Auto View Instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong quá trình chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số view mỗi bài) x (Số bài cần mua auto view) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff auto view với giá đ / auto view

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Instagram là nền tảng truyền thông xã hội có mức độ tương tác cao nhất với nhiều hiệu ứng vượt trội hơn so với facebook. Vì vậy, Instagram cho phép các thương hiệu tiếp cận và kết nối với nhiều người hơn bao giờ hết tốc độ lan truyền vô cùng to lớn được liên kết trực tiếp với các mạng xã hội khác. Với tất cả tiềm năng này, bạn cần làm gì để tăng view Instagram?. Dưới đây, Appbufflike sẽ chia sẻ cách tăng view instagram ổn định cực hiệu quả, nhanh chóng. Hãy đọc bài viết để tìm hiểu thêm nhé!

  Tại sao cần lượt view Instagram ổn định?

  Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của internet, mạng xã hội Instagram đang là một trong những kênh thông tin phổ biến hàng đầu trên thế giới, giúp các cá nhân hay doanh nghiệp, công ty quảng bá hình ảnh của mình đến cộng đồng. Với chế độ chỉnh ảnh cao, hiệu ứng đẹp chế độ bảo mật cao các doanh nghiệp lựa chọn Ig làm nơi kinh doanh tiềm năng.

  Đặc biệt là đối với các chủ shop, các chủ cửa hàng bán hàng trên video, Instagram còn đem lại nhiều cơ hội kinh doanh mới.

  Xu hướng từ đầu năm 2019 là xem video nhiều hơn xem hình ảnh vì độ tin cậy của video sẽ nhiều hơn hình ảnh chân thực ít chỉnh sửa. Với xu hướng này bạn đã hiểu vì sao Tiktok lại là cơn sốt chỉ sau 1 năm ra mắt. Việc video được ưu tiên tiếp cận đến nhiều người hơn đang là thuật toán phát triển của các mạng xã hội và đặc biệt Instagram rất chú trọng về vấn đề này.

  Việc kiếm được nhiều view tại Instagram trên những tài khoản chơi lâu năm hoặc người nổi tiếng là điều rất dễ nhưng với những người mới chơi, những shop kinh doanh mới phát triển để đạt được nhiều view thì quả thật là một điều khá khó khăn vì vậy bạn cần nhờ đến các app tăng view ig để tạo uy tín cho doanh nghiệp.

  Cách tăng view instagram ổn định miễn phí 

  Sử dụng giờ vàng để đăng trên Instagram

  Lựa chọn giờ vàng để đăng bài là lựa chọn ưu tiên của bạn nếu muốn bài đăng tiếp vận nhiều người.

  Nếu bạn không đăng video của mình vào đúng thời điểm, thì khả năng cao là rất ít người có thể thấy được video của bạn.

  Theo phân tích, thời gian tốt nhất trong ngày để đăng bài:

  • 7h - 8h: Thời điểm mọi người thức dậy ăn sáng chuẩn bị đi làm nên họ sẽ lướt bảng tin, đọc báo, xem tin tức buổi sáng
  • 11h - 13h: Thời gian nghỉ trưa sau giờ làm việc buổi sáng lúc mọi người online nhiều nhất.
  • 19h - 21h: sau thời gian làm việc 8 tiếng văn phòng, ăn tối đây là khoảng thời gian thư giãn. Người dùng sẽ xem các chủ đề giải trí, tin tức trong ngày, trò chuyện bạn bè. Thời gian cao điểm là 19h45.
  • 22h - 0h: Thời điểm "cú đêm" hoạt động mạnh mẽ. Đố tượng lúc này các bạn trẻ gen z, người làm muộn chạy deadline.

  Và những ngày tốt nhất đăng bài video trong tuần đó là thứ 4 – thứ 6, ngày tốt nhất là thứ 5. Chủ nhật là tệ nhất.

  Nên bạn hãy xem để điều chỉnh cho phù hợp.

  Sử dụng hashtag có liên quan

  Sử dụng hashtag là một cách khác để nhận được nhiều người xem hơn, xuất hiện trên lượt tìm kiếm nhiều hơn bởi các chủ đề người dùng quan tâm họ sẽ ưu tiên tìm các từ khóa đó.

  Một cách chính xác, hashtag phổ biến đưa bạn vào danh sách những người theo dõi mà chỉ theo dõi những hashtag đó.

  Người dùng theo dõi thẻ bắt đầu bằng # và video của bạn sẽ có trên nguồn cấp dữ liệu của họ hãy dùng hashtag ngay trên liên kết tiểu sử của bạn, trong quảng cáo in và tất cả những nơi khác có video của bạn.

  Lưu ý rằng đừng làm cho nó quá dài hoặc lạm dụng quá nhiều hashtag. Bạn nên đặt # ở cuối bài viết của bạn, viết các từ của bạn không có khoảng trắng hoặc sử dụng gạch dưới (_) để làm cho các từ tách biệt.

  Sử dụng dịch vụ auto view Instagram

  Các cách tăng view ở trên khá tốn thời gian và đem lại hiệu quả không cao hoặc đơn giản là bạn không có thời gian cho việc tự quảng cáo bài viết Instagram để tăng lượt xem video.

  Bạn là doanh nghiệp đang kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội này và cần hack view nhanh chóng và mỗi bài viết có lượt xem ổn định tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian. Thì hãy đến với dịch vụ auto view video Instagram của Appbufflike với ưu việt: 

  View instagram chúng tôi tăng 100% view thật,  lên từ từ, không bị tụt sau khi tăng.

  Không ảnh hưởng đến tài khoản Instagram của bạn.

  Chế độ tự động, bảo mật cao, chi phí rẻ

  Cách dùng dịch vụ

  Bước 1: Vào trang chủ Appbufflike. com đăng nhập hoặc đăng ký xong vào mục Buff Instagram chọn dịch vụ Auto view InstagramĐăng nhập dịch vụ Auto view instagram

  Bước 2: Đăng nhập ứng dụng Instagram trên thiết bị của bạn vào trang cá nhân của bạn sao chép link liên kết tài khoản cần tăng viewSao chép link liên kết cá nhân

  Bước 3: Quay lại dịch vụ Auto view ig của Appbufflike. com dán link vào ô cần nhập

  Lưu ý: 

  - Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

  - Instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong quá trình chạy.
  - Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

  Chọn sever: có 2 sever để bạn lựa chọn

  Số view mỗi bài: bạn điền số lượt view mình muốn cho mỗi bài tối đa 500 view cho mỗi đơn hàng.

  Số bài cần mua auto: Bạn điền số bài cần mua view 

  Ví dụ: Bạn mua số lượng 500, số bài cần mua auto là 50, thì hệ thống sẽ tăng mỗi video hoặc reel, tv 500 view, tăng 50 bài viết mới nhất kể từ thời điểm mua.Dán link và chọn sever tạo đơn

  Bước 4: Bấm Tạo đơn như vậy bạn đã hoàn thành quá trình taho đơn hàng buff view của mình. Sau khi thành công 10-15 phút sau hệ thống sẽ chạy đơn hàng mà bạn không cần thao tác gì thêm.

  App auto view ig của appbufflike.com luôn cam kết mang lại giải pháp tiết kiệm và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống hoạt động auto và được bảo mật tuyệt đối, ổn định. 
  Chủ shop, cửa hàng, doanh nghiệp đền với dịch vụ tăng view ig tự động sẽ nhanh chóng đem lại doanh thu sớm và nhanh nhất. 

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với App Buff Like bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube