Buff 4000 Giờ Xem Youtube

- Tùy vào server bạn chọn mà nhập vink video hoặc link kênh youtbe

- View sẽ đếm từ view ban đầu nên không được bơm view cho video trong lúc chạy.
- Bắt buộc phải chọn đúng server tương ứng với độ dài video mà bạn mua giờ xem
- Video không đủ độ dài tương ứng với server đã chọn k được hỗ trợ nếu thiếu giờ xem.
- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 kênh, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.
- Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" để đọc kỹ thông tin server trước khi mua
- Số lượng cần tăng là số view, không phải là số giờ xem
- Số giờ xem = số view / 60 phút x độ dài video tối thiểu

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Một kênh YouTube buộc phải có hơn 4.000 giờ xem video trong vòng 12 tháng trước và có ít nhất 1.000 người theo dõi. Để đạt được 1000 sub thì có thể bạn đi sub chéo, trao đổi sub nhưng còn 4000 giờ thì bạn không thể trao đổi hoặc tự “cầy giờ” được.

  Bạn đang cần 4000 giờ xem video để bật kiếm tiền cho kênh Youtube ? Vậy kiếm ở đâu ra 4000h xem video bây giờ khi kênh bạn chưa có nhiều sub, content chưa tạo được hiệu ứng viral. Sau đây là chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách buff giờ xem youtube để đủ điều kiện kiếm tiền ở bài viết dưới đây.Tăng 4000h xem youtube

  Tại sao nên tăng giờ xem Youtube ?Lợi ích khi buff giờ xem

  + Tăng tương tác

  Các video up lên kênh có thời lượng xem video càng cao, thì tỷ lệ tương tác kênh sẽ càng tốt thu hút nhiều người đăng ký kênh tạo hiệu ứng đám đông giúp kênh phát triển hơn tạo khoản doanh thu cho cá nhân. Đủ điều kiện phát triển kênh uy tín hơn.

  + Tăng đề xuất

  Youtube đánh giá cao những kênh Youtube có thời lượng xem cao từ phía người dùng. Khi đó việc mua giờ xem video Youtube sẽ hỗ trợ tăng tần xuất hiện thị video thông qua những lượt đề xuất được Youtube tạo ra tăng tiếp cận nhiều  người dùng hơn qua các lượt tìm kiếm.

  + Bật kiếm tiền kênh

  Hiện tại nếu bạn muốn kiếm tiền từ quảng cáo hiển thị trên Youtube, yêu cầu bạn cần phải bật được kiếm tiền cho kênh. Và điều kiện để bật kiếm tiền kênh chính là: 1000 sub và 4000 giờ xem. Như thông thường bạn sẽ kết hợp buff sub youtube để có đủ số lượng người đăng ký vô cùng dễ dàng thế nhưng để có lựơt xem theo cách thủ công mất rất nhiều thời gian. Nếu bạn chưa đạt điều kiện 4000h xem video, thì cần phải tìm cách để đạt đủ số giờ xem theo quy định youtube. 

  Tại sao nên mua giờ xem youtube tại chúng tôi

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại dịch vụ tăng giờ xem. Nhưng bạn hãy lựa chọn những web uy tín để tránh ảnh hưởng đến kênh.

  Với dịch vụ Dịch vụ tăng 4000H xem Youtube thì ưu điểm là:

  • Tăng rất nhanh 4000 giờ xem cho kênh trong thời gian ngắn
  • Giúp tiết kiệm được thời gian
  • Mua giờ xem giá thành rẻ từ 250đ
  • View tăng ổn định, đủ thời gian mua 
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7.

  Như vậy khi dùng dịch vụ của chúng tôi bạn có thể tận dụng xây dựng thêm nhiều các nội dung mới.

  Quy trình dùng dịch vụ tăng lượt xem youtube tại AppBuffLike

  Tại đây bạn có thể buff 4000 giờ xem Youtube trong thời gian ngắn, giao diện dễ sử dụng bạn có thể mua giờ xem youtube trên điện thoại và máy tính qua 4 bước như sau:

  Bước 1: để tăng giờ xem youtube bạn chọn menu, chọn buff youtube chọn Buff giờ xem.Dịch vụ Buff 4000 giờ xem youtube

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link video youtube cần tăng, bạn vào app youtube bấm video cần tăng giờ xem, tiếp theo bấm vào nút chia sẻ rồi chọn sao chép đường liên kết. Lưu ý: Video phải có độ dài tối thiểu 15 phút mới có thể tăng giờ xem.Lấy link video cần buff giờ xem

  Bước 3: Sao chép link video xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link video youtube.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu và độ dài video của bạn của bạn. 

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho video, Lưu ý: Số lượng cần tăng là số view, không phải là số giờ xem. Số giờ xem sẽ bằng số view chia cho 60 nhân với độ dài video tính bằng phút. Ví dụ ở đây mình sẽ tăng 500 view, video dài 15 phút thì số giờ xem sẽ là 125 giờ.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dán link và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy và bạn có thể kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào lịch sử đơn, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng view bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Khi đã biết cách kiếm đủ giờ xem trên Youtube chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem mình có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ việc mua giờ xem nhé.

  Mẹo tăng lượt xem youtube
  Cách tăng 4000h xem youtube

  Sub chéo, trao đổi sub và phút xem youtube

  Tham gia vào các groups trao đổi sub trên Facebook. Bạn sub và xem video cho họ và họ sẽ sub và xem video lại cho mình.

  Cách tăng giờ xem youtube này thường khá lâu. Để tăng 4000 giờ xem youtube theo cách này có khi mất cả năm. Nhược điểm của cách này là sẽ bị bỏ sub và họ không xem video lại.

  Tăng giờ xem bằng cách hỗ trợ xem cho nhau

  Cách này thì bạn cần có cộng đồng làm Youtube có cùng chung mục tiêu giúp nhau phát triển. Quy định rõ ràng lịch trình ngày giờ để xem livestream cho nhau hoặc xem các video dài cho nhau thì hiệu quả giờ xem sẽ rất nhanh

  Nội dung hay hấp dẫn

  Bạn muốn người xem ở lại xem hết video thì nội dung cần hay và ý nghĩa mới có thể giữ nguwòi xem ở lại xem hết video hoặc xem lại và có thể chia sẻ đến bạn bè của họ. Muốn nội dung cuốn hút cần nghiên cứu nội dung đang trend các vấn đề đang hot được nhiều người quan tâm để sáng tạo nội dung mang phong cách riêng.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube