Buff Like Bài Viết Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Đối với avatar hoặc ảnh bìa hãy ấn thẳng vào ảnh rồi mới copy link.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

Nhập link không thể tăng (bài viết die, chưa mở nút like,...) đơn sẽ tự chuyển trạng thái Thành công và không được hỗ trợ, không được mua lại server này vì cũng sẽ bị lỗi.

Server này có tỉ lệ tụt 10 - 50% hoặc cao hơn khi bị quét.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Làm sao để bài viết trên facebook được nhiều like? Bạn đang muốn tìm cách tăng like Facebook thật nhanh chóng để tài khoản trở nên nổi bật, nội dung chia sẻ trên trang cá nhân luôn nhận về lượt tương tác khủng? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ tăng like facebook an toàn - hiệu quả. Cùng theo dõi nhé.

  Hướng dẫn buff like bài viết facebook

  Lợi ích khi mua like fb tại chúng tôi

  Với web buff like facebook sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng cho tài khoản cá nhân cũng như các trang kinh doanh online cụ thể như sau:

  • Tăng độ uy tín

  Fanpage, tài khoản cá nhân có nhiều lượt like hơn thường được đánh giá có độ uy tín hơn so với các trang, tài khoản có lượt tương tác ít. Tỷ lệ sẵn sàng bỏ tiền chi trả cho các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp tại đó cũng cao hơn.

  • Tăng sự tương tác

  Lượt like Facebook tăng lên cũng đồng nghĩa số lượng người quan tâm đến fanpage, tài khoản cá nhân tăng theo. Các bài đăng nhờ đó sẽ tăng lượt like và tương tác tự nhiên hơn trước, làm tăng sự uy tín và độ tin cậy với khách hàng.

  • Tiếp cận khách hàng tiềm năng

  Buff like Facebook miễn phí giúp tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng bạn đang hướng tới về độ tuổi, giới tính, địa điểm, sở thích. Từ đó gia tăng số lượng đơn hàng thành công và mở rộng tệp khách hàng trung thành của bạn.

  • Tiết kiệm chi phí và thời gian

  Sở hữu một fanpage hoặc các bài viết có hàng ngàn lượt thích giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí đầu tư nuôi page và tài khoản. Hoạt động kinh doanh được triển khai sớm hơn, mang đến nguồn thu nhập nhanh chóng.

  Dịch vụ tăng like facebook tại AppBuffLike hỗ trợ

  Buff like Facebook giúp tăng tương tác , tăng like bài viết fb, chọn được nhiều cảm xúc mong muốn và nhiều định dạng bài đăng trên Facebook khác.

  - Buff like ảnh đại diện, ảnh bìa

  Khi bạn thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook bạn chỉ cần nhập link ảnh đại diện, ảnh bài của bạn, chọn số like cần tăng là bạn có thể hack like ảnh fb dễ dàng.

  Lưu ý quan trọng: với ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook khi buff like bạn cần phải bật nút like công khai nếu không sẽ bị lỗi khi mua. Nút like công khai là khi 1 nick Facebook không có kết bạn với tài khoản của bạn bấm xem ảnh đại diện/ảnh bài có nhìn thấy nút like.

  - Buff like bài viết, video

  Những bài viết status chữ, video, bài đăng có ảnh đều có thể tăng 100 like miễn phí chỉ cần lấy link của nội dung, bài viết chế độ công khai còn việc buff like dịch vụ chúng tôi sẽ làm cho bạn.

  - Buff like bài viết group

  Đối với bài viết trong nhóm phần mềm tăng like không chỉ hỗ trợ tăng like mà còn auto share bài viết nữa điều kiện là group công khai 

  - Buff like bài viết Fanpage

  Các nội dung đăng trên fanpage như bài viết status, cập nhật ảnh đại diện, ảnh bài, bài đăng ảnh, video...có thể sử dụng chức năng này để buff like.

  Hướng dẫn hack like fb không mất ních tại AppBuffLike

  So với cách tăng like facebook free tốn nhiều thời gian và không đạt hiệu quả thì việc sử dụng App tăng like facebook tại chúng tôi sẽ giúp bạn tăng tương tác trong thời gian ngắn, quy trình thực hiện tự động, dễ dàng thao tác trên mọi thiết bị.

  Bên cạnh đó chúng tôi mới update dịch vụ Tăng like facebook miễn phí để khách hàng dùng trải nghiệm dịch vụ trước khi quyết định gắn bó với dịch vụ trả phí.

  Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản và nạp tiền vào ví để có thể sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

  Bước 2: Đăng nhập Fb trên thiết bị của bạn vào bài viết cần Buff like sao chép link bài viết.Lấy link bài viết

  Nếu bạn chưa biết cách lấy link bài viết, lấy id fb và các link liên quan đến facebook để tăng like có thể xem bài viết: Cách Lấy Link Id Facebook Tăng Like Chính Xác chúng tôi đã hướng dẫn rất chi tiết cho bạn.

  Bước 3: Tại menu bạn chọn dịch vụ Buff Facebook chọn Buff like bài viết

  Bạn quay lại trang dịch vụ buff like bài vết Fb dán link vào ô nhập link.

  Sau khi dán link bạn chọn server dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình chọn số lượng like cần buff và tạo đơn là đã thành công

  Dán link và chọn server và tạo đơn

  Sau khi tạo đơn thành công bạn không cần thao tác gì nữa chờ 10-15 phút để đơn chạy bạn có thể theo dõi quá trình đơn chạy được bao nhiêu còn bao nhiêu,tốc độ...

  Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể buff like bài viết Facebook thành công.

  Vì sao nên dùng phần mềm tăng like tại app buff like

  Người thực, like thật

  100% các lượt like Facebook đến từ tài khoản người dùng thật. 

  An toàn tài khoản

  Tài khoản Facebook/fanpage sau khi sử dụng dịch vụ hack like luôn an toàn. Bạn sẽ không không bị khóa, không mất bài post, không mất hình ảnh đã có sau khi được tăng like.

  Tăng like nhanh chóng

  Ngay sau khi hoàn tất đăng ký dịch vụ fanpage, bài viết của bạn tự động nhận được lượt like nhanh chóng. Số lượt like tăng đều, ổn định cho đến khi đủ số lượng và thời gian đăng ký.

  Bảo mật thông tin

  Thông tin chủ tài khoản được bảo mật an toàn khi mua like Facebook. Chúng tôi không thu thập thông tin, cũng không tìm cách hack thông tin tài khoản của bạn để bán cho bên thứ ba.

  Chi phí hạt dẻ

  Mức chi phí buff like Facebook cạnh tranh và ưu đãi tốt nhất thị trường. Chúng tôi mang đến mức chiết khấu hấp dẫn khi mua số lượng lớn hoặc đăng ký làm đại lý, cộng tác viên.

  Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

  Đội ngũ kỹ thuật trực 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả mọi vấn đề khách hàng gặp phải, nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và không gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

  Như vậy ở bài viết này đã giới thiệu chi tiết cho bạn đọc về dịch vụ buff like facebook tại chúng tôi. Nếu gặp vấn đề trong quá trình sử dụng, thông cần cần giải đáp hãy liên hệ tại mục Hỗ trợ để được tư vấn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube