Buff Like/Follow Fanpage Facebook

- Có thể nhập Link Fanpage để hệ thống tự động lấy ID Fanpage cho bạn!
- ID Fanpage là một dãy số gồm 15 đên 16 ký tự, ví dụ: 100242642144976
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Like dạng mới từ page proflike, không có avatar, tên random, tăng được cho tất cả các page có nút like, facebook sẽ tăng cả like + follow page, lên sau 0 - 24h.

Like dạng mới từ page proflike, không có avatar, tên random, tăng được cho tất cả các page có nút like, facebook sẽ tăng cả like + follow page, lên sau 1 - 24h.

Follow dạng mới từ page profile, không có avatar, tên random, chỉ chạy được cho page, chỉ lên sub/follow, không lên like.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hiện nay, Facebook đang cho phép tự do phát triển nội dung giúp các cá nhân, đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ có thể sử dụng để làm hình thức bán hàng. Vậy một trang fanpage như thế nào sẽ được nhiều người quan tâm(Follow) và đánh giá để giúp tăng like fanpage hiệu quả và bán được nhiều đơn hàng. Khi bạn post hình ảnh sản phẩm, video thương hiệu đăng tải lên fanpage có nhiều lượt xem và tương tác cũng đồng nghĩa với việc quảng cáo của bạn được hiển thị sẽ ngày càng nhiều và tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng cũng sẽ cao hơn. 

  Tầm quan trọng của tăng like, buff fl fanpage là thế, vậy làm sao để fanpage có nhiều like và follow? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây nhé.Hướng dẫn tăng like fanpage fb

  Buff like, buff follow page là gì?

  Like fanpage nghĩa là người nhấn thích trang của bạn.

  Fl page là người nhấn tho dõi trang của bạn.

  Vậy buff like page là tăng lượt người thích trang của bạn nếu page của bạn có nút like + follow thì lượt fl sẽ tăng tương ứng với lượt thích hiểu 1 cách đơn giản người nhấn thích sẽ theo dõi trang.

  Buff fl page là trang của bạn chỉ muốn tăng lượt theo dõi trang và fanpage đó chỉ có nút follow trang. Trong trường hợp này nếu page của bạn đã có lượt thích trang nhất định mới dùng sever này.

  Vì sao cần phải tăng like page, tăng fl cho fanpage?Lợi ích khi tăng like fanpage

  Tăng tương tác

  Page có nhiều người theo dõi lượt thích cao khi bạn đăng nội dung hành ảnh nào thuật toán tự động thông báo cho tài khoản theo dõi và đồng thời hiển thị trên bảng tin của họ giúp tăng tương tác cho nội dung mà bạn chia sẻ. Fb đang thắt chặt nên các tài khoản bị bóp tương tác khá nhiều nếu bạn muốn giữ mức độ tương tác ổn định của page thì việc sử dụng dịch vụ buff like, buff follow page là rất cần thiết.

  Khi page đã có lượt like và follow chất lượng mỗi khi giới thiệu sản phẩm lên page để thu hút thêm nhiều người hơn bạn nên buff share vào group đê bài viết được chia sẻ vào các nhóm cùng ngành có thể xuất hiện nhiều trên bảng tin để tiếp cận nhiều nguồn khách hàng.

  Tăng độ uy tín

  Khi page của bạn có nhiều lượt follow, mỗi bài viết đăng tải có nhiều lượt like, comment đánh giá thì tự nhiên trang của bạn sẽ trở nên uy tín trong mắt khách hàng, xu hướng khách hàng luôn tìm các cơ sở kinh doanh có nhiều người theo dõi, đánh giá tốt, hay cập nhật sản phẩm mới có ưu đãi. Nếu bạn để ý thì bán hàng online trên Facebook đạt hiệu quả cao thì cần có page có số lượt like, follow lớn. Cũng như muốn khách hàng sẵn sàng trả tiền cho dịch vụ hay sản phẩm mà bạn cung cấp thì nên kết hợp buff comment facebook để gia tăng sự tin tưởng của họ.

  Đề xuất nội dung

  Để các bài viết, video sản phẩm có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn thì một trong những yếu tố hàng đầu chính là vị trí xếp hạng, tuy không phải yếu tố quan trọng nhất cũng như không ảnh hưởng nhiều nhưng đây là một chỉ số không thể thiếu. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ khác của AppBuffLike để phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu của mình đến nhiều khách hàng như: Buff view, buff share, buff mắt livetream...

  Thủ thuật hack like fanpage 2023

  Mời người dùng like, follow trang của bạn

  Muốn người khác follow trang của bạn ư? Đừng quên Facebook có chức năng mời bạn bè của bạn like cho trang Facebook đó. Nghe chức năng này tưởng như không hiệu nghiệm, nhưng nó có thể đem lại hiệu quả tốt đến không ngờ. Hãy khôn ngoan trong việc “chào mời”, bằng cách giới hạn số lượng bạn bè được mời. Bạn cần phải chọn lựa đối tượng bạn bè được mời. Họ phải thực sự liên kết với đối tượng khách hàng trọng tâm mà doanh nghiệp bạn đang nhắm tới.

  Tạo viral content

  Một phương cách khác để tăng lượt tương tác của người dùng, đó chính là sử dụng các viral content. Nội dung phải liên quan tới doanh nghiệp / thông điệp bạn muốn truyền tải, nó phù hợp với đối tượng khách hàng trọng tâm.

  Tương tác nhiều hơn với khách hàng

  Tương tác với khách hàng không chỉ là một phần trong công việc chăm sóc khách hàng, nó rộng lớn hơn, giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ bền vững và lâu dài với đối tượng khách hàng mục tiêu.

  Trên đây là cách tăng like fanpage bạn có thể tham khảo 

  Dịch vụ buff follow fanpage , buff like page Fb

  Bảng giá dịch vụ tại AppBuffLike.com

  Phần mềm tăng like fanpage có 2 sever để bạn lựa chọn:

  Nếu bạn muốn tăng like fanpage thì sẽ tăng đồng thời lượt thích và lượt theo dõi trang có thể chọn sever 176 nhưng page cần bật nút thích và nút follow

  Nếu bạn chỉ cần tăng lượt theo dõi trang thì chọ sever 177 và page chỉ cần nút follow là có thể mua fl.

  Với tính năng tăng like page, tăng follow fanpage của chúng tôi giá dịch vụ từ 65 - 90đ tùy sever bạn chọn.

  Gía dịch vụ luôn thay đổi bạn có thể cập nhật bảng giá chi tiết Tại Đây.Gía dịch vụ buff like, fl page

  Quy trình buff fl fanpage, buff like page fb tại AppBuffLike.com

  Bước 1: Vào trang chủ AppBuffLike.com chọn dịch vụ Buff like/follow Page Facebook 

   Trang chủ dịch vụ Buff like/follow Page

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link fanpage facebook cần tăng like. Bạn vào app facebook, sau đó bấm vào page cần tăng like.

  • Nếu không phải page do bạn quản lý, bấm vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên cùng bên phải, vào mục quản lý chọn sao chép liên kết.

  Sao chép link trang cần buff like

  • Nếu page do Bạn quản lý, vào Cài đặt trang kéo xuống dưới đến mục Liên kết đến Trang của bạn, chọn sao chép liên kết.

  Sao chép link trang của bạn

  Bước 3: Quay lại trang chủ dán link liên kết vào ô nhập link chọn server phù hợp tốc độ chạy, số lượng và bấm tạo đơn là hoàn thành.

  Dán link trang cần buff like, chọn server, tốc độ số lượng bạn cần

  Bước 4: Bạn chờ 10-15 phút sau khi đơn hoàn thành hệ thống bắt đầu chạy, bạn có thể theo dõi cả quá trình đơn của mình đến lúc hoàn thành

  Chỉ với vài bước cơ bản bạn đã có thể mua like fanpage không cần đăng nhập tài khoản.

  Video hướng dẫn sử dụng phần mềm tăng like fanpage

  Một số lưu ý khi dùng dịch vụ

  • Facebook đang cập nhật page chỉ còn follow, vì vậy hãy lựa chọ đúng server
  • Có thể nhập link Fanpage để hệ thoosnh tự lấy ID cho bạn
  • Nhập đúng ID gồm 15-16 ký tự
  • Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong thì tiếp tục mua đơn mới

  Trên đây là cách buff like/follow page uy tín giúp page của bạn uy tín. Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như: chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,... Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube