Buff Like Bài Viết Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Đối với avatar hoặc ảnh bìa hãy ấn thẳng vào ảnh rồi mới copy link.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Facebook đang là nền tảng mạng xã hội thu hút được lượng người dùng lớn nhất. Đây không chỉ là một kênh giải trí thu hút giới trẻ mà còn được tận dụng làm kênh bán hàng online tiềm năng của các cá nhân và doanh nghiệp. Vì thế có nhiều dịch vụ facebook phát triển như: buff like bài viết facebook, hack like fb, các web tăng like facebook, Phần mềm auto like Fb, hệ thống tăng like tự động...Hôm nay AppBuffLike.com sẽ cùng bạn tìm hiểu cách buff like bài viết Facebook ở bài viết sau nhé.Hướng dẫn buff like bài viết facebook

  Buff like bài viết Fb là gì?

  Nút like thể hiện quan điểm thích thú của mình với một chủ đề nào đó thông qua các nút biểu cảm. Vì muốn các bài viết của mình có số lượng like nhất định để tăng uy tín, tương tác, thu hút khách hàng nên cũng từ đó dịch vụ buff like bài viết fb được ra đời. 

  Hack like fb là cách tăng lượt thích bài viết trên Facebook bằng cách sử dụng hệ thống web hay phần mềm, mục đích tăng số lượng like theo ý muốn cho bài viết.  Bạn cần tham khảo dịch vụ hack like fb uy tín để mang lại hiệu quả trong bán hàng trên Facebook khi mà trang cá nhân có lượt like ổn định sẽ tạo điều liện thuận lợi phát triển Fanpage nhờ dịch vụ buff like Fanpage để trang của bạn mạnh hơn có nhiều người follow tạo 1 trang bán hàng uy tín.

  Tác dụng việc hack like Fb

  Việc sử dụng phần mềm tăng like giúp bài viết có số lượng like ổn định, phản hồi cảm xúc từ bạn bè, đánh giá từ khách hàng để bài viết lên đề xuất trang đầu tiên, chia sẻ sang nhiều nhóm.

  Tăng độ uy tín

  Bài viết giới thiệu về sản phẩm có nội dung và ảnh đã có sự đầu tư để sự tin tưởng của khách hàng nên kết hợp buff comment facebook cùng tăng like fb sẽ tạo sự uy tín để được khách hàng công nhận dung góp phần xây dựng thương hiệu tạo niềm tin doanh nghiệp có vị thế nhất định trên thị trường dễ thu hút nhiều khách hàng.

  Tăng tương tác

  Tăng like bài viết tạo hiệu ứng đám đông sẽ giúp thu hút thêm người xem, xu hướng người dùng sẽ tò mò xem tại sao bài đăng này lại có nhiều lượt like đến vậy, họ sẽ bấm vào xem nội dung giúp tăng tương tác, và chia sẻ bài viết thúc đẩy đề xuất trên Facebook. Kết hợp sử dụng dịch vụ buff follow facebook để duy trì tương tác mời gọi người dùng trở thành fan trung thành.

  Tăng doanh số

  Khi trang cá nhân, fanpage, group của bạn tạo thương hiệu uy tín trong mắt khách hàng, bài viết luôn có lượt tương tác cao khách hàng không ngần ngại sử dụng trả tiền cho sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp và giới thiệu đến bạn bè của họ cũng như sản phẩm của bạn tốt sẽ nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng trên Facebook.

  Với những lợi ích khi hack like fb không ít cá nhân, doanh nghiệp tự hỏi làm sao để buff like facebook? Hãy cùng theo dõi phần tiếp theo để biết cách tăng like facebook.

  Hướng dẫn tăng like bài viết fb miễn phí 

  Mở chế độ công khai bài viết

  Thường các bạn không để tâm đến vấn đề này. Thế nhưng đây là cách gián tiếp giúp tăng like bài viết. Bài viết không ở chế độ công khai sẽ hạn chế người xem, bật công khai những người không là bạn bè, những người theo dõi tài khoản cũng có thể tiếp cận bài viết của bạn.Để bài viết ở chế độ công khai

  Đăng bài vào khung giờ “vàng” để hack like bài viết

  Một nguyên nhân khiến bài viết của bạn ít like là do bạn đăng bài vào những khung giờ ít người online. Vì vậy bạn nên đăng bài vào những khung giờ “vàng”, khung giờ cao điểm có nhiều người online nhất để có nhiều like nhé. Đây là cách hack like fb hiệu quả bạn nên áp dụng. 

  Nếu bạn chưa biết hoặc muốn biết khung giờ đăng bài hợp lý cho kênh của mình trên fb tăng lượt tiếp cận có thể xem bài viết: Khung Giờ Vàng Post Bài Lên Facebook AppBuffLike đã giới chi tiết các khung giờ post bài hợp lý cho từng nghành nghề cho bạn.

  Khung giờ vàng đăng bài

  Tăng Like chéo

  Tăng like chéo ở đây bạn có thể gia các nhóm trao đổi like trong group trên fb hoặc tương tác qua lại với bạn bè khác để tăng like bài viết.

  Tạo nội dung kết hợp hình ảnh video

  Nội dung là yếu tố cốt lõi để thu hút người đọc hãy biết lựa chọn nội dung độc đáo, trend đúng sự thật bên cạnh bài viết quảng cáo để gây hứng thú cho người xem. Nhưng không nên viết stt quá dài hãy kết hợp dùng hình ảnh liên quan sắc nét và hashtag giúp tăng lượt tìm kiếm đúng đối tượng kinh doanh giúp tăng like stt, tăng fl tài khoản.

  Phần mềm tự động tăng like facebook có phí

  Bảng giá dịch vụ mua like bài viết fb

  Một cách để bài viết có nhiều lượt thích, bày tỏ cảm xúc là mua like facebook. Đây là giải pháp vừa đơn giản lại hiệu quả cao được rất nhiều người lựa chọn.

  AppBuffLike.com là đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trỡ mua like giá rẻ, cam kết bảo hành không tụt, hack like nhanh chóng… Tại đây bạn có thể mua like fb số lượng lớn chỉ từ 18-80đ / like. Bảng giá dịch vụ luôn được cập nhật thường xuyên nên bạn có thể xem chi tiết bảng giá Tại Đây.

  Cách hack like facebook ảnh không bị mất nick tại AppBuffLike

  Bước 1: Bạn vào trang chủ và phần menu dịch vụ Buff Facebook chọn buff like bài viết

  Trang chủ dịch vụ buff like bài viết Facebook

  Bước 2: Đăng nhập Fb trên thiết bị của bạn vào bài viết cần Buff like sao chép link bài viết sau đó về trang buff like bài vết Fb dán link vào ô nhập link.

  Bước 3: Sau khi dán link bạn chọn server dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình chọn số lượng like cần buff và tạo đơn là đã thành công

  Dán link và chọn server và tạo đơn

  Sau khi tạo đơn thành công bạn không cần thao tác gì nữa chờ 10-15 phút để đơn chạy bạn có thể theo dõi quá trình đơn chạy được bao nhiêu còn bao nhiêu,tốc độ...

  Nếu bạn chưa biết cách lấy link bài viết, lấy id fb và các link liên quan đến facebook để tăng like có thể xem bài viết: Cách Lấy Link Id Facebook Tăng Like Chính Xác chúng tôi đã hướng dẫn rất chi tiết cho bạn.

  Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể buff like bài viết Facebook thành công.

  Video hướng dẫn hack likefacebook

  Dịch vụ tăng like facebook tại AppBuffLike hỗ trợ

  Buff like Facebook giúp tăng tương tác , tăng like bài viết fb, chọn cảm xúc mong muốn cảm như: like, tim, haha, thương thương, wow,... và nhiều định dạng bài đăng trên Facebook khác.

  Buff like ảnh đại diện, ảnh bìa

  Khi bạn thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook bạn chỉ cần nhập link ảnh đại diện, ảnh bài của bạn, chọn số like cần tăng là bạn có thể hack like ảnh fb dễ dàng.

  Lưu ý quan trọng: với ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook khi buff like bạn cần phải bật nút like công khai nếu không sẽ bị lỗi khi mua. Nút like công khai là khi 1 nick Facebook không có kết bạn với tài khoản của bạn bấm xem ảnh đại diện/ảnh bài có nhìn thấy nút like.

  Buff like bài viết, video

  Những bài viết status chữ, video, bài đăng có ảnh đều có thể tăng 100 like miễn phí chỉ cần lấy link của nội dung, bài viết chế độ công khai còn việc buff like dịch vụ chúng tôi sẽ làm cho bạn.

  Buff like bài viết group

  Đối với bài viết trong nhóm phần mềm tăng like không chỉ hỗ trợ tăng like mà còn auto share bài viết nữa điều kiện là group công khai 

  Buff like bài viết Fanpage

  Các nội dung đăng trên fanpage như bài viết status, cập nhật ảnh đại diện, ảnh bài, bài đăng ảnh, video...có thể sử dụng chức năng này để buff like.

  Bài viết bên trên chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn cách tăng like bài viết , hack like fb nhanh và giới thiệu dịch vụ buff like fb và chức năng phần mềm tăng like hỗ trợ tài khoản. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube