Auto View Instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong quá trình chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số view mỗi bài) x (Số bài cần mua auto view) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff auto view với giá đ / auto view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Instagram là nền tảng truyền thông xã hội có mức độ tương tác cao nhất với nhiều hiệu ứng vượt trội hơn so với facebook. Vì vậy, Instagram cho phép các thương hiệu tiếp cận và kết nối với nhiều người hơn bao giờ hết tốc độ lan truyền vô cùng to lớn được liên kết trực tiếp với các mạng xã hội khác. Với tất cả tiềm năng này, bạn cần làm gì để tăng view Instagram?. Dưới đây, Appbufflike sẽ chia sẻ cách tăng view instagram ổn định cực hiệu quả, nhanh chóng. Hãy đọc bài viết để tìm hiểu thêm nhé!Hướng dẫn auto view ins

  Auto view Instagram là gì? 

  • Auto: Tức là tăng view một cách tự động.
  • View Instagram: Tức là chỉ lượt người xem trên kênh Ig.

  Auto view ig hay còn gọi tăng view Ig tự động, mua view ig theo tháng... là sử dụng hệ thống web hoặc phần mềm hack lượt xem video + tv + reels instagram ở mức ổn định. Lượt xem này sẽ tăng tự động nhanh và đủ số lượng bạn mua khi có video, reels... mới được đăng lên, để tăng tương tác trực tiếp với tài khoản và sẽ thay đổi khi số người xem tăng hoặc giảm.

  Lợi ích khi cài tăng view Instagram tự động

  So với việc buff lượt xem IG thủ công từng bài thì việc cài đặt auto view IG, mua view Ins theo tháng, tăng view ig tự động sẽ mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết.Lợi ích tăng view ig tự động

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Thay vì việc phải lấy link từng video, reels nhập số lượt xem để tăng view thủ công, với auto lượt xem ig bạn chỉ cần nhập link trang cá nhân cài đặt 1 lần, hệ thống sẽ tự động kiểm tra xem nick của bạn có đăng video, reels.. mới không, nếu tìm thấy video, reels.. mới đăng sẽ tự động tăng lượt xem. Tự động tăng lượt view ig giúp tiết kiệm thời gian cài đặt và chi phí cũng rẻ hơn so với việc làm thủ công.

  Tương tác ổn định

  Các mạng xã hội thường có 1 khoảng thời gian quét và bóp (hạn chế) tương tác nên các nick follow cao cũng có tương tác rất kém, việc cài đặt auto view sẽ giúp tài khoản Instagram của bạn có lượt xem, mức tương tác là ổn định cho các video, thước phim.

  Tăng đề xuất cho video 

  Duy trì view video sẽ giúp những video sau được xuất hiện tốt hơn, cũng như tăng lượt follow miễn phí từ người truy cập. Theo thuật toán của các nền tảng mạng xã hội cứ các video, bài viết nhiều like, lượt xem, cmt sẽ được ưu tiên đẩy lên xuất hiện nhiều lần từ đó có thể tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Bạn hãy lưu ý điểm này để có thể giúp video được phổ biến hơn.

  Cách tăng view instagram ổn định

  Sử dụng giờ vàng để đăng trên Instagram

  Lựa chọn giờ vàng để đăng bài là lựa chọn ưu tiên của bạn nếu muốn bài đăng tiếp vận nhiều người.

  Nếu bạn không đăng video của mình vào đúng thời điểm, thì khả năng cao là rất ít người có thể thấy được video của bạn.

  Theo phân tích, thời gian tốt nhất trong ngày để đăng bài:

  • 7h - 8h: Thời điểm mọi người thức dậy ăn sáng chuẩn bị đi làm nên họ sẽ lướt bảng tin, đọc báo, xem tin tức buổi sáng
  • 11h - 13h: Thời gian nghỉ trưa sau giờ làm việc buổi sáng lúc mọi người online nhiều nhất.
  • 19h - 21h: sau thời gian làm việc 8 tiếng văn phòng, ăn tối đây là khoảng thời gian thư giãn. Người dùng sẽ xem các chủ đề giải trí, tin tức trong ngày, trò chuyện bạn bè. Thời gian cao điểm là 19h45.
  • 22h - 0h: Thời điểm "cú đêm" hoạt động mạnh mẽ. Đố tượng lúc này các bạn trẻ gen z, người làm muộn chạy deadline.

  Và những ngày tốt nhất đăng bài video trong tuần đó là thứ 4 – thứ 6, ngày tốt nhất là thứ 5. Chủ nhật là tệ nhất.Nên bạn hãy xem để điều chỉnh cho phù hợp.khung giờ đăng bài duy trì lượt xem ig

  Sử dụng hashtag có liên quan

  Sử dụng hashtag là một cách khác để nhận được nhiều người xem hơn, xuất hiện trên lượt tìm kiếm nhiều hơn bởi các chủ đề người dùng quan tâm họ sẽ ưu tiên tìm các từ khóa đó.

  Lưu ý rằng đừng làm cho nó quá dài hoặc lạm dụng quá nhiều hashtag và phải liên quan đến nội dung. Bạn nên đặt # ở cuối bài viết của bạn, viết các từ của bạn không có khoảng trắng hoặc sử dụng gạch dưới (_) để làm cho các từ tách biệt.Dùng hashtag tăng view ins ổn định

  Đăng nội dung bắt trend, chất lượng hình ảnh và video

  Bên cạnh dùng hashtag bạn nên viết nội dung bắt trend hứng thú với những thứ đang hot hơn sẽ kích thích họ xem video. Ngoài ra bạn còn phải đầu tư vào chất lượng video thông qua hình ảnh, âm nhạc, hiệu ứng..

  Đây là 1 số phương pháp duy trì lượt xem ig ổn định bạn có thể áp dụng. Nếu bạn thấy những cách trên tốn thời gian, hiệu quả không cao. Có thể tìm hiểu về dịch vụ hỗ trợ mua view ig tháng ở phần tiếp theo.Nội dung bắt trend duy trì lượt view ổn định

  Sử dụng dịch vụ auto view Ins tại AppBuffLike.com

  Tăng lượt view ig tự động tại App Buff Like có gì?

  Bạn là doanh nghiệp đang kinh doanh trên Instagram và cần hack view nhanh chóng và mỗi bài viết có lượt xem ổn định tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian. Thì hãy đến với dịch vụ auto view video Instagram của Appbufflike với những đặc tính sau: 

  • View instagram chúng tôi tăng 100% view thật,  lên từ từ, không bị tụt sau khi tăng.
  • Không ảnh hưởng đến tài khoản Instagram của bạn.
  • Chế độ tự động, bảo mật cao, chi phí rẻ
  • Hỗ trợ 24/24, đội nguc chuyên môn nhiều kinh nghiệm
  • Giao diện dễ sử dụng thực hiện cài auto view trên cả điện thoại và máy tính.
  • Tăng view tự động cho video + tv + reels instagram

  Hướng dẫn cài auto lượt view Instagram tại App Buff Like

  Bước 1: Vào trang chủ Appbufflike. com đăng nhập hoặc đăng ký xong vào mục Buff Instagram chọn dịch vụ Auto view InstagramĐăng nhập dịch vụ Auto view instagram

  Bước 2: Đăng nhập ứng dụng Instagram trên thiết bị của bạn vào trang cá nhân của bạn sao chép link liên kết tài khoản cần tăng viewSao chép link liên kết cá nhân

  Bước 3: Quay lại dịch vụ Auto view ig của Appbufflike. com dán link vào ô cần nhập

  Lưu ý: 

  - Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

  - Instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong quá trình chạy.
  - Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

  Chọn sever: có 2 sever để bạn lựa chọn

  Số view mỗi bài: bạn điền số lượt view mình muốn cho mỗi bài tối đa 500 view cho mỗi đơn hàng.

  Số bài cần mua auto: Bạn điền số bài cần mua view 

  Ví dụ: Bạn mua số lượng 500, số bài cần mua auto là 50, thì hệ thống sẽ tăng mỗi video hoặc reel, tv 500 view, tăng 50 bài viết mới nhất kể từ thời điểm mua.Dán link và chọn sever tạo đơn

  Bước 4: Bấm Tạo đơn như vậy bạn đã hoàn thành quá trình taho đơn hàng buff view của mình. Sau khi thành công 10-15 phút sau hệ thống sẽ chạy đơn hàng mà bạn không cần thao tác gì thêm.

  Video hướng dẫn tăng view instagram tự động

  App auto view ig của appbufflike.com luôn cam kết mang lại giải pháp tiết kiệm và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống hoạt động auto và được bảo mật tuyệt đối, ổn định. 
  Chủ shop, cửa hàng, doanh nghiệp đền với dịch vụ tăng view ig tự động sẽ nhanh chóng đem lại doanh thu sớm và nhanh nhất. 

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với App Buff Like bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube