Một trang Facebook với số lượng like nhiều hơn có thể tạo ra độ uy tín của trang đó với người xem. Điều đó có nghĩa rằng họ được rất nhiều người theo dõi trên Facebook gia tăng tầm ảnh hưởng.
  • Số lượng like trên Facebook có thể giúp nội dung của bạn truyền tải nhanh hơn và thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.
  • Facebook có thể sử dụng số lượng like để xác định vị trí của trang của bạn trong kết quả tìm kiếm, vì vậy việc có số lượng like nhiều hơn có thể giúp trang của bạn được tìm thấy dễ dàng hơn.
  • Tăng like fb hỗ trợ tăng lượt tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng. Cơ hội chốt đơn sẽ tăng lên mà không cần tốn nhiều chi phí đầu tư vào các hoạt động quảng cáo khác.

  Trên đây là cách tăng 100 like miễn phí mỗi ngày của AppBuffLike hỗ trợ khách hàng trải nghiệm dịch vụ free tăng tương tác cho bài viết an toàn. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube