Tăng Like Facebook Miễn Phí

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Cách Buff Like Facebook Miễn Phí Dùng Thử

  Bạn muốn trang cá nhân của mình có lượt tương tác cao, bạn đang tìm 1 phần mềm hack like fb để hỗ trợ tăng tương tác cho trang cá nhân của mình nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín. Vậy có cách nào để biết web tăng like fb uy tín không? AppBuffLike Update dịch vụ Tăng Like facebook miễn phí để khách hàng trải nghiệm dịch vụ. Hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về app tăng like facebook miễn phí ở bài viết dưới đây.Cách tăng like facebook cá nhân miễn phí

  Dịch vụ tăng like fb free là gì?

  Đây là dịch vụ miễn phí hỗ trợ hack like fb free tại AppBuffLike cũng tương tự như dịch vụ buff like bài viết facebook thì dịch vụ này tăng lượt thích bài viết với số lượng nhất định từ tài khoản Việt, chỉ có like và bạn không cần đăng nhập tài khoản chỉ cần cung cấp link bài viết là có thể sử dụng dịch vụ.

  Với app tăng like facebook miễn phí bạn sẽ không cần chi trả bất kì khoản tiền nào cho chúng tôi mà vẫn có thể sử dụng dịch vụ được.

  Lợi ích khi dùng ứng dụng tăng like fb miễn phí tại AppBuffLike

  Không mất phí 

  Cũng như tên dịch vụ buff like fb miễn phí thì bạn có thể tăng like facebook cá nhân free, hack like ảnh facebook free, tăng like bài viết facebook miễn phí mà không cần trả tiền có thể giúp bạn tiết kiệm 1 khoản chi phí mà vẫn có thể kéo tương tác cho bài viết trên trang cá nhân của mình được.

  Tăng tương tác 

  Tuy đây là dịch vụ miễn phí để khách hàng dùng thử, trải nghiệm dịch vụ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo tăng đủ số lượng từ 0 - 12h tuy nhiên không bảo hành, hỗ trợ kéo tương tác trong thời gian ngắn cũng giống như việc tăng like ảo.

  An toàn với tài khoản 

  Dịch vụ miễn phí tại App Buff Like không cần cung cấp tài khoản chỉ cần nhập đúng link bài viết thao tác giống việc sử dụng dịch vụ buff like bài viết facebook nên không ảnh hưởng đến tài khoản không khóa hay bị hack tài khoản đây là cách tăng like fb miễn phí an toàn bạn có thể dùng thử.

  Điều kiện dùng dịch vụ buff like fb free tại AppBuffLike

  Với app tăng like facebook miễn phí đối tượng nào cũng có thể đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ được từ tài khoản cá nhân đến doanh nghiệm muốn trải nghiệm để tìm dịch vụ uy tín sử dụng lâu dài. 

  Tuy là app tăng like facebook miễn phí nhưng cũng cần 1 số điều kiện để sử dụng dịch vụ tránh vi phạm nguyên tắc cộng đồng ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ và cá nhân tham gia trải nghiệm dịch vụ.

  Lưu ý để tăng like facebook miễn phí an toàn:

  - Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
  - Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.
  - Mua tối thiểu 100 like trên tối đa 100 like
  - Tối đa 30 đơn / 1 người / ngày
  - Miễn phí sẽ không bảo hành và không hỗ trợ nên khách hàng cần đọc kỹ trước khi tạo đơn
  - Phải có tài khoản và số dư tối thiểu trong ví là 50.000 đ
   Sau đó bạn cần lấy link liên kết bài viết cần buff like fb free sao chép link bài viết sau đó về trang buff like Fb miễn phí dán link vào ô nhập link.
  Lấy link bài viết buff like fb miễn phí

  Tiếp theo Sau khi dán link bạn chọn server dịch vụ hack like fb free nhập số lượng like buff mặc định là 100 like bạn bấm tạo đơn là đã thành công sử dụng dịch vụ hack like fb miễn phí 2023.

  app tăng like facebook miễn phí

  Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tạo đơn dùng trải nghiệm dịch vụ hack like facebook miễn phí đơn giản
  Trên đây là dịch vụ tăng like facebook miễn phí của AppBuffLike hỗ trợ khách hàng trải nghiệm hack like facebook miễn phí đơn giản tăng tương tác cho bài viết. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube