Buff View Reels Facebook

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn chia sẻ 1 thước phim ngắn trên facebook nhưng lại không có lượt xem nào. Mục đích chia sẻ các thước phim là để thu hút thêm mọi người quan tâm tài khoản của bạn. Vậy làm sao để thước phim có nhiều người xem. Hôm nay chúng ta cũng cần tìm hiểu về cách buff view reels facebook ở bài viết sau đây nhé.Tăng view thước phim trên fb

  Buff view reels facebook là gì? 

  Buff view reels facebook hay còn gọi là buff lượt xem reels fb, hack view thước phim fb, tăng lượt view thước phim fb...là tăng số người xem của mỗi đoạn thước phim ngắn khi đăng tải lên trang cá nhân hoặc fanpage. Việc này nhằm mục đích khiến video tiếp cận được nhiều người hơn và thu về nhiều tương tác hơn. Đặc biệt là các video sản phẩm, video bán hàng càng cần có nhiều lượt xem video tạo tiền đề về việc phát triển kinh doanh bán hàng sau này

  Tại sao cần tăng lượt xem reels facebook Lợi ích khi tăng lượt xem reels trên fb

  View thước phim facebook cao khiến facebook đánh giá tốt tài khoản đăng tải reels hơn. Đồng thời hệ thống facebook cũng có chức năng gợi ý video như youtube, những video nào có lượt xem cao hơn sẽ được đề xuất ở vị trí đầu tiên. Việc này càng làm tăng thêm view và tương tác của nội dung video. 

  Khi đã có nhiều lượt xem bạn có thể buff like reels facebook để kích thích trí tò mò của người dùng hơn, họ dễ dàng có thiện cảm và chắc chắn sẽ xem video để tìm hiểu lý do tại sao nội dung lại hấp dẫn và có nhiều người xem như vậy cũng như nhiều like vậy.

  View video cũng chính là những người đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ được nhắc đến trong nội dung. Chính vì thế hãy kết hợp buff comment reels facebook để những video có nhiều lượt xem  lại có nhũng đánh giá tốt , thảo luận về các dịch vụ được nhắc đến sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, có cơ hội tạo ra doanh thu tốt hơn. 

  Hiện nay facebook cũng đã có chức năng quảng cáo khi đang xem video giống như youtube. Vì thế nếu  video của bạn nhiều lượt xem thì sẽ  có khả năng sẽ nhận được các đề xuất quảng cáo như vậy và mang lại doanh thu từ quảng cáo. 

  View reels facebook cao còn tạo nên thương hiệu cho cả cá nhân và doanh nghiệp, đặc biệt là các tài khoản dùng để bán hàng thì điều này vô cùng cần thiết. Vậy làm thế nào để có một reels nhiều view? Hãy xem cách để buff view reels nhanh ở phần dưới đây.

  Tuyệt chiêu tăng lượt view reels facebookHướng dẫn buff lượt xem thước phim trên fb

  Hack lượt view reels fb free

  Đầu tư về nội dung

  Bạn là người hay doanh hoặc đơn giản chỉ là người sáng tạo nội dung thì yếu tố giúp người xem ở lại chính là nội dung. Bạn có thể sáng tạo nội dung dựa trên các tin tức nóng, nội dung trend, xu hướng vì người xem đang tìm kiếm từ đó bạn có thể tăng lượt xem reels tự nhiên.

  Sử dụng hashtag thịnh hành

  Việc này sẽ giúp tăng lượt tìm kiếm, dễ dàng tiếp cận đúng đôi tượng khi được # phân loại từ đó có thể tăng lượt view reels đúng tệp khách hàng. Ngoài ra bạn hãy tham khảo caption hay ý nghĩa liên quan đến nội dung kết hợp dùng # để đem lại hiệu quả cao hơn.

  Tham gia hội nhóm trao đổi view, like follow

  Trên fb có rất nhiều hội nhóm trao đổi tương tác bạn hãy tham gia các hội nhóm đó. Hãy tích cực tương tác với họ để nhận lại tương tác từ họ. Có đi có lại cả 2 bên cùng nhau hợp tác, cùng có lợi.

  Video tải lên Reels có chất lượng cao

  Sẽ chẳng ai muốn xem một video với chất lượng kém, không thấy rõ hình ảnh hoặc nội dung cả. Người dùng chỉ có 3 giây đầu để chú ý đến video của bạn. Với số lượng video khổng lồ được chia sẻ mỗi ngày trên Reels bạn hãy đầu tư chất lượng video qua hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng..

  Nội dung ấn tượng 3s đầu

  Theo tuật toán reels fb thì người dùng phải ở lại ít nhất là 3s mới được tính là 1 lượt xem không như story có thể vô tình lướt qua cũng tính là 1 lượt xem. Chính vì nội dung mở đầu rất quan trọng để bạn có thể giữ họ ở lại tiếp tục xem video. Hãy nói câu gây ấn tượng, hình ảnh bắt mắt, hiệu ứng âm thanh đẹp...

  Tăng lượt xem thước phim fb có phí

  Khi đã đảm bảo đủ các tiêu chí về hình thức và nội dung nhưng lượt xem lại không được như bạn mong muốn. Vậy có cách nào để hack lượt view reels nhanh không? Bạn hãy tham khảo dịch vụ buff view reels facebook tại AppBuffLike.com. Với hệ thống tool tăng view reels tự động, chế độ bảo mật cao, giá rẻ 15đ/view bạn hoàn toàn có thể mua view thước phim fb bằng điện thoại ỏ máy tính 1 cách đơn giản.

  Quy trình buff view reels trên Facebook của AppBuffLike

  Phần mề buff view thước phim fb với hệ thống tự động bạn có thể tạo đơn mua lượt xem dễ dàng, view tăng nhanh, chỉ cần cung cấp link video, không ảnh hưởng tới tài khoản.

  Giao diện dễ sử dụng bạn mua view reels theo các bước sau:

  Bước 1: Để tăng view cho thước phim trên facebook bạn bấm menu, chọn buff facebook, chọn buff view reels.Dịch vụ Buff View Reels

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link thước phim cần tăng view. Bạn vào app facebook, bấm vào thước phim cần tăng lượt xem, bấm vào nút Chia sẻ rồi bấm Sao chép liên kết.sao chép link liên kết đoạn phim

  Bước 3: Sao chép link reels xong bạn quay lại website Appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link facebook reels.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho thước phim, ví dụ mình sẽ tăng 500 view.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dán link và tajop đơn hàng

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Video hướng dẫn hack lượt view reels fb

  Lưu ý khi buff view Reels facebook

  • Bài viết phải ở chế độ công khai
  • Phải lấy đúng link thước phim
  • Không nên tạo qua nhiều đơn cho 1 link đợi chạy hết đơn cũ hãy đằn ký đơn mới

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng lượt xem thước phim hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như: chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,... Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube