Buff Sub Telegram

- Link channel telegram có dạng: https://t.me/username/

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff sub với giá đ / sub

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Telegram được biết đến nhiều là một ứng dụng nhắn tin đa nền tảng với nhiều tính năng đặc biệt giúp bạn thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Cũng giống như nhiều nền tảng mạng xã hội khác thì Telegram cũng có group, các kênh là channel. Và tùy vào mục đích của mỗi cá nhân, doanh nghiệp mà họ muốn sở hữu cho mình một channel đông thành viên. Thật sự có rất nhiều cách để làm được điều đó, và bài viết hôm nay AppBuffLike sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ buff subTelegram giá rẻ nhất.Tăng lượt theo dõi channel telegram

  Khái niệm Sub channel

  Subscribe Telegram chính là lượt người nhấp vào đăng ký và theo dõi kênh Telegram của bạn. Cũng tương tự như follow điều này có nghĩa là họ thể hiện sự quan tâm và đã bắt đầu theo dõi các động thái và hoạt động trên kênh Telegram của bạn

  Buff sub channel Telegram là gì?

  Là hành động dùng dịch vụ hỗ trợ tăng người đăng ký kênh với số lượng không giới hạn tăng nhanh và không tụt, sub chất lượng từ tài khoản quốc tế với giá thành rẻ.

  Ưu điểm vượt trội Telegram mang lại

  Chế độ bảo mật cao, an toàn không lo bị mất tài khoản, khả năng truyền tải lớn

  Giao diện thiết kế đơn giản dễ sử dụng thao tác chỉnh sửa đơn giản

  Dễ dàng chia sẻ vị trí trực tiếp của bạn với nhiều thành viên trong nhóm chat

  Lưu trữ dữ liệu trên đám mây Telegram thuận tiện và có 1 kho tàng sticker đa dạng

  Tác dụng của việc buff sub Telegram

  Nếu đang xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp trên Telegram thì buff sub Telegram là một việc nên làm giúp bạn phát triển nhanh hơn, bên cạnh đó bạn cũng có thể buff member Telegram để nhóm có nhiều thành viên hơn khi người lạ vào kênh của bạn có nhiều thành viên cũng giúp tăng thêm uy tín tín kênh tạo độ tin tưởng nhất định để họ đăng ký channel. Những tác dụng khi hack sub channel Telegram đó là:Lợi ích tăng sub channel Telegram

  Tăng độ uy tín cho channel

  Một channel Telegram lớn thì phải có lượt sub lớn, nên việc buff sub Telegram giúp cho kênh của bạn có số lượng thành viên lớn. Khi những người dùng khác nhìn vào sẽ giúp channel trở nên uy tín hơn, người dùng sẽ cảm thấy yên tâm và bấm sub channel của bạn để nhận đăng ký.

  Tăng lượt tương tác

  Buff sub thật cho channel Telegram mỗi khi bạn đăng thông báo sẽ giúp tăng thêm lượt tương tác cảm xúc, lượt xem cho bài đăng thông báo đó. Với những channel có lượt sub thấp, bạn có thể sử dụng dịch vụ buff view Telegram để tăng thêm lượt xem cho bài viết nhé để lôi kéo thêm nhiều người biết đến kênh của bạn.

  Nhưng vấn đề quan trọng là nội dung cần phải hay có đầi tư mới có thể giữ họ ở lại đọc bài cũng như kích thích thích sự tò mò vào xem kênh rồi tin tưởng đăng ký kênh.

  Ưu điểm buff sub Telegram tại App Buff Like

  Phần lớn nhiều người khi vừa tạo xong Group, Channel Telegram đều muốn kênh của mình có số lượng thành viên cao. Nhưng không phải ai cũng có thời gian để mài mò và thực hiện chia sẻ thủ công. Chính vì thế, phần mềm tăng sub channel telegram của chúng tôi là lựa chọn phù hợp cho bạn.

  Tăng lượng sub 100% là member thật vào kênh bạn nhanh chóng

  • Đảm bảo không vi phạm quy tắc của Telegram hay ảnh hưởng đến Group Telegram
  • Tools auto thêm member Telegram vào Channel mà không bị sụt giảm.
  • Chi phí sử dụng phần mềm phù hợp
  • Bảo hành nhanh chóng và hỗ trợ miễn phí

  Quy trình mua sub Telegram tại AppBuffLike.com

  Với giao diện dễ sử dụng bạn có thể mua lượt theo dõi channel Telegram trên điện thoại và máy tính.

  Bước 1: để tăng sub telegram, bạn bấm menu, chọn buff telegram, chọn buff sub telegram.Dịch vụ buff sub telegram

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link channel telegram cần tăng sub. Bạn vào app telegram, bấm vào kênh telegram cần tăng, bấm vào tên kênh, sau đó bấm vào link kênh, rồi chọn Sao chép link.Lấy link kênh cần tăng sub

  Bước 3: Sao chép link telegram xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link channel.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số sub cần tăng cho telegram, ví dụ mình sẽ tăng 100 sub.

  - Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  - Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dán link và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy và tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng sub bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Cách buff sub Telegram tự nhiên 

  Tăng sub từ list danh sách bạn bè

  Danh sách bạn bè đầu tiên sẽ được gợi ý từ danh bạ của bạn bạn có thể mời họ đăng ky kênh của mình . Hoặc thủ công hơn bạn có thể sao chép đường link liên kết channel của mình và chia sẻ cho những người bạn thân qua messenger.

  Đối với cách này sẽ giúp bạn có được lượt theo dõi kênh tự nhiên, không mất chi phí. Tuy nhiên để phát triển kênh lớn, và hướng tới khách hàng mục tiêu thì đây không phải cách đem lại hiệu quả cao.

  Tăng sub telegram từ quảng cáo mạng xã hội

  Tăng buff sub Telegram bằng hình thức sử dụng kênh truyền thông mạng xã hội để quảng cáo cho channel của mình.

  Thiết lập các kênh như instagram, twitter, facebook.. gắn link liên kết channel của bạn vào các bài viết để tăng tương tác với người dùng.

  Một lựa chọn khác của quảng cáo trả phí là sử dụng quảng cáo Facebook, nhắm mục tiêu đối tượng với với mức độ chính xác 100%.

  Tăng sub từ các nhóm trò truyện

  Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các group, nhóm trò chuyện trên Telegram nội dung tương đồng với kênh của bạn.

  Tham gia tích cực các group đó, chia sẻ các thông tin hữu ích, chia sẻ liên kết kênh của bạn cũng là cách để bạn thu hút được những lượt theo dõi oganic.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube